Legal

1. คุกกี้ (Cookies)

 

การใช้งานเว็บไซต์นี้ คุณต้องยินยอมให้ใช้คุกกี้ และนโยบายของเราที่เกี่ยวกับคุกกี้

 

คุกกี้คืออะไร? และทำงานอย่างไร?

คุกกี้คือแฟ้มข้อมูลข้อความขนาดเล็กที่ถูกส่งไปจัดเก็บไว้ในเว็บบราวซ์เซอร์ คอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์พกพาของคุณ เมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา

Saleduckใช้คุกกี้เพื่อลดความซับซ้อน และเสริมประสิทธิภาพสำหรับการเยี่ยมชม และการซื้อสินค้าของคุณ

 

ทำไมเราต้องใช้คุกกี้?

เราใช้คุกกี้เพื่อนำเสนอประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ในขณะที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา โดย Saleduck.co.th ได้นำเสนอผู้เข้าชมเกี่ยวกับส่วนลดต่างๆที่ให้บริการ และนำผู้เยี่ยมชมไปสู่ร้านค้าออนไลน์ที่ถูกต้อง โดยเว็บไซต์ของเราได้รับส่วนแบ่งค่าตอบแทนเพียงเล็กน้อย

เราใช้คุกกี้ของบุคคลที่สามบนเว็บไซต์ของเรา เพื่อรวบรวมข้อมูลและสถิติสำหรับนำมาวิเคราะห์ผ่านเครื่องมือต่างๆ เช่น   Google Analytics ทั้งนี้เราไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนตัวของคุณ และคุกกี้ไม่ใช่ไวรัส และไม่สามารถส่งไวรัสไปหาเครื่องคอมพิวเตอร์คุณได้

 

คุณสามารถยับยั้ง หรือจำกัด การใช้คุกกี้บนคอมพิวเตอร์ หรืออุปกรณ์พกพาของคุณได้ อย่างไรก็ตาม  การกระทำดังกล่าวอาจส่งผลกระทบต่อบางฟังก์ชันการทำงานบนเว็บไซต์ Saleduck

 

ระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลนั้นขึ้นอยู่กับประเภทของไฟล์  คุกกี้จะหมดอายุหลังจากคุณปิดบราวเซอร์ของคุณ

 

คุณสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำงานของคุกกี้ได้ในเว็บไซต์ Google

 

2. ข้อสงวนการใช้เว็บไซต์ (Disclaimers)

สำหรับข้อสงวนของเว็บไซต์ Saleduck.co.th ซึ่งให้บริการบนรูปแบบเดสก์ท็อปและอุปกรณ์พกพาควบคุมโดย  Saleduck.com และมีบริษัท Saleduck Asia Sdn. Bhd. เป็นเจ้าของ สำหรับ Saleduck เป็นชื่อแบรนด์ที่บริษัท Saleduck Asia Sdn. Bhd. เป็นเจ้าของ

 

คุณสามารถใช้เว็บไซต์นี้ได้โดยคุณต้องรับภาระความเสี่ยงด้วยตัวเอง การเข้ามาในเว็บไซต์นี้ถือว่าคุณได้ยินยอมรับข้อตกลงดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว

ข้อมูลและข้อความต่างๆ รวมถึงเนื้อหาและบริการที่ปรากฎบนเว็บไซต์ ทางเราไม่รับประกัน หรือการันตีในทางใดๆทั้งสิ้น

ทางเราจะไม่รับผิดชอบ หากเกิดความเสียหายในกรณีต่างๆขึ้น จากการใช้เว็บไซต์ของเรา นอกจากนี้ยังคลอบคลุมถึงความเสียหายอื่นๆที่ไม่ได้กล่าวถึงในที่นี้  ทั้งทางตรง ทางอ้อม โดยบังเอิญ ในคดีอาญา หรือ เป็นความเสียหายที่สืบเนื่องมา ถึงแม้ว่าเราจะได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับความเป็นไปได้ของความเสียหายต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นแล้วก็ตาม

หากมีคำถาม หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม สามารถส่งอีเมล์ติดต่อมาได้ที่  th@saleduck.com

 

3. การระงับชั่วคราวและความสิ้นสุด

Saleduck ขอสงวนสิทธิ์ในการระงับหน้าเว็บ และการให้บริการเป็นบางเวลา หรือเต็มเวลา หากพบว่าการใช้เว็บไซต์ หรือบริการ มีการละเมิดข้อตกลงและเงื่อนไข

 

 

4. ข้อจำกัดของความรับผิดชอบ

เพจของ Saleduck.co.th ให้บริการนำเสนอแบรนด์ต่างๆ แก่ผู้ใช้ ซึ่งเรานำเสนอตามข้อมูลที่เป็นอยู่ แบรนด์ไม่สามารถการันตีได้ว่าเว็บไซต์จะไม่เกิดข้อผิดพลาดหรือ error และแบรนด์มีสิทธิ์ในการระงับการเข้าถึงเว็บไซต์ของเขาเองได้เสมอ แบรนด์ไม่รับผิดชอบเกี่ยวกับการขัดข้องในการบริการหรือความเสียหายทั้งทางตรงและทางอ้อม

 

5. การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

Saleduck.co.th อาจมีการเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ที่บุคคลภายนอกเป็นเจ้าของ หรือดำเนินการอยู่ การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์เหล่านี้  คุณจะต้องตรวจสอบ และอนุมัติข้อตกลงและเงื่อนไขของเว็บไซต์เหล่านั้นก่อนการใช้งาน

ทั้งนี้เว็บไซต์ของบุคคลที่สาม ไม่ได้อยู่ภายใต้การควบคุมของเว็บไซต์ Saleduck.co.th แม้ Saleduck อาจมีอิทธิพลต่อเนื้อหานั้น

Saleduck.co.th จะไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหา หรือข้อมูลใดๆที่เกิดจากการกระทำของบุคคลที่สาม

 

6. สิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญา

Saleduck.co.th อาจมีลิงก์จากเว็บไซต์ที่มีบุคคลที่สามเป็นเจ้าของ และหากคุณคลิกสู่เว็บไซต์เหล่านั้น คุณอาจจะต้องตรวจสอบข้อกำหนดและเงื่อนไขของเว็บนั้นๆ เพราะเว็บไซต์บุคคลที่สามไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและอยู่ในอำนาจควบคุมของ Saleduck.co.th

 

7. การบอกรับจดหมายข่าว

คุณสามารถกดติดตามบอกรับจดหมายข่าวจากเว็บไซต์ของเราโดยกรอกอีเมล์ในกล่อง subscription คุณจะได้รับจดหมายข่าวจากเว็บไซต์ของเรา ซึ่งหากคุณต้องการบอกยกเลิกคุณสามารถกด unsubscribe ในอีเมล์นั้นได้ หรือติดต่อเราที่ info@saleduck.com

 

8. เหตุสุดวิสัย

Saleduck ไม่มีส่วนรับผิดชอบกับการละเมิด ทำลาย หรือการตอบรับช้าเกี่ยวกับข้อกำหนดเหล่านี้

 

9. การร้องเรียน

ทางเราแนะนำให้คุณติดต่อผู้ลงโฆษณา หรือร้านค้าที่อยู่ในความรับผิดชอบ Saleduck ทำหน้าที่เป็นตัวกลางเท่านั้น และทางเราจะไม่รับผิดชอบต่อสินค้า หรือการให้บริการที่นำเสนอโดยผู้ลงโฆษณา