ส่วนลด Traveloka

traveloka.com/th-th

มาเที่ยวกับ Traveloka เพื่อค้นหาและจองทัวร์ โรงแรม และตั๋วเครื่องบินในประเทศไทย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในการเดินทางที่คุณต้องการในที่เดียว

โค้ดส่วนลด Traveloka พฤษภาคม 2024

โค้ดส่วนลด Traveloka ลูกค้าใหม่รับส่วนลด 8%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด NEW ยอดนิยม 1

Traveloka ส่วนลด บัตรเครดิต SCB Planet มูลค่า 150 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด L23

รหัสโปรโมชั่น Traveloka ล็อกราคาเที่ยวบิน ถูกลงสูงสุด 7%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด VLK

โค้ดส่วนลด Traveloka เปิดประสบการณ์เที่ยวเมืองไทย ส่วนลดสูงสุด 250 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 2ND

โค้ดส่วนลด Traveloka เที่ยวเมืองไทย รับส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด AND

จองตั๋วเครื่องบิน Traveloka

Traveloka มีพาร์ทเนอร์สายการบินมากมายให้คุณได้เลือกจอง มาพร้อมกับราคาสุดพิเศษเมื่อจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น Traveloka

Traveloka Xperience

จองกิจกรรม/ โปรแกรมเที่ยวต่างๆ พร้อมโค้ดส่วนลด Traveloka ในราคาพิเศษสุดๆ

บริการจองรถรับส่งจากสนามบิน

สะดวกสบายสุดๆกับบริการรับส่งจากสนามบินที่ Traveloka

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

15% ส่วนลด Traveloka จองรถผ่านแอป รับส่วนลด 15% CRSONGKRAN
1,000 บาท โค้ดส่วนลด Traveloka จองโรงแรมในมาเก๊า รับส่วนลด 1,000 บาท HOMACAUTB
600 บาท คูปองส่วนลด Traveloka จองโรงแรมที่จีน รับส่วนลด 600 บาท HOCHINA

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ Traveloka ได้ทาง Call center: 02 118 5400
Traveloka รับการชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ Family Mart, Lotus's, true money, Big C, Mpay, Pay@Post
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

3.7 star / 114 โหวต

Traveloka (ทราเวลโลก้า)

หากคุณเป็นนักธุรกิจที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา หรือเป็นคนที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ คุณจะต้องถูกใจกับเว็บ Traveloka อย่างแน่นอน เพราะเว็บไซต์นี้เป็นเว็บจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาที่ถูกกว่าการจองกับสายการบินโดยตรงเสียอีก ยิ่งถ้ามีรหัสส่วนลด หรือโค้ดต่างๆแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

นอกจากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินต่างๆแล้ว เว็บไซต์นี้ก็มีบริการจองโรงแรมในราคาที่ประหยัดและถูกใจคุณอย่างแน่นอน

ส่วนลด Traveloka Thailand

Saleduck มีแจก Traveloka Coupon ส่วนลด Promo Code ให้คุณตลอดเวลา โดยคุณสามารถเข้ามาเลือกหาส่วนลดที่คุณสนใจสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Travelokaได้ที่นี่

  • สมัครรับข่าวสารจาก Traveloka Thailand

หากคุณต้องการเริ่มต้นหารหัสส่วนลดดีๆ รวมถึง Traveloka Coupon แล้ว ไม่มีอะไรง่ายไปกว่าการเริ่มต้นติดตามจดหมายข่าวจากTraveloka เพราะเมื่อคุณเริ่มต้นสมัครสมาชิก ก็มีสิทธิรับโค้ดส่วนลด Traveloka สูงสุดถึง 70%เลยทีเดียว ดังนั้นไม่ต้องรอช้า สามารถสมัครได้เลย

  • ตรวจสอบโปรโมชั่น และรหัสส่วนลดได้ตลอดเวลา

เราเชื่อว่าทุกคนต้องการเดินทางและพักผ่อนด้วยราคาที่จะทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋ามากที่สุด เช่นเดียวกับนโยบายของTravelokaที่ต้องการให้ทุกคนได้ส่วนลดที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณสามารถเปิดเข้ามาเพื่อเช็คส่วนลด และคูปองส่วนลดออนไลน์ที่มีให้บริการสำหรับคุณทุกๆวัน

ข้อดีของการเลือกใช้ Traveloka สะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ

ปัจจุบันเทคโนโลยีของ Traveloka ในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด เรียกได้ว่าดีเป็นลำดับต้นๆในภูมิภาคนี้ หากคุณต้องการเดินทางไปเที่ยวยังจุดหมายต่างๆทั่วโลก สามารถสืบค้นได้จากเว็บไซต์นี้ที่เดียวได้เลย

  • ราคาดีและไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

หลายเว็บไซต์จองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินออนไลน์นั้น เมื่อคุณทำรายการจองไปเรื่อยๆแล้วจะพบว่ามีค่าใช้จ่ายแอบแฝงขึ้นมา จนไม่เหมือนกับที่โฆษณาไว้ตั้งแต่แรก แต่ไม่ใช่สำหรับ Traveloka เพราะที่นี่นอกจากขั้นตอนในการจองนั้นง่ายแสนง่ายแล้ว ราคาที่ปรากฎนั้น เป็นราคาที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ดังนั้นคุณสามารถชำระเงินได้ตามราคาที่ปรากฎบนหน้าจอเลย และการันตีว่าราคาที่คุณได้นั้นจะเป็นราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

  • สายการบินพันธมิตรชั้นนำจำนวนมาก

เว็บ Traveloka เป็นพันธมิตรกับสายการบินชั้นนำจำนวนมากภายในประเทศ เช่น การบินไทย ไทยสไมล์ ไทยไลอ้อนแอร์ บางกอกแอร์เวย์ส หรือสายการบินต่างประเทศ เช่น การูด้าอินโดนีเซีย เวียดนามแอร์ไลน์ สิงคโปร์แอร์ไลน์ คาเธ่ย์ แปซิฟิค รวมทั้งยักษ์ใหญ่ในตะวันออกกลางอย่างเอติฮัดก็เป็นพันธมิตรกับเราเช่นกันดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์นี้

  • ปลอดภัยอย่างแน่นอน

เนื่องจากTravelokaนั้นใช้เทคโนโลยี RapidSSL ซึ่งจะทำการจัดส่งตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ หรือใบยืนยันการจองตรงไปยังอีเมลของคุณเลย โดยไม่ต้องรอช้า หรือคอนเฟิร์มข้อมูลซ้ำอีกหลายรอบกับสายการบิน

ทีมงานพร้อมช่วยเหลือตลอด 24ชั่วโมง

หากคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับการจองตั๋วหรือการใช้งาน คุณสามารถติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ได้ตลอดเวลา โดยมีทีมงานที่พร้อมดูแลช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง

  • ผู้ให้บริการชำระเงินจำนวนมาก

หมดปัญหาเวลาที่ต้องการชำระแล้วไม่รู้ว่าจะเลือกชำระให้กับใครที่ไหนดี เพราะการชำระเงินค่าตั๋วเครื่องบินกับโรงแรมผ่านTravelokaนั้น มีผู้ให้บริการรับชำระเป็นจำนวนมาก อย่างเช่น หากคุณใช้บัตรเครดิต สามารถใช้บัตรที่มีสัญลักษณ์ VISA หรือ MaterCardได้ แต่หากไม่มีบัตรเครดิต สามารถชำระผ่านธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารทหารไทย ธนาคารยูโอบี ได้

หรือจ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆเช่น True Money Express, Pay@Post ,TOT Just Pay, mPay, Big C, Family Mart, Tesco Lotus และ7-11ทุกสาขา

เส้นทางยอดนิยม

ใครที่ชื่นชอบการเดินทางไม่ควรพลาดที่จะจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินผ่าน Traveloka เพราะที่นี่มีสายการบินและโรงแรมที่พักมากมาย ในหลายจังหวัดและหลายประเทศ

  • โรงแรมปลายทางยอดนิยม

จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่จองที่พักผ่านTraveloka คือ กรุงเทพ เชียงใหม่ พัทยา ป่าตอง หัวหิน เกาะลันตา เกาะเต่า เกาะพะงัน อ่าวนาง เชียงราย เกาะช้าง ภูเก็ต กะรน เกาะสมุย บ่อผุด

  • ปลายทางยอดนิยมสำหรับการจองตั๋วเครืองบิน

สนามบินปลายทางยอดนิยมที่ถูกจองผ่าน Traveloka ได้แก่ กรุงเทพ(ดอนเมือง) กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) ขอนแก่น ภูเก็ต บาหลี ลำปาง เชียงราย กระบี่ สมุย หาดใหญ่ เชียงใหม่ อุดรธานี สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ญี่ปุ่น เกาหลี ฮ่องกง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม