โปรโมชั่น Huawei

shop.huawei.com/th

ช็อปออนไลน์ที่เป็นอย่างเป็นทางการของ Huawei ในประเทศไทย เลือกซื้อสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรืออุปกรณ์อื่น ๆ จาก Huawei ที่คุณต้องการได้ง่าย ๆ และรับสิทธิประโยชน์มากมาย

โค้ดส่วนลด Huawei - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

Huawei MatePad T10s ราคาเริ่มต้นเพียง 5,990 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Huawei Watch Fit จัดเต็ม 4 สี ราคาเริ่มต้น 3,499 บาท ผ่อน 0% นานถึง 3 เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Huawei Nova 5T จ่ายเพียง 999 บาท ต่อเดือน ผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งจองทางนี้ Huawei Y9 s ราคาเพียง 7,734 บาท ประหยัดแล้ว 3%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Huawei ส่งฟรี! สั่งเลยที่นี่ให้ครบขั้นต่ำ 2,500 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต Huawei ผ่านลาซาด้าวันนี้ เก็บคูปองลดเพิ่มสูงสุด 500 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ใหม่! หูฟัง Huawei FreeBuds Pro 3 ราคา 6,990 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

มาแล้ว! โทรศัพท์ Huawei Nova 11 Pro สเป็คดี ราคาโดนใจ 19,990 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Huawei ส่วนลด: ลดราคาสุดเร้าใจ Valentine's Day! สินค้า Huawei ลดถึง 20% - 40%! หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.5 star / 48 โหวต

Huawei (หัวเว่ย)

รวมส่วนลด โปรโมชั่น คูปอง สำหรับการซื้อมือถือ Huawei รวมถึงอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ อาทิ สมาทวอช แท็ปเล็ต และอีกมากมาย

หากใครกำลังมองหาโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่กันอยู่ แบรนด์นี้อาจเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้ Huawei แบรนด์ที่ตอนนี้คงไมมีใครไม่รู้จักแล้ว จากที่ได้มีการพัฒนามาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มเปิดตัวจนมาถึงวันนี้ก็เข้าเป็นปีที่ 16 แล้ว โดยเฉพาะโทรศัพท์ Huawei นั้นมีมากมายหลากรุ่น คุณภาพคับเครื่อง อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆล้ำแซงหน้าคู่แข่งหลายแบรนด์ไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ราคานั้นเป็นอะไรที่ใครๆก็เอื้อมถึง ทำให้แบรนด์ถูกพูดถึงจนมีชื่อเสียงไปอย่างแพร่หลาย ใครที่ได้ทดลองใช้งานเป็นต้องทึ่งจนผันตัวกลายมาเป็นสาวกหัวเหว่ยกันเลยทีเดียว

โทรศัพท์ Huawei รุ่นต่างๆ

อย่างที่ได้เกริ่นไว้ว่าแบรดน์นี้โลดแล่นอยู่ในวงการมานานกว่า 16 ปีแล้ว แน่นอนว่ารุ่นของโทรศัพท์มือถือก็มีเพิ่มมากขึ้นตามจำนวนปีไปด้วย ทำให้ใครๆที่กำลังจะตัดสินใจจะซื้อหานั้น มีความสับสน หรือไม่แน่ใจว่าควรจะเลือกรุ่นไหนในการใช้งานดี ตัวช่วยของคุณอยู่นี่แล้ว เราได้คัดเลือกโทรศัพท์มือถือ Huawei รุ่นดังตัวท็อป(ปี2019-2020)มาให้คุณแล้วที่

  • Huawei Y9

เริ่มต้นกันด้วยรุ่นแรกราคาย่อมเยาว์เปิดตัวมาที่ราคา 6,990 บาท สมาร์ทโฟนหัวเหว่ยหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว กล้องหน้าความละเอียด 16MP มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีถ่ายภาพอัจฉริยะ AI Camera และโหมดถ่ายภาพอีกหลากหลายให้คุณได้สนุกกับการถ่ายภาพ แบตเตอรี่ 4,000 mAh รองรับการสนทนาผ่านกล้องได้ยาวนานถึง 9 ชั่วโมง

  • Huawei Nova 5T

หัวเหว่ยรุ่นนี้บอกได้เลยว่าสเปคจัดเต็ม คุ้มเกินราคา เหมาะมากสำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนในราคาที่ขยับขึ้นมาหน่อย แต่ก็ยังถือว่าเป็นราคากลางๆ ต้องจัดรุ่นนี้ เด่นสุดเรื่องความเร็วแรงด้วยชิบ Kirin 980 ความเร็ว 2.6 GHz หน้าจอ 6.26 นิ้ว ขนาดกำลังดีใช้งานถนัดมือ ประหยัดพลังงาน แถมเรื่องกล้องถ่ายรูปก็ไม่น้อยหน้า กล้องหลังความละเอียดสูง 48 ล้านพิกเซล พร้อมรองรับการใช้งาน Nano SIM 2 ช่อง และอย่างที่บอกไปว่าราคา Huawei Nova 5T เป็นอะไรที่น่าคบหา เขาเปิดตัวมาที่ราคา 10,999 บาทเท่านั้นเอง

  • Huawei P30 Pro

ขยับราคากันขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ในส่วนสมาร์ทโฟนรุ่นท็อปของหัวเหว่ยอย่าง P30 Pro บอกเลยว่ารุ่นนี้จะเป็นรุ่นที่เปลี่ยนความคิดการถ่ายภาพจากกล้องโทรศัพท์ของใครๆหลายคนไปตลอดกาล ด้วยกล้อง Leica 4 เลนส์สุดอัจฉริยะ ที่มีความละเอียดสูงสุดถึง 40 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 32 ล้านพิกเซล จัดเต็มฟีเจอร์ใหม่ๆให้คุณได้วาดลวดลายการถ่ายรูปอย่างเต็มที่ เลนส์ ToF ถ่ายเก็บรายละเอียดได้ครบทุกมุมชัดลึกชัดตื้น ซูมได้สูงสุด 50 เท่า ถ่ายย้อนแสงก็ไม่มีปัญหา เพราะ Night Mode รุ่นนี้พัฒนามาอย่างดี หน้าจอใหญ่ 6.47 นิ้ว OLED 2340 x 1080 พิกเซล ใช้งานได้สะดวก รองรับการชาร์จแบบไร้สาย ใส่ซิมได้ 2 ซิม สำหรับ Huawei P30 Pro ราคาเปิดอยู่ที่ 31,9990 บาท

  • Huawei P40 Pro Plus 5G

มาถึงรุ่นท้อปฟอร์มอย่าง P40 Pro + 5G อัดแน่นจัดเต็มความสามารถรอบด้านกันไปเลย และเพราะรุ่นนี้เป็นรุ่นพี่ใหญ่สุดในบรรดาเหล่าน้องๆ P40 Series จึงต้องมาพร้อมความล้ำไปอีกขั้นกับกล้อง AI ที่ทำงานได้อย่างชาญฉลาดมากยิ่งขึ้น ชิปแรงกว่าใครเพื่อนอย่าง Kirin 990 5G Octa Core ความเร็ว 2.86 GHz หน้าจอแสดงผลขนาด 6.58 นิ้ว OLED 1200 x 2640 พิกเซล ใช้ระบบปฏิบัติการ EMUO 10.1 bases on Andriod 10.0 ที่สุดของที่สุดแล้วตอนนี้สำหรับหัวเหว่ย และจุดเด่นหลักๆที่ข้ามผ่านไปไม่ได้ นั่นคือ กล้องถ่ายรูปที่มาพร้อม Leica Penta กล้องหลังความละเอียดสูงสุด 50MP สภาพแสงไหนๆก็ถ่ายได้ไม่มีถอย มุมกว้างมุมไกลพร้อมหมด แถมมีเลนส์ SuperZoom ที่สามารถซูมได้สูงสุด 100 เท่า ในส่วนของกล้องหน้าก็ไม่มีน้อย เป็นกล้องหน้าคู่ความละเอียด 32MP + กล้อง Depth อยากจะเซลฟี่สวยๆเนียนๆเอาแบบหน้าชัดหลังเบลอก็สามารถจัดได้อยู่หมัด น้ำหนักตัวเครื่องก็กำลังดีจับใช้งานได้ถนัด บางคนอาจว่าหนักไปแต่ก็แลกมาพร้อมความสามารถที่อัดแน่นนั่นเอง

โปรโมชั่น Huawei ราคาถูก

หลังจากที่ได้เช็คสเปคโทรศัพท์มือถือ Huawei แต่ละรุ่นกันไปคร่าวๆแล้ว หลายคนคงเริ่มมีไอเดียในการเลือกซื้อแล้วเรียบร้อย แน่นอนว่าอาจจะมองหาส่วนลด โปรโมชั่นลดราคา หรือหัวเหว่ยในราคาที่ถูกกว่าปกติสักนิดหนึ่ง นั่นก็ไม่ยากเลย เพราะที่เซลล์ดั๊กเราจะคอยมาอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆ หาก Huawei ลดราคาเมื่อไหร่ เราจะรีบมาบอกคุณก่อนใครเป็นที่แรก ไม่เฉพาะโทรศัพท์นะ ทั้งนาฬิกาหัวเหว่ยหรือจะแท็ปแล็ต เราก็มีมาให้ครบ หากไม่อยากพลาด อย่าลืมว่าก่อนซื้อครั้งหน้า แวะมาเช็คโปรโมชั่นก่อนที่นี่! รับรองว่าคุณจะไม่พลาดทุกหัวเหว่ยโปรฯดีๆ ราคาถูกลงกว่าเดิม หากต้องการสอบถามเพิ่มเติม ช่องทางที่รวดเร็วทันใจ หาส่วนลดพิเศษเจอได้ไวที่สุด คือแอดไลน์มาสอบถามพนักงานเซลล์ดั๊กได้ที่ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) พวกเราชาวเซลล์ดั๊กพร้อมให้ความช่วยเหลือเหล่าบรรดาดั๊กกี้ทุกท่านเสมอตลอด 24 ชม.

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม