ส่วนลด Traveloka

traveloka.com/th-th
3.7 star / 114 โหวต

โค้ดส่วนลด Traveloka พฤษภาคม 2022

ไม่รู้จะไปเที่ยวไหน? แวะมาเช็ค Traveloka โปรโมชั่น ที่นี่! ที่พักมากมายลดราคาถึง 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Traveloka สูงสุด 50% เมื่อจองที่พักผ่านกับเราที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปร Traveloka จองโรงแรมและที่พักในหัวหิน ตั้งแต่ 3-5 ดาว ราคาเริ่มต้น 849 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แวะมาเช็คคูปอง Traveloka ที่นี่! จองโรงแรมในไทยราคาพิเศษเริ่มต้น 500 บาท/คืน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เดือนมีนาคมนี้ โปร Traveloka จองโรงแรมและที่พักในประเทศ กรอกโค้ดนี้ละเลย 8%!!

มูลค่าส่วนลด 8% สูงสุด 200 บาท
ยอดชำระขั้นต่ำ 850 บาท ต่อ 1 การจอง
จำกัดเฉพาะ การจองโรงแรมและที่พักภายในประเทศ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 มี.ค. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

จองเที่ยวบินต่างประเทศกับ Singapore Airlines ราคาเริ่มต้น 6,370 บาท + โค้ดลดอีกถึง 2,000 บาท

บินต่างประเทศรอบนี้ประหยัดกว่าเคย! วันนี้จองเที่ยวบินต่างประเทศ ยกเว้นเส้นทางบินสู่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยไม่มียอดชำระขั้นต่ำกับ Singapore Airlines ราคาเริ่มต้นเพียง 6,370 บาท แถมใช้โค้ดส่วนลด Traveloka ลดเพิ่มได้อีก 2,000 บาท (ไม่รวมกับการจองประกันการเดินทาง หรือโปรแกรมเสริม)
ราคาเริ่มต้นเพียง 6,370 บาท
ส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,000 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ม.ค. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

จองเที่ยวบินต่างประเทศ ไป-กลับกับ Qatar เริ่มเพียง 17,880 บาท + โค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท

มีแพลนเที่ยวต่างประเทศต้องไม่พลาดจองเที่ยวบินกับสายการบินอันดับ 1 ของโลกอย่าง Qatar เที่ยวบินไป-กลับ ราคาเริ่มต้นเพียง 17,880 บาท แถมจองครบยอด 8,000 บาท Traveloka โค้ดส่วนลดแจกเพิ่มลดให้อีกถึง 1,000 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์มากมายเลือกเปลี่ยนเที่ยวบินได้ไม่จำกัดครั้ง อีกทั้งส่วนลดสำหรับบริการตรวจโควิด
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 8,000 บาท
จำกัดเฉพาะ เส้นทางบินที่กำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ม.ค. 65
คลิกเพื่อดูส่วนลด

วันสุดท้ายของปี! Traveloka ส่วนลดเที่ยวบินในประเทศ ใส่โค้ดนี้ลดทันที 250 บาท

จองด่วนวันสุดท้าย! เที่ยวที่ใหม่ เก็บมุมน่าค้นหาในไทย ประเทศไทยมีอะไรให้ค้นหาอีกเยอะบินจากกรุงเทพฯ สู่เส้นทางใหม่ๆ ราคาเริ่มต้นเพียง 919 บาท และเพียงมียอดจองครบขั้นต่ำ 2,000 บาท ใส่โค้ดส่วนลด Traveloka ลดเพิ่มได้เลยอีกถึง 250 บาท *เฉพาะเส้นทางที่กำหนด
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 250 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 2,000 บาท
จำกัดเฉพาะ เส้นทางบินที่กำหนด
หมดเขต วันที่ 31 ธ.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

เพียงมีส่วนขยาย Saleduck Coupon Extension ในทุกการช้อปปิ้งบนช่องทางออนไลน์ของคุณ จะมีส่วนลดกว่า 2,000 รายการที่พร้อมใช้งานรออยู่

ทำไม: ต้องมองหารหัสลดเพิ่มเติม
ไว: มีจำหน่ายใน Chrome Store และ Firefox
นอกจากนี้: รหัสส่วนลดจะถูกใช้โดยอัตโนมัติเมื่อชำระเงิน
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 4 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Napas

Napas

Editor

Traveloka (ทราเวลโลก้า)

หากคุณเป็นนักธุรกิจที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา หรือเป็นวัยรุ่นขาเฮ้ว ที่รักการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจ คุณจะต้องถูกใจกับเว็บ Traveloka อย่างแน่นอน เพราะเว็บไซต์นี้เป็นเว็บจองตั๋วเครื่องบินได้ในราคาที่ถูกกว่าการจองกับสายการบินโดยตรงเสียอีก ยิ่งถ้ามีรหัสส่วนลด หรือโค้ดต่างๆแล้วล่ะก็ บอกได้เลยว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

นอกจากตั๋วเครื่องบินจากสายการบินต่างๆแล้ว เว็บไซต์นี้ก็มีบริการจองโรงแรมในราคาที่ประหยัดและถูกใจคุณอย่างแน่นอน

แม้จะเป็นเว็บน้องใหม่ในวงการจองตั๋วสายการบินออนไลน์ แต่บอกเลยว่าเป็นน้องใหม่ที่มาแรงมาก เพราะเมื่อเสิร์ชกระทู้ในPantipแล้วพบว่ามีคนจองกับTravelokaแล้วได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกจริง แบบไม่ได้หลอกลวง

ส่วนลด Traveloka Thailand

Saleduck มีแจก Traveloka Coupon ส่วนลด Promo Code ให้คุณตลอดเวลา โดยคุณสามารถเข้ามาเลือกหาส่วนลดที่คุณสนใจสำหรับการจองตั๋วเครื่องบินกับ Travelokaได้ที่นี่

  • สมัครรับข่าวสารจาก Traveloka

หากคุณต้องการเริ่มต้นหารหัสส่วนลดดีๆ รวมถึง Traveloka Coupon แล้ว ไม่มีอะไรง่ายไปกว่าการเริ่มต้นติดตามจดหมายข่าวจากTraveloka เพราะเมื่อคุณเริ่มต้นสมัครสมาชิก ก็มีสิทธิรับCode ส่วนลดสูงสุดถึง 70%เลยทีเดียว ดังนั้นไม่ต้องรอช้า สามารถสมัครได้เลย

  • ตรวจสอบโปรโมชั่น และรหัสส่วนลดได้ตลอดเวลา

เราเชื่อว่าทุกคนต้องการเดินทางและพักผ่อนด้วยราคาที่จะทำให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋ามากที่สุด เช่นเดียวกับนโยบายของTravelokaที่ต้องการให้ทุกคนได้ส่วนลดที่ดีที่สุด ดังนั้นคุณสามารถเปิดเข้ามาเพื่อเช็คส่วนลด และคูปองส่วนลดออนไลน์ที่มีให้บริการสำหรับคุณทุกๆวัน

ข้อดีของการเลือกใช้ Traveloka สะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีชั้นนำ

ปัจจุบันเทคโนโลยีของ Traveloka ในการค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัด เรียกได้ว่าดีเป็นลำดับต้นๆในภูมิภาคนี้ หากคุณต้องการเดินทางไปเที่ยวยังจุดหมายต่างๆทั่วโลก สามารถสืบค้นได้จากเว็บไซต์นี้ที่เดียวได้เลย

  • ราคาดีและไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง

หลายเว็บไซต์จองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินออนไลน์นั้น เมื่อคุณทำรายการจองไปเรื่อยๆแล้วจะพบว่ามีค่าใช้จ่ายแอบแฝงขึ้นมา จนไม่เหมือนกับที่โฆษณาไว้ตั้งแต่แรก แต่ไม่ใช่สำหรับ Traveloka เพราะที่นี่นอกจากขั้นตอนในการจองนั้นง่ายแสนง่ายแล้ว ราคาที่ปรากฎนั้น เป็นราคาที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ดังนั้นคุณสามารถชำระเงินได้ตามราคาที่ปรากฎบนหน้าจอเลย และการันตีว่าราคาที่คุณได้นั้นจะเป็นราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

  • สายการบินพันธมิตรชั้นนำจำนวนมาก

เว็บ Traveloka เป็นพันธมิตรกับสายการบินชั้นนำจำนวนมากภายในประเทศ เช่น การบินไทย ไทยสไมล์ ไทยไลอ้อนแอร์ บางกอกแอร์เวย์ส หรือสายการบินต่างประเทศ เช่น การูด้าอินโดนีเซีย เวียดนามแอร์ไลน์ สิงคโปร์แอร์ไลน์ คาเธ่ย์ แปซิฟิค รวมทั้งยักษ์ใหญ่ในตะวันออกกลางอย่างเอติฮัดก็เป็นพันธมิตรกับเราเช่นกันดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เมื่อทำการจองตั๋วเครื่องบินผ่านเว็บไซต์นี้

  • ปลอดภัยอย่างแน่นอน

เนื่องจากTravelokaนั้นใช้เทคโนโลยี RapidSSL ซึ่งจะทำการจัดส่งตั๋วอิเล็กทรอนิกส์ หรือใบยืนยันการจองตรงไปยังอีเมลของคุณเลย โดยไม่ต้องรอช้า หรือคอนเฟิร์มข้อมูลซ้ำอีกหลายรอบกับสายการบิน

ทีมงานพร้อมช่วยเหลือตลอด 24ชั่วโมง

หากคุณประสบปัญหาเกี่ยวกับการจองตั๋วหรือการใช้งาน คุณสามารถติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ได้ตลอดเวลา โดยมีทีมงานที่พร้อมดูแลช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง

  • ผู้ให้บริการชำระเงินจำนวนมาก

หมดปัญหาเวลาที่ต้องการชำระแล้วไม่รู้ว่าจะเลือกชำระให้กับใครที่ไหนดี เพราะการชำระเงินค่าตั๋วเครื่องบินกับโรงแรมผ่านTravelokaนั้น มีผู้ให้บริการรับชำระเป็นจำนวนมาก อย่างเช่น หากคุณใช้บัตรเครดิต สามารถใช้บัตรที่มีสัญลักษณ์ VISA หรือ MaterCardได้ แต่หากไม่มีบัตรเครดิต สามารถชำระผ่านธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารทหารไทย ธนาคารยูโอบี ได้

หรือจ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิสต่างๆเช่น True Money Express, Pay@Post ,TOT Just Pay, mPay, Big C, Family Mart, Tesco Lotus และ7-11ทุกสาขา

เส้นทางยอดนิยม

ใครที่ชื่นชอบการเดินทางไม่ควรพลาดที่จะจองโรงแรมและตั๋วเครื่องบินผ่าน Traveloka เพราะที่นี่มีสายการบินและโรงแรมที่พักมากมาย ในหลายจังหวัดและหลายประเทศ

  • โรงแรมปลายทางยอดนิยม

จุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวที่จองที่พักผ่านTraveloka คือ กรุงเทพ เชียงใหม่ พัทยา ป่าตอง หัวหิน เกาะลันตา เกาะเต่า เกาะพะงัน อ่าวนาง เชียงราย เกาะช้าง ภูเก็ต กะรน เกาะสมุย บ่อผุด

  • ปลายทางยอดนิยมสำหรับการจองตั๋วเครืองบิน

สนามบินปลายทางยอดนิยมที่ถูกจองผ่าน Traveloka ได้แก่ กรุงเทพ(ดอนเมือง) กรุงเทพ (สุวรรณภูมิ) ขอนแก่น ภูเก็ต บาหลี ลำปาง เชียงราย กระบี่ สมุย หาดใหญ่ เชียงใหม่ อุดรธานี สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ฮ่องกง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 25.05.2022