12Go โค้ด และ promo code

12go.asia

เว็บไซต์ 12go.asia เป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการการจองตั๋วเดินทางทางบก ทางน้ำ และทางอากาศในประเทศไทย ให้คุณสามารถเลือกเส้นทางและบริการที่ต้องการได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

โค้ดส่วนลด 12Go - พฤษภาคม 2567 / พฤษภาคม 2024

จองตั๋วเครื่องบิน พร้อมโรงแรมรวมกันถูกกว่า กิจกรรมท่องเที่ยวมากมายมีให้เลือกที่ 12Go

คลิกเพื่อดูส่วนลด

นั่งรถบัสไปเชียงใหม่ จองสบายๆ ออนไลน์ได้ที่ 12Go พร้อมแพคเกจที่พักและกิจกรรมมากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองตั๋วรถตู้ไปต่างจังหวัด ทำได้ง่ายๆ ที่ 12Go ตารางเดินรถและราคาอัพเดทเสมอ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แบกเป้เที่ยวประเทศเพื่อนบ้านกัน เช็คอินที่ มาเลเซีย จองตั๋วผ่าน 12go ได้แล้ววันนี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ไปเวียดนาม ไม่ต้องกังวลเรื่องตั๋ว ไปได้หลายเส้นทาง จองแบบสะดวกสุดๆ ที่ 12go

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% 12Go คูปอง: ลดราคาพิเศษสุดในวันที่ Valentine's Day! ลดราคา 20% - 40% สินค้าจาก 12Go! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% 12Go คูปอง: ลดราคาพิเศษสุดในวันที่ Cyber Monday! ลดราคา 20% - 80% สินค้าจาก 12Go! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% 12Go คูปอง: ลดราคาพิเศษสุดในวันที่ Black Friday! ลดราคา 20% - 80% สินค้าจาก 12Go! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% 12Go คูปอง: ลดราคาพิเศษสุดในวันที่ 11.11! ลดราคา 20% - 80% สินค้าจาก 12Go! หักส่วนลดแล้ว
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

3.7 star / 53 โหวต

12Go Asia Thailand (12 โก เอเชีย ประเทศไทย)

การเดินทางท่องเที่ยวในปัจจุบันนั้นง่ายดายแค่ปลายนิ้วคลิ้กจริงๆ ไม่เพียงแต่การของตั๋วเครื่องบิน ที่มีเว็บไซต์ของสายการบินมากมายออนไลน์ รวมถึงผู้ให้บริการการท่องเที่ยวที่มีร้านค้าออนไลน์ แต่รวมไปจนถึงการจองตั๋วโดยสารสาธารณะอื่นๆ เช่น ตั๋วรถไฟ ตั๋วเรือเฟอร์รี่ ตั๋วรถบัสโดยสาร ไปจนถึงตั๋วรถตู้ ก็สามารถทำได้ง่ายผ่านทางเว็บไซต์ ที่ 12Go Asia Thailand (12 โก เอเชีย ประเทศไทย) ก็เป็นอีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ให้บริการระบบจำหน่ายตั๋วโดยสารออนไลน์ และให้บริการจองที่พัก แพ็คเก็จท่องเที่ยว สำหรับนักท่องเที่ยวและผู้โดยสารทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ครอบคลุมบริการในประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา ลาว พม่า อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์ ด้วยวิธีการจองที่แสนจะง่ายดาย คุณไม่ต้องพึ่งบริษัท ทัวร์ ต่าง ประเทศ หรือ บริษัท ทัวร์ ใน ประเทศ ที่ไหนเลย ทุกอย่างสามารถควบคุมและเลือกได้ด้วยตัวคุณเอง ถ้าคุณมองหา แพค เก จ ทัวร์ ต่าง ประเทศ ราคา ถูก 12Go Asia ไม่เพียงทำหน้าที่เป็น บริษัท ขาย ตั๋ว เครื่องบิน แต่ยังรวบรวมแพคเกจทัวร์ดีๆ ไว้ให้คุณเลือกอีกด้วย หรือถ้าคุณยังไม่มีไอเดีย ไม่รู้ว่าเที่ยว ต่าง ประเทศ ที่ไหน ดี ที่ 12Go Asia รายชื่อจุดหมายปลายทางมากมาย ให้คุณคลิกเลือกดูราคาค่าเดินทาง และตัดสินใจเลือกได้ไม่ยาก

12Go Asia เป็นบริษัทที่จดทะเบียนในประเทศสิงคโปร์ และมีสำนักงานอยู่ที่กรุงเทพฯ โดยให้บริการการเดินทางที่ปลอดภัยและมีคุณภาพทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่ว่าจะเป็น รถบัสโดยสาร รถไฟ เรือเฟอร์รี่ ตั๋วเครื่องบิน และแพคเกจต่างๆ ข้อมูลในเว็บไซต์มีให้เลือกชมในหลากหลายภาษา และคำนวนเป็นสกุลเงินที่คุณต้องการได้ด้วย เพื่อเป็น Hub ของการเดินทางในอาเซียนอย่างแท้จริง เมื่อคุณแวะมาที่ 12Go.asia คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้ที่นั่งแน่นอน สำหรับยานพาหนะโดยสารทั้งหลายที่คุณต้องการจะจอง ในภูมิภาคนี้

ด้วยทีมงานกว่า 40 คน 12Go Asia มุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งของชุมชนท้องถิ่น ดังนั้นจะมีกิจกรรมการท่องเที่ยวในชุมชนให้นักท่องเที่ยวได้เลือกจอง พร้อมข้อมูลที่ถูกต้องและอัพเดทเกี่ยวกับระบบขนส่งสาธารณะของแต่ละพื้นที่ ไม่ว่านักเดินทางจะต้องการพักผ่อน หรือเดินทางเพื่อธุรกิจ ก็สามารถค้นหาบัตรโดยสารที่ตร้องการได้ที่ 12GoAsia

วิธีการจองตั๋วแบบง่ายๆ

วิธีการหาบัตรโดยสารขนส่งสาธารณะในการเดินทางไปยังจุดหมายที่คุณต้องการ ทำได้ง่ายๆ ที่ 12Go Asia เพียงแค่พิมพ์สถานที่ต้นทางและปลายทาง จากนั้น ระบบจะให้ข้อมูลกับคุณ เป็นทางเลือกมากมาย ทั้งการเดินทางด้วยรถไฟ รถบัส เครื่องบิน และอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีทางเลือกที่รวมโรงแรมที่พักเข้าไปด้วย ในรูปแบบของ package ซึ่งมั่นใจได้ว่า ราคาจะถูกกว่าที่คุณต้องไปค้นหาเองอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นและส่วนลดดีๆ

  • ส่วนลด โค้ดส่วนลด ดีลเด็ด และโปรโมชั่นโดนๆ

ถ้าคุณกำลังมองหาส่วนลดสำหรับบัตรโดยสารเดินทางต่างๆ รวมทั้งบัตรโดยสารจาก 12Go Asia คุณต้องไม่พลาดที่จะแวะมาที่ www.saleduck.co.th เพราะที่นี่รวบรวมส่วนลดดีๆ ไว้ให้แล้ว รวมทั้งส่วนลดเหล่านี้ได้รับการอัพเดทตลอดเวลา เพื่อให้คุณสามารถเลือกส่วนลดที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้มากที่สุด

  • อาหาร เครื่องดื่ม ห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ

การจองบัตรโดยสารต่างๆ กับ 12Go Asia คุณจะได้รับบริการฟรีในด้านต่างๆ อาทิ บริการอาหารเครื่องดื่ม บริการห้องน้ำ บริการด้านความบันเทิงเช่นทีวี และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ซึ่งรวมอยู่ในราคาค่าตั๋วเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเช็คไอคอนของบริการเหล่านี้ได้ เมื่อดำเนินการจองตั๋ว เพื่อให้แน่ใจว่า บัตรโดยสารที่คุณจะเลือก มีบริการอะไรรวมอยู่บ้าง

  • จองแบบแพคเกจ ได้ราคาสุดพิเศษ

ในการจองบัตรโดยสารต่างๆ ทั้งรถไฟ รถบัส และตั๋วเครื่องบิน คุณสามารถเลือกจองโรงแรม และกิจกรรมที่จะทำเพิ่มเติมได้เลย เช่น ถ้าคุณจองตั๋วรถไฟไปเชียงใหม่ คุณก็สามารถเลือกกิจกรรมไปอาบน้ำช้าง หรือเที่ยว Night Safari พร้อมทั้งโรงแรมที่พักฮิปๆ ในตัวเมืองเชียงใหม่ ในราคาสุดพิเศษ คุ้มค่ากว่าจองเองจากหลายๆ ที่แน่นอน

ข้อมูลเพียบ เที่ยวสนุกแน่!

ถ้าคุณไม่มีเวลาทำการบ้านมากนัก การจองบัตรโดยสาร ผ่านทาง 12Go Asia คุณจะได้พบกับข้อมูลเกี่ยวกับจุดหมายปลายทางที่แสนละเอียด ข้อมูลแนะนำแหล่งเที่ยว และเคล็ดลับต่างๆ ที่จะช่วยให้ทริปของคุณสนุกสนานมากขึ้นไปอีก นอกจากนี้ยังมีรีวิวดีๆ จากลูกค้าที่เคยใช้บริการกิจกรรมต่างๆ มาแล้วจากหลายหลายประเทศทั่วโลก ในลักษณะเรทติ้งหรือให้ดาว และมีคำบรรยายของจริง จากใจนักเดินทาง เพื่อนักเดินทางด้วยกัน เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจสำหรับคุณ

ความช่วยเหลือต่างๆ

การจองตั๋วต่างๆ ที่ 12Go Asia ไม่เพียงแค่จองง่ายดาย แต่เมื่อมีปัญหา คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากทีมงานในทันที คุณสามารถเข้าไปอ่านเนื้อหาต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับปัญหาของคุณได้ ในหน้า Support ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการรีฟันด์ การจ่ายเงิน การรับตั๋ว และอื่นๆ อีกมากมาย และยังสามารถพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ในช่วงเวลาทำการได้ทางเว็บไซต์อีกด้วย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม