Converse ลดราคา

converse.co.th

สวัสดีครับ! เว็บไซต์นี้เป็นเว็บสำหรับช็อปปิ้งรองเท้าคอนเวิร์สที่แท้จากแบรนด์คอนเวิร์ส เพื่อคนรักสไตล์ที่สบายตามหาสินค้าคุณภาพที่ดีและสวยงาม รองเท้าคอนเวิร์สที่คุณต้องการจะอยู่ที่นี่เสมอ!

โค้ดส่วนลด Converse - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

แบรนด์ Converse ลดราคาสูงสุดถึง 15% มีทั้งเสื้อ รองเท้า ฯลฯ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Converse ลดราคา กว่า 100 รายการ จัดโปรโมชั่นตั้งแต่ 10% ถึง 29%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปสินค้าจาก Converse ออนไลน์ ราคาเริ่มต้นเพียง 490 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Converse รองเท้าผ้าใบสายสตรีท ช้อปออนไลน์ได้เลย จัดส่งฟรีทั่วประเทศ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมมาไว้ให้แล้ว รองเท้า Converse high top ราคาเริ่มต้น 1,820 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Converse Run Star Motion Canvas Platform ทรงสวย สะดุดตาในราคา 3,700 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Converse Jack Purcell รุ่นยอดฮิตตลอดกาล ใส่ได้บ่อย ราคา 2,600 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Converse Discount Code: ลดราคาสินค้า Converse 20-40%! รีบสั่งซื้อเดี๋ยวนี้! หักส่วนลดแล้ว
80% Converse Discount Code: ลดราคาสินค้า Converse 20-80%! รีบสั่งซื้อเดี๋ยวนี้! หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.0 star / 44 โหวต

Converse Thailand (คอนเวิร์ส ประเทศไทย)

รองเท้า Converse แบรนด์รองเท้าชื่อดังจากประเทศสหรัฐอเมริกา กำเนิดมาตั้งแต่ปี 1908 และมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นที่อังกฤษ ยุโรป ออสเตรเลีย เอเชีย รวมทั้งในประเทศไทยเองด้วย สโลแกน "Converse ทางใคร ทางมัน" คงจะคุ้นหูวัยโจ๋ หรือวัยรุ่นยุค 90s กันเป็นอย่างดี และยังคงได้รับความนิยมต่อเนื่องมาจนถึงปัจจุบัน กับดีไซน์รองเท้าทั้งแบบรองเท้าผ้าใบ รองเท้า sneakers และรองเท้าแตะ ที่มีความเท่ ชิค คูล และมีสไตล์ไม่เหมือนใคร หนุ่มๆ สาวๆ ที่อยากได้ไอเท็มที่บ่งบอกเอกลักษณ์ของตัวคุณเอง ต้องไม่พลาดที่จะเป็นเจ้าของ Converse สักคู่ ซึ่งคุณอาจจะเห็นภาพของ Converse ในหลากหลายสื่อ ทั้งภาพยนตร์ต่างประเทศและวงการดนตรี นับว่าเป็นไอเท็มเด็ดสุดเก๋า ที่นักดนตรีระดับโลกหลายๆ คนนิยมสวมใส่ และสร้างลุคที่ใครๆ ก็อยากจะแต่งตาม ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า คอนเวิร์ส รุ่นดังอย่าง Converse All Star , Converse One Star , Converse Chuck Taylor , Converse Jack Purcell หรือที่วัยรุ่นเรียกกันสั้นๆ ว่า คอนเวิร์ส แจ็ ค นับเป็น converse ผู้หญิง รุ่นดัง เพราะสาวๆ หลายคนก็นิยมใส่เช่นเดียวกับผู้ชาย

ถ้าคุณกำลังมองหาร้านที่จำหน่าย รองเท้า ผ้าใบ คอนเวิร์ส คุณสามารถพบกับร้านอย่างเป็นทางการออนไลน์ได้ เพราะร้านค้าออนไลน์นั้น มักจะมีโปรโมชั่น ส่วนลด โค้ดส่วนลด บัตรกำนัล และของแถมมากมายให้คุณได้ประหยัดคุ้มค่ากว่าที่ไหนๆ แถมยังช้อปสะดวก ได้ทุกที่ทุกเวลา รอรับที่บ้านได้ง่ายๆ อีกด้วย และถ้าคุณอยากเช็ค ราคา รองเท้า คอนเวิร์ส, converse ราคา ถูก , คอนเวิร์ส ราคา ประหยัด คุณไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาเช็คส่วนลดที่ Saleduck แล้วไปเช็คราคารุ่นที่คุณโปรดปรานที่ร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของ Converse ได้เลย ไม่ว่าจะเข้าชมด้วยคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป หรือ โทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณ ส่วนลดดีๆ ก็มีพร้อมให้เลือกใช้ตลอดเวลา

Converse รุ่นต่างๆ

  • รุ่นยอดนิยม

แฟนๆ รองเท้าแบรนด์นี้ คงจะรู้จักกันดีกับรองเท้า Converse รุ่นยอดนิยมอย่าง Converse All Star , All Star Canvas High-cut ที่เป็นรองเท้าผ้าใบสไตล์คลาสสิค พร้อมรูปดาวข้างรองเท้า, Converse One Star รุ่นดังที่ศิลปินชื่อดังมากมายสวมใส่ รวมถึง Kurt Cobain แห่งวงกรันจ์เลื่องชื่ออย่าง Nirvana, Converse Chuck Taylor , Converse Jack Purcell หรือที่วัยรุ่นเรียกกันสั้นๆ ว่า รองเท้า converse jack (คอนเวิร์ส แจ๊ ค) เป็นต้น

นอกจากนี้ รองเท้า Converse ยังมีหลากหลายสีสัน ไม่ว่าจะเป็น สีดำล้วน (All black converse) สีขาว สีแดง สีชมพู สีเทา และสีอื่นๆ อีกมากมาย และยังมีดีไซน์แบบ High tops หรือ รองเท้าหุ้มข้ออีกด้วย

  • ผ้าใบ คอนเวิร์ส ผู้หญิง

Converse ผู้หญิง สามารถแมตช์กับลุคต่างๆ ได้เป็นอย่างดี นับเป็นแบรนด์ที่มีรองเท้า ผ้าใบ คอนเวิร์ส ผู้หญิง ที่สามารถเข้ากับชุดกระโปรงหรูๆ ได้อย่างไม่ขัดตา เพิ่มความ Stylish ให้กับลุคคูลๆ สาวๆ ที่กล้ามีสไตล์ที่แตกต่าง และไม่เหมือนใคร ต้องลองแมทช์รองเท้า คอนเวิร์ส ผู้หญิง กับชุดสวยของคุณ เพื่อสะท้อนความเป็น fashionista ที่มีเอกลักษณ์

รองเท้า คอนเวิร์ส ลดราคา และ ราคาโปรโมชั่น

  • ติดตามได้ที่ Saleduck

คุณสามารถเช็ค ราคา คอนเวิร์ส ได้ง่ายๆ ออนไลน์ ที่ร้านค้าออนไลน์ของ Converse และถ้าคุณกำลังมองหารองเท้า คอนเวิร์ส ราคา ถูก หรือ Converse jack purcell ราคา โปรโมชั่น คุณต้องแวะมาที่ Saleduck เพื่อเช็คส่วนลดดีๆ โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และดีลเด็ดๆ เพราะเราคอยติดตามโปรโมชั่นต่างๆของ Converse อยู่ตลอดเวลา ถ้ามีคอนเวิร์ส ลด ราคา เราก็จะไม่พลาดที่จะนำมาบอกคุณก่อนใคร

  • ลดสูงสุด 40%

ที่ร้านค้าออนไลน์ของ Converse ที่ Converse Thailand รองเท้า คอนเวิร์ส ลด ราคา สูงสุดถึง 40% ราคาเริ่มต้นแค่ พันต้นๆ เท่านั้นเอง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม