OfficeMate โปรโมชั่น

ofm.co.th

เว็บไซต์ของ OFM คือเว็บไซต์ที่ให้บริการซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่หลากหลายประเภท เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และอื่นๆ มีสินค้าคุณภาพดี และราคาเป็นกันเอง มีโปรโมชั่นและส่วนลดสำหรับสมาชิก สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน

ส่วนลด OfficeMate

สินค้าทุกอย่างที่สำนักงานคุณต้องการ หาได้ที่ OfficeMate ที่เดียวจบ! สั่งซื้อออนไลน์วันนี้ ส่งฟรีถึงออฟฟิศคุณ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แจก ส่วนลด Officemate online เพียบ! เพียงช้อปสินค้า แผนก เฟอร์นิเจอร์ ลดถึง 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปสินค้าสำนักงานสุดคุ้มที่ OfficeMate ส่งฟรี! เมื่อช้อปขั้นต่ำ 499 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โต๊ะสํานักงาน OfficeMate พร้อมชั้นเก็บของ ราคา 8,700 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คูปอง OfficeMate แจกเฉพาะที่ Saleduck รับส่วนลดเพิ่มด้วยโค้ดนี้ 93 บาท!!

โค้ดลับ! คูปอง OfficeMate ลดเพิ่ม 93 บาท แจกฟรีที่นี่ + สอนวิธีใช้!! | Saleduck Thailand

โค้ดลับ! คูปอง OfficeMate ลดเพิ่ม 93 บาท แจกฟรีที่นี่ + สอนวิธีใช้!! | Saleduck Thailand
#OfficeMate #OfficemateOnline #ส่วนลดOfficeMateอยากได้โค้ดลับ ใช้เป็นส่วนลด OfficeMate Online แวะเข้ามาเลยที่ 👉 https://www.saleduck.co.th/officemate เรารวบ...
youtube play icon

office mate

สั่งสินค้าจาก Officemate Online ได้แล้ววันนี้ มีส่วนลดถึง 93 บาท (โค้ดลับ แจกเฉพาะที่ Saleduck) และส่วนลดผลิตภัณฑ์ที่่ร่วมรายการตามประเภท แวะเข้ามารับข้อมูลและใช้ส่วนลดได้เลยที่นี่ เราอัพเดทให้คุณแทบทุกวัน!

ส่วนลด officemate

สั่งสินค้าจาก Officemate Online ต้องได้ราคาที่ถูกกว่าแน่นอน เพราะมีส่วนลดตามประเภทสินค้าที่คุณอยากได้มาอัพเดท แถมมีบริการจัดส่งฟรีถึงออฟฟิศหรือบ้านคุณด้วยนะ (ยอดสั่ง 499 บาทขึ้นไป)

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

OfficeMate ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 499 บาท หรือมีค่าจัดส่ง 50 บาท
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป
HP ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อ 500 บาท ขึ้นไป และจะคิดค่าบริการจัดส่ง 100 บาทสำหรับคำสั่งซื้อที่ต่ำกว่า 500 บาท
Banana IT ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 200 บาท

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

100 บาท โค้ดส่วนลด OfficeMate ซื้อแฟ้มและอุปกรณ์จัดเก็บ รับส่วนลดเพิ่ม 100 บาท SIAMAR100
200 บาท ส่วนลด OfficeMate Online กดรับโค้ดส่วนลด 200 บาทเลย SGDMAR3
350 บาท ส่วนลด OfficeMate ช้อปออนไลน์ รับส่วนลดเพิ่ม 350 บาท SGDMAR5
200 บาท โค้ดส่วนลด OfficeMate ลูกค้าใหม่ รับส่วนลด 200 บาท MAR200

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ OfficeMate คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, SCB, kbank, krungsri, BBL, Krungthai, paysbuy, Mpay, rabbit
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.7 star / 23 โหวต

OfficeMate Thailand (ออฟฟิศเมท ประเทศไทย)

ออฟฟิศ ในปัจจุบัน เน้นประสิทธิภาพของการทำงานและความคล่องตัว ดังนั้น เครื่อง ใช้ สํา นักงาน ต่างๆ ที่ใช้ในออฟฟิศ จึงต้องเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ช่วยให้งานเสร็จเร็ว ไม่มีข้อผิดพลาด และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย ง่ายต่อการค้นหาและใช้งานต่อไป ดังนั้น การเลือกซื้อสินค้าเข้าออฟฟิศ จึงต้องมองที่คุณภาพเป็นหลัก สำหรับคนทำงานทั้งหลาย คงจะคุ้นเคยกับชื่อของ OfficeMate Thailand (ออฟฟิศเมท) กันเป็นอย่างดี เพราะถ้าคุณต้องการเครื่องใช้สำนักงานอะไร เพียงมาที่นี่ที่เดียว รับรองว่าได้สินค้าที่เกี่ยวกับออฟฟิศครบถ้วน ไม่ต้องไปตามหาที่ไหนอีก ยิ่งตอนนี้ OfficeMate มีร้านค้าออนไลน์ที่คุณสามารถเข้าไปเลือกดูสินค้าที่ต้องการ สั่งซื้อ และรอรับอยู่ที่สำนักงานได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องให้พนักงานเดินทางมาซื้อเอง ซึ่งต้องเสียทั้งเวลา เสียทั้งค่าเดินทาง ร้านค้าออนไลน์ของ OfficeMate จึงเป็นทางเลือกที่ช่วยให้งาน ออฟฟิศ ของคุณประหยัด ใช้งบประมาณและเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

OfficeMate CATALOG ประจำปี

หนังสือ Catalog ของ OfficeMate เปรียบเสมือนหนึ่งในคัมภีร์ที่ทุกออฟฟิศต้องมี หากคุณอยากได้อะไร ขาดเหลืออะไร เพียงเปิดหาจากแคทตาล็อกนี้ แล้วเข้ามาสั่งซื้อในเว็บ โดย Catalog นี้ เป็น Catalog Office Supply ที่มีผู้ใช้งานมากที่สุดในประเทศไทย คุณสามารถขอรับได้ฟรีทางเว็บไซต์ของ OfficeMate

โปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ต่างๆ จาก OfficeMate

 • รับประกันสินค้า เปลี่ยนและคืนใน 14 วัน

OfficeMate รับประกันความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอย่างดี และยินดีที่จะรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 14 วันทำการ

 • จ่ายเงินปลายทาง

คุณสามารถเลือกวิธีการชำระเงินได้หลายวิธี ทั้งบัตรเครดิตและเงินสด หรือรับสินค้าก่อนแล้วจ่ายเงินทีหลังด้วยเครดิตเทอม นานถึง 30 วัน เพื่ออำนวยความสะดวกให้บริษัทต่างๆ ในการดำเนินเอกสารเบิกจ่ายภายใน

 • สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร The 1 Card

สำหรับลูกค้าเครือเซ็นทรัลซึ่งถือบัตร The 1 Card สามารถสะสมคะแนนต่างๆ ได้ฟรีทุกการสั่งซื้อ คะแนนเหล่านี้อาจแลกเป็นคูปองเงินสด หรือส่วนลดต่างๆ ได้อีกด้วย

 • บริการส่งฟรีทั่วประเทศ

OfficeMate ส่งสินค้าให้ฟรีๆ ถึงออฟฟิศคุณ หรือที่ไหนที่คุณต้องการ เพียงซื้อครบ 499 บาทขึ้นไป สำหรับกรุงเทพฯ และพื้นที่ใกล้เคียง ใช้เวลาส่งในวันทำการถัดไปหลังจากวันที่สั่งซื้อ ส่วนต่างจังหวัดจะใช้เวลาประมาณ 3 วัน

 • ส่วนลดต่างๆ

ส่วนลดต่างๆ สำหรับสินค้าจาก OfficeMate นั้นคุณสามารถเข้ามาดูได้ที่เว็บไซต์ Saleduck.co.th เพราะเราจะคอยติดตามรวบรวมดีลดีๆ ส่วนลดพิเศษ มากมายของ OfficeMate ไว้ให้คุณที่นี่

สินค้าต่างๆ ที่ OfficeMate

 • เครื่องเขียน

ปากกา ดินสอ สี อุปกรณ์ศิลปะ ผลิตภัณฑ์แก้คำผิดทุกประเภท มีจำหน่ายที่ OfficeMate

 • เครื่องใช้สำนักงานและการนำเสนองาน

เครื่องใช้อิเลกทรอนิกส์สำหรับสำนักงานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มีสาย, ไร้สาย เครื่องโทรสาร เครื่องตอกบัตร บันทึกเวลา เครื่องอ่านลายนิ้วมือ เครื่องพิมพ์ อ่านบาร์โค้ด และอื่นๆ

ส่วนการนำเสนองาน (พรีเซ็นเทชั่น) นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ต้องการความถูกต้อง ชัดเจน และสวยงาม ดังนั้น OfficeMate จึงมีอุปกรณ์ตัวช่วยให้งานของคุณออกมาดูดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น กระดาน บอร์ด ฟลิปชาร์ท ไวท์บอร์ดธรรมดา แม่เหล็ก อิเล็กทรอนิกส์บอร์ด บอร์ดติดประกาศ บอร์ดเสียบอักษร เครื่องคอมพิวเตอร์ เครื่องเข้าเล่ม และอื่นๆ อีกมากมาย

 • สินค้าไอที และหมึกพิมพ์

อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทุกชนิด เช่น เมาส์ เมาส์ปากกา หูฟัง ลำโพง USB Webcam การ์ดรีดเดอร์ สายแลน สายเคเบิ้ลต่างๆ แผ่นจัดเก็บข้อมูลอย่าง ซีดี ดีวีดี และ เมมโมรี่การ์ด นอกจากนี้ยังมีหมึกพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์หลากหลายรุ่นอีกด้วย

 • กระดาษและแฟ้มเก็บเอกสาร

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในออฟฟิศใหญ่ๆ คืออุปกรณ์ในการทำงานเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นกระดาษ เครื่องเย็บกระดาษ แฟ้มรายงาน สมุดทะเบียน แบบฟอร์มมาตรฐานต่างๆ ซองจดหมาย ไปจนถึง ตู้เก็บเอกสาร

 • เครื่องดื่ม ขนม และเครื่องมือช่างต่างๆ

OfficeMate มีชา กาแฟ น้ำตาล ครีมเทียม ขนม ชุดจานชามแก้วน้ำ กระดาษเช็ดมือ และอื่นๆ สำหรับห้องครัวห้องพักผ่อนของพนักงาน รวมไปจนถึงการจัดประชุมต่างๆ ที่ต้องมีการจัดเลี้ยงด้วย

นอกจากนี้ สำนักงานของคุณมักจะต้องการการดูแลโดยช่าง ในส่วนของฮาร์ดแวร์ เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ห้องน้ำ และห้องเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ดังนั้นคุณสามารถเลือกซื้อเครื่องมือช่าง และอุปกรณ์ทำความสะอาดต่างๆ ได้ที่ OfficeMate เช่นกัน

 • กระเช้าของขวัญปีใหม่

สำหรับเทศกาลฉลองต่างๆ ที่กำลังจะมาถึง สำนักงานอาจต้องใช้กระเช้าของขวัญเพื่อมอบตอบแทนให้แก่ลูกค้า คู่ค้า หรือเครือข่ายทางธุรกิจ ที่ OfficeMate มีบริการจัดกระเช้าของขวัญให้คุณได้เลือกตามงบประมาณของแผนกหรือบริษัท ทำให้ทุกอย่างเป็นไปอย่างง่ายดาย

OfficeMate สาขาต่างๆ

ออฟ ฟิต เมท มีสาขามากมายทั่วประเทศ นอกจากในกรุงเทพฯแล้ว ยังมีสาขาในเมืองหลักใหญ่ๆ อย่าง OfficeMate เชียงใหม่, ออฟฟิศ เมท พัทยา สระบุรี หาดใหญ่ ขอนแก่น และอีกมากมายทั่วประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม คุณสามารถติดต่อ Call Center ด้วย เบอร์ โทร ออฟฟิศ เมท ที่ 02-739-5555

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม