Cotton On โค้ด และ promo code

cottonon.com

เว็บไซต์ Cotton On มีสินค้าเสื้อผ้าและอุปกรณ์แฟชั่นที่หลากหลายสไตล์ ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง มีความเป็นมืออาชีพ และเป็นที่นิยมในประเทศไทย

โค้ดส่วนลด Cotton On - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

รับส่วนลด 31 บาท ทันที เมื่อซื้อเสื้อผ้าครั้งแรกที่ Cotton On เพียงกด Subscribe เท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช็คเลย! โปรโมชั่น SALE Cotton On มีมาอัพเดทให้คุณตลอดเวลาที่เว็บไซต์ออนไลน์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แฟชั่นเดนิมไม่มีวันตาย พร้อมดีไซน์ใหม่สุดเก๋จาก Cotton-on ให้คุณใส่สนุกในราคาพิเศษ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดีลเด็ด Cotton On เสื้อผ้าลดราคาสูงสุด 50% ช้อปเลยที่นี่ โปรโมชั่นอัพเดตตลอด!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Cotton On Promo Code: ส่วนลดพิเศษ Valentine's Day รับส่วนลด 20% - 40% ที่ Cotton On! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Cotton On Promo Code: ส่วนลดพิเศษ Cyber Monday รับส่วนลด 20% - 80% ที่ Cotton On! หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.0 star / 301 โหวต

Cotton On Thailand (คอตตอน ออน ประเทศไทย)

เป็นแบรนด์เสื้อผ้าที่สวมใส่สบายและมีสไตล์ มีชื่อเสียงมานานตั้งแต่ปี ค.ศ. 1991 ซึ่งปัจจุบัน Cotton On Group ได้พัฒนาเรื่อยมาตลอด 25 ปี จนกลายเป็นกลุ่มเสื้อผ้าแฟชั่นที่มีมูลค่าสูงในออสเตรเลีย โดยมีแบรนด์ภายใต้ Cotton On ทั้งหมด 7 จำหน่ายใน 17 ประเทศทั่วโลก เช่นสิงคโปร์ ฮ่องกง สหรัฐอเมริกา มาเลเซีย รวมถึงประเทศไทยด้วย

คุณสามารถพบกับร้าน Cotton On สาขา ต่างๆ ได้ที่ห้างสรรพสินค้าต่างๆ เช่น Mega Bangna, Zpell Rangsit, Fashion Island, The Mall Korat, Central Rama 2, Central Rama 9, Central Westgate, Central Pinklao, Central Eastville, Central Ladprao, และ Central Bangna โดยในตอนนี้ Cotton มีร้านค้าออนไลน์อยู่ที่ cottonon. com ซึ่งคุณสามารถเลือกสินค้าที่ชอบและสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายๆ ตลอด 24 ชั่วโมง โดยมีสินค้าตั้งแต่ เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย และเครื่องประดับต่างๆ

ทีมงานที่รักแฟชั่นและเสื้อผ้ากว่า 20,000 คน ได้ช่วยกันสร้างสรรค์สินค้าคุณภาพ ซึ่งเป็นไปด้วยความสนุกสนานนี้ ส่งตรงถือมือลูกค้า โดยทีมงานเองก็สนุกและรักในสิ่งที่ทำด้วยเช่นกัน

โปรโมชั่นและส่วนลดมากมายจาก Cotton On

 • ส่วนลดในเว็บไซต์

สำหรับลูกค้าในประเทศไทยสามารถสั่งซื้อเสื้อผ้า Cotton On ได้จากเว็บไซต์สิงคโปร์ โดยมีส่วนลดมากมายในเว็บไซต์ แทบทุกชิ้น ต้องมีการลดราคาลงมา เพื่อให้คุณสามาถซื้อออนไลน์ได้ง่ายๆ

 • เปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ ไปที่ร้านได้เลย

ถ้าคุณไม่พอใจกับสินค้าที่ซื้อไป คุณสามารถคืนหรือเปลี่ยนได้ แม้ว่าจะซื้อออนไลน์​ แต่คุณสามารถนำไปเปลี่ยนได้ที่ร้าน Cotton On ทุกสาขา (แต่ที่นั่นต้องมีสต็อกสินค้าแบรนด์ที่คุณซื้อไป) โดยนำหลักฐานการซื้อของคุณไปแสดง พร้อมด้วยห่อบรรจุภัณฑ์และใบกำกับภาษี

 • วิธีชำระเงินง่ายๆ ที่ Cotton On

Cotton On รับ Paypal ด้วย ทำให้การจ่ายเงินนั้นง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย

 • คูปองส่วนลด

โปรโมชั่น ส่วนลด รหัสส่วนลด โค้ดส่วนลด และสิทธิพิเศษต่างๆ จาก Cotton On นั้น คุณสามารถเข้ามาดูได้ในเว็บไซต์ของ Saleduck เนื่องจาก เราจะคอยติดตามและรวบรวมส่วนลดดีๆ ของ Cotton On มาไว้ให้คุณที่นี่ก่อนใคร

แบรนด์ต่างๆ และสินค้าต่างๆ ที่ Cotton On

 • สำหรับผู้หญิง

เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงที่ Cotton On นั้นอยู่ในกระแสแฟขั่นเสมอ ไม่ว่าจะเป็นแจ๊คเก็ต เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อยืด เสื้อทั่วไป เสื้อกล้าม และเสื้อไหมพรมต่างๆ ซึ่งมีไซส์หลากหลายให้เลือกใส่

สำหรับสาวหวาน ชุดเดรสที่ Cotton On ก็มีมากมาย ทั้งแบบ Maxi dress ยาว หรือ Mini dress สั้น รวมไปจนถึงจัมพ์สูทเก๋ๆ ตามสมัยนิยม

 • สำหรับผู้ชาย

เสื้อผ้าผู้ชาย ตั้งแต่เสื้อยืด กางเกง เสื้อฮู้ด แจ๊คเก็ต เสื้อหนัง และอื่นๆ อีกมากมาย เรียกว่าครบถ้วนสำหรับความต้องการของหนุ่มๆ เลยทีเดียว

 • Cotton On BODY

Cotton On BODY เป็นแบรนด์ที่เน้นความแอคทีฟของไลฟ์สไตล์ อยากชุดว่ายน้ำและชุดออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังมีชุดชั้นในและชุดนอนหลากหลายสไตล์ให้เลือกซื้ออีกด้วย เรียกว่า Cotton On พร้อมดูแลคุณทั้งตัว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสำหรับร่างกายส่วนไหน โดยออกแบบเพื่อให้สาวๆ ได้สนุกสนานเต็มที่กับชีวิต ในขณะเดียวกันก็ดูดีสวยมีสไตล์

 • Cotton On KIDS

ไลน์เสื้อผ้าสำหรับเด็กนี้ เริ่มต้นในปี ค.ศ. 2005 เพื่อให้เด็กๆ ได้ใส่เสื้อผ้าที่ดูสนุกสนาน และก็เหมาะกับเด็ก เพราะถ้าคุณหนูๆ มีความสุข ผู้ปกครองคุณพ่อคุณแม่ก็มีความสุขไปด้วยเช่นกัน เสื้อผ้าสำหรับเด็กนั้น มีตั้งแต่ เสื้อผ้า เด็ก แรก เกิด เสื้อผ้า เด็ก อ่อน เสื้อผ้าออกกำลังกายเล่นกีฬา เสื้อผ้าสวยงามสำหรับไปงานต่างๆ ชุดนอน ชุดว่ายน้ำ และเครื่องนอน โดยมีดีไซน์ที่เหมาะสมกับเด็กในแต่ละช่วงวัย

 • Rubi

แบรนด์ Rubi เป็นแบรนด์รองเท้าที่อินเทรนด์สำหรับสาวๆ และเด็กผู้ใหญ่ มีหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น รองเท้าไม่มีส้น รองเท้าส้นสูง รองเท้าแตะ รองเท้าบูท และอื่นๆ อีกมากมาย

 • factorie

แบรนด์ factorie เป็นเสื้อผ้าสำหรับวัยรุ่นที่ไลฟ์สไตล์เท่ๆ เก๋ๆ สำหรับชุดลำลองที่ให้ทั้งความสบายและสไตล์ โดยมีแรงบันดาลใจมจากเสื้อผ้าแนว streetwear ชายหาด และทุกๆ อย่างรอบตัว

 • Typo

Cotton On ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าเท่านั้น แต่แบรนด์ Typo ที่เริ่มมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 2009 เป็นสินค้าพวกเครื่องเขียน ของขวัญ หมอน ผ้าปูที่นอน และอื่นๆ อีกมากมาน โดยเน้นความไม่เหมือนใคร สนุกสนาน และมีราคาเหมาะสมซื้อหาได้ง่าย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม