UOB โค้ด และ promo code

uob.co.th

เว็บไซต์ของธนาคารยูโอบี ให้บริการทางการเงินและการลงทุน รวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิต สินเชื่อ บริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้ชีวิตและการเงินของคุณเป็นไปได้ดีมากยิ่งขึ้น

โค้ดส่วนลด UOB - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

สมัครบัตรเครดิต UOB วันนี้ รับคะแนนสะสมสูงสุด 7,500 คะแนน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บัตรเครดิต UOB Lady's สมัครวันนี้ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 2,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บัตรเครดิต UOB YOLO PLATINUM สนุกและคล่องตัว ซื้อบัตร BTS/MRT รับเงินคืนได้!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บัตรเครดิตยูโอบี เลดี้ แพลตินั่ม เข้าใจสาวๆ มากกว่าใคร สิทธิประโยชน์เพียบ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บัตรกดเงินสด UOB CASH PLUS รับมือกับทุกเหตุการณ์ฉุกเฉิน เปิดโอกาสใหม่ๆ ให้ชีวิต

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัครบัตรเครดิต ยูโอบี พรีวิไมลส์ รับสิทธิพิเศษที่เร็วกว่า เหนือกว่า เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

UOB จัดโปร Black Friday พร้อมรับสิทธิ์ลดสูงสุดถึง 35%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัครบัตรเครดิต UOB วันนี้ พิเศษ! รับคะแนนสะสมฟรีสูงสุด 20,000 คะแนน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% UOB โค้ดส่วนลด: ลดราคาพิเศษ Valentine's Day! ลดสูงสุด 40% สินค้าที่คุณต้องการ! หักส่วนลดแล้ว
80% UOB โค้ดส่วนลด: ลดราคาพิเศษ Cyber Monday! ลดสูงสุด 80% สินค้าที่คุณต้องการ! หักส่วนลดแล้ว
80% UOB โค้ดส่วนลด: ลดราคาพิเศษ Black Friday! ลดสูงสุด 80% สินค้าที่คุณต้องการ! หักส่วนลดแล้ว
80% UOB โค้ดส่วนลด: ลดราคาพิเศษ 11.11! ลดสูงสุด 80% สินค้าที่คุณต้องการ! หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

4.3 star / 37 โหวต

UOB Thailand (ยูโอบี ประเทศไทย)

ชีวิตยุคใหม่ที่ทุกอย่างรอบตัวมีแต่ความเร่งรีบ การบริหารจัดการ การเงิน ของตัวเองให้มีความสะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก นั้นเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าการเงินของคุณมีสภาพคล่อง สามารถหมุนเงิน วางแผนการใช้จ่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทุกอย่างก็จะดำเนินไปได้อย่างเรียบร้อย นอกจากความสะดวกสบายในเรื่องการเงินแล้ว เรื่องของโอกาส ก็เป็นอีกหนึ่งประเด็นหลักที่สำคัญไม่แพ้เรื่องไหนๆ เพราะโลกยุคใหม่มีการแข่งขันสูง เมื่อมีโอกาสเข้ามาในชีวิต คุณจำเป็นต้องมีความพร้อมเสมอที่จะคว้าไว้ และสิ่งที่จะช่วยให้คุณพร้อมเสมอในเรื่องการเงิน คือการมีเครดิตที่ดี ใน เครดิต บู โร หรือสามารถมีเงินสดหรือเงินก้อนพร้อมสำหรับทุกเป้าหมายในชีวิต ธนาคาร ยู โอบี หรือ UOB Thailand (ยู โอบี ประเทศไทย) เข้าใจในทุกความจำเป็นและโอกาสของชีวิต ดังนั้นจึงมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินอย่าง บัตร เครดิต สินเชื่อ สินเชื่อ ส่วน บุคคล และมี เงินกู้ ที่เข้าถึงได้ย่อมจะช่วยให้คุณพร้อมรับทุกสถานการณ์ได้อย่างไร้กังวล

ธนาคาร UOB มีผลิตภัณฑ์ที่เข้าใจความต้องการของชีวิต เช่น บัตร เครดิต UOB และเปิดให้คุณ สมัคร สินเชื่อ เงินสด ได้อย่างง่ายดายผ่านอินเตอร์เน็ต เพียงคุณเข้าไปกรอกรายละเอียดเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ เพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับความต้องการของคุณที่สุดได้ทันที

การสมัคร บัตร เครดิต บัตร กด เงินสด และ สินเชื่อ เงินสด กับ UOB ไม่ใช่เรื่องยาก คุณสามารถทำได้ง่ายๆ ที่ ธนาคาร ยู โอบี สาขา ต่างๆ แต่ที่ง่ายยิ่งไปกว่านั้น ก็คือการติดต่อธนาคารออนไลน์ เพียงคลิกด้วยปลายนิ้ว ก็สามารถติดต่อขอสมัคร บัตร ยู โอบี สมัคร สินเชื่อ และ สินเชื่อ เงินสด ด่วน ต่างๆ ได้ โดยเลือกผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจ กรอกรายละเอียดส่วนตัว รายได้ต่อเดือน และเบอร์โทรศัพท์เพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อคุณ เท่านี้คุณก็จะได้พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญที่จะมาอธิบายรายละเอียดและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ให้คุณฟัง และตัดสินใจได้ต่อไป ซึ่งรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทางการเงินของ UOB ได้แก่ บัตรเครดิตยูโอบี และ บัตรกดเงินสดยูโอบี แคชพลัส

บัตรเครดิตยูโอบี

บัตรเครดิตให้ความสะดวกสบายอย่างที่สุดแก่ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ การจับจ่ายซื้อของง่ายขึ้น ไม่ต้องพกเงินสด สามารช้อปปิ้งออนไลน์ได้อย่างง่ายๆ ซื้อสินค้าและบริการ ตั้งแต่ของใช้ทั่วไป เสื้อผ้า เครื่องสำอาง ไปจนถึงจองโรงแรมหรือตั๋วเครื่องบิน นอกจากนี้ บัตรเครดิตทั้งหลายยังมีบริการเสริมอีกมากมาย ให้ทั้งสิทธิประโยชน์พิเศษแก่ผู้ถือ ส่วนลด โค้ดส่วนลด และโปรโมชั่นต่างๆ ทุกๆ เดือน

หากคุณกำลังมองหาส่วนลด รหัสส่วนลด และดีลดีๆ จากบัตรเครดิต เพื่อใช้ช้อปปิ้งออนไลน์และซื้อบริการต่างๆ แวะมาที่ Saleduck Thailand บ่อยๆ ได้เลย เพราะเราจะคอยอัพเดทข่าวสาร โปรโมชั่น และโค้ดส่วนลดดีๆ เกี่ยวกับบัตรเครดิตไว้ให้คุณได้เลือกนำไปใช้ลดราคาก่อนใคร และถ้าใครยังไม่มีบัตรเครดิตดีๆ สักใบ ลองแวะมาดู UOB credit card ได้เลย เพราะมี UOB credit card promotion เพียบ และมีผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตการ์ดให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และความเป็นตัวคุณ เช่น

  • ยูโอบี พรีวิไมลส์ (UOB PRIVI MILES Card)

เร็วกว่า เหนือกว่า และง่ายกว่า กับบัตรเครดิตที่ให้คุณใช้ใช้ชีวิตเหนือระดับ และรับคะแนนสะสมอย่างรวดเร็ว โดยเมื่อใช้จ่ายครบทุก 15 บาท ก็สามารถสะสมได้ 1 คะแนนทันที นอกจากนี้ คุณสามารถใช้คะแนน 1.2 คะแนน และรับไมล์สะสมได้ 1 ไมล์

  • ยูโอบี พรีเฟอร์ แพลทินัม (UOB PREFERED PLATINUM CARD)

กิน ช้อป หรือเติมน้ำมัน ทุกๆ 10 บาท ได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ณ ร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้า และปั๊มน้ำมัน

  • ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม (YOLO PLATINUM)

YOLO ย่อมาจาก You Only Live Once ดังนั้น บัตรที่เหมาะกับคนรักสีสันของชีวิต ต้องเป็นบัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ไม่ว่าคุณจะใช้ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่แบบสุดๆ ได้ทั้งนั้น เรื่องกิน เที่ยว ปาร์ตี้ ใช้บริการขนส่งสาธารณะเพื่อความคล่องตัวอย่าง BTS หรือ MRT ก็มีสิทธิรับเครดิตเงินคืนเมื่อซื้อหรือเติมเงิน ช้อปที่ร้านค้าต่างๆ ก็รับส่วนลดพร้อมเครดิตเงินคืนได้เพียบ สมัครตอนนี้ยังได้รับกระเป๋าเดินทาง ให้คุณไปท่องโลกแบบมันส์สุดๆ ได้อีกด้วย

  • ยูโอบี เลดี้ (UOB LADY PLATINUM)

บัตรยูโอบี เลดี้ แพลตินั่ม จากยูโอบี เข้าใจสาวๆ มากกว่าใคร เพราะสามารถตอบครบทุกไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงในบัตรเดียว ช้อปสินค้าความงาม สะสมแต้ม เรียกบริการเมื่อรถเสียกลางทาง หรือว่าอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนม ก็ง่ายและจัดการการเงินได้ง่าย แบบที่สาวๆ ไม่ต้องกังวลจนคิ้วขมวดหมดสวย ทุกอย่างบริหารได้ เป๊ะ ปัง ทุกสถานการณ์

บัตรกดเงินสด

  • วงเงินยูโอบี แคชพลัส

ในยามที่ชีวิตต้องการใช้เงินฉุกเฉินกับเรื่องจำเป็น หรือมีโอกาสทางธุรกิจเล็กๆ น้อยๆ เข้ามา การ กู้ เงิน มาเป็นทุน ต้องใช้ความระมัดระวัง หากกู้จากแหล่งนอกระบบจะทำให้เกิดความลำบากในภายหลัง แต่การกู้ เงิน ธนาคาร หรือขอสินเชื่อ บุคคล อาจไม่ง่ายนักจะดีแค่ไหน ถ้าแหล่ง เงินกู้ คุณภาพ อย่าง สินเชื่อ ธนาคาร ยู โอบี มาในรูปแบบ ยูโอบี แคชพลัส ที่ให้คุณมีเงินสดสำรองพร้อมใช้ตลอด 24 ชั่วโมงในวงเงินสำรองสูงสุดถึง 1,000,000 บาท เพื่อเพิ่มสภาพคล่องให้ตนเอง คุณสามารถใช้ UOB internet banking ผ่านระบบออนไลน์ หรือเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มทั่วโลกได้ (ที่มีเครื่องหมาย PLUS) โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม

สมัครเลย!

ผลิตภัณฑ์ทางการเงินน่าใช้ขนาดนี้ รอช้าไม่ได้...สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ธนาคาร UOB สาขา ต่างๆ ได้ในเวลาทำการ หรือจะให้ง่ายกว่านั้น คลิกลิงค์ด้านบนได้เลยตลอดเวลา!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม