Topvalue ส่วนลด

topvalue.com

เว็บไซต์ TopValue เป็นเว็บช็อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าหลากหลายให้เลือกซื้อ รวมถึงเสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ และสินค้าแฟชั่นอื่น ๆ ในราคาที่คุณพอเหมาะกับกระเป๋าเงินของคุณ

Topvalue โปรโมชั่น กุมภาพันธ์ 2567

โค้ดลับแจกเฉพาะที่นี่! 10.10 Topvalue ส่วนลดจัดเต็มลดเพิ่ม 5% ไม่มีขั้นต่ำ ช้อปด่วนๆ

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด TOP ยอดนิยม 1

ลดล้างสต็อกแบบถล่มทลาย มีสินค้ามากมายให้เลือก พร้อม topvalue ส่วนลดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นี่! คูปองส่วนลด Topvalue สูงสุด 70% การันตีของแท้ 100%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Topvalue ลดราคา สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ มือถือ พัดลม ฯลฯ จัดเต็มกว่า 57%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมครบหน้านี้! โค้ดส่วนลดพาร์ทเนอร์ชั้นนำและบัตรเครดิตธนาคารมากมาย ลดถึง 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษสุด! รับส่วนลดได้เลยทันที 50 บาท เพียงสมัครเป็นสมาชิกใหม่ Topvalue

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรเด็ด! ช้อปดีลเครื่องใช้ไฟฟ้าแฟลชเซลที่ topvalue ลดสูงสุดถึง 50%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% topvalue ส่วนลด: เทพแห่งความคุ้มค่า! ลดราคาตั้งแต่ 20% - 40% ในงาน Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% topvalue ส่วนลด: เทพแห่งความคุ้มค่า! ลดราคาตั้งแต่ 20% - 80% ในงาน Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% topvalue ส่วนลด: เทพแห่งความคุ้มค่า! ลดราคาตั้งแต่ 20% - 80% ในงาน Black Friday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% topvalue ส่วนลด: เทพแห่งความคุ้มค่า! ลดราคาตั้งแต่ 20% - 80% ในงาน 11.11 หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ topvalue.com ได้ทาง Hotline: +65 6235 3535
Napas

Napas

Editor

4.0 star / 25 โหวต

Topvalue (ท็อป แวลู่)

ช้อปปิ้งออนไลน์ (shopping online) หรือ web shopping เป็นทางเลือกสำหรับชีวิตยุคใหม่อย่างแท้จริง เพราะคุณสามารถช้อปปิ้งเวลาใดก็ได้ ใช้เวลาเลือกไม่นาน เพิ่มความสะดวกให้กับชีวิตเมืองที่เร่งรีบอย่างแท้จริง ยิ่งถ้ามีโปรโมชั่น ส่วนลด รหัสส่วนลด หรือคูปองต่างๆ มาช่วยลดราคาสินค้าที่คุณเลือกด้วยแล้วละก็ รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มเวลา กว่าการไปเดินหาสินค้าตามร้านค้าจริงๆ หรือตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเสียอีก Top Value ร้านออนไลน์สัญชาติไทย 100% มี topvalue ที่พร้อมจะเนรมิตประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ของคุณให้ง่ายดายและคุ้มค่าที่สุด โดยเป็นเหมือนห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้าแทบทุกอย่าง หลากหลายตรงกับทุกความต้องการ ทั้งแบรนด์ชั้นนำกว่า 40,000 รายการ ส่งตรงจากเจ้าของแบรนด์ มั่นใจได้เลยว่าของแท้แน่นอน ที่ topvalue ลดราคาให้สูงสุดถึง 88% ทุกกลุ่มสินค้า เรียกว่าเพิ่มคุณค่า (value plus) ให้กับทุกการซื้อของคุณ

นอกจากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดีแล้ว topvalue ยังมี สินค้าจากธุรกิจ SME ไทย ที่มีคุณภาพมาเสนอให้กับลูกค้าในราคาที่ดี เพราะผู้ผลิตเองก็ได้ลดต้นทุนจากการนำมาขายใน website shopping online นี้ โดยไม่ต้องมีค่าเช่าสถานที่หรือผ่านคนกลาง

ความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งกับ topvalue คือการที่คุณสามารถช้อปได้ 24 ชั่วโมง ทั้งง่ายๆ บนสมาร์ทโฟน หรือบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ การชำระเงินก็มีหลากหลายประเภทรองรับการใช้งานแบบต่างๆ ไม่ว่าจะจ่ายผ่านแบงค์ ผ่านตู้เอทีเอ็ม ใช้บัตรเครดิต ไปจ่ายที่เซเว่น อีเลเว่น และเคาน์เตอร์เซอร์วิส จ่ายที่โลตัส ใช้ LinePay หรือแม้แต่จะจ่ายปลายทางตอนสินค้ามาส่งก็ได้เช่นกัน

Topvalue โปรโมชั่น

  • ส่งฟรี

เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป ส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯ ส่วนต่างจังหวัด ส่งฟรีเมื่อซื้อสินค้า 799 บาทขึ้นไป

  • สิทธิพิเศษลูกค้าใหม่

แค่สมัครสมาชิกกับ topvalue คุณก็จะได้รับคูปองส่วนลด 100 บาทง่ายๆ เพียงเข้าไปกรอกรายละเอียด แล้วรอรับรหัสคูปองส่วนลดทางอีเมล์ได้เลย

  • สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์

ในหลายครั้ง topvalue ร่วมมือกับพาร์ทเนอร์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นธนาคารต่างๆ ผู้ให้บริการน้ำมัน โรงหนัง ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ และอื่นๆ หากคุณมีบัตรเครดิตธนาคารไหน ลองไปเช็คโปรโมชั่นนี้ได้ เพราะมีส่วนลดมากมาย ทั้งแบบคืนเงิน ผ่อน 0% และใช้แทนเงินสดได้

  • ทั้งลด ทั้งแถม

ในหลายครั้ง topvalue มีโปรโมชั่นที่ทั้งลดราคา และแถมสินค้าให้ฟรีๆ มากมาย เพิ่มความคุ้มค่าให้กับประสบการณ์ช้อปปิ้งของคุณ ใครที่สนใจต้องรีบสั่งซื้อ เพราะสินค้ามีจำนวนจำกัด

  • ซื้อ 1 แถม 1 สินค้า Fashion และ Giftshop

อยากได้หลายชิ้นแต่เลือกไม่ถูก? รับรองว่าโปรนี้ต้องถูกใจ เพราะให้คุณสามารถเลือกสินค้าสองชิ้น​ (คละได้) และจ่ายเพียง 1 ชิ้น!

  • ลดล้างสต็อก (Clearance Sale)

ในหลายครั้ง topvalue ล้างสต็อกสินค้าที่ยังมีคุณภาพดีเหมือนใหม่ และนำมาลดราคาแบบถล่มทลาย ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า กระเป๋า หม้อแรงดันไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ ชาสมุนไพร เสื้อผ้า สบู่ ไปจนถึง Wifi เราท์เตอร์

  • เลือกจ่ายเงินปลายทางได้

ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องการชำระเงิน เพราะคุณเลือกจ่ายเงินปลายทางได้ เมื่อซื้อครบ 1,000 บาทขึ้นไป สั่งซื้อเสร็จแล้วก็รอสินค้าที่บ้านได้เลย จ่ายตอนรับสินค้า คุ้มค่าและปลอดภัย

สินค้าที่ topvalue

topvalue เป็นเสมือนห้างสรรพสินค้าที่ยกมาไว้ออนไลน์ เพราะมีสินค้าครอบคลุมทุกประเภท เช่น มือถือ / IT / กล้อง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องสำอางค์, อาหารเสริม, สินค้าแม่และเด็ก, และสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม