Drivehub ส่วนลด

drivehub.co

ที่ DriveHub เรามีรถเช่าให้บริการทุกสไตล์และงบประมาณ อาทิ เร็ว สปอร์ต หรู หรือรถครอบครัว เลือกจองรถออนไลน์ง่ายๆ และรับประกันราคาถูกที่สุดในประเทศไทย

โค้ดส่วนลด Drivehub - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

[Only at Saleduck] เช่ารถ Drivehub ขับรถทั่วไทย รับส่วนลด 50 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด D50 ยอดนิยม 1

เช่ารถราคาถูกที่สุดต้องที่นี่เลย Drivehub มีให้เลือกมากกว่า 500 บริษัททั่วไทย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองรถกับ Drivehub ไม่ต้องกังวล รับประกันภัยชั้น 1 ไปได้เลยทันที

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Drivehub การันตีราคาถูก ได้รถเช่าชัวร์ 100% หลังยืนยันการจอง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Drivehub ส่วนลด เพียบ! จองรถในราคาสุดพิเศษ เริ่มเพียง 600 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด Drivehub จองรถเช่ากรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นเพียง 579 บาท ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Drivehub ส่วนลดเช่ารถขับเที่ยวทุกภาค ทั่วไทย! เริ่มต้นที่ 650 บาท/วัน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษ! ลูกค้าบัตรเครดิต KTC รับส่วนลดทันที 200 บาท เมื่อจองรถเช่า Drivehub!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Drivehub ส่วนลด: Drivehub: ส่วนลดพิเศษ 20% - 40% ในงานพฤศจิกายน! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Drivehub ส่วนลด: Drivehub: ส่วนลดพิเศษ 20% - 80% ในงานพฤศจิกายน! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Drivehub ส่วนลด: Drivehub: ส่วนลดพิเศษ 20% - 80% ในงานพฤศจิกายน! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Drivehub ส่วนลด: Drivehub: ส่วนลดพิเศษ 20% - 80% ในงานพฤศจิกายน! หักส่วนลดแล้ว
50 บาท [Only at Saleduck] Drivehub เช่ารถ ราคาดี มีส่วนลดพิเศษ 50 บาท ใช้ได้ทั่วไทย ACTSD50

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ ทุกวัน: 08:00 - 22:00 น.
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Drivehub ได้ทาง Call Center: 02-038-5222, Email: support@drivehub.co
ที่ Drivehub คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard
Saranda

Saranda

Editor

4.7 star / 56 โหวต

Drivehub (ไดรฟ์ฮับ)

การเดินทางไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆนับได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญที่คุณไม่ควรมองข้าม เพราะโลกใบนี้มีสถานที่มากมายกำลังรอให้คุณไปสัมผัส แต่ทว่าการท่องเที่ยวนั้นจำกัดว่าต้องไปที่ไกลๆถึงจะเรียกว่าท่องเที่ยว แต่เปล่าเลยการท่องเที่ยวสามารถไปใกล้ๆก็ได้เช่นกัน ตามกำลังเงินที่เรามี การออกไปท่องโลกกว้างจะทำให้คุณได้เปิดมุมมองที่กว้างขึ้น สัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ โลกที่ไร้การแต่งเติม เช่น ไปชมภูเขา น้ำตก ถ้ำ ทะเล ฯลฯ เพราะฉะนั้นเราควรเก็บเกี่ยวเป็นประสบการณ์และเป็นความทรงจำที่ดี คุณอาจจะไปเจอกับสิ่งที่คุณไม่คาดคิด ความสนุก ความตื่นเต้น ตลอดการเดินทาง รู้แบบนี้แล้วจัดทริปกันเลยดีกว่า วางแผนการเดินทางให้สุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องบิน รถไฟ รถตู้ รถบัส รถส่วนตัว หรือ พาหนะทางน้ำ ล้วนมีความสะดวกในตัวของมันเอง แต่หากให้แนะนำ ทาง Saleduck ของเรา ขอแนะนำให้คุณเช่ารถเพราะ สะดวก ปลอดภัย มีประกันภัย คัดเลือกเฉพาะรถที่ได้มาตรฐาน เสหมือนคุณเป็นเจ้าของรถเอง และจองได้เร็วทันใจภายใน 15 นาทีที่ Drivehub (ไดรฟ์ฮับ)

ทำไมต้องจองรถผ่าน Drivehub

รถเช่า Drivehub มีสาขาบริการในประเทศไทยอยู่มากกว่า 500 บริษัท จากกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศ และมีรถมากกว่า 5,000 คัน ไม่ว่าจะเป็น เช่ารถ เชียงใหม่, เช่ารถ กรุงเทพมหานคร, เช่ารถ ภูเก็ต, เช่ารถ เชียงราย, เช่ารถ ขอนแก่น, เช่ารถ อุบลราชธานี, เช่ารถอุดรธานี, เช่ารถ บุรีรัมย์, เช่ารถ นครพนม, เช่ารถ สกลนคร, เช่ารถ น่าน, เช่ารถ หาดใหญ่, เช่ารถ นครศรีธรรมราช, เช่ารถ พัทยา และอีกมากมาย

หากคุณกำลังมองหาร้านเช่ารถในราคาประหยัดและเชื่อถือได้ ไม่ควรมองข้ามเว็บไซด์ออนไลน์ในการ เช่ารถ Drivehub เมื่อคุณเข้าไปจองรถผ่านทางเว็บไซด์ของ ไดรฟ์ฮับ คุณสามารถเช็คว่ารถว่างหรือไม่ในแบบเรียลไทม์ โดยไม่ต้องเสียเวลาโทรไปสอบถาม เมื่อคุณทำการค้นหารถเช่าก็จะมีรูปของรถที่คุณจะได้รับในวันที่ใช้งานจริงตรงตามในรูปทุกประการ (จากรีวิวของผู้เช่าจริง) ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถเปรียบเทียบรถของแต่ละร้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราคา โปรโมชั่น รุ่นของรถ ประกันภัย ซึ่งเห็นได้เลยว่าเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ลูกค้าอย่างมาก

Saleduck มีวิธีง่ายๆในการจองรถมาให้คุณ

  • เตรียมตัวก่อนจองรถ (ในขั้นตอนนี้ แน่นอนเลยว่าต้องเป็นเรื่องเกี่ยวกับข้อมูลในการเช่ารถ ทั้ง ชื่อ-นามสกุลจริง, วันที่และเวลารับรถ, เบอร์โทรศัพท์, อีเมล,รายละเอียดตั๋วเครื่องบิน ห้องพัก ฯลฯ )
  • เลือกสถานที่ รับรถ-คืนรถ
  • เลือกรถว่าง คันที่ถูกใจ (คุณสามารถกดดูรายละเอียดของรถแต่ละคันว่าเหมาะสำหรับตัวคุณหรือไม่ ทั้งเรื่อง ราคารายวัน ราคารวม ค่ารับส่งรถในจุดรับรถที่เลือก เงินมัดจำของรถ)
  • ยืนยันการจอง โดยหลังจากทำการกดยืนเรียบร้อยแล้ว ท่านจะได้รับหมายเลขการจอง และอีเมลตอบรับจากระบบ และรอทางเจ้าหน้าที่จากบริษัทรถเช่าที่ท่านเลือกติดต่อกลับภายใน 15 นาที เมื่อเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อกลับมา และมีการคอนเฟิร์ม ส่งเอกสาร และโอนเงินจองเรียบร้อย ท่านจะได้รับข้อความและ อีเมลยืนยันการจอง ถือว่า การจองของท่านได้เสร็จสมบูรณ์แล้ว

โปรโมชั่น ส่วนลด Drivehub

จองรถผ่าน Drivehub จองฟรี และ ชำระค่าเช่า ณ วันรับรถและถึงแม้ไม่มีบัตรเครดิตก็เช่าได้ และหากคุณอยากได้ ส่วนลด Drivehub แบบสุด Exclusive ต้องห้ามพลาดที่จะติดตาม Saleuck เด็ดขาด การันตีราคาเดียวกับหน้าร้าน 100% แถมมี โค้ดส่วนลด Drivehub และ โปรโมชั่น Drivehub ในราคาถูกยิ่งกว่าเดิม

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม