Samsung ราคาถูก

samsung.com

เว็บไซต์ของ Samsung มีสินค้าและบริการที่หลากหลาย เช่น สมาร์ทโฟน ทีวี และเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมรายละเอียดและข้อมูลสินค้าที่ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อสินค้าได้อย่างง่ายดาย

โปรโมชั่น ซัมซุง

โปรโมชั่นพิเศษ Samsung ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ลูกค้าใหม่ใช้โค้ดนี้ ลดเลยถึง 6,000 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด MEM ยอดนิยม 1

ลูกค้าบัรเครดิต SCB ใส่โค้ดนี้ รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ Samsung

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด FP5

กรอกโค้ดนี้ที่ Samsung รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตกรุงศรี

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด FP5

สินค้าขายดี Samsung ลดราคา สูงสุด 15% เฉพาะที่ Samsung Official Store เท่านั้น!!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ซื้อได้อย่างสบายใจ เมื่อช้อปสินค้าท่ี Samsung E-Store ผ่อน 0% ได้นานถึง 10เดือน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

70% ทีวี Samsung ลดราคาสูงสุด 70% + โค้ดลดเพิ่ม 5% ช้อปเลย! TVUPGRADE

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ Samsung คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, 2C2P, krungsri, BBL, KTC, SCB, UOB, Thanachart, counterservice, tesco, justpay, Mpay, familymart
สำหรับสินค้าสมาร์ทโฟนหรือแท็บแล็ต Samsung มีบริการจัดส่งสินค้าภายในวันเดียวกันและภายในวันต่อไป สำหรับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า ซัมซุงจะจัดส่งสินค้าพร้อมติดตั้งภายใน 2 - 10 วันทำการ ขึ้นอยู่กับระยะทาง
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.3 star / 157 โหวต

Samsung Thailand (ซัมซุง ประเทศไทย)

สำหรับสินค้าเทคโนโลยี เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ โดยเฉพาะ โทรศัพท์มือ ถือ แบรนด์ที่เป็นที่นิยมสำหรับคนส่วนใหญ่ คงจะไม่มีใครไม่เคยได้ยินชื่อของ Samsung โดยเฉพาะ สมาร์ทโฟน samsung ที่มีรุ่นยอดฮิตมากมาย ด้วยคุณภาพของ มือ ถือ ซัม ซุง ทั้งกล้องถ่ายรูป การใช้งาน Applications ต่างๆ และออปชั่นพิเศษมากมาย ชื่อของ ซัมซุงกาแล็คซี่ (Samsung Galaxy) จึงเป็น สมาร์ทโฟน Samsung รุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด และมีผู้ใช้มากมายทั่วโลก

แต่ที่ Samsung Thailand (ซัมซุง) ไม่ได้มีเฉพาะโทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟนเท่านั้น Samsung ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้า และแก็ตเจ็ตอีกมากมายหลากหลายประเภท ตั้งแต่ โทรทัศน์, สมาร์ท ทีวี เครื่องเสียง, สมาร์ทวอช, หูฟัง, สายชาร์จซัมซุง, อุปกรณ์เสริมต่างๆ รวมไปถึงของใช้ในบ้านอื่นๆ อย่างเครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ และจอคอมพิวเตอร์

โทรศัพท์ Samsung ลดราคา

โทรศัพท์ ซัม ซุง เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงมาก ในทุกๆ วัน คนมักจะค้นหา ราคา มือ ถือ ซัม ซุง และ ราคา มือ ถือ ซัม ซุง ทุก รุ่น ซึ่งปัจจุบัน มือ ถือ Samsung มีจำหน่ายแล้วที่ร้านค้าออนไลน์ ซึ่งคุณสามารถเข้าไปเช็ค ราคา มือ ถือ ล่าสุด, ราคา โทรศัพท์ ซัม ซุง, ราคา โทรศัพท์ ซัม ซุง ทุก รุ่น ได้ทันที อีกทั้งการช้อปปิ้งออนไลน์ ยังมีโค้ดส่วนลด​ รหัสส่วนลด โปรโมชั่น และดีลดีๆ มากมายให้คุณนำมาใช้ลดราคาได้อีกด้วย โดยคุณสามารถแวะมาที่ Saleduck เพราะที่นี่จะรวบรวมเอาดีลพิเศษๆ ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยม มาไว้ให้คุณได้เลือกเข้าไปดู และได้ส่วนลด ตรงกับความตั้งใจที่จะเป็น Online Deal Community เว็บโปรดของคุณ ไม่ว่าคุณจะมองหา โทรศัพท์ ซัม ซุง ทุก รุ่น โดยเฉพาะ ซัม ซุง รุ่น ใหม่ คุณก็สามารถค้นหารูปภาพ สเปค และส่วนลดในอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ดังนั้นก่อนที่คุณจะตัดสินใจซื้อทุกครั้ง อย่าลืมแวะมาที่ Saleduck ก่อนที่จะกดสั่งซื้อ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจสำหรับสินค้า Samsung

ราคา samsung ดีๆ มีที่ร้านค้าออนไลน์

  • โทรศัพท์ ซัม ซุง ราคา พิเศษ

สำหรับ มือ ถือ Samsung มีโปรโมชั่นทั้งการผ่อนชำระแบบ 0% นาน 10 เดือน ทั้งแบบที่ลดราคา โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 3,999 บาท เท่านั้น สมาร์ทโฟนรุ่นฮิตอาทิเช่น Samsung Galaxy S, Samsung Galaxy A, Samsung Galaxy Tab

  • สินค้าไอที ชั ม ชุ ง

สินค้าไอที ของ ซัม ซุง ใหม่ ล่าสุด มีโปรโมชั่นทั้งการผ่อนชำระแบบ 0% นาน 10 เดือน และลดราคา อาทิ Samsung OLED 4K Smart TV, Samusung QLED, Samsung UHD

สินค้ายอดนิยม จาก Samsung

  • Smart Phone: Samsung Galaxy A53 5G

สำหรับใครที่ไม่ชอบดีไซน์แบบเดิม ต้องลองหาซื้อรุ่นนี้เลย เพราะฟังก์ชั่นล้ำสุดๆ ฟีเจอร์ครบเครื่องในราคาที่เข้าถึงได้ทุกคน ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

  • Samsung Smart TV

สมาร์ท ทีวี จาก Samsung ให้ความบันเทิงอย่างเต็มที่กับคุณ ไม่ว่าจะดูหนังเรื่องโปรด หรือกีฬาแมทช์สำคัญ ด้วยจอภาพที่มีประสิทธิภาพสูง ภาพคมชัด สวย สีสด เฉดแน่นลึก ส่วนเสียงจากสมาร์ท ทีวี นี้ ก็ยังใช้ระบบ Dolby Digital ที่ให้เสียงรอบทิศทาง สมจริง

  • ตู้เย็น 2 ประตู

เครื่องไฟฟ้าที่มีแทบทุกบ้าน คงจะขาดตู้เย็นไปไม่ได้ Samsung มีตู้เย็นคุณภาพดี ดีไซน์สวย เรียบหรู เป็นดังเฟอร์นิเจอร์ชิ้นงามประดับบ้านคุณ ทำให้บ้านดูทันสมัย สำหรับระบบการใช้งาน มีปุ่มปรับโหมดต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Soft Freeze Mode, Quick Cool Mode, Chill Mode และ Cool Mode พร้อมด้วยความจุที่เพียงพอต่อการใช้งานของคุณ กว่า 506 ลิตร

ศูนย์ ซัม ซุง

Samsung มีศูนย์ให้บริการลูกค้าที่พร้อมให้บริการ โดยสามารถพูดคุยโต้ตอบทางโทรศัพท์ ที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2695-9000 และสามารถคุยกับเจ้าหน้าที่ออนไลน์แบบ Live Chat, และ อีเมลล์

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม