วิริยะประกันภัย โปรโมชั่น

viriyah.com

เว็บไซต์วิริยะประกันภัยเป็นเว็บไซต์ที่ให้บริการประกันภัยในประเทศไทย มีบริการทั้งประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันภัยรถยนต์ และอื่นๆ มีข้อมูลและแบบฟอร์มให้กรอกเพื่อขอใบเสนอราคา และติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

โค้ดส่วนลด วิริยะประกันภัย - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

วิริยะประกันภัย รถยนต์2+ คุ้มครองความเสียหายรถชนถึง ราคาเพียง 7,500 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วิริยะประกันโรคมะเร็ง เบี้ยประกันเริ่มต้นต่อเดือนเพียง! 520 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วิริยะประกันภัย ประกันมะเร็งแผน 3 คุ้มครองสูงสุดถึง 9,000,000 บาทต่อปี

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% วิริยะประกันภัย โปรโมชั่น: เทศกาลส่งท้ายปี Valentine's Day! ลดราคาสูงถึง 40% กับวิริยะประกันภัย หักส่วนลดแล้ว
80% วิริยะประกันภัย โปรโมชั่น: เทศกาลส่งท้ายปี Cyber Monday! ลดราคาสูงถึง 80% กับวิริยะประกันภัย หักส่วนลดแล้ว
80% วิริยะประกันภัย โปรโมชั่น: เทศกาลส่งท้ายปี Black Friday! ลดราคาสูงถึง 80% กับวิริยะประกันภัย หักส่วนลดแล้ว
80% วิริยะประกันภัย โปรโมชั่น: เทศกาลส่งท้ายปี 11.11! ลดราคาสูงถึง 80% กับวิริยะประกันภัย หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

**วิริยะประกันภัย **

บริษัทวิริยะประกันภัยได้เดินทางเข้าสู่ปีที่ 74 กับประสบการณ์ที่สั่งสมด้านการเป็นผู้นำทางด้านประกันภัย สิ่งที่ทำให้ลูกค้าของวิริยะประกันภัยไว้วางใจและใช้บริการมาตลอดก็คือ คุณภาพด้านการบริหารองค์กรที่ได้ศักยภาพ และคุณภาพการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม จึงยกให้เป็นบริษัทประกันภัยอันดับหนึ่งมาโดยตลอด และปัจจุบันวิริยะประกันภัยได้ปรับปรุงและพัฒนาบริการและการเข้าถึงสำหรับประชาชนเพื่อให้ตอบโจทย์ชีวิตการเป็นอยู่ของสังคมในปัจจุบันให้ได้มากที่สุด โดยประชาชนสามารถสมัคร เลือกแผนประกันที่เหมาะสม และซื้อประกันได้ด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

วิริยะประกันภัยดีไหม

เนื่องจากวิริยะประกันภัยอยู่คู่คนไทยมามากกว่า 74 ปี จึงทราบดีว่าการคุ้มครองที่ดีที่สุดเป็นอย่างไร และการบริการลูกค้าของวิริยะที่ทำให้เป็นอันดับหนึ่งในใจของลูกค้ามาตลอดนั้นคืออะไร

ไม่ว่าคุณจะประสบปัญหาอุบัติเหตุ หรือ ต้องการเปลี่ยนกรมธรรม์ก็สามารถติดต่อไปยังเจ้าหน้าที่ที่ให้บริการได้สะดวก รวดเร็ว ตอบคำถามได้จบ ลูกค้าที่ต้องการเคลมสินไหม หรือต้องการเรียกเจ้าหน้าที่ตรวจสอบอุบัติเหตุขณะเกิดเหตุ เรียกใช้บริการได้เร็ว เพราะมีพนักงานกว่า 1,000 คน ที่พร้อมจะเดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกับคุณ

ไม่ว่าจะประสบอุบัติเหตุแบบใด มีอู่ให้บริการครบวงจร ตั้งแต่ซ่อมสี ซ่อมตัวถัง โดยใช้อะไหล่ที่ดี จัดหาโดยตรง ซึ่งไม่ว่ารถจะเสียอยู่ที่จังหวัดไหนก็หาอะไหล่ได้มาตรฐาน ส่วนพนักงานที่เป็นคนซ่อมก็เป็นเจ้าหน้าที่มืออาชีพ และมีการันตีส่งรถที่ซ่อมแล้วตามระยะเวลา นอกจากนี้ วิริยะประกันภัยให้ความมั่นใจผู้เอาประกันสำหรับลูกค้าทุกที่ทั่วไทย สามารถติดต่อหมายเลข 1557 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังเพิ่มช่องทางสำหรับลูกค้ากรุงเทพฯและปริมณฑล สามารถเคลมนัดหมายผ่านหน้าจอมือถือด้วยระบบ VClaim on VCall

วิริยะประกันภัยประเภทต่างๆ

  • วิริยะประกันภัย รถยนต์

มีรถขับ แต่ไม่มีประกันก็เหมือนออกไปเสี่ยงบนถนนทุกวัน ๆ เราระวังแล้ว แต่คนอื่นล่ะจะระวังกับเรารึเปล่า วิริยะจึงมีแผนกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้ทำประกันได้อย่างครอบคลุม โดยมีให้เลือกมากถึง 5 ประเภท ได้แก่ ประกันภัยชั้น 1, ชั้น 2+, ชั้น 2, ชั้น 3 และ ชั้น 3+ คุ้มครองความรับผิดต่อความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก รวมถึงดูแลชีวิตและทรัพย์สินคู่กรณี พร้อมซ่อมรถเราในกรณีรถชนรถ ครอบคลุมความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอกรวมถึงทรัพย์สินแม้ว่าไม่มีคู่กรณี ครอบคลุมกระจกแตกตลอดจนถูกไฟไหม้ สูญหายและรถเกิดการเสียหายจากภัยอีกด้วย

วิริยะประกันภัย 2+

ประภัยรถยนต์จากวิริยะมอบทุนประกันให้ถึง 200,000 บาท คุ้มครองความเสียหายต่อชีวิต ร่างกาย และทรัพย์สินสูงถึง 2,000,000 บาท คุ้มครองรถยนต์สูญหาย ไฟไหม้ รวมถึงค่ารักษาพยาบาลให้กับผู้ขับขี่และผู้โดยสาร และยังแจ้งเคลมได้ตลอด 24 ชั่วโมง สมัครง่ายใน 5 นาทีผ่านเว็บไซต์และพร้อมคุ้มครองทันที

  • วิริยะประกันภัย โควิด

แม้ว่าโควิดจะอยู่กับเรามาปีกว่าแล้ว แต่ก็ยังไม่มีท่าทีจะจบลงง่าย ๆ และเจ้าเชื้อโควิดมันก็เข้าใกล้เราขึ้นมาทุกที ๆ ซึ่งอาจจะกระทบกับรายได้ และของกินของใช้ในแต่ละวัน วิริยะประกันสุขภาพจึงช่วยคุ้มครองค่ารักษาจากโรคไวรัสโควิด-19

นอกจากนั้นสำหรับประชาชนที่ฉีดวัคซีนโควิด 19 แล้ว วิริยะยังมอบความคุ้มครองประกันภัยแพ้วัคซีนโควิด Viriyah V Care คุ้มครองการเจ็บป่วยด้วยภาวะโคม่า หรือผลข้างเคียงจากการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด สูงสุด 100,000 บาท สามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่อายุ 18 - 99 ปี (ทุกอาชีพ) และคุ้มครองถึง 90 วัน นับจากวันที่ได้รับการฉีดวัคซีนโควิด-19

  • วิริยะประกันภัย มอเตอร์ไซต์

สำหรับผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซต์ เราเคยพบเห็นการโจรกรรมมอเตอร์ไมต์มามากมาย วิริยะจึงมอบประกันภัยโจรกรรมรถจักรยานยนต์การใช้รถ เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายและจะช่วยให้ความคุ้มครองในกรณีที่รถจักรยานยนต์สูญหาย หรือได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุ โดยมีเบี้ยประกันภัยเริ่มต้นเพียง 900 บาทเท่านั้น พร้อมคุ้มครองยาวนานถึง 2 ปี

สิทธิประโยชน์ และโปรโมชั่นวิริยะประกันภัย

หากตอนนี้คุณมีแผนประกันภัยในใจแล้วหรืออยากทราบรายละเอียดมากถึงเพื่อสามารถเลือกแผนกรรมธรม์ที่ถูกใจและเหมาะสมมากที่สุด สามารถเข้าไปเช็คข้อมูลและสมัครประกันภัยได้ที่เว็บไซต์ของวิริยะประกันภัย หรือ https://www.viriyah.co.th/ และหากไม่อยากพลาดสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นต่าง ๆ ของทางวิริยะประกันภัย สามารถเข้ามาอัพเดทข้อมูลกับได้กับเซลล์ดั๊กได้เลย เพราะเราจะคอยรวบรวมอัพเดทข้อมูลโปรโมชั่นที่น่าสนใจและสิทธิพิเศษต่าง ๆ ของวิริยะ และหากต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถติดต่อเซลล์ดั๊กได้ทางไลน์ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @) พวกเราพร้อมให้ความช่วยเหลือและตอบคำถามของทุกท่านตลอด 24 ชั่วโมง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม