MENU

Coupon code และ ส่วนลด KTC

โค้ด ส่วนลด KTC มิถุนายน 2017

คะแนนสะสมบัตรเครดิต KTC Forever Rewards แลกใช้ได้ที่ร้านอาหารกว่า 1,000 ร้านทั่วประเทศ เริ่มต้นเพียง 200 คะแนน

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

KTC Thailand (บัตรกรุงไทยเคทีซี ประเทศไทย)

บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือ KTC บัตร เครดิต เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเพื่อคนไทยทั่วประเทศ โดยมีจำนวนสมาชิกทั้งสิ้นกว่า 2.21 ล้านบัญชี นับเป็นบัตรเครดิตชั้นนำอีกหนึ่งแบรนด์ที่มีสิทธิประโยชน์มากมายให้กับลูกค้า บัตร เครดิต กรุง ไทย (บัตร เครดิต ktc) จาก ธนาคาร กรุง ไทย เป็นบริการ สินเชื่อ กรุง ไทย ที่มีทั้งบริการ บัตรเครดิต, บัตร กด เงินสด กรุง ไทย ( บัตร กด เงินสด ktc), KTC Online, KTC Click เป็นต้น

การเลือก บัตร KTC ที่เหมาะกับคุณ

ก่อนจะ สมัคร บัตร เครดิต KTC หรือ บัตร กด เงินสด KTC คุณสามารถเลือกบัตรที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็น KTC Generic, KTC Co-Brand, KTC Affinity, KTC Virtual เป็นต้น

  • KTC Generic

ถ้าไลฟ์สไตล์ของคุณเป็นแบบทั่วไป ชอบสะสมคะแนนจากการใช้จ่าย สามารถเลือกบัตรแบบ KTC X World Rewards Mastercard ได้ เพราะให้คะแนนสะสมสูงสุด x3 ในหมวดร้านอาหาร ช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว และใช้จ่ายเป็นสกุลเงินต่างประเทศ โดยมีสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ที่เดินทางบ่อยๆ เช่น สามารถใช้ห้องรับรอง Royal Silk Lounge 2 ครั้งต่อปี (ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ)

ส่วนบัตร KTC Visa Signature มีบริการ Airport Limousine และ Fast Tract & Buggy ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีบัตรอื่นๆ อีกมากมายอาทิ KTC VISA PLATINUM, KTC JCB PLATINUM, KTC MASTERCARD GOLD, KTC TRAVEL TITANIUM MASTERCARD ฯลฯ

  • KTC Co-Brand

KTC ยังมีบัตรที่เป็นความร่วมมือกับแบรนด์ต่างๆ เช่น

KTC - BANGCHAK VISA PLATINUM ที่ให้ส่วนลดค่าน้ำมัน 1% ที่ปั๊มบางจาก,

KTC - BANGKOK AIRWAYS VISA PLATINUM ที่มีส่วนลด 30% สำหรับตั๋วเครื่องบินราคาปกติในทุกเส้นทาง,

KTC - BANGKOK HOSPITAL GROUP VISA PLATINUM ที่มีส่วนลด 10% ค่าห้องและค่ายา

KTC - BEST WESTERN TITANIUM MASTERCARD ที่มีโปรโมชั่น พัก 1 คืน ฟรี 1 คืน

และบัตรที่เป็นความร่วมมือกับแบรนด์อื่นๆ อีกมากมาย

  • KTC Affinity

KTC Affinity เป็นบัตรเครดิตที่มีความร่วมมือกับสมาคมต่างๆ อาทิ KTC - สมาคมนักบินไทย วีซ่า แพลทินัม ซึ่งระดมทุนให้กับสมาคมเพื่อใช้ในกิจการต่างๆ, KTC - ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ไทเทเนียม มาสเตอร์การ์ด ซึ่งร่วมบริจาคเข้าศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ กับทุกๆ ยอดใช้จ่าย 1,000 บาท

  • KTC Virtual

บัตรชนิดนี้ให้อำนาจคุณควบคุมการใช้จ่ายออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย โดยสามารถกำหนดการปรับเปลี่ยนวงเงิน จำนวนครั้งที่ใช้ต่อวัน เรียกดูรายละเอียดต่างๆ ออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย

คะแนนสะสม

บัตรเครดิต KTC มี Forever Rewards ที่สามารถนำคะแนนสะสมที่ได้จากการใช้จ่ายไปแลกรับสินค้าหรือบริการต่างๆ ได้จากร้านค้าที่ร่วมกิจกรรม ได้ดังนี้

  • แลกรับสินค้าหรือบริการ
  • แลกไมล์กับสายการบินชั้นนำ
  • U Shop V Deliver เป็นร้านค้าออนไลน์ที่คุณสามารถใช้แต้มสะสมแลก หรือเพิ่มเงินสดในการซื้อของต่างๆ ได้ โดยมีหมวดสินค้าครอบคลุมแทบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที กล้อง แฟชั่น สุขภาพและความงาม ท่องเที่ยว กีฬา แม่และเด็ก บันเทิง บัตรกำนัล เครื่องสังฆภัณฑ์และของมงคล และอื่นๆ อีกมากมาย

ขับไปไหน เติมปั๊มได้ ก็ได้เครดิตเงินคืนสูงสุด 1% เมื่อใช้บัตรเครดิต KTC

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!

กินร้านฮิปๆ จาก 5 จังหวัดท่องเที่ยว ด้วยคะแนนสะสมจากบัตรเครดิต KTC แลกรับเครดิตเงินคืนได้ถึง 12%

คลิกเพื่อพบกับส่วนลด!