ASOS Thailand

asos.com

เว็บไซต์ ASOS เป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าแฟชั่นหลากหลายรูปแบบ เช่น เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และเครื่องประดับ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างหลากหลายแบรนด์และสไตล์ตามความต้องการของคุณ

โค้ดส่วนลด ASOS - มิถุนายน 2567 / มิถุนายน 2024

ลดสูงสุด 70% สำหรับรองเท้า ที่ ASOS

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งของจาก ASOS มีบริการ ส่งฟรี ถึงไทย เพียงช้อปขั้นต่ำ 1,430 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ASOS Code ลดให้แล้ว ไม่ต้องรอเงินเดือนออก อัพเดทแฟชั่นใหม่ล่าสุด ลดสูงสุด 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รองเท้าแฟชั่นสุดเก๋ ลดราคากว่า 70% เข้ามารับเลย ASOS Promotion ที่นี่เท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ASOS Discount ส่วนลดกว่า 70% สำหรับชุดออกกำลังกายสุดเก๋ ไม่เหมือนใครแน่นอน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ASOS Thailand Delivery

สั่งของ ASOS ส่งถึงไทยภายใน 10 วัน พร้อมบริการส่งฟรี เพียงช้อปครบ 20 ยูโร หรือ 714 บาทขึ้นไป พิเศษ! บริการ Express Delivery จ่ายเพิ่ม 714 บาท ได้รับของภายใน 3-4 วัน

ASOS promo code

สำหรับโค้ดส่วนลด ASOS จะนำมาอัพเดทตามช่วงเทศกาล อาทิ Valentine's Black Friday 11.11 หรือ NEW YEAR SALE รวมไปถึงซีซั่นต่างๆ เช่น Spring/Summer/Fall/Winter โปรดติดตามการอัพเดทที่หน้านี้ของ Saleduck

ASOS Black Friday

เริ่มช้อปพร้อมกัน 27 พ.ย. 63 ลดจัดเต็มทั้งเว็บ พร้อมบริการ ASOS ส่งฟรี ถึงไทย และโค้ดส่วนลดมากมาย รับได้ที่นี่

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

ASOS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 714 บาทขึ้นไป หากยอดต่ำกว่านั้น มีค่าบริการจัดส่ง 107 บาท
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
YesStyle ส่งฟรี เพียงสั่งครบ 2,500 บาทขึ้นไป
Big C จัดส่งฟรีสั่งซื้อมากกว่า 500 ฿

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

15% ASOS discount code รับส่วนลดเพิ่ม 15% จากโค้ดนี้ EXTRA15
25% ASOS discount code กรอกรหัส รับส่วนลดเพิ่ม 25% ที่นี่! TREATYASELF

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ ASOS ได้ทาง Twitter: @ASOS_Heretohelp
ที่ ASOS คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, paypal, Amex
คุุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ DHL
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.4 star / 112 โหวต

ASOS Thailand (เอซอส ประเทศไทย)

ASOS คือ เว็บไซต์ที่รวม สินค้าแฟชั่นจากต่างประเทศซึ่งได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้บริโภคชาวไทย ไม่ว่าจะเป็นสินค้า แบรนด์ ดังๆ จากประเทศอังกฤษ อเมริกา หรือประเทศอื่นๆ ในทวีปยุโรป ส่วนหนึ่งมากจากสื่อต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์ มิวสิควีดีโอ ศิลปินนักร้องต่างชาติ หรือดาราฮอลีวู้ดที่คุณชื่นชอบ จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถเลือกซื้อสินค้าแฟชั่นแบบเดียวกับที่เหล่าเซเลปต่างประเทศเขาใส่กัน ในราคาลดพิเศษจากแบรนด์ดังๆ มากมาย เพียงแค่ปลายนิ้วคลิ้ก

หากคุณสงสัยว่า แล้วจริงๆ asos อ่านว่าอะไร? ส่วนใหญ่คนจะออกเสียงว่า "เอ ซอส" แน่นอนว่าเว็บไซต์นี้ถึงมาจากตะวันตก แต่ก็มีบริการ ASOS ไทย ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ (UK) บริษัทนี้มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมือง Camden Town ในกรุงลอนดอน ซึ่งเปรียบเสมือนเป็นจุดหมายของโลกแฟชั่นสำหรับคนในช่วงอายุราวๆ 20-29 ปี เรียกว่าเสื้อผ้าของ ASOS นั้นใส่กันได้ทั้งวัยรุ่น และวัยทำงาน รวมไปจนถึงผู้ใหญ่ที่ยังมีความเป็นวัยรุ่นอยู่เต็มเปี่ยมนั่นเอง ถ้าพูดถึง UK dresses online ใครๆ ก็ต้องนึกถึงชื่อของ ASOS เป็นชื่อแรกๆ แน่นอน

ASOS ถือกำเนิดมาตั้งแต่ปี 1999 เป็นเว็บไซต์ที่ให้ทุกคนเข้ามา ค้นหา และเลือกซื้อ เสื้อผ้า ออนไลน์ แบบที่ดูเหมือนเสื้อผ้าที่เซเลปใส่กัน เดิมใช้ชื่อว่า AsSeenOnScreen จากนั้น เว็บไซต์ได้โกอินเตอร์ โด่งดังไปทั่วโลก จึงได้ใช้ชื่อย่อว่า ASOS อย่างที่เป็นที่รู้จักกันดีทุกวันนี้

ASOS มีสินค้าจาก แบรนด์ (ยี่ห้อ) เสื้อผ้า ดังๆ มากมายถึง 80,000 แบรนด์ และได้ผลิตสินค้าในแบรนด์ ASOS เองด้วย โดยจัดจำหน่ายทางเว็บไซต์ (Website) เข้าถึงได้ง่านทางอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าจะด้วยโทรศัพท์มือถือ หรือคอมพิวเตอร์ก็ตาม

ส่วนลด ASOS Thailand

Free Delivery Worldwide บริการส่งฟรี ทั่วโลก! เมื่อช้อปเกิน £20 ขึ้นไป ASOS ส่งแบบธรรมดา ให้ฟรีถึงบ้านคุณในประเทศไทย! ถ้าต้องการบริการส่งด่วน ก็จะมีคิดราคาเพิ่มอีกนิดหน่อย แวะไปดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ ได้เลย! ส่วนลด ASOS กว่า 60% OFF SHOES ลดสูงสุด 60% สำหรับสินค้ารองเท้ามากมายในเว็บ ไม่ว่าจะส้นสูง ส้นเตี้ย รองเท้าบูท รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น รองเท้าแตะ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ดังๆ อย่าง Miss KG, Carvela, Puma และอื่นๆ อีกมากมาย UP TO 60% OFF THE LATEST DROPS ลดสูงสุด 60% สำหรับสินค้าแนวสปอร์ตๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงวอร์ม กางเกงยีนส์ รองเท้ากีฬา รองเท้าผ้าใบ เสื้อแจ็คเก็ตสุดคูล กระเป๋าเป้ จากแบรนด์ดังๆ อาทิเช่น Supreme Being, adidas, Carhartt และอื่นๆ อีกมากมาย OUTLET ลดสูงสุด 70% เสื้อผ้าแบรนด์ดังๆ ในแบบ Outlet ไม่ต้องบินไปไกลถึงยุโรปหรืออเมริกา เพื่อเยี่ยมชมสินค้าแบรนด์ดังที่ลดกระหน่ำสุดๆ ในร้าน Outlet เพราะถ้าคุณมาเลือกซื้อจากเว็บของ ASOS คุณก็สามารถช้อปออนไลน์ สินค้า Outlet ของแบรนด์ต่างๆ ได้...ส่งตรงถึงบ้านเลยทีเดียว Multipacks สำหรับหนุ่มๆ ซื้อยกชุด คุ้มกว่า! ส่วนลด ASOS มีสินค้าจัดชุดให้คุณเลือกซื้อ แบบไม่ต้องรักพี่เสียดายน้อง ใครที่ตัดสินใจไม่ถูกว่าชอบสีไหน ก็ซื้อเลย 2-3 สี หรือแม้แต่ชุดชั้นในผู้ชาย หรือถุงเท้า จัดไปเป็นชุด ไม่ต้องคิดมาก รับรองมีใส่ครบวัน จันทร์ - ศุกร์! ซื้อหลายตัว ASOS ก็ลดราคาให้อีก ประหยัดกันได้สูงสุดถึง 47%

ASOS Code & Promo Code

สุดพิเศษสำหรับนักเรียนและนักศึกษา สามารถกรอกอีเมล์และยืนยันตนเพื่อรับโค้ดส่วนลดสำหรับการช้อปที่เว็บไซต์ได้เลย 10%

สินค้าของ ASOS

มีตั้งแต่ เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ และผลิตภัณฑ์ความงาม สินค้า แบรนด์ เนม ต่างๆ

พบสินค้าแบรนด์ดัง ได้ที่ ASOS

ASOS เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า มีสินค้าแบรนด์ระดับโลก จำหน่ายในเว็บ คุณสามารถค้นหา และสั่งซื้อ ได้ง่ายๆ ตัวอย่างเช่น adidas, ASOS White, Boohoo, Chi Chi London, Glamorous, Miss Selfridge, Missguided, Monki, New Balance, New Look, Nike, Noisy May, Reclaimed Vintage, River Island, Weekday, Abercrombie & Fitch, adidas Originals, ASOS, Cheap Monday, Diesel, Ellesse, Fred Perry, Jack & Jones, Polo, Ralph Lauren, Reclaimed Vintage, Religion, River Island, Selected Homme, Vans เป็นต้น

นอกจากนี้ ASOS ยังมีเครือข่ายร้าน Boutique มากมายจากทั่วโลก ให้คุณได้ตามหาสินค้า สุดชิค แบบไม่เหมือนใคร จากห้องเสื้อ Boutique เหล่านี้ สำหรับ Boutique จากประเทศไทย ก็มีจำหน่ายที่ ASOS เช่นกัน ลองแวะเข้าไปชมเสื้อผ้า ชิคๆ คูลๆ สุดแนวของดีไซเนอร์ไทย และดีไซเนอร์จากทั่วโลกกันได้ รับรองว่าไม่ผิดหวัง!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม