Tarad coupon code และ โปรโมชั่น

tarad.com
4.1 star / 16 โหวต

โค้ดส่วนลด Tarad

ส่วนลด Tarad ลดถึง 48% เมื่อสั่งซื้อนาฬิกาข้อมือชายและหญิงหลากหลายแบรนด์

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ประหยัดสูงสุด 40% เมื่อสั่งซื้อรวมฮิตน้ำหอมแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อที่ Tarad.com

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดสูงสุด 45% เมื่อเลือกซื้อของเล่นสำหรับเด็กจาก Tarad

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สินค้าขายดีที่ Tarad.com มีส่วนลดมาตลอดมากกว่า 40% ให้ไปเช็คของราคาประหยัดกันได้บ่อยๆ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เครื่องประดับสุดหรู ลดมากถึง 42% ที่ Tarad. com ที่เดียวเท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

coupon code Tarad ดีที่สุด

5 ส่วนลด Tarad ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
ส่วนลด Tarad ลดถึง 48% เมื่อสั่งซื้อนาฬิกาข้อมือชายและหญิงหลากหลายแบรนด์ 48% 01/12/2021
ประหยัดสูงสุด 40% เมื่อสั่งซื้อรวมฮิตน้ำหอมแบรนด์ดังหลากหลายยี่ห้อที่ Tarad.com ลดสูงสุด 40% 01/12/2021
ลดสูงสุด 45% เมื่อเลือกซื้อของเล่นสำหรับเด็กจาก Tarad ลดสูงสุด 45% 01/12/2021
สินค้าขายดีที่ Tarad.com มีส่วนลดมาตลอดมากกว่า 40% ให้ไปเช็คของราคาประหยัดกันได้บ่อยๆ ส่วนลดมากกว่า 40% 01/12/2021
เครื่องประดับสุดหรู ลดมากถึง 42% ที่ Tarad. com ที่เดียวเท่านั้น ลดมากถึง 42% 01/12/2021

ND Smile ศูนย์รวม Gadget และ สินค้าไอทีคุณภาพ ลดกว่า 49% รีบช้อปด่วน

ศูนย์รวมสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมาย ที่ Tarad.com มีทั้ง เมมโมรี่การ์ด หูฟังไอโฟน หูฟังบลูทูธ พาวเวอร์แบงค์ ลำโพง ฯลฯ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม ส่วนลด 49%
เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดทั้งเว็ป! ช้อป Tarad.com สินค้ามากมายให้คุณเลือกซื้อ ลดสูงสุด 60% กันไปเลย

สินค้าทุกประเภทนำมาลดราคาจัดเต็มทั้งเว็ปสูงสุดถึง 60% เมื่อช้อปที่ Tarad.com สินค้ามากมายกว่า 1,000 รายการ สินค้ามีจำนอนจำกัด รีบไปจับจองกันได้เลย

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Tarad.com ลดทั้งตู้! สูงสุดถึง 50% กันไปเลย โปรเดือนนี้เท่านั้น อย่ารอช้า คลิกเลย!

Promotion ประจำเดือนของ Tarad.com จัดให้ส่วนลดสูงสุดถึง 50% กันไปเลย ไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็สามารถเลือกจับจองสินค้าโดนใจได้แล้ววันนี้จนถึงสิ้นเดือน พ.ค. นี้เท่านั้น
หมดเขต 31 พ.ค. นี้

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปที่ Tarad.com ด้วยบัตรเครดิตธนชาต รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 18%

ช้อปที่ Tarad.com ด้วยบัตรเครดิตธนชาต รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 18% ด้วยเอกสิทธิ์เฉพาะผู้ถือบัตรเท่านั้น ให้ไปช้อปกันอย่างเพลิดเพลินได้แล้ววันนี้

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สงกรานต์ม่วนใจ๋ Tarad.com มีสินค้าเพื่อสงกรานต์พร้อมส่วนลดมากมาย ชุดขันพาน เมคอัพกันน้ำ เสื้อลายดอก กล้องกันน้ำ

Tarad.com ให้คุณเตรียมสนุกแบบไทยๆ กับเทศกาลสงกรานต์ กับส่วนลดมากมายสำหรับ ชุดขันพาน รดน้ำผู้ใหญ่, เมคอัพกันน้ำ, เสื้อลายดอก, กล้อง action cam กันน้ำ, กระเช้าสุขภาพสำหรับวันครอบครัว และอีกมากมาย

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 5 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย

Tarad.com Thailand (ตลาดดอทคอม)

เว็บไซต์ Tarad.com หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ ตลาดดอทคอม (Tarad dot com) นับได้ว่าเป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่เป็นที่รู้จักในวงกว้างเว็บแรกๆของประเทศไทย โดยมีมานานกว่า 10 ปี และชื่อของ Tarad.com มาโด่งดังมากขึ้น เมื่อ Rakuten เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่โด่งดังที่สุดในญี่ปุ่นเข้ามาถือหุ้นใหญ่จนเป็น Rakuten Tarad.com ทำให้เว็บไซต์นี้โด่งดังมากขึ้น

แม้วันนี้ Rakuten จะไม่ได้อยู่กับ Tarad.com แล้ว แต่ Tarad.comยังถือว่าเป็นเว็บไซต์ที่แทบจะเป็นศูนย์รวมของพ่อค้าและแม่ค้าทั่วทั้งประเทศ และมีปริมาณสินค้ากว่าล้านรายการ จากพ่อค้าแม่ค้าที่มาเปิดร้านขายกว่า 2 แสนร้านทั่วประเทศไทย เรียกได้ว่ามีครบครันในสิ่งที่คุณต้องการจะหาเลยทีเดียว

ส่วนลด และสิทธิพิเศษจาก Tarad.com

วัน Saleduckได้รวบรวมส่วนลดมากมาย พร้อมสิทธิพิเศษที่น่าสนใจของ Tarad.com มาให้คุณ เพื่อไม่ให้คุณพลาดโปรดีๆที่เว็บไซต์นี้นำมามอบให้กับคุณ

  • โปรโมชั่นจากบัตรเครดิต

ใครที่เป็นนักรูดปื้ด สะสมแต้มต้องบอกเลยว่าน่าจะชอบการช็อปปิ้งแบบ Online ที่เว็บนี้อย่างแน่นอน เพราะที่ Tarad.com ร่วมกับบัตรเครดิตหลายธนาคาร มาพร้อมแต้มสะสม และเครดิตเงินคืน อย่างเช่น หากคุณใช้บัตรเครดิตธนาคารธนชาต ก็รับคะแนน Tarad Point 5 เท่า ส่วน KTC ก็รับเครดิตเงินคืน 15% เพียงซื้อสินค้า 1,500 บาทขึ้นไป นอกจาก 2 ธนาคารนี้แล้ว ยังมีอีกหลายหลายธนาคารตามแต่ละช่วง ซึ่งคุณสามารถเช็คชื่อธนาคารและโปรโมชั่นสำหรับการช็อปได้ที่เว็บไซต์ Tarad.com

  • สมัครสมาชิกใหม่เพื่อรับส่วนลดได้ทันที

คุณสามารถติดตามส่วนลดและสิทธิพิเศษต่างๆได้ เพียงแค่คุณสมัครสมาชิกเว็บไซต์ Tarad.com และ Loginเข้าสู่นะบบโดยเว็บไซต์จะส่งจดหมายข่าวให้คุณ พร้อมแจ้งโปรโมชั่นต่างๆที่น่าสนใจสำหรับการช็อปปิ้งของคุณ รวมถึงในบางเทศกาลพิเศษ อาจมีโค้ดส่วนลดดีๆที่ให้คุณสามารถซื้อสินค้าได้ในราคาประหยัดอีกด้วย

  • ตื่นเต้นกับโปรโมชั่น Shock 11 ทีเด็ด11โมง

นอกจากส่วนลดปกติที่มีให้คุณกับทุกๆสินค้าที่ขายผ่านเว็บไซต์ Tarad ความพิเศษของการซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์นี้ คือการจัดโปร Super Sale ทุกวันจันทร์ พุธ ศุกร์

โดยนำสินค้าระดับพรีเมียม และสินค้าชั้นดำมาลดราคาพิเศษแบบกระหน่ำกระจาย โดยจำกัดจำนวนคนซื้อ เช่นกล้องติดรถยนต์ Full HD, นาฬิกา Casio หรือน้ำหอมของแท้จากเคาน์เตอร์แบรนด์ดังต่างๆ ในบางครั้งอาจลดถึง 50%โดยไม่ต้องง้อ Code เลยทีเดียว

  • ระบบสะสมแต้ม

จุดเด่นอย่างหนึ่งของ Tarad คือมีระบบแต้ม ซึ่งคุณจะได้อัตโนมัติทันทีภายหลังซื้อสินค้า โดยทุกๆ 100 บาท คุณจะได้ 1 แต้ม และ 1 แต้มนี้คุณสามารถใช้แทนเงินสด 1 บาท สำหรับซื้อสินค้าในร้านค้าพรีเมี่ยมมอลล์ได้ทุกร้าน และทุกรายการสินค้า

บริการอื่นๆ

  • ช่องทางการสั่งซื้อหลากหลาย

Tarad.com นับเป็นเว็บไซต์ที่มีช่องทางการสั่งซื้อสินค้าเยอะเป็นลำดับต้นๆ โดยถ้าลูกค้าต้องการซื้อสินค้าผ่านคอมพิวเตอร์ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.tarad.com แต่ถ้าหากชอบเล่นมือถือตลอดเวลา ก็สามารถสั่งผ่านมือถือได้เช่นกัน แต่ถ้าชอบติดตามข่าวสารสินค้าที่รวดเร็วผ่านโซเชี่ยลมีเดีย เช่น Facebook หรือ ทวิตเตอร์ได้ และที่เจ๋งสุดๆคือ คุณสามารถโทรสั่งผ่านCall Centerได้อีกด้วย

ชำระเงินได้หลายช่องทาง

ระบบ Payment ของลูกค้า Tarad นั้น จัดว่าสะดวกมากๆ เพราะสามารถชำระเงินได้ทั้งรูปแบบบัตรเครดิต บัตรเดบิต Paypal หรือชำระผ่านตู้เอทีเอ็ม เคาน์เตอร์ธนาคาร เคาน์เตอร์เซอร์วิสเซเว่นอีเลฟเว่น หรือแม้แต่การชำระผ่านโทรศัพท์มือผ่าน mPay ก็สามารถทำได้เช่นกัน

การันตีกับร้านค้าระดับ Premium

คุณสามารถมั่นใจมากขึ้นว่าร้านที่คุณต้องการซื้อสินค้านั้นมีตัวตน คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าจากร้านในพรีเมียมมอลล์ได้ เนื่องจาก Tarad.comมีการคัดเลือกร้านค้าเข้ากลุ่ม Premium เพื่อรับรองความปลอดภัยและสะดวกสบายให้กับผู้ซื้อ รวมทั้งมีระบบชำระเงินที่ปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน เพราะ Tarad เป็นตัวกลางให้กับร้านค้า

สินค้าที่น่าสนใจของ Tarad

เชื่อว่าแทบทุกคนคงเล่นเว็บไซต์ pantip และอาจถูกใจกับสินค้าที่สมาชิกในแต่ละห้องนำมารีวิว เช่น เครื่องสำอางและแป้งรุ่นใหม่ จากห้องโต๊ะเครื่องแป้ง หรืออุปกรณ์เสริมรถยนต์ไฮเทค จากห้องรัชดา

คุณสามารถหาซื้อสิ่งต่างๆที่น่าสนใจได้ทั้งหมดที่เว็บไซต์แห่งนี้ โดยไม่ต้องรอให้ตกเทรนด์ไปก่อน แถมมีรหัสส่วนลด และคูปองดีๆจำนวนมาก ที่จะช่วยทำให้สินค้าทุกๆอย่างราคาถูกลงไปกว่าเดิม

อุปกรณ์รถยนต์

สินค้าที่คุณแทบไม่เห็นที่เว็บอื่นคือ ชุดแต่งรอบคัน สำหรับรถยนต์หลากยี่ห้อ มาในราคาที่ถูกกว่าการเดินทางไปที่ร้านต่างๆแล้วสอบถามราคาด้วยตัวเอง รวมถึงสามารถผ่อนได้ถึง 10 เดือน

สำหรับชุดแต่งที่น่าสนใจได้แก่ ชุดแต่งรอบคัน Nissan March ทรง Extreme V3, ชุดแต่ง New Camry VIP MDP, ชุดแต่ง New Yaris RS เป็นต้น

นอกจากนี้ยังมีชุดแต่งรถยนต์ยี่ห้ออื่นๆด้วย เช่น Honda Civic, Suzuki Swift, Mazda 2 อีกด้วย

สินค้ามือสอง

บางทีหลายคนก็คิดหนักว่าควรซื้อสินค้ามือหนึ่งดีไหม เพราะราคานั้นก็แพงเหลือเกิน หรือบางคนก็ตั้งคำถามว่าควรเชื่อถือได้ไหม ถ้าจะซื้อสินค้าแพงแต่ไม่มั่นใจตัวผู้ขาย

ที่ Tarad นั้นมีสินค้ามือสองจำนวนมากจากผู้ขายทั่วประเทศ โดยคุณภาพสินค้ายังคงดี และได้รับการตรวจสอบจากเว็บก่อนแล้วว่าไม่ได้หลอกลวง

ตัวอย่างของสินค้ามือสองที่น่าสนใจนั้นมีหลายอย่างมาก เช่น รถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ หรือแม้แต่เครื่องมือก่อสร้าง เครื่องจักรกลก็มีขายหมด

ดังนั้นหากใครกำลังมองหาแหล่งซื้อขายสินค้ามือสองที่ใหญ่ที่สุด ก็สามารถเปิดเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าได้ที่เว็บไซต์ Tarad.com ได้ทุกเวลา

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 17.10.2021