Eveandboy โปรโมชั่น

eveandboy.com

ร้านออนไลน์ Eve and Boy เป็นเว็บไซต์ขายเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีคุณภาพสูง มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ

โปร Eveandboy

น้ำหอม Eveandboy ลดจัดหนัก! สูงสุด 40% เฉพาะทางออนไลน์เท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งสินค้าที่ อีฟแอนด์บอย ออนไลน์ มีส่วนลดน้ำหอม ลิปสติก อาหารเสริม ฯลฯ ถึง 80%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Eveandboy ช้อปคุ้ม 1 แถม 1! เลือกช้อปสินค้าซื้อ 1 แถม 1 จากหลากหลายแบรนด์ได้แล้ววันนี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Eveandboy ออนไลน์ ส่งฟรี ทั่วประเทศ เพียงสั่งครบ 499 บาทขึ้นไป

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Eveandboy ดินสอเขียนคิ้ว Mellme ราคา 18 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

Eveandboy ส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 499 บาทขึ้นไป
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
Central Online เริ่มต้น 80 บาท และ ส่งฟรีเพียงช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป
Sephora ส่งฟรี! เมื่อซื้อครบ 799 บาท
AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.6 star / 44 โหวต

Eveandboy (อีฟ แอนด์ บอย)

สาวๆ ชาวไทยทั้งหลาย คงจะเคยได้ยินชื่อของ Eveandboy หรือ อีฟ แอนด์ บอย มาก่อนหน้านี้แล้ว เพราะถ้าคุณเป็นหนึ่งในสาวกสินค้าบิวตี้ เครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมสวยต่างๆ คุณต้องนึกถึงชื่อของร้านนี้แน่นอน อีฟ แอนด์ บอย อยู่คู่กับสาวๆ ชาวไทยมาตั้งแต่ปี 2555 โดยมีสาขาแรกที่สยามสแควร์ เป็นร้านค้ารวมสินค้าสุขภาพและความงามจากหลายแบรนด์ Multi-brand Store ซึ่งเป็นที่นิยม บวกกับพลังของ Beauty influencer และกระแสจาก Social Media ทำให้ลูกค้าหลายคนแห่ไปช้อปที่หน้าร้าน จนมีมุกตลกที่เรียกกันขำขันว่า ชื่อเล่นของร้านนี้คือ "งีบ แอนด์ คอย" เป็นการหยอกล้อแฟนหนุ่มที่ต้องไปนั่งรอ นอนรอ แฟนสาวที่กำลังช้อปอย่างเพลินอารมณ์จนแทบจะลืมเวลานั่นเอง

แต่ปัจจุบันนี้คุณไม่ต้องจำเป็นไป "งีบ แอนด์ คอย" อีกต่อไป เพราะ Eveandboy ออนไลน์ เปิดให้บริการกับคุณแล้ว เพียงแวะเข้าไปช้อปที่เว็บไซต์ของ Eveandboy ก็จะพบกับสินค้าแทบทุกประเภท อาทิ น้ำหอม ลิปสติก อายแชโดว์ ไดร์เป่าผม อาหารเสริม มาส์กหน้า และอีกมากมาย พร้อมด้วยคูปองส่วนลด ดีล โปรโมชั่น ที่เราจะรวบรวมมาให้คุณไว้ในหน้านี้ ไม่ต้องเสียเวลาเข้าไปหาเอง

Eveandboy ออนไลน์ ซื้ออะไรดี?

สำหรับสาวๆ หรือหนุ่มๆ ที่กำลังมองหาสินค้าน่าซื้อจากร้านออนไลน์ของ อีฟ แอนด์ บอย ก็ไม่ต้องไปที่ไกล วันนี้แอดมินขอรวบรวมไอเท็มน่าโดน ราคาถูก แถมมีรีวิวดี๊ดีจากผู้ใช้จริงและเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์ตัวแม่ของเมืองไทย พร้อมแล้วก็มาดูกันเลย

  • น้ำหอม Eveandboy

เขาว่ากันว่าน้ำหอมเป็นไอเท็มที่ทุกคนต้องมีเพื่อเพิ่มเสน่ห์ แน่นอนว่าสมัยนี้เราต้องพบปะผู้คนมากมาย ไม่ว่าจะเป็นประชุมงานกับลูกค้า หรือออกเดท หรือสังสรรค์วันหยุดกับเหล่าแก๊งเพื่อน การเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับตัวเองโดยเลือกน้ำหอมดีๆ สักขวด เป็นสิ่งที่ไม่เลวเลยทีเดียว แต่จะให้ลงทุนซื้อน้ำหอมขวดละหลายพันหลายหมื่น มันก็จะกะไรอยู่! ดังนั้นแวะมาเลือกดีลน้ำหอมยี่ห้อดีๆ แบรนด์ดัง อาทิ MOSCHINO, Calvin Klein และอีกมากมาย ที่อีฟแอนด์บอยสาขาออนไลน์ได้เลย ราคาดี ไม่เกินพันบาท หรือจะพันนิดๆ ก็มีให้เลือกหลายกลิ่นหลายรูปแบบ

  • สกินแคร์ บำรุงผิว

แน่นอนว่าพอพูดถึงร้านอีฟแอนด์บอย ก็อดไม่ได้ที่จะนึกถึงสินค้าประเภทเครื่องสำอางและความงาม เพียงคุณแวะเข้ามาช้อปที่นี่ จะพบกับสินค้าเพื่อการดูแลบำรุงผิวจากแบรนด์ดังมากมาย เราขอแนะนำ LA ROCHE POSAY ซึ่งเป็นเวชภัณฑ์ชื่อดังจากฝั่งตะวันตก ราคาจับต้องได้ พร้อมบำรุงให้ผิวของคุณมีความเยาว์วัย ไม่หย่อนคล้อย ช่วยลดรอยย่นต่างๆ นอกจากนี้แบรนด์อย่าง ANESSA ซึ่งเป็นครีมกันแดดหลอดสีทองชื่อดังจากญี่ปุ่น ก็มีวางจำหน่ายที่นี่เช่นกัน นอกจากช่วยป้องกันผิวของคุณจากแสงแดดแล้ว ก็ยังมีส่วนบำรุงให้ผิวสวยกระจ่างใสตามฉบับสาวญี่ปุ่นอีกด้วย

  • อาหารเสริม วิตามิน

สำหรับใครที่อยากบำรุงสุขภาพให้สวยจากภายใน ลองแวะมาสั่งซื้อวิตามิน คอลลาเจน และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่อีฟแอนด์บอย ออนไลน์ ได้เลย เราขอแนะนำ PHERONE (ฟีโรเน่) ซึ่งเป็นอาหารเสริมช่วยบำรุงฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้ผิวกระจ่างใส และช่วยลดอาการวัยทอง หาซื้อได้พิเศษเฉพาะที่อีฟแอนด์บอยเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีคอลลาเจนที่น่าสนใจจากแบรนด์ CHAME และอีกมากมาย

คูปองส่วนลด Eve and Boy Online ใช้อย่างไร?

หากคุณแวะเข้ามารับคูปองส่วนลดจากที่เซลล์ดั๊กแล้วมีข้อสงสัยว่าคูปองใช้อย่างไร โปรดอ่านตามข้อแนะนำดังนี้ได้เลย

  • กด "คลิกเพื่อดูส่วนลด" จากดีลส่วนลดที่รวมไว้ด้านซ้ายมือนี้ ระบบจะนำคุณเข้าสู่ร้านค้าออนไลน์ของ Eve and boy Official Store

  • หากคุณใช้มือถือ เราแนะนำให้ โหลดแอปฯของลาซาด้าไว้เลย เพราะช้อปที่แอปฯ มีฟีเจอร์ดีๆ ให้เลือกใช้ พร้อมคูปองส่วนลดส่วนใหญ่ต้องใช้ผ่านแอปฯ เท่านั้น

  • เมื่อเข้าสู่ Official Store หรือร้านค้าทางการของ อีฟ แอนด์ บอย แล้ว คุณจะพบกับคูปองส่วนลดปรากฏขึ้นให้คุณเลือกเก็บ (ซึ่งจะมีมาแจกในแต่ละเทศกาล และมีอายุการใช้งานที่ต่างกัน) คลิกเพื่อเก็บคูปองได้เลย

  • คูปองจะถูกเก็บไว้ใน "บัญชีสมาชิก" ของคุณ หากใครยังไม่มีบัญชีก็สามารถสมัครสมาชิกเปิดบัญชีได้ทันที

  • เลือกซื้อสินค้าที่ต้องการจากร้าน Eve and boy online อย่าลืมนะว่าต้องมาจากร้านนี้เท่านั้น หากช้อปร้านอื่น อาจจะใช้คูปองส่วนลดไม่ได้

  • ช้อปเสร็จแล้ว กดดูสินค้าในตะกร้า จากนั้นกดใช้คูปองที่เก็บไว้ได้เลย!

สอบถามการใช้งานเพิ่มเติม เพียงแอดไลน์ของทีมงานเซลล์ดั๊กมาที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) เราพร้อมที่จะให้บริการคุณตลอด 24 ชั่วโมง

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม