ADB Insurance โค้ด และ promo code

asiadirect.co.th

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ ตั้งแต่เสื้อผ้า รองเท้า อุปกรณ์ออกกำลังกาย และอื่น ๆ สามารถเลือกช้อปปิ้งสินค้าที่ต้องการได้ง่ายๆ เพียงคลิกเดียว

โค้ดส่วนลด ADB Insurance - กรกฎาคม 2567 / กรกฎาคม 2024

ประกันภัยรถยนต์ชั้นหนึ่ง กับ ADB ผ่อนได้ 0% นาน 12 เดือน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ประกันรถยนต์ที่ ABD เริ่มต้นเดือนละ 492 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ซื้อประกันภัยรถยนต์ผ่าน Asiadirect วันนี้ รับบริการเสริมฟรี ทั้งค่าโดยสาร ทางการแพทย์ ฯลฯ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ซื้อประกันรถยนต์กับ ADB Insurance ขับดีไม่มีเคลม ประหยัดสูงสุด 70%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% ADB Insurance โค้ดส่วนลด: ส่วนลดสุดคุ้มสำหรับแคมเปญ Valentine's Day กับ ADB Insurance! ลดถึง 40% ในวันที่ 11 พฤศจิกายน! หักส่วนลดแล้ว
80% ADB Insurance โค้ดส่วนลด: ส่วนลดสุดคุ้มสำหรับแคมเปญ Cyber Monday กับ ADB Insurance! ลดถึง 80% ในวันที่ 11 พฤศจิกายน! หักส่วนลดแล้ว
80% ADB Insurance โค้ดส่วนลด: ส่วนลดสุดคุ้มสำหรับแคมเปญ Black Friday กับ ADB Insurance! ลดถึง 80% ในวันที่ 11 พฤศจิกายน! หักส่วนลดแล้ว
80% ADB Insurance โค้ดส่วนลด: ส่วนลดสุดคุ้มสำหรับแคมเปญ 11.11 กับ ADB Insurance! ลดถึง 80% ในวันที่ 11 พฤศจิกายน! หักส่วนลดแล้ว
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.0 star / 10 โหวต

ADB Thailand (เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ประเทศไทย)

ประกัน รถยนต์ เป็นรูปแบบ ประกันภัย ที่มีความสำคัญ เพราะบนท้องถนน สิ่งที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้อยู่เสมอๆ ดังนั้นผู้ขับขี่จึงต้องเตรียมความพร้อม รองรับทุกสถานการณ์ คุณสามารถเลือกประกันรถยนต์ที่เหมาะกับทุกความต้องการได้ หากคุณสงสัยว่าจะ ประกันภัย รถยนต์ ที่ไหน ดี โดยแวะมาที่ บริษัท ประกันภัย

ADB Thailand หรือ Asia Direct Broker (เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์ ประเทศไทย) เพื่อรับบริการ ประกัน รถยนต์ ชั้น 1 จาก โบรกเกอร์ ประกันภัย ที่มีความเชี่ยวชาญ และไว้วางใจได้

เพราะรถ ราคา ถูก หรือแพง ก็ควรมี ประกัน ทั้งนั้น ดังนั้น เพียงแวะมาที่เว็บไซต์ของ Asia Direct Broker เลือกดูแผนประกันต่างๆ ที่คุณสนใจ หากต้องการคำอธิบายเพิ่มเติม คุณสามารถกรอกรายละเอียดของคุณเพื่อให้เจ้าหน้าที่ของ ADB ติดต่อกลับได้ตลอดเวลา

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • เช็คเบี้ยออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 2000 บาท

เพียงแค่เข้ามาเช็คเบี้ยออนไลน์ โดยกรอกรายละเอียดของคุณ เท่านี้คุณก็รับส่วนลดได้สูงสุด 2000 บาท

  • ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 12 เดือน

ใครที่สนใจประกันชั้น 1 แต่ยังคิดว่าจ่ายเบี้ยก้อนเดียวดูจะเป็นภาระมากเกินไป หมดกังวลได้เลย เพราะ ADB ให้คุณสามารถผ่อนชำระได้แบบดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 12 เดือน แต่ถ้าผ่อนในระยะเวลาสั้น ก็จะได้ส่วนลดเยอะ คุณสามารถผ่อนผ่านทางบัตรเครดิต บัตรเดบิต หรือเงินสดก็ได้ สะดวกสุดๆ ไปเลย

  • ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ รับบริการเสริมฟรี!

ซื้อประกันภัยรถยนต์ออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ Asia Direct Broker วันนี้ รับบริการเสริมมากมาย อาทิ Taxi Fare หรือบริการออกค่าโดยสารแท็กซี่ให้ 500 บาท, บริการช่วยเหลือทางการแพทย์ในยามฉุกเฉิน และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน หรือ Roadside Assistace นั่นเอง ซึ่งให้ความช่วยเหลือมากมายเช่น ติดต่อช่างซ่อม บริการยกรถไม่จำกัดจำนวนครั้ง บริการเติมน้ำมัน กรณีน้ำมันหมดบนท้องถนน ประสานงานกับช่างกุญเจ บริการช่วยเหลือเปลี่ยนยาง บริการพ่วงแบตเตอรี่รถยนต์

  • ประกันรถยนต์ เริ่มต้นเดือนละ 492 บาทเท่านั้น

ประกันรถยนต์ไม่ได้แพงอย่างที่คิด คุณสามารถหาประกันภัยราคาเริ่มต้นเพียง 492 บาทต่อเดือน ได้ที่ เอเชียไดเร็ค โบรคเกอร์

  • โปรโมชั่นประกันรถยนต์ชั้น 2+ และประกันรถยนต์ชั้น 3+

ถ้าคุณมั่นใจว่าคุณขับรถดีอยู่แล้ว แต่ก็อยากมีประกันไว้ให้อุ่นใจ เพราะอาจพบกับเหตุการณ์ไม่คาดฝันบนท้องถนน คุณก็สามารถเลือกประกันชั้น 2+ หรือ ชั้น 3+ ได้

ทำไมต้อง Asia Direct Broker

เพราะบริษัท Asia Direct Broker เป็นผู้ให้บริการประกันวินาศภัยที่ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2546 โดยให้บริการแต่บุคคลทั่วไป และนิติบุคคล โดยให้บริการที่เหนือกว่า ในราคาถูกคุ้มค่า

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม