เมนู

Coupon code และ ส่วนลด Koncept Furniture

โค้ด ส่วนลด Koncept Furniture สิงหาคม 2018

โปรแรงหน้าฝน! ชุดห้องนอน โต้ะทานข้าว ลดสูงสุด 55% เมื่อช้อป เฟอร์นิเจอร์ที่ Koncept

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อป โซฟา ราคาประหยัดสูงสุดถึง 41% หลากหลายแบบและสีให้เลือกช้อป ที่ Koncept

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พบกับชุดห้องนอนราคาเดียวที่ KONCEPT เฟอร์นิเจอร์ ทั้งหมด 5 ชิ้น ในราคาเพียง 24,900 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เฟอร์นิเจอร์สำหรับคอนโด เฟอร์นิเจอร์จัดชุดลดสูงสุดถึง 54% ที่ Koncept

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปออนไลน์ที่ Koncept Furniture บริการส่งและติดตั้งฟรีเมื่อซื้อครบ 5,000฿ ขึ้นไป

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ดีลล่าสุด ลดสูงสุด 55%
ใช้ได้ถึงวันที่ ดีลจำกัด
ดีลทั้งหมด 5
ส่วนลด 5

Koncept Furniture Thailand (คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์ ประเทศไทย)

เฟอร์นิเจอร์ ตกแต่งบ้าน มีส่วนช่วยให้สถานที่ที่คุณรัก มีความสวยงาม สะดวกสบาย ใช้สอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ และบ่งบอกถึงสไตล์ ความเป็นตัวตน หรือรสนิยมของผู้อยู่อาศัย ในอดีตการเลือกสรรเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นมาใช้งานหรือตกแต่งพื้นที่ อาจจะต้องสั่งทำ หรือไปเลือกซื้อตามร้านค้า โดยมีราคาสูง และชิ้นใหญ่ ไม่สามารถประกอบเองได้ แต่ปัจจุบัน มีร้านค้าที่จัดทำเฟอร์นิเจอร์เพื่อการใช้สอย มีสไตล์ทันสมัย และเหมาะกับวิถีชีวิตของผู้คนมากขึ้น ในประเทศไทย ชื่อของ Koncept หรือ Koncept Furniture (คอนเซ็ปต์ เฟอร์นิเจอร์) ภายใต้การดำเนินงานของ เอ ส บี เฟอร์นิเจอร์ และ sb design คงจะเป็นที่รู้จักกันดีในบ้านเราเพราะเป็นหนึ่งในผู้นำด้านสินค้าตกแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในบ้าน ที่มีดีไซน์ทันสมัย ไม่ตกยุคง่ายๆ ใช้งานได้ดี ทนทาน และคล่องตัว สินค้าหลายๆ ชิ้น ลูกค้าก็สามารถประกอบได้เองง่ายๆ ที่บ้าน และสามารถขนเองได้ แต่สำหรับสินค้าชิ้นใหญ่ๆ ที่ Koncept ก็มีบริการขนส่งและประกอบด้วยเช่นกัน

Koncept Furniture มีร้านค้าออนไลน์อยู่ที่ www.konceptfurniture.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ที่มีสินค้าเฟอร์นิเจอร์มากมายให้เลือก พร้อมทั้ง แคตตาล็อกสินค้า (catalog) นอกจากนี้ ถ้าคุณไม่มีไอเดียแต่งบ้าน ที่ Koncept ก็มีบทความดีๆ พร้อมรูป เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และไอเดียการตกแต่งบ้าน เพื่อให้ความรู้ และตัวอย่างดีๆ แก่ผู้บริโภค เช่น ถ้าคุณสนใจ เฟอร์นิเจอร์ ห้อง นอน แต่นึกไม่ออกว่าแต่ละชิ้นจะจัดรวมกันให้ลงตัวในพื้นที่ใช้สอยที่จำกัดได้อย่างไร แวะมาเลือกชมที่ร้านค้าออนไลน์ของ Koncept Furniture ได้เลย เพราะมีไอเดียดีๆ ให้คุณแน่นอน

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • ชุดห้องนอนราคาเดียว

ในหลายครั้ง Koncept Furniture มีโปรโมชั่นสำหรับห้องทั้งห้อง อย่างเช่น ชุดนอนราคาเดียว (ทั้งหมด 5 ชิ้น) ราคาเพียง 24,900 บาท

  • Free Gift

ในหลายครั้ง Koncept มีโปรโมชั่นแถมเฟอร์นิเจอร์ฟรี เช่น เมื่อซื้อโซฟา เลือกรับพรี โต๊ะข้าง (side table) 1 ชิ้นไปเลย มูลค่าสูงสุดถึง 3,500 บาท

  • ติดตามได้ที่ Saleduck

หากคุณอยากรู้ดีลเฟอร์นิเจอร์ดีๆ โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และโปรโมชั่นดีๆ หรือข่าวสาร คอน เซ็ ป ต์ เฟอร์นิเจอร์ ลด ราคา คุณสามารถติดตามได้ที่ saleduck.co.th เพราะเราจะคอยอัพเดทส่วนลดดีๆ ของร้านค้าออนไลน์นี้ ให้คุณได้รู้ก่อนใคร

คุณภาพ / ดีไซน์ / การใช้สอย ต้องมีครบ

Koncept Furniture ออกแบบสินค้าทุกชิ้นให้เป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดของคุณ ให้มีครบทั้งคุณภาพ ดีไซน์ และการใช้สอย โดยเน้นสไตล์การออกแบบในแบบโมเดิร์น คอนเทมโพราลี่ (modern contemporary) โดยลดข้อจำกัดด้านพื้นที่ออกไป ให้เกิดประโยชน์ต่อการใช้สอยมากที่สุด เช่น เตียงนอนก็มีฟังก์ชั่นการเก็บของในบริเวณหัวเตียงหรือท้ายเตียง หรือแม้แต่ใต้เตียง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้งาน ทั้งหมดนี้ มีจำหน่ายในราคาที่เข้าถึงได้และเหมาะสม

สไตล์ของ Koncept Furniture มีทั้งแบบโมเดิร์น, คอนเทมโพรารี, วินเทจ และ สแกนดิเนเวียน

สินค้าสำหรับทุกคน

ที่ Koncept Furniture มีสินค้าที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายมากขึ้น ด้วยประโยชน์ใช้สอย และมีสไตล์ทันสมัย โดยมีเฟอร์นิเจอร์ที่เหมาะกับห้องต่างๆ และมีสีสันที่เหมาะกับรสนิยมและการใช้สอย ถ้าคุณกำลังมองหา ชุด ห้อง นอน ราคา ถูก, SB เฟอร์นิเจอร์ โปร โม ชั่ น ต้องแวะมาที่ Koncept

สินค้าของ Koncept มีสำหรับห้องนอน, ห้องนอนเด็ก, ห้องนั่งเล่น, โซฟา, ห้องครัวและห้องอาหาร, ห้องทำงาน, และสินค้าตกแต่งบ้าน

กำลังหาเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้านมาทางนี้! Koncpet Furniture แจกโค้ดลดเพิ่มอีก 7% ทั้งเว็ป

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โค้ดลดเพิ่มอีก 8% จาก Koncept เมื่อซื้อสินค้าแบบ Duo Set เฉพาะช้อปปิ้งออนไลน์เท่านั้น

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ชุดโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ที่ Koncept Furniture ราคาเริ่มต้นเพียง 5,900฿ เท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรสุดพิเศษจาก Koncept Furniture ซื้อเตียงนอนด้วยส่วนลดกว่า 50% พร้อมแลกซื้อที่นอนได้ในราคาพิเศษ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรสุดพิเศษเดือนแห่งความรัก Koncept เฟอร์นิเจอร์ ลดสูงสุด 35% ในเซตหลากหลายสไตล์

คลิกเพื่อดูส่วนลด