โปรโมชั่น HP

hpstorethailand.com

เว็บไซต์ HP Store Thailand เป็นเว็บไซต์ที่ขายสินค้าคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์เสริมของแบรนด์ HP อย่างหลากหลาย รวมถึงเครื่องพิมพ์ อิงค์แทงค์ และอื่นๆ สามารถเลือกซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่ายดาย

HP Thailand

โน๊ตบุ๊ค HP envy 13 ประสิทธิภาพสูง ดีไซน์เหนือชั้น มั่นใจในคุณภาพสินค้าได้เลย ที่ HP Online store

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งซื้อสินค้าจาก HP วันนี้ ส่งฟรี! ถึงประตูบ้านคุณ ไม่มีขั้นต่ำกำหนด!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด HP นี้ จะช่วยคุณประหยัดสูงสุด 40% กับหมึก HP ขนาด XL

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เกมเมอร์พลาดไม่ได้! โปร Laptop สเปคเทพมาถึงแล้ว เฉพาะที่นี่เท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรชุดหมึกจาก HP ลดถึง 20% จัดเป็นเซตราคาเดียวที่ 650฿ เท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

HP ราคาถูก

อยากซื้อสินค้า SALE HP แวะมาที่นี่ มั่นใจได้ด้วยว่าของแท้ มีการันตี เพราะเรารวมโปรโมชั่นจาก HP Store Thailand เท่านั้น ช้อปออนไลน์วันนี้ มีส่วนลดกว่า 30% ให้คุณด้วยนะ เช็คได้เลยที่หน้านี้

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

HP ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อ 500 บาท ขึ้นไป และจะคิดค่าบริการจัดส่ง 100 บาทสำหรับคำสั่งซื้อที่ต่ำกว่า 500 บาท
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป
Banana IT ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 200 บาท
OfficeMate ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 499 บาท หรือมีค่าจัดส่ง 50 บาท

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% HP โปรโมชั่น: เตรียมตัวให้พร้อมกับแคมเปญ Valentine's Day จาก HP! ลดราคาสินค้า 20-40%! หักส่วนลดแล้ว
80% HP โปรโมชั่น: เตรียมตัวให้พร้อมกับแคมเปญ Cyber Monday จาก HP! ลดราคาสินค้า 20-80%! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ จันทร์-ศุกร์: 9:00 – 18:00 น.
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ HP ได้ทาง Telephone: 1800-012-214 ต่อ 1 และ 2, E-mail: hpstorethailand@acommerce.asia
ที่ HP คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard
Saranda

สวัสดี! ผม Saranda,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.3 star / 123 โหวต

HP Thailand (เอชพี ประเทศไทย)

ชื่อของ HP คงเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่ผู้ใช้เทคโนโลยีทั้งหลาย เพราะเป็นแบรนด์ด้านเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงในด้านคุณภาพและนวัตกรรมที่ทำให้ชีวิตดีขึ้นสำหรับทุกคน ทุกที่ทุกเวลา หลายๆ คนคุ้นเคยกับชื่อของ Hewlett Packard เป็นอย่างดี เนื่องจาก HP เป็นบริษัทข้ามชาติที่ทำธุรกิจด้าน software, hardware สำหรับคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องมาอย่างยาวนานในประเทศไทย ซึ่งในปัจจุบัน HP มีร้านค้าออนไลน์ หรือ HP Store Thailand ที่จำหน่ายสินค้ามากมายตั้งแต่ แล็ปท็อปและแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ พรินเตอร์ หมึกและโทนเนอร์ จอภาพและอุปกรณ์เสริม

โปรโมชั่น ส่วนลด โค้ดส่วนลดต่างๆ ที่น่าสนใจของ HP

  • จัดส่งให้ฟรี

โปรโมชั่น HP จัดส่งสินค้าฟรี ในประเทศไทย เมื่อสั่งซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป

  • ลดราคาหมึกพิมพ์

ในหลายครั้ง ส่วนลด HP มาในรูปแบบโปรโมชั่นหมึกพิมพ์ ที่มีส่วนลดมากมาย ราคาของหมึกแทบจะถูกกว่าหมึกปลอมในท้องตลาดที่อาจทำความเสียหายให้กับตัวเครื่องเสียอีก เพราะ HP มีนวัตกรรมในการค้นคว้าและผลิตหมึกพิมพ์จึงได้คุณภาพและเมื่อคำนวนแล้วราคาพิมพ์แต่ละแผ่นตกแผ่นละ 4 สตางค์เท่านั้น

  • ส่วนลด HP โปรโมชั่น คูปองส่วนลด และดีลพิเศษต่างๆ

คุณสามารถติดตามได้ที่ Saleduck เพราะเราจะคอยรวบรวมส่วนลดดีๆ มาบอกคุณก่อนใคร

สินค้าที่โดดเด่นของ HP

  • โน้ตบุ๊ค HP

ดีไซน์ของโน้ตบุ๊ค HP นั้นออกแบบมาเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้คุณสามารถทำงานและเล่นได้อย่างที่ต้องการ ผนวกรวมสไตล์เข้ากับประสิทธิภาพในการรองรับการทำการต่างๆ โดยเป็นคอมพิวเตอร์แบบพกพาที่มีความเรียบง่ายแต่หรูหรา

  • แท็บเล็ต

แท็บเล็ต (Tablet) ของ HP มีความโดดเด่นสำหรับการใช้งานทั้งเพื่อความบันเทิงและธุรกิจ อีกทั้งยังมีรูปลักษณ์ใหม่ที่ดูทันสมัย

  • คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ หรือ Desktop

HP มีคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่มีหน้าจอทัชสกรีนใช้งานง่าย เหมาะกับการทำงาน และใช้เพื่อความบันเทิงหรือเล่นเกมส์ ได้อย่างสะดวกและมีการตอบสนองที่ดี

  • พรินเตอร์ (Printer)

พรินเตอร์ หรือปริ๊นเตอร์ ของ HP เป็นอุปกรณ์คุณภาพที่สามารถใช้งานได้หลายวัตถุประสงค์ (All-in-one) ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ สแกน ถ่ายเอกสาร หรือส่งแฟกซ์ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานหรือสั่งพิมพ์ในขณะเดินทางได้อีกด้วย ปริ้นเตอร์ HP ให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดี เหมาะกับงานเอกสารหลากหลายชนิด

  • ตลับหมึกและโทนเนอร์

คุณสามารถค้นหาตลับหมึกพิมพ์ และโทนเนอร์ต่างของคุณได้ที่ HP Store ร้านค้าออนไลน์ทันสมัยแห่งนี้ เพียงพิมพ์หมายเลขรุ่นของเครื่องพิมพ์ ง่ายๆ อีกทั้งการใช้หมึกพิมพ์ของแท้จาก HP ยิ่งจะทำให้งานเอกสารมีคุณภาพ ไม่ต้องกังวลว่าจะมีปัญหาใดๆ

  • จอภาพและอุปกรณ์เสริมจาก HP

HP มีอุปกรณ์เสริมคุณภาพที่มาพร้อมดีไซน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ (Mouse) ที่มีดีไซน์สวยงามบ่งบอกรสนิยมของผู้ใช้ นอกจากนี้ ยังมีสินค้าหูฟัง ลำโพง เคสและกระเป๋าที่ปกป้องอุปกรณ์ทั้งหลายของคุณอย่างมีสไตล์ จอภาพของ HP เปิดประสบการณ์การใช้งานตอบโจทย์ของชีวิตได้มากขึ้น โดยมีจอภาพที่สามารถแบ่งปันรูปถ่าย วิดีโอ และเกมส์กับทุกๆ คนในห้องได้

บริการหลังการขาย

นอกจาก ส่วนลด HP ที่มีให้คุณใช้ช้อปออนไลน์ สินค้าของ HP ยังมีการรับประกันหลังการขายและมี Customer Service พร้อมให้บริการ รวมทั้งมี Call Center HP ที่หมายเลข 02-106-8280 หากสินค้ามีความบกพร่องจากการผลิต ไม่ตรงตามที่สั่งซื้อ หรือเสียหายระหว่างจัดส่งก็สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้

สำหรับบริการอื่นๆ หลังการขาย โดยเฉพาะสำหรับแล็ปท็อปและคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะที่มีโปรแกรมรับประกันที่เรียกว่า Care Pack คุณสามารถเลือกซื้อตามแต่ความคุ้มครองและบริการซ่อมหรือ trouble shooting ต่างๆ ตามต้องการได้

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม