24S Promo Code

24s.com

เว็บไซต์ 24s.com เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าแฟชั่นชั้นนำให้เลือกซื้อมากมาย รวมถึงเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าแบบสะดวกและง่ายดาย พร้อมทั้งมีบริการจัดส่งสินค้าถึงประเทศไทยอีกด้วย

โค้ดส่วนลด 24S - พฤษภาคม 2567 / พฤษภาคม 2024

แบรนด์เนมในตำนานที่คุณต้องมี หลุยส์ วิตตอง ลดเลย 10% สำหรับสั่งครั้งแรก

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด T10 ยอดนิยม 1

รวมแบรนด์เนม Balenciaga, Marc Jacobs เริ่มต้น 3,000 บาท พร้อมโค้ดลด 15%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด RST

24S แจก Code ช้อปแบรนด์เนม! Bottega Veneta/Balenciaga ลดเลย 15%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด RST

กระเป๋าแบรนด์เนมหลากหลายแบรนด์ทั้ง หลุยวิตตอง ชาแนล ลดกว่า 50% ที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สายแฟห้ามพลาด! ช้อปกระเป๋าแบรนด์เนมที่ 24S ราคาพิเศษ ประหยัดสูงสุด 60%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% 24S promo code: ลดราคาสูงสุด 40% กับแคมเปญ Valentine's Day ที่ 24S! หักส่วนลดแล้ว
80% 24S promo code: ลดราคาสูงสุด 80% กับแคมเปญ Cyber Monday ที่ 24S! หักส่วนลดแล้ว
80% 24S promo code: ลดราคาสูงสุด 80% กับแคมเปญ Black Friday ที่ 24S! หักส่วนลดแล้ว
30% โค้ดส่วนลด 24S โปร 11.11 ส่วนลดเพิ่ม 30% เมื่อซื้อสินค้าที่กำหนด SINGLE30
25% โปร 11.11 24S โค้ดส่วนลด 25% สำหรับสินค้าที่กำหนด SINGLE25
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.5 star / 38 โหวต

24S (ทเว็นตี้โฟร์ เอส)

หากคุณกำลังมองหาสินค้าแบรนด์เนมของแท้ที่ไว้วางใจได้ เราขอแนะนำให้คุณรู้จักเว็บไซต์ 24S ซึ่งเป็นที่นิยมและโด่งดังมากในต่างประเทศ เพราะเว็บไซต์นี้รวบรวมสินค้าแบรนด์เนมชั้นนำมากมาย อาทิ Louis Vuitton, Dior และ Celine พร้อมมีบริการจัดส่งถึงประเทศไทยฟรี ตอบโจทย์เหล่าแฟชั่นนิสต้าที่กำลังมองหากเว็บช้อปออนไลน์ในราคาประหยัด พร้อมการันตีคุณภาพ

24S Promo Code

นอกจากตัวเลือกแบรนด์สินค้าที่มีให้เลือกมากมายแล้ว ที่เว็บไซต์ของ 24S ก็ยังมีส่วนลดและโปรโมชั่นแจกมากมาย ทั้งโค้ดส่วนลดสำหรับสั่งครั้งแรก (First Order Promo Code) รวมถึงโค้ดส่งฟรี (Free Shipping)

24S คืออะไร

หลายคนอาจจะยังสงสัยและไม่เคยได้ยินเว็บไซต์นี้มาก่อน นั่นเป็นเพราะว่า 24S ขยายตลาดมาสู่ประเทศไทยและเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ได้ไม่นานนัก แต่มีบริการจัดส่งถึงประเทศไทยแน่นอน ทั้งนี้ 24S เป็นหนึ่งในแบรนด์ของกลุ่มบริษัท Louis Vuitton Moët Hennessy (LVMH) ก่อตั้งเพื่อนำห้างสรรพสินค้าแบรนด์เนมจากกรุงปารีสมาไว้บนช่องทางออนไลน์ให้ลูกค้าทั่วโลกได้เข้าถึง ซึ่งที่เว็บไซต์นี้ได้รวบรวมแบรนด์ชั้นนำกว่า 300 รายการ ทั้งในหมวดแฟชั่นเสื้อผ้า รวมไปถึงเครื่องสำอาง และสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามอีกด้วย ดังนั้นในเว็บไซต์นี้คุณจะได้พบกับสินค้ามากมายทั้งจากดีไซน์เนอร์ชั้นนำที่คุณรู้จักดีอย่าง Christian Dior, Bottega Veneta และอีกมากมาย รวมถึงดีไซน์เนอร์หน้าใหม่ และดีไซน์เนอร์ผู้มากด้วยความสามารถซึ่งได้รับรางวัลจาก LVMH Prize อีกด้วย

เรียกได้ว่าหากใครต้องการสินค้าที่จะเสริมลุคให้คุณดู Chic & Fashionable ก็ต้องแวะมาเลือกดูสินค้าที่เว็บไซต์นี้เลย

แบรนด์เนม ซื้อรุ่นไหนดี

สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ คนไหนที่กำลังมองหาสินค้าแบรนด์เนม ลงทุนสักครั้ง ให้ใช้ได้นานๆ พร้อมเสริมลุคให้มั่นใจ เราก็ได้รวบรวมรายชื่อของรุ่นกระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ ที่คุณน่าจะชอบไว้ให้แล้ว ลองอ่านดูได้เลย (สินค้าทั้งหมดนี้หาซื้อได้ที่เว็บไซต์ของ 24S Thailand ด้วยนะ)

  • MARC JACOBS Snapshot DTM small crossbody bag (9,158 บาท)

หากคุณกำลังมองหากระเป๋าใบเล็กแบบครอสบอดี้ เหมาะสำหรับการจุของใช้ขนาดเล็กอย่างลิปสติก มือถือ การ์ด หรือเงินสด ต้องลองเสิร์ชหากสินค้านี้เลยจากมาร์คจาค็อบส์ มีให้เลือกหลายสี และถ้าเกิดสั่งซื้อจากเว็บ 24S มีส่วนลดมอบให้ลูกค้าใหม่อีกด้วย 15% (รับโค้ดที่เพจของเซลล์ดั๊ก)

  • BALENCIAGA Neo Classic Mini Wallet (12,426 บาท)

สำหรับสายแฟชั่น มีหรือจะไม่เคยได้ยินชื่อแบรนด์นี้ "บาเล็นเซียก้า" เพราะดารา เซเล็ป และอินฟลูเอ็นเซอร์ต่างนิยมแบรนด์นี้ทั้งนั้น หากคุณไม่นิยมกระเป๋าใบโต ก็ลองมาพิจารณากระเป๋าสตางค์แบรนด์เนมอย่าง Neo Classic มินิวอลเล็ท ใส่การ์ดหรือเหรียญสบายๆ ไปซื้อกาแฟใกล้บ้าน ก็หิ้วติดมืออย่างสะดวก ลองแวะมาสั่งซื้อที่เว็บ 24S มีส่วนลดเพิ่ม พร้อมจัดส่งถึงไทยด้วยนะ

  • GUCCI GG Marmont Zippered Wallet (24,018 บาท)

ใครที่อยากมีกุชชี่นุ่มนิ่มสักใบไว้ข้างกาย ลองมาดูสินค้ากระเป๋าสตางค์ใบนี้ได้เลย เพียงพิมพ์เสิร์ชคำว่า GG Marmont Zippered Wallet ที่เว็บไซต์ของ 24S จะพบกับกระเป๋าสตางค์ทรงยาว สีแดง เรียกทรัพย์นับแสนได้ทั้งปี เหมาะสำหรับเป็นของขวัญวันเกิดหรือวันวาเลนไทน์ เอาใจคุณผู้หญิงด้วยนะ (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

  • BOTTEGA VENETA The Mini Jodie (59,439 บาท)

แบรนด์ยอดนิยมแห่งปีอย่าง โบเตก้า เวเนต้า เป็นแบรนด์ไฮเอ็นด์ขั้นหรูที่สุดจากอิตาลี เป็นที่นิยมมากในหมู่เซเลป และแนะนอนว่าหนุ่มๆ สาวๆ ชาวไทยก็นิยมไม่แพ้กัน หากคุณเองก็กำลังมองหาสินค้าจากแบรนด์นี้ พิมพ์เสิร์ชได้เลยที่ 24S เพราะมีให้เลือกหลายรุ่น แต่วันนี้เราหยิบกระเป๋าถือสายสั้นรุ่น มินิ โจดี้ สีม่วงพาสเทลหวานจับใจ ใครเห็นก็ต้องมอง สั่งซื้อทางออนไลน์มีส่วนลดเพิ่มให้ด้วย 15% สำหรับลูกค้าใหม่ของ 24S

ในยุคนี้ ใครๆ ก็มีโอกาสเป็นเจ้าของสินค้าแบรนด์เนมได้ แวะเข้ามารับส่วนลด Promo Code และ Coupon จากเว็บไซต์ 24S Thailand รวมแบรนด์เนมชั้นนำหลายรายการที่ต้องถูกใจคุณแน่นอน หากต้องการสอบถามเกี่ยวกับการใช้ส่วนลดหรือโปรโมชั่นเพิ่มเติม สามารถแอดไลน์มาสอบถามทีมงานของเซลล์ดั๊กได้ที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ)

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม