FWD ประกันภัย โปรโมชั่น

fwd.co.th/th

เว็บไซต์ของ FWD มีบริการประกันภัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการของคุณ เช่น ประกันรถยนต์ ประกันชีวิต และประกันสุขภาพ พร้อมบริการออนไลน์ที่ง่ายต่อการใช้งาน

ส่วนลด ประกัน FWD

แผนประกัน FWD Easy E-COVID-19 รับค่าชดเชยรายวันสูงสุดถึง 3,000 บาท สมัครได้เลยใน 5 นาที!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

FWD ประกันมะเร็ง Easy E-CANCER เบี้ยเริ่มต้นวันละ 2 บาท ตรวจพบมะเร็งรับเลย 1 ล้านบาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ต้องมีนะ! FWD ประกันอุบัติเหตุ Easy E-PA คุ้มครองคุณได้ทั่วโลก สมัครง่ายๆใน 5 นาที

คลิกเพื่อดูส่วนลด

FWD ประกันชีวิตออนไลน์ Easy E-LIFE จ่ายเบี้ยคงที่ 10 ปี คุ้มครอง 10 ปี

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ของมันต้องมี! FWD ประกันสะสมทรัพย์ Easy E-Save ออมสั้นๆ 4 ปี คุ้มครองนาน 10 ปี

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

12% โค้ดส่วนลด FWD ประกันสุขภาพ Easy E-Health ลดเบี้ย 12% Health12
20% - 40% FWD โปรโมชั่น: ส่วนลด 20% - 40% กับ FWD ในเดือนพฤศจิกายน! เช็คเลย! หักส่วนลดแล้ว
30% โปรโมชั่น FWD ส่วนลด 30% สำหรับประกันแผน Easy E-Life FWD30
12% โปรโมชั่น FWD ส่วนลด 12% สำหรับเบี้ยประกันปีแรก HEALTH12
Natcha

Natcha

Editor

4.1 star / 28 โหวต

FWD ประกันชีวิต (เอฟดับบลิวดี)

บริษัทประกันชีวิตในเครือแปซิฟิก เซ้นจูรี กรุ๊ป ก่อตั้งขึ้นที่ทวีปเอเชียตั้งแต่ปี พ.ศ. 2556 เอฟดับบลิวดี มุ่งเน้นในการสร้างสรรค์พัฒนา ผลิตภัณฑ์ที่สามารถเข้าใจได้ง่ายโดยใช้เทคโนโลยีดิจิตัลเข้ามาเป็นส่วนช่วย เพื่อให้ลูกค้าได้รับประการณ์แบบใหม่ที่ดียิ่งขึ้นและแตกต่างจากที่เคย พร้อมมุ่งเน้นในการปรับเปลี่ยนมุมมองของผู้คนที่มีต่อการซื้อประกันชีวิต ที่ในปัจจุบันนี้สามารถสมัครได้ง่ายขึ้นผ่านทางช่องทางออนไลน์ อีกทั้งยังสามารถเลือกแผนประกันได้เอง ตอบโจทย์ ตรงเป้าหมายการใช้ชีวิตในทุกวันนี้อย่างมากที่สุด

แผนประกัน FWD แบบไหนที่ใช่สำหรับคุณ!

  • FWD ประกันชีวิต แฟมิลี่ โพรเทคแอนด์แคร์

ความคุ้มครองที่ปรับได้ ตรงใจครอบครัวคุณ คุณดูแลคนที่คุณรักในฐานะหัวหน้าครอบครัว แต่เมื่อคุณเกษียณ คุณอาจจะต้องหันมาพึ่งพาคนในครอบครัวให้ดูแลคุณ แผนประกันชีวิตนี้จะช่วยมอบความคุ้มครองชีวิตขณะที่คุณเป็นหัวหน้าครอบครัว และค่ารักษาพยาบาลยามเมื่อคุณเกษียณอายุ ☑คุ้มครองตลอดชีพ > ทั้งตอนทำงานจนถึงวัยเกษียณ ถึงอายุ 99 ปี ☑ค่ารักษาพยาบาลยามเกษียณแล้ว > สามารถเปลี่ยนความคุ้มครองชีวิตเป็นค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในได้ หลังปีกรมธรรม์ที่อายุครบ 60 ปี ☑เบี้ยประกันคงที่ ลดหย่อนภาษีได้ > เบี้ยประกันคงที่ และสามารถนำเบี้ยประกันไปลดหย่อนภาษีได้

  • FWD ประกันสุขภาพ โอพีดี พลัส

ช่วยแบ่งเบาค่ารักษาพยาบาลกรณีผู้ป่วยนอก จะทำยังไงดีเมื่อประกันสุขภาพที่มีอาจไม่เพียงพอ และคุณอาจไม่ต้องการแผนประกันสุขภาพที่แพงและซับซ้อน โอพีดี พลัส คือคำตอบที่จะมาช่วยแบ่งเบา ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอกในยามที่งบมีไม่พอ ☑เคลมได้ สูงสุด 30 ครั้งต่อปี > มีแผนให้เลือกหลากหลาย และรับค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอกได้สูงสุด 30 ครั้งต่อปี สูงสุด 3,000 บาท ☑คุ้มครองเมื่อเจ็บป่วยฉุกเฉิน > เจ็บป่วยฉุกเฉินเมื่อไหร่ หาหมอได้เลย ในส่วนของค่ารักษา..มีคนดูแลให้แล้ว (ยกเว้นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง) ☑พกใบเดียวจบ > เพียงแค่มีบัตรเอฟดับบลิวดี แคร์การ์ด ก็ไม่ต้องพกเงินสดให้ยุ่งยากอีกต่อไป ไม่ต้องสำรองจ่ายใดๆ พร้อมสามารถเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลและคลินิกในเครือข่ายมากกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ

นอกเหนือจากนี้ FWD ประกันภัยยังมีบริการผ่านทางช่องทางออนไลน์ ให้คุณเลือกแพ็คเกจพร้อมสมัครด้วยตนเองได้ง่ายๆไม่ยุ่งยาก เลือกแพ็คเกจที่ใช่ แล้วชำระเงิน พร้อมรับความคุ้มครองทันทีตามแผนที่กำหนด ยิ่งโดยเฉพาะช่วงนี้อะไรก็แน่นอน ไหนจะโควิด 19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ แผนประกัน FWD ทำตอนนี้ไว้อุ่นใจกว่าเยอะ แนะนำเพิ่มเติมสำหรับแผนประกันอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

  • FWD ประกันภัย Easy E-COVID-19

หากหลีกเลี่ยงโควิดไม่ได้ แต่รายได้ก็ยังจำเป็นต้องมีเพราะต้องกินต้องใช้ ซื้อประกันภัยโควิด-19 ไว้อุ่นใจกว่า รับชดเชยรายวันสูงสุดถึง 3,000 บาท/วัน เมื่อต้องนอนโรงพยาบาล ☑รับค่าชดเชยรายวันสูงสุด 30 วัน ☑รับความคุ้มครองการเสยชีวิตทุกกรณี ☑สมัครง่ายใน 5 นาที พร้อมคุ้มครองทันที

  • FWD ประกันอุบัติเหตุ Easy E-PA

ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองทุกอุบัติเหตุ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ ประกันนี้ก็พร้อมตามไปคุ้มครองคุณได้ทั้งในและต่างประเทศทั่วโลก รองรับทุกความเสี่ยง ไม่ว่าคุณจะสนุกกับกีฬา หรือกิจกรรมแบบไหน ธรรมดาหรือผาดโผน เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตสูงขึ้นถึงสองเท่า กรณีเสียชีวิตจาก การถูกทำร้ายร่างกายและอุบัติเหตุสาธารณะ สมัครได้ง่ายๆใน 5 นาทีพร้อมคุ้มครองทันที ☑คุ้มครองทุกอุบัติเหตุทั่วโลก 1 ปี ☑ไม่ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาพยาบาล ☑ เบี้ยบางส่วนลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท

ประกัน FWD แบบออนไลน์ดีอย่างไร?

  • ทำเองได้เลย แถมคุ้มมากกว่า! - เพราะแผนประกันเน้นเข้าใจง่าย เลือกแผนได้ด้วยตนเองไม่ยุ่งยากเหมือนที่เคย แถมให้ผลตอบแทนสูง

  • คุ้มครองทันที! - ไม่ต้องเสียเวลาไปตรวจสุขภาพให้วุ่นวาย สามารถข้ามขั้นตอนเหล่านี้ไปได้เพียงตอบคำถามไม่กี่ข้อ

  • สมัครง่าย! - เมื่อข้อมูลการสมัครมีครบถ้วน พร้อมเลือกแผนประกันด้วยตนเองได้เสร็จ ก็สามารถชำระเงินเพื่อรับการประกันได้ทันที หรือหากไม่พอใจคืนเงินได้ใน 15 วัน

  • พร้อมดูแลทุกวัน! - ไม่ว่าเมื่อไหร่ที่คุณปัญหา ศูนย์บริการลูกค้ามืออาชีพจะคอยพร้อมอยู่รอให้ความช่วยเหลือ รวมทั้งบริการผ่านทางช่องทางออนไลน์

****สิทธิพิเศษและโปรโมชันประกัน FWD ****

ในตอนนี้หากคุณมีแผนประกันในใจเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถสมัครหรืออ่านรายละเอียดอื่นๆเพิ่มเติมได้เลย แต่ถ้ายังเพราะยังไม่มั่นใจว่าสิทธิประโยชน์ที่คุณจะได้รับนั้นมีอะไรบ้าง รวมถึงโปรโมชั่นที่มีอยู่ในขณะนี้เป็นโปรโมชั่นเอฟดับบลิวดีประกันภัยที่ดีและคุ้มค่าสุดแล้วหรือยัง ง่ายๆเลย เพราะคุณสามารถเข้ามาเลือก พร้อมเช็คโปรโมชั่นที่ดีที่สุดที่เซลล์ดั๊กได้เสมอ เราจะคอยอัพเดทสิทธิพิเศษของลูกค้าที่จะได้รับหลังสมัครแผนประกัย FWD รวมถึงโปรโมชั่นที่น่าสนใจในแต่ละในช่วงเวลาของแผนประกันแต่ละแผน และถ้าต้องการสอบถามเพิ่มเติม เพื่อการค้นหาโปรโมชั่นให้ได้ไวที่สุด ช่องทางที่รวดเร็วทันใจ คือแอดไลน์มาสอบถามพนักงานเซลล์ดั๊กได้ที่ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) พวกเราชาวเซลล์ดั๊กพร้อมให้ความช่วยเหลือเหล่าบรรดาดั๊กกี้ทุกท่านเสมอตลอด 24 ชม.

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม