MENU

รหัสส่วนลด และ ส่วนลด HP

โค้ด ส่วนลด HP มิถุนายน 2017

แล็ปท็อปประสิทธิภาพสูง เลือกซื้อได้จาก HP Store ประเทศไทย มั่นใจในคุณภาพสินค้าได้เลย

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

ประหยัดสูงสุด 40% กับหมึก HP ขนาด XL

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

สั่งซื้อสินค้าจาก HP Store Thailand วันนี้ ส่งฟรี! ถึงประตูบ้านคุณ

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

HP Thailand (เอชพี ประเทศไทย)

ชื่อของ HP คงเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้ใช้เทคโนโลยีทั้งหลาย เพราะเป็นแบรนด์ด้านเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและนวัตกรรมที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับทุกคน ทุกที่ทุกเวลา หลายๆ คนคุ้นเคยกับชื่อของ Hewlett Packard เป็นอย่างดี เนื่องจาก HP เป็นบริษัทข้ามชาติที่ทำธุรกิจด้าน software, hardware สำหรับคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องมาอย่างยาวนานในประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบัน HP มีร้านค้าออนไลน์ หรือ HP Store Thailand (www.hpstorethailand.com) ที่จำหน่ายสินค้ามากมายตั้งแต่ แล็ปท็อปและแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ พรินเตอร์ หมึกและโทนเนอร์ จอภาพและอุปกรณ์เสริม

โปรโมชั่น ส่วนลด โค้ดส่วนลดต่างๆ ที่น่าสนใจของ HP

  • จัดส่งให้ฟรี

HP จัดส่งสินค้าฟรี ในประเทศไทย เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป

  • ลดราคาหมึกพิมพ์

ในหลายครั้ง HP ออกโปรโมชั่นหมึกพิมพ์ ที่มีส่วนลดมากมาย ราคาของหมึกแทบจะถูกกว่าหมึกปลอมในท้องตลาดที่อาจทำความเสียหายให้กับตัวเครื่องเสียอีก เพราะ HP มีนวัตกรรมในการค้นคว้าและผลิตหมึกพิมพ์จึงได้คุณภาพและเมื่อคำนวนแล้วราคาพิมพ์แต่ละแผ่นตกแผ่นละ 4 สตางค์เท่านั้น

  • ส่วนลด โปรโมชั่น คูปองส่วนลด และดีลพิเศษต่างๆ ของ HP

คุณสามารถติดตามได้ที่ saleduck.co.th เพราะเราจะคอยติดตามและรวบรวมส่วนลดดีๆ มาบอกคุณก่อนใคร

สินค้าที่โดดเด่นของ HP

โน้ตบุ๊ค HP

ดีไซน์ของโน้ตบุ๊ค HP นั้นออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณสามารถทำงานและเล่นได้อย่างที่ต้องการ ผนวกรวมสไตล์เข้ากับประสิทธิภาพในการรองรับการทำการต่างๆ โดยเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา

แท็บเล็ต

แท็บเล็ต (Tablet) ของ HP มีความโดดเด่นสำหรับการใช้งานทั้งเพื่อความบันเทิงและธุรกิจ อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ใหม่ที่ดูทันสมัย

คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือ Desktop

HP มีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่มีหน้าจอทัชสกรีนใช้งานง่าย เหมาะกับการทำงาน และใช้เพื่อความบันเทิงหรือเล่นเกมส์ ได้อย่างสะดวกและมีการตอบสนองที่ดี

พรินเตอร์ (Printer)

พรินเตอร์ หรือปริ๊นเตอร์ ของ HP เป็นอุปกรณ์คุณภาพที่สามารถใช้งานได้หลายวัตถุประสงค์ (All-in-one) ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร หรือส่งแฟกซ์ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานหรือสั่งพิมพ์ในขณะเดินทางได้อีกด้วย ปริ้นเตอร์ HP ให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดี เหมาะกับงานเอกสารหลากหลายชนิด

ตลับหมึกและโทนเนอร์

คุณสามารถค้นหาตลับหมึกพิมพ์ และโทนเนอร์ต่างของคุณได้ที่ HP Store ร้านค้าออนไลน์ทันสมัยแห่งนี้ เพียงพิมพ์หมายเลขรุ่นของเครื่องพิมพ์ ง่ายๆ ใน 1 คลิ้ก อีกทั้งการใช้หมึกพิมพ์ของแท้จาก HP ยิ่งจะทำให้งานเอกสารมีคุณภาพ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาใดๆ

จอภาพและอุปกรณ์เสริมจาก HP

HP มีอุปกรณ์เสริมคุณภาพที่มาพร้อมดีไซน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ (Mouse) ที่มีดีไซน์สวยงามบ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ นอกจากนี้ ยังมีสินค้าหูฟัง ลำโพง เคสและกระเป๋าที่ปกป้องอุปกรณ์ทั้งหลายของคุณอย่างมีสไตล์

จอภาพของ HP เปิดประสบการณ์การใช้งานตอบโจทย์ของชีวิตได้มากขึ้น โดยมีจอภาพที่สามารถแบ่งปันรูปถ่าย วีดีโอ และเกมส์กับทุกๆ คนในห้องได้

บริการหลังการขาย

สินค้าของ HP มีการรับประกันหลังการขายและมี Customer Service พร้อมให้บริการ รวมทั้งมี Call Center HP ที่หมายเลข 02-106-8280 หากสินค้ามีความบกพร่องจากการผลิต ไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ หรือเสียหายระหว่างจัดส่งก็สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้

สำหรับบริการอื่นๆ หลังการขาย โดยเฉพาะสำหรับแล็ปท็อปและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่มีโปรแกรมรับประกันที่เรียกว่า Care Pack คุณสามารถเลือกซื้อตามแต่ความคุ้มครองและบริการซ่อมหรือ trouble shooting ต่างๆ ตามต้องการได้

Desktop รูปแบบใหม่จาก HP สวยมีสไตล์ HP Elite Slice เพิ่มพื้นที่ทำงานให้คุณ ราคาเริ่มต้น 53,562฿

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

รับรหัสส่วนลดสุด Exclusive จาก Saleduck ใช้ลดราคาสินค้า Printer, Supplies และ Accessories ที่ HP ลดเลย 12%

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

โค้ดพิเศษเฉพาะ Saleduck เท่านั้น สินค้า HP Store Thailand ทั้งเว็บ ลด 10% เมื่อใช้โค้ดของ Saleduck นี้

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

HP ลดราคาพิเศษสินค้า PC, แท็บเล็ต และจอมอนิเตอร์ โดยมอบส่วนลดแก่นักช้อปออนไลน์ถึง 8% เพียงใส่โค้ดนี้

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!

Printer, หมึกพิมพ์, และสินค้า Accessories ที่ HP ลด 10% ทันที เมื่อใช้คูปองโค้ดนี้

คลิกเพื่อรับรหัสส่วนลด!