Udemy Coupon

udemy.com
3.9 star / 35 โหวต

โค้ดส่วนลด Udemy - พฤษภาคม 2565

Udemy แจกคอร์สเรียนฟรี! แวะมาเลือกได้ที่นี่เลย สอนดีไซน์เว็บ เทคนิคทำพรีเซ็นเทชั่น ฯลฯ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เรียนออนไลน์ Excel, Word, PowerPoint และ Office อีกหลากโปรแกรม เริ่มต้นเพียงคอร์สละ 600 บาท เรียนได้ตลอดชีวิต

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คอร์สออนไลน์ สอนเขียนโปรแกรม สร้างแอปพลิเคชั่น ราคาเริ่มต้น 600 บาท ถูกและดีมีอยู่จริง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดสูงสุด 90% สำหรับคอร์สการเรียนการตลาดออนไลน์ (Digital Marketing) จ่ายในราคาเพียง 600 บาท พร้อมใบประกาศณียบัตร

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัครคอร์สเรียนครั้งแรกที่ Udemy เริ่มต้นเพียง 350 บาท เรียนได้ตลอดชีวิต! ไม่มีวันหมดอายุ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

11.11 Udemy โปรโมชั่น ส่วนลดสุดพิเศษวันคนโสด! ลงคอร์สอัพสกิล ราคาเริ่มเพียง 395 บาทเท่านั้น

มาแล้วกับโปรโมชั่น 11.11 Udemy Promo ลดพิเศษเพื่อการเรียนรู้ มาลงเรียนคอร์สเสริมสกิลใหม่ๆ ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเบาๆเพียง 395 บาท(หรือประมาณ $11.99) หมดเขต 11 พ.ย. 64
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 11 พ.ย. 64
คลิกเพื่อดูส่วนลด

Udemy Promo Code ส่วนลดสุดพิเศษ! ลงเรียนคอร์สที่ร่วมรายการ ลดทันทีอีก 10%

อยู่บ้านช่วงนี้หาความรู้เพิ่มกันดีกว่า นี่เลยสมัครคอร์สเรียนออนไลน์ Udemy Code ส่วนลดมีแจกเพิ่มลดได้ทันทีอีก 10% เมื่อลงเรียนคอร์สที่ร่วมรายการ
มูลค่าส่วนลด 10%
จำกัดเฉพาะ คอร์สเรียนที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 26 ส.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โค้ดส่วนลด Udemy มูลค่า 165 บาท รับง่ายๆได้ทันที! เพียงจองคอร์สเรียน 2 คอร์สขึ้นไป

วันนี้วันเดียวเท่านั้น! เมื่อคุณจองคอร์สเรียนออนไลน์ 2 คอร์ส รับได้เลยทันทีกับโค้ดส่วนลด Udemy มูลค่า 165 บาท สามารถเก็บโค้ดนี้ไว้ใช้เป็นส่วนลดในการซื้อคอร์สเรียนออนไลน์ครั้งหน้าได้จนถึงวันที่ 19 ธ.ค. 63
มูลค่าส่วนลด 165 บาท
จำกัดเฉพาะ เมื่อซื้อคอร์สเรียน 2 คอร์ส
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
หมดเขต วันที่ 30 พ.ย. 63
คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นพิเศษ! Udemy ซื้อคอร์สเรียนออนไลน์วันนี้ ในราคาพิเศษเพียง 303 บาทเท่านั้น!

Udemy ให้คุณเริ่มต้นเรียนรู้อะไรใหม่ๆด้วยตนเองที่นี่! จะคอร์สไหนๆที่คุณสนใจ แวะมาลองดูก่อนได้เลย พิเศษ! คอร์สเรียนออนไลน์ราคาพิเศษเพียง 303 บาท หรือประมาณ $9.99 เท่านั้น รีบด่วนๆเลย หมดเขต 4 ธ.ค. 63
ราคาพิเศษเพียง 303 บาท (หรือประมาณ $9.99)
จำกัดเฉพาะ คอร์สเรียนที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ใช้งานได้ตั้งแต่ วันนี้ - 4 ธ.ค. 63
คลิกเพื่อดูส่วนลด

Skill ที่คุณต้องสร้าง มาเลือกเรียนคอร์สที่ Udemy Thailand เริ่มต้น 340 บาท จากราคาปกติ 6,000 บาท

เพิ่มทักษะที่จำเป็นในยุค 2020 มาเลือกเรียนคอร์สต่างๆ ได้เลย เช่น ภาษาต่างประเทศ การบริหารธุรกิจ การเขียนโปรแกรม และอีกมากมาย
ราคาเริ่มต้น 340 บาท
จำกัดเฉพาะ คอร์สที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้
คลิกเพื่อดูส่วนลด
Napas

Napas

Editor

Udemy

Udemy คือ แพล็ตฟอร์มสำหรับการเรียนคอร์สออนไลน์ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลก ผู้ใช้งานสามารถเข้ามาค้นหาวิชาเรียนที่ตนเองสนใจได้ทุกแขนง มีทั้งคอร์สวิชาการ อาทิ ภาษาต่างประเทศ การเขียนโค้ด การเขียนโปรแกรม ฯลฯ นอกจากนี้ ที่ Udemy ยังมีคอร์สการเรียนการสอนเรื่องงานอดิเรกอื่นๆ อาทิ ดนตรี สุขภาพ การถ่ายภาพ และอีกมากมาย คอร์สออนไลน์ที่ Udemy ส่วนใหญ่เป็นภาษาอังกฤษ แต่ก็มีคอร์สภาษาไทยที่สอนโดยวิทยากรคนไทยอยู่บ้าง

Udemy ก่อตั้งบริษัทในปี 2010 โดยเริ่มต้นเป็นแพล็ตฟอร์มเพื่อการศึกษาทางออนไลน์สำหรับผู้ประกอบอาชีพทั่วไปและนักเรียน นักศึกษา โดยมีวิทยากรสอนหลากหลายภาษากว่า 65 ภาษาด้วยกัน นักเรียนทุกคนจึงสามารถเข้ามาเลือกเรียนคอร์สที่ตรงกับภาษาที่ตนเองถนัดโดยไม่มีขีดจำกัด คอร์สที่นักเรียนเลือกส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับทักษะเพื่อพัฒนาตนเองในการประกอบอาชีพ นอกจากนี้ยังมีคอร์สจัดอบรมพิเศษสำหรับพนักงานทั่วไปในแต่ละองค์กร ในปี 2021 Udemy มีคอร์สให้เลือกเรียนกว่า 150,000 รายการ ซึ่งแน่นอนว่าผู้ที่รับการอบรมสามารถได้รับใบประกาศนียบัตร (Certificate) หลังจากสำเร็จการเรียนได้ด้วยเช่นกัน

เรียนออนไลน์ที่ Udemy

เสริมสร้างทักษะเพื่อให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพราะที่นี่มีคอร์สอบรมทั้งทักษะการสื่อสารในองค์กร สื่อสารเชิงจิตวิทยาเพื่อชนะใจคน รวมไปถึงคอร์สสอนภาษาซึ่งจะทำให้คุณได้ทักษะ (skill) อีกระดับหนึ่ง เพื่อขยายโอกาสการทำงานของคุณได้มากยิ่งขึ้น สำหรับการเรียนที่ Udemy ไม่ใช่เรื่องยากและน่าปวดหัว เพราะว่ามีอุปกรณ์เพื่ออำนวยความสะดวกในการเรียนรู้ อาทิ ไฟล์สื่อการสอนในรูปแบบ Powerpoint หรือ PDF สามารถดาวน์โหลดเพื่ออ่านทบทวนได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป แท็ปเล็ต และสมาทโฟนของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถดาวน์โหลดงานวิจัย บทความ และเอกสารประกอบการเรียนเพิ่มเติม และสามารถพูดคุยสอบถามอาจารย์หรือวิทยากรได้ทาง online discussion board เช่นกัน

หาคอร์สเรียนออนไลน์ที่เหมาะสมกับตัวคุณ แวะมาเลือกได้เลยที่ Udemy Thailand เพราะมีทั้งวิชาการประกอบธุรกิจ (business) การสร้างธุรกิจด้วยตนเอง (entrepreneuship) รวมถึงวิชาศิลปะ การออกแบบ และการดูแลสุขภาพ (health & fitness) ภาษาต่างประเทศ เช่น ภาษาจีน ภาษาญี่ปุ่น ภาษาเกาหลี ฯลฯ รวมไปถึงการเทรนนิ่งในองค์กรที่จะเสริมสร้างศักยภาพให้กับพนักงานในบริษัท เช่น การนำเสนองาน (presentation) ทักษะการสื่อสารเพื่อโน้มน้าวใจ (persuasive communication และอีกมากมาย ผู้ประกอบการสามารถค้นหาคอร์สที่เหมาะสมได้ที่ Udemy For Business

Udemy เรียนฟรี

แน่นอนว่าที่ Udemy คุณมีตัวเลือกในการเลือกคอร์สแบบเสียค่าใช้จ่ายหรือแบบเรียนฟรี ซึ่งขึ้นอยู่กับประเภทของวิชาและวิทยากรแต่ละท่าน คุณสามารถเรียนผ่านคอมพิวเตอร์ หรือ แอปพลิเคชั่น (iOS และ Android) เรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา เพราะว่าที่ Udemy มีเป้าหมายในการสร้างโอกาสทางการศึกษาแบบไร้พรมแดน ไม่มีขีดจำกัด ทั้งวิทยากรและนักเรียนจึงมีโอกาสพัฒนาตนเองได้อย่างก้าวไกล

ทำไมเราถึงควรเรียนออนไลน์ที่ Udemy?

โอกาสทางการศึกษาไม่ควรถูกจำกัดไว้เพียงสถานที่ใดที่หนึ่ง ดังนั้น Udemy จึงอย่างเป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันให้ทุกคนเข้ามาพัฒนาตัวเองผ่านการเรียนรู้ โดยมีวิชาให้เลือกหลากหลายแขนง ทุกคนสามารถเข้ามาเพิ่มพูนทักษาพื้นฐานจากบุคคลที่เชี่ยวชาญโดยตรง นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้ทุกคนเป็นวิทยากรอีกด้วย เพียงบันทึกวิดิโอการสอน และสามารถลงคอร์สเรียนได้ที่ Udemy

จึงเป็นโอกาสที่ดีที่ให้คุณได้ฝึกการเป็นคุณครูสำหรับผู้อื่นอีกด้วย แน่นอนว่าคุณครูที่ดีที่สุดอาจจะไม่ได้อยู่ในสถาบันการศึกษาเสมอไป ใครๆ ก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจและแบ่งปันความรู้ให้กับทุกคนได้ผ่านทางโลกออนไลน์ของ Udemy ประกอบกับสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งเชื่อมต่อคนทางอินเทอร์เน็ตได้มากขึ้น หากต้องอยู่บ้านเพื่อช่วยชาติหยุดโรค เราก็ไม่ควรจะหยุดนิ่งในการพัฒนาตนเอง Udemy จึงอยากชวนชาวไทยทุกคนให้มาเลือกเรียนคอร์สออนไลน์ฟรี หรือจ่ายในราคาถูก พร้อมมีใบประกาศณียบัตรรับรอง ทำให้คุณเพิ่มความน่าเชื่อถือและองค์ความรู้แก่ประวัติของคุณเอง

เรียนตามตารางเวลาของคุณเอง

ข้อดีของการเรียนออนไลน์ที่ Udemy คือ คุณสามารถจัดสรรตารางการเรียนได้ด้วยตนเอง โดยไม่ต้องกังวลว่าจะต้องฝ่ารถติดเพื่อเดินทางไปที่สถาบันการเรียน สามารถเปิดคอร์สเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทั้งทางคอมพิวเตอร์ สมาทโฟน และแท็ปเล็ต

ส่วนลด คอร์สเรียน Udemy

สำหรับโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด และโปรแกรมเรียนฟรีที่ Udemy ทางทีมงานของเราจะรีบนำมาบอกคุณก่อนใครในหน้านี้ สามารถแวะเข้ามาเช็คได้เสมอ และหากคุณมีข้อสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งาน สามารถแอดไลน์มาหาพวกเราที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) พวกเรายินดีที่จะให้ความช่วยเหลือทันทีทันใด

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 25.05.2022