Pedro Thailand

pedroshoes.com

เว็บไซต์ขายรองเท้าแบรนด์ Pedro ที่มีสไตล์ทันสมัยและหลากหลายรูปแบบ เหมาะสำหรับคนรักความเป็นตัวเองและต้องการความเป็นเลิศในการแต่งตัว

โค้ดส่วนลด Pedro - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

Pedro โค้ดส่วนลด 10% สำหรับสมาชิกใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด O10 ยอดนิยม 1

ช้อปรองเท้าและกระเป๋าสไตล์ Modern Luxury ที่ Pedro ออนไลน์ ลดสูงสุด 30%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปรองเท้ากระเป๋าที่ Pedro คอลเลคชั่นใหม่ The New Pastels เอาใจสาวกสีพาสเทล!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

กระเป๋า และรองเท้า รับฮอลิเดย์ ปาร์ตี้งานไหนๆ ก็ไม่หวั่น สวยทุกงานแน่ กับแบรนด์ Pedro

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ปักหมุด! โปรโมชั่น Pedro กระเป๋าสวยๆ เพียบ ราคาเริ่มต้น 690 บาท เหมาะทั้งใช้ทำงาน ใช้ออกงานเลี้ยง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งซื้อสินค้า Pedro จากไทย ส่งในไทย ราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท กระเป๋าสวยๆ มีให้คุณเลือกที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Pedro Promo Code: ส่วนลดพิเศษ 40% จาก Pedro Valentine's Day! มาช้อปกันเถอะเพื่อนๆ! หักส่วนลดแล้ว
80% Pedro Promo Code: ส่วนลดพิเศษ 80% จาก Pedro Cyber Monday! มาช้อปกันเถอะเพื่อนๆ! หักส่วนลดแล้ว
80% Pedro Promo Code: ส่วนลดพิเศษ 80% จาก Pedro Black Friday! มาช้อปกันเถอะเพื่อนๆ! หักส่วนลดแล้ว
80% Pedro Promo Code: ส่วนลดพิเศษ 80% จาก Pedro 11.11! มาช้อปกันเถอะเพื่อนๆ! หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.8 star / 56 โหวต

Pedro Thailand (เปโดร ประเทศไทย)

สไตล์และแฟชั่น เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะคนที่ต้องไปงานอีเว้นท์ งานเลี้ยง งานพบปะสังสรรค์และ Networking สร้างเครือข่ายในสายอาชีพต่างๆ ดังนั้น เสื้อผ้าหน้าผม รองเท้า และกระเป๋า ก็เป็นเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จและสนุกสนานไปกับชีวิตในเวลาเดียวกัน Pedro Thailand (เปโดร) มี รองเท้า กระเป๋า และ accessories สไตล์สวยๆ มากมาย ที่เหมาะกับการออกงานต่างๆ รวมไปถึงเสื้อผ้าสำหรับวันหยุดพักผ่อน หรืองานปาร์ตี้สนุกๆ ของคนเมืองด้วย

ไอเทมสวยๆ ที่ Pedro

ไอเทมสวยๆ ไม่ได้มีแค่สำหรับสาวๆ เท่านั้น Pedro มีไอเทมสมาร์ทๆ สำหรับหนุ่มๆ ด้วย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า เข็มขัด กระเป๋าสตางค์ และผลิตภัณฑ์เครื่องหนังชิ้นเล็กๆ แต่เปี่ยมไปด้วยดีไซน์อันทันสมัย ไม่ว่าจะสำหรับผู้หญิง หรือผู้ชาย Pedro ให้ความสำคัญกับสไตล์ Modern Luxury คุณจึงมั่นใจว่าจะดูดีตลอดเวลาด้วยสินค้าจาก Pedro แน่นอน

ร้านค้า

Pedro มีร้านค้าและสาขาอยู่ในประเทศต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่ กัมพูชา ประเทศจีน คูเวต ลาว มาเลเซีย โมรอคโค พม่า โอมาน ปากีสถาน ฟิลิปปินส์ กาตาร์ สิงคโปร์ ประเทศไทย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเวียดนาม

Pedro มีร้านค้าออนไลน์ที่คุณสามารถเข้ามาช้อปได้ตลอด 24 ชม. ที่ Website pedroshoes

โปรโมชั่นและส่วนลดจาก Pedro

การช้อปออนไลน์ที่ร้านค้าออนไลน์ของ Pedro Thailand นั้นง่ายดาย ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวแฟชั่นนิสต้า แต่ต้องทำงานที่ออฟฟิศตลอดเวลาทำงาน คุณก็สามารถช้อปได้โดยไม่ต้องเดินทางไปห้าง แถมการช้อปออนไลน์ยังมีโอกาสได้เจอกับโปรโมชั่นดีๆ ส่วนลดเด็ดๆ โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด voucher และอื่นๆ อีกมากมาย

และวิธีที่ง่ายที่สุดในการเข้าถึงส่วนลดเหล่านั้น ก็คือแวะมาที่ Saleduck Thailand เพราะเราจะคอยรวบรวมเอาโปรโมชั่นดีๆ มาอัพเดทคุณก่อนใคร ทำให้คุณไม่ต้องเสียเวลา เพราะมาที่เดียวจบ! หากคุณอยากจะซื้อสินค้าจาก Pedro ก็คลิ้กเข้ามาที่ Saleduck ก่อนได้เลย เพราะเราเป็น Online Deal Community ชุมชนออนไลน์ที่รวบรวมดีลสุดประหยัดไว้ให้คุณแล้ว!

สินค้าต่างๆ ที่ Pedro

  • กระเป๋า

กระเป๋านับเป็น accessories ชิ้นสำคัญของลุคเลยทีเดียว ดังนั้น Pedro จึงมีสินค้ามาให้เลือกมากมาย โดยมีสไตล์และดีไซน์ที่เหมาะกับความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า และเป็นสไตล์ที่ทันสมัยเหมาะกับเทรนด์ของฤดูกาลต่างๆ ด้วย กระเป๋าที่ Pedro ให้วัสดุคุณภาพดีเยี่ยม และการตัดเย็บที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สินค้าที่คุณซื้อไปมีอายุการใช้งานนาน และสวยงามดูมีคุณค่า ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสะพาย กระเป๋า tote กระเป๋าคลัช และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับคุณผู้ชายก็เช่นกัน กระเป๋าของหนุ่มๆ มีหลายแบบ ไม่ว่าจะแบบสะพายข้างสุดเท่ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าสตางค์ และอีกมากมาย

  • Accessories เครื่องประดับอื่นๆ

Pedro Thailand มี accessories มากมายที่จะช่วยให้ลุคของคุณดูหรูหรามีระดับ ไม่ว่าจะเป็นเข็มขัด สร้อยข้อมือหรือกระเป๋าสตางค์

  • รองเท้า

รองเท้าจาก Pedro มีแบบมากมายให้เข้ากับชุดต่างๆ ของคุณ ไม่ว่าจะแบบมีส้น ส้นสูง ส้นเตี้ย หรือแบบไม่มีส้น เดินสบายๆ (แต่มีสไตล์) รองเท้า sneakers รองเท้าหนัง รองเท้า Bellerina ก็มีให้เลือกที่นี่ด้วย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม