Udemy Coupon

udemy.com

เว็บไซต์ Udemy เป็นแหล่งเรียนรู้ออนไลน์ที่มีคอร์สเรียนมากมายให้เลือกเรียน เรียนได้ทุกเรื่อง เช่น การเขียนโปรแกรม การออกแบบกราฟิก การเรียนภาษาต่างๆ และอื่นๆ อย่ารอช้าเริ่มเรียนรู้ได้เลย

โค้ดส่วนลด Udemy - พฤษภาคม 2567 / พฤษภาคม 2024

เรียนออนไลน์ Excel, Word, PowerPoint และ Office อีกหลากโปรแกรม เริ่มต้นเพียงคอร์สละ 600 บาท เรียนได้ตลอดชีวิต

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คอร์สออนไลน์ สอนเขียนโปรแกรม สร้างแอปพลิเคชั่น ราคาเริ่มต้น 600 บาท ถูกและดีมีอยู่จริง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดสูงสุด 90% สำหรับคอร์สการเรียนการตลาดออนไลน์ (Digital Marketing) จ่ายในราคาเพียง 600 บาท พร้อมใบประกาศณียบัตร

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Udemy ลูกค้าใหม่รับข้อเสนอหลักสูตรราคาเริ่มต้นเพียง 349 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เรียนออนไลน์ได้ง่ายๆกับ Udemy คอร์สเรียน Excel ลดราคาสูงสุดถึง 68%

คลิกเพื่อดูส่วนลด
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

3.9 star / 35 โหวต

Udemy

Udemy คือ แพล็ตฟอร์มสำหรับการเรียนคอร์สออนไลน์ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลก ผู้ใช้งานสามารถเข้ามาค้นหาวิชาเรียนที่ตนเองสนใจได้ทุกแขนง มีทั้งคอร์สวิชาการ อาทิ ภาษาต่างประเทศ การเขียนโค้ด การเขียนโปรแกรม ฯลฯ นอกจากนี้ ที่ Udemy ยังมีคอร์สการเรียนการสอนเรื่องงานอดิเรกอื่นๆ อาทิ ดนตรี สุขภาพ การถ่ายภาพ และอีกมากมาย คอร์สออนไลน์ที่ Udemy ส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ แต่ก็มีคอร์สภาษาไทยที่สอนโดยวิทยากรคนไทยอยู่บ้าง

Udemy ก่อตั้งบริษัทในปี 2010 โดยเริ่มต้นเป็นแพล็ตฟอร์มเพื่อการศึกษาทางออนไลน์สำหรับผู้ประกอบอาชีพทั่วไปและนักเรียน นักศึกษา โดยมีวิทยากรสอนหลากหลายภาษากว่า 65 ภาษาด้วยกัน นักเรียนทุกคนจึงสามารถเข้ามาเลือกเรียนคอร์สที่ตรงกับภาษาที่ตนเองถนัดโดยไม่มีขีดจำกัด คอร์สที่นักเรียนเลือกส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับทักษะเพื่อพัฒนาตนเองในการประกอบอาชีพ นอกจากนี้ยังมีคอร์สจัดอบรมพิเศษสำหรับพนักงานทั่วไปในแต่ละองค์กร ในปี 2023 Udemy มีคอร์สให้เลือกเรียนกว่า 150,000 รายการ ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่รับการอบรมสามารถได้รับใบประกาศนียบัตร (Certificate) หลังจากสำเร็จการเรียนได้ด้วยเช่นกัน

เรียนออนไลน์ที่ Udemy

เสริมสร้างทักษะเพื่อให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะที่นี่มีคอร์สอบรมทั้งทักษะการสื่อสารในองค์กร สื่อสารเชิงจิตวิทยาเพื่อชนะใจคน รวมไปถึงคอร์สสอนภาษาซึ่งจะทำให้คุณได้ทักษะ (skill) อีกระดับหนึ่ง เพื่อขยายโอกาสการทำงานของคุณได้มากยิ่งขึ้น สำหรับการเรียนที่ Udemy ไม่ใช่เรื่องยากและน่าปวดหัว เพราะว่ามีอุปกรณ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ อาทิ ไฟล์สื่อการสอนในรูปแบบ Powerpoint หรือ PDF สามารถดาวน์โหลดเพื่ออ่านทบทวนได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป แท็ปเล็ต และสมาทโฟนของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถดาวน์โหลดงานวิจัย บทความ และเอกสารประกอบการเรียนเพิ่มเติม และสามารถพูดคุยสอบถามอาจารย์หรือวิทยากรได้ทาง online discussion board เช่นกัน

หาคอร์สเรียนออนไลน์ที่เหมาะสมกับตัวคุณ แวะมาเลือกได้เลยที่ Udemy Thailand เพราะมีทั้งวิชาการประกอบธุรกิจ (business) การสร้างธุรกิจด้วยตนเอง (entrepreneuship) รวมถึงวิชาศิลปะ การออกแบบ และการดูแลสุขภาพ (health & fitness) ภาษาต่างประเทศ เช่น ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ฯลฯ รวมไปถึงการเทรนนิ่งในองค์กรที่จะเสริมสร้างศักยภาพให้กับพนักงานในบริษัท เช่น การนำเสนองาน (presentation) ทักษะการสื่อสารเพื่อโน้มน้าวใจ (persuasive communication และอีกมากมาย ผู้ประกอบการสามารถค้นหาคอร์สที่เหมาะสมได้ที่ Udemy For Business

Udemy เรียนฟรี

แน่นอนว่าที่ Udemy คุณมีตัวเลือกในการเลือกคอร์สแบบเสียค่าใช้จ่ายหรือแบบเรียนฟรี ซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของวิชาและวิทยากรแต่ละท่าน คุณสามารถเรียนผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ แอปพลิเคชั่น (iOS และ Android) เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะว่าที่ Udemy มีเป้าหมายในการสร้างโอกาสทางการศึกษาแบบไร้พรมแดน ไม่มีขีดจำกัด ทั้งวิทยากรและนักเรียนจึงมีโอกาสพัฒนาตนเองได้อย่างก้าวไกล

ทำไมเราถึงควรเรียนออนไลน์ที่ Udemy?

โอกาสทางการศึกษาไม่ควรถูกจำกัดไว้เพียงสถานที่ใดที่หนึ่ง ดังนั้น Udemy จึงอย่างเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ทุกคนเข้ามาพัฒนาตัวเองผ่านการเรียนรู้ โดยมีวิชาให้เลือกหลากหลายแขนง ทุกคนสามารถเข้ามาเพิ่มพูนทักษาพื้นฐานจากบุคคลที่เชี่ยวชาญโดยตรง นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นวิทยากรอีกด้วย เพียงบันทึกวิดิโอการสอน และสามารถลงคอร์สเรียนได้ที่ Udemy

จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ให้คุณได้ฝึกการเป็นคุณครูสำหรับผู้อื่นอีกด้วย แน่นอนว่าคุณครูที่ดีที่สุดอาจจะไม่ได้อยู่ในสถาบันการศึกษาเสมอไป ใครๆ ก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจและแบ่งปันความรู้ให้กับทุกคนได้ผ่านทางโลกออนไลน์ของ Udemy ประกอบกับสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งเชื่อมต่อคนทางอินเทอร์เน็ตได้มากขึ้น หากต้องอยู่บ้านเพื่อช่วยชาติหยุดโรค เราก็ไม่ควรจะหยุดนิ่งในการพัฒนาตนเอง Udemy จึงอยากชวนชาวไทยทุกคนให้มาเลือกเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี หรือจ่ายในราคาถูก พร้อมมีใบประกาศณียบัตรรับรอง ทำให้คุณเพิ่มความน่าเชื่อถือและองค์ความรู้แก่ประวัติของคุณเอง

เรียนตามตารางเวลาของคุณเอง

ข้อดีของการเรียนออนไลน์ที่ Udemy คือ คุณสามารถจัดสรรตารางการเรียนได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องฝ่ารถติดเพื่อเดินทางไปที่สถาบันการเรียน สามารถเปิดคอร์สเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทั้งทางคอมพิวเตอร์ สมาทโฟน และแท็ปเล็ต

ส่วนลด คอร์สเรียน Udemy

สำหรับโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด และโปรแกรมเรียนฟรีที่ Udemy ทางทีมงานของเราจะรีบนำมาบอกคุณก่อนใครในหน้านี้ สามารถแวะเข้ามาเช็คได้เสมอ และหากคุณมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน สามารถแอดไลน์มาหาพวกเราที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) พวกเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือทันทีทันใด

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม