Dr. Martens โค้ด และ promo code

drmartens.com

ร้าน Dr. Martens เป็นร้านขายรองเท้าแบรนด์ดังที่มีคุณภาพสูงกว่า ที่นี่คุณจะพบรองเท้าที่หลากหลายสไตล์และสีสัน ทั้งรองเท้าที่ดูสดใสและดุดัน มาเป็นเจ้าของรองเท้า Dr. Martens ที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ในสไตล์ของคุณได้ที่นี่!

โค้ดส่วนลด Dr. Martens - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

รองเท้า DR. Martens ลด 10% ทันทีสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก โดยใช้โค้ดนี้

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด CDE ยอดนิยม 1

รองเท้า Dr. Martens ลดเพิ่ม 10% รองเท้าสำหรับผู้หญิงแนวเท่ เก๋ ชิค ต้องมาลองแวะมาดู

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Dr. Martens coupon code: ร้าน Dr. Martens: ลดราคาสูงสุดถึง 40% ในงาน Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
30% coupon code Dr. Martens ส่วนลด 30% สำหรับบูทหน้าหนาว DMWINTER30
80% Dr. Martens coupon code: ร้าน Dr. Martens: ลดราคาสูงสุดถึง 80% ในงาน Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
80% Dr. Martens coupon code: ร้าน Dr. Martens: ลดราคาสูงสุดถึง 80% ในงาน Black Friday หักส่วนลดแล้ว
80% Dr. Martens coupon code: ร้าน Dr. Martens: ลดราคาสูงสุดถึง 80% ในงาน 11.11 หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

4.1 star / 39 โหวต

Dr. Martens Thailand (ดร. มาตินส์ ประเทศไทย)

วัยรุ่นไทยที่มีสไตล์เป็นของตัวเองและไม่ค่อยอยากจะตามแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว คงจะเคยได้ยินชื่อของ รองเท้า ด๊ อก เตอร์ มา ติ น หรือ Dr. Martens Thailand (ดร. มาตินส์) ที่มีความเท่ ดูคูลๆ แนวๆ ไม่เหมือนใคร กันเป็นอย่างดีในเรื่องของสไตล์ที่แตกต่าง คุณภาพของวัสดุที่ดีเยี่ยม ความทนทาน ลุยได้ทุกสถานการณ์ แต่ก็ยังเน้นความสบายในการสวมใส่ โดยออกแบบมาเพื่อปกป้องเท้าของคุณ

Dr. Martens ในตำนานนั้น เป็นคุณหมอที่มาจากประเทศเยอรมันนี โดยเคยได้รับอุบัติเหตุทางกีฬาฤดูหนาวอย่างสกี จึงได้ลองออกแบบรองเท้าที่มีอากาศรองรับอยู่บริเวณที่เหยียบ ทำให้เดินสบายมากขึ้น นับว่าเป็นความชาญฉลาดทางฟิสิกส์และการออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้เป็นอย่างดี จากนั้นรองเท้า Dr. Martens จึงได้พัฒนาและวางจำหน่ายในประเทศอังกฤษ และได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในรูปลักษณ์และคุณประโยชน์ที่มี เมื่อผลิตภัณฑ์ได้พัฒนามาเป็นลำดับ ปัจจุบันมีไลน์สินค้า Dr. Martens คุณภาพสูงหลากหลายดีไซน์ ยังคงอยู่ในความนิยมของผู้คนทั่วโลก เป็นเวลากว่า 45 ปีมาแล้ว

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • ลด 10% ลูกค้าใหม่

ถ้าคุณสั่งซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ของ Dr. Martens เป็นครั้งแรก คุณจะได้รับส่วนลด 10% ทันที เพียงแค่กรอกอีเมล์เพื่อ Subscribe ง่ายๆ เท่านั้น

  • คูปองส่วนลด โค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นอื่นๆ

ถ้าคุณสนใจรหัสส่วนลด หรือบัตรกำนัลต่างๆ จาก Dr. Martens คุณสามารถติดตามข้อมูลได้ที่ Saleduck เพราะเราจะคอยรวบรวมดีลดีๆ จากรองเท้าคุณภาพแบรนด์นี้ เพื่อนำมาบอกคุณก่อนใคร

สินค้ายอดนิยม

  • สำหรับหนุ่มสาวนอกกระแส

ในด้าน Pop Culture วงดนตรีพังค์ ร็อค กอธ หรือดนตรีนอกกระแสทั้งหลาย ศิลปินต่างนิยมชมชอบที่จะใส่รองเท้า Dr. Martens นี้ ไม่ใช่แต่เฉพาะหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบรองเท้านี้เท่านั้น สำหรับสาวๆ เองก็สนใจ รองเท้า ด๊ อก เตอร์ มา ร์ ติ น ผู้หญิง และ รองเท้า หุ้ม ข้อ ผู้หญิง ที่มีดีไซน์เก๋ๆ ของแบรนด์นี้เช่นกัน เพราะสามารถนำไปปรับให้เข้ากับชุดกระโปรง และถุงน่องเปรี้ยวๆ ได้อย่างลงตัวและมีสไตล์ที่แหวกแนวไม่เหมือนแฟชั่นกระแสหลัก

  • สำหรับเด็ก

ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ความสบายในการสวมใส่ และการออกแบบที่เหมาะสมกับเท้าของเด็กๆ Dr. Martens มีสินค้ามากมายที่ปกป้องเท้าและข้อเท้าของคุณหนูๆ ไม่ว่าจะวิ่ง จะเดิน ก็ไม่มีปัญหา คุณพ่อคุณแม่หลายๆ คนยังแอบถูกใจกับสไตล์เท่ๆ ที่คุณลูกได้สวมใส่ Dr. Martens อีกด้วย

  • สำหรับอุตสาหกรรม

Dr. Martens ไม่ได้เป็นเพียงสินค้าแฟชั่น แต่ด้วยคุณภาพที่รองรับสรีระของเท้า มีความทนทาน และสามารถปกป้องเท้าจากพื้นผิวที่อาจเป็นอันตราย ความร้อน ความขรุขระ และงานช่างต่างๆ Dr. Martens จึงมีรุ่นรองเท้าที่ออกแบบมาสำหรับอุตสาหกรรมโดยตรง และรองเท้าสมรรถนะสูงเหล่านี้ ยังมีรูปลักษณ์ที่เท่ๆ และดูดีมีสไตล์อีกด้วย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม