Kiwi.com โค้ด และ promo code

kiwi.com/th

เว็บไซต์ Kiwi.com เป็นแหล่งซื้อตั๋วเครื่องบินออนไลน์ที่สามารถเปรียบเทียบราคาและจองตั๋วเครื่องบินได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว ค้นหาและจองตั๋วเครื่องบินสำหรับการเดินทางของคุณได้ที่นี่

โค้ดส่วนลด Kiwi.com - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

ส่วนลด Kiwi.com จองเที่ยวบินกรุงเทพ - ปีนัง เริ่มต้นเพียง 2,815 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช่วยประหยัดได้ถึง 80% เมื่อจองตั๋วเครื่องบินกับ Kiwi.com ในการค้นหาเที่ยวบินต่างๆ ออนไลน์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดราคาสูงสุด 90% เมื่อวางแผนการเดินทางกับ Kiwi.com อิสระในการผสมผสานเที่ยวบินแบบไร้ขีดจำกัด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ได้เวลาแพคกระเป๋าแล้วเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกับ kiwi.com เที่ยวสิงคโปร์ในเดือนนี้ ราคาถูกสุดคุ้ม!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองเที่ยวบินไปกลับภูเก็ตง่ายๆผ่าน Kiwi.com ราคาโปร เริ่มต้นเพียง 2,048 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ห้ามพลาดทะเลใต้ ไปกลับกรุงเทพ-กระบี่ เริ่มต้น 1,527 บาท เมื่อจองกับ Kiwi.com

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สัมผัสประสบการณ์ฤดูใบไม้ร่วงสุดฟินที่ญี่ปุ่น เส้นทางกรุงเทพ-โตเกียว สุดคุ้มในราคาเริ่มต้น 11,232 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองตั๋วเครื่องบิน Kiwi.com เส้นทางบินต่างประเทศเริ่มต้น 2,857 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Kiwi.com ตั๋วเครื่องบินไปอิสตันบูล ราคาเริ่มต้น 18,958 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Kiwi.com promo code: ส่วนลดที่ Kiwi.com ตั้งแต่ 20% ถึง 40% ในช่วง Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
80% Kiwi.com promo code: ส่วนลดที่ Kiwi.com ตั้งแต่ 20% ถึง 80% ในช่วง Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
80% Kiwi.com promo code: ส่วนลดที่ Kiwi.com ตั้งแต่ 20% ถึง 80% ในช่วง Black Friday หักส่วนลดแล้ว
80% Kiwi.com promo code: ส่วนลดที่ Kiwi.com ตั้งแต่ 20% ถึง 80% ในช่วง 11.11 หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ Monday - Friday: 9:00 am - 6:00 pm
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Kiwi.com ได้ทาง Hotline: +65-6500-4440
Mimi

Mimi

Editor

4.4 star / 67 โหวต

Kiwi.com Thailand (กีวี ดอท คอม ประเทศไทย)

สำหรับนักท่องเที่ยวและนักเดินทางที่ต้องการความคุ้มค่า อาจจะคุ้นเคยกันดีสำหรับการวางแผนการเดินทาง จองตั๋วเครื่องบิน โดยใช้อินเตอร์เน็ตเข้ามาเป็นตัวช่วยเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับชีวิต ยิ่งถ้ามี รหัสส่วนลด หรือ โค้ด ต่างๆ ด้วยล่ะก็ บอกได้เลยว่า คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม เนื่องจากไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในการใช้ agent และยังสามารถทำได้อย่างง่ายได้ทุกที่ทุกเวลา อย่างไรก็ดี หากจุดหมายปลายทางของคุณสามารถเดินทางไปถึงได้ด้วย สายการบิน ที่หลากหลาย ทั้งที่อาจมีราคาถูกกว่าหรือแพงกว่าเที่ยวบินตรง อาจจะดูเป็นเรื่องยุ่งยากเสียหน่อย ที่ต้อง ค้นหา เปรียบเทียบ ราคา และอาจจะต้องใช้ความสามารถทางคอมพิวเตอร์ ที่อาจเป็นปัญหาสำหรับนักเดินทางสูงวัยที่ไม่คุ้นชินกับเทคโนโลยี ข้อจำกัดเช่นนี้จะหมดไป เพราะวันนี้ Kiwi.com (หรือในชื่อเดิม Skypicker.com) เป็นเอเจนซี่ การจองตั๋วเครื่องบิน ออนไลน์ ที่แสนจะง่ายดาย ช่วยให้นักเดินทางทุกเพศทุกวัย เข้าถึงราคาตั๋วเครื่องบินที่ดีที่สุดในตลาด

ความแตกต่างของ Kiwi.com

  • เทคโนโลยีที่ช่วยให้ทุกอย่างง่ายขึ้น

Kiwi.com ที่ใช้เทคโนโลยี Virtual Interlining ที่ออกแบบมาเพื่อให้บริการที่ดีที่สุดกับนักเดินทาง โดยใช้อัลกอริธึมเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนที่อื่นในการช่วยให้นักเดินทางสามารถเลือกใช้บริการหลากหลายเที่ยวบิน จากสายการบินทั้งที่เป็นพันธมิตร และไม่ได้เป็นพันธมิตรกัน ให้กลายเป็นการเดินทางเส้นทางเดียว ในราคาคุ้มค่า ประหยัดกว่าวิธีอื่นๆ อัลกอริธึมนี้ ได้รับการพัฒนาให้ใช้ข้อมูลจากสายการบินแทบทุกสายการบิน ไม่ใช่เพียงแค่สายการบินในเครือเท่านั้น

ในตลาดการบิน ณ​ ปัจจุบัน มีสายการบินพาณิชย์มากมายกว่า 600 สายการบิน มีทั้งเข้าร่วมเป็นพันธมิตรกัน หรือดำเนินงานอย่างอิสระ สายการบินต้นทุนต่ำหลายแห่ง อาจไม่ได้เข้าร่วมดำเนินงานร่วมกับสายการบินใหญ่ๆ ทำให้ผู้โดยสารอาจมีความยุ่งยากในการค้นหาเที่ยวบินที่ต่อเนื่องกัน ในราคาที่ดีที่สุด โดยปกติอาจจะใช้เวลาเป็นวันในการค้นหาเช่นนี้ แต่ข้อจำกัดเหล่านี้แก้ไขได้ด้วยเทคโนโลยีของ Kiwi.com เพราะลูกค้าสามารถใช้เว็บไซต์ในการค้นง่ายๆ เพียงใส่จุดหมายปลายทางเท่านั้น! Kiwi Online มีภาพกราฟฟิคบนหน้าจอแสดงให้เห็นการโยงเส้นจากจุดหมายต่างๆ บนแผนที่ สร้างเข้าใจง่ายๆ ให้กับผู้โดยสาร แม้ผู้ใช้จะไม่เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์เลยก็ตาม เพราะ Kiwi.com ทำแทนให้หมดทุกอย่าง คุณเพียงแค่ใส่วันเวลาที่อยากจะเดินทาง พร้อมจุดหมายปลายทางในหน้าเว็บเท่านั้น!

  • ราคาที่ประหยัดมากขึ้น

นักเดินทางสามารถสร้างแผนการเดินทางของตนเอง โดยผสานสายการบินต่างๆ เข้าด้วยกันได้อย่างง่ายดาย โดยมีราคาเฉลี่ยถูกกว่าผู้ให้บริการรายอื่นๆ ถึง 28-90% ทีเดียว

  • ความมั่นใจจากนักเดินทาง

ในปี ค.ศ. 2015 ที่ผ่านมา ชื่อ Skypicker.com ได้เปลี่ยนชื่อเป็น Kiwi.com และผลกำไรได้เติบโตขึ้นมากถึง 1500% หลังจากผ่านระยะเวลาการดำเนินงานมา 4 ปี

และถ้ามีข้อสงสัย หรือพบปัญหาในการจอง Kiwi.com มีฝ่ายบริการลูกค้าบริการในหลายภาษา ตลอด 24 ชั่วโมง

จุดหมายปลายทางที่น่าสนใจ

การจองตั๋วเครื่องบินกับ Kiwi.com มีจุดหมายหลากหลายครอบคลุมทั่วโลก เพียงแต่ใส่ความต้องการของคุณลงไปในหน้าเว็บ ระบบก็ช่วยคิด ช่วยหาเส้นทางและสายการบินให้เอง คุณสามารถเลือกได้ว่าจะเอา Direct flight แบบ non-stop หรือจะให้มีจุดแวะพักต่อเครื่องกี่จุดก็ได้

จุดหมายปลายทางยอดนิยมที่จองผ่าน Kiwi.com ได้แก่ กรุงเทพ โตเกียว สิงคโปร์ กัวลาลัมเปอร์ ฮ่องกง บาหลี ลอนดอน โรม มิลาน เวนิส แฟรงก์เฟิร์ต มิวนิค เบอร์ลิน ปารีส อัมสเตอร์ดัม และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม