Alibaba Code

alibaba.com

เว็บไซต์ Alibaba เป็นแหล่งซื้อขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่คุณสามารถค้นหาสินค้าทุกประเภทและแบรนด์ต่างๆ และสามารถซื้อสินค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

โค้ดส่วนลด Alibaba - มิถุนายน 2567 / มิถุนายน 2024

อยากได้เสื้อหลายตัวราคาส่ง? ลองแวะมาดูที่ Alibaba

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เคสมือถือสวยๆ มากมายหลายแบบมีให้เลือกที่ Alibaba ในราคาขายส่ง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

มองหาสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม จำนวนมากๆ และราคาลดพิเศษอยู่หรือเปล่า? ลองไปดูกันได้ที่ Alibaba

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปไอเท็มหลากหลายที่ Alibaba สมัครสมาชิกรับส่วนลดสูงสุดถึง 50%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เปิดร้านใหม่ แต่ยังขาดแพ็กเกจจิ้ง ที่ Alibaba มีให้คุณเลือกสรรกว่าพันรายการ ราคาเริ่มต้นไม่ถึง 1 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งของ alibaba

สั่งสินค้าจาก อาลีบาบา ไม่ใช่เรื่องยาก! เพราะมีบริการเป็นภาษาอังกฤษ พร้อมหน่วยช่วยเหลือ Customer service อีกทั้งมีราคาโปรโมชั่นอัพเดทอยู่เสมอ ใครที่อยากรู้ว่ามี Alibaba Promotion อะไรใหม่ๆ ก็แวะมาดูที่หน้านี้ Saleduck ได้เลย

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Alibaba coupon code: ส่วนลด 20% - 40% กับ Alibaba เตรียมพร้อมสำหรับงาน Valentine's Day! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Alibaba coupon code: ส่วนลด 20% - 80% กับ Alibaba เตรียมพร้อมสำหรับงาน Cyber Monday! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Alibaba coupon code: ส่วนลด 20% - 80% กับ Alibaba เตรียมพร้อมสำหรับงาน Black Friday! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ Monday-Friday: 8.00 - 16.00 น.
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Alibaba ได้ทาง Hotline: (+86) 571-8502-2088
ที่ Alibaba คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ paypal, western union, ali pay
คุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ fedx, DHL, EMS, ups, toll, tnt
Saranda

สวัสดี! ผม Saranda,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.4 star / 66 โหวต

Alibaba Thailand (อาลีบาบา ประเทศไทย)

ถ้าจะพูดถึงเว็บไซต์ อี-คอมเมิร์ซ (E-Commerce Website) ทุกคนคงจะเคยได้ยินชื่อของ อาลีบาบา (Alibaba) และเว็บไซต์ alibaba กันเป็นอย่างดี รวมถึงชื่อของ แจ็ค หม่า (Jack Ma) หรือ หม่าหยุน ผู้ก่อตั้งและ ซีอีโอ บริษัท คนดังที่ทำให้ทั้งโลกรู้จักชื่อ อาลีบาบา หากใครได้ติดตาม ประวัติ ของ แจ็ค หม่า คงจะทราบกันดีว่าเขาเริ่มต้นด้วยการเป็นเพียงครูสอนภาษาอังกฤษในประเทศจีน (China) แต่ด้วยความมุ่งมั่นทำธุรกิจอย่างแข็งขัน ทำให้ Alibaba ในวันนี้เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่ยิ่งใหญ่ได้ เมื่อบริษัทสามารถเข้าตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ รวมทั้งเปิดขายหุ้นครั้งแรก (IPO) สูงสุดในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กเลยทีเดียว Alibaba เป็นเว็บไซต์ที่มาจากประเทศจีน และเป็นผู้ให้บริการ E-Commerece รายใหญ่ของโลก ทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางให้ผู้ซื้อและผู้ขายได้พบกันและทำการค้าด้วยกัน นอกจากนี้ ยังเป็นคลังข้อมูลรวบรวมโรงงานในประเทศจีนจำนวนมากที่มีความพร้อมในการผลิตสินค้าส่งออกไปยังจุดหมายปลายทางต่างๆ ทั่วโลก สามารถค้นหาสินค้าที่ต้องการ และทำธุรกิจแบบ Business to Business (B2B)

Alibaba มีสำนักงานอยู่ในประเทศต่างๆ กว่า 70 ประเทศทั่วโลก อาทิเช่น ในประเทศจีน สหรัฐอเมริกา อินเดีย เกาหลี ญี่ปุ่น รวมไปจนถึงประเทศในยุโรปด้วย นอกจากนี้ Alibaba ยังมีบริษัทในเครือ เช่น Taobao, Taobao.com หรือ เถาเป่า ซึ่งทำธุรกิจขายปลีกออนไลน์ และเป็นเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนในด้านนี้ โดยผู้ซื้อและผู้ขายสามารถแชท (Chat) หรือติดต่อสร้างความสัมพันธ์กันได้ เหมาะกับวัฒนธรรมของชาวเอเชียเป็นอย่างดี

ด้วยความยิ่งใหญ่ของธุรกิจ Alibaba ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางในเว็บไซต์ชุมชนออนไลน์อย่าง Pantip

Alibaba Promotion & Alibaba Promo Code

เว็บไซต์ของ อาลีบาบา มี Alibaba Promotion อยู่ตลอดเวลา ในหลายครั้ง จะมี Alibaba Code หรือ Alibaba Promo Code ประจำเดือนต่างๆ โดยมีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ที่ลดราคา เช่น Machinery, Holiday & Decor, Contruction, Raw Materials, Consumer Goods, Sports & Toys, Lights & Lighting, Automotive เป็นต้น ผลิตภัณฑ์มากมาย จำหน่ายในราคาโปรโมชั่น ที่มีสินค้ามากมายหลากหลายประเภท อาทิเช่น ผลิตภัณฑ์จากเส้นผมจริง ของเล่นเด็ก เครื่องบดสมุนไพร เคสโทรศัพท์มือถือ และอีกมากมาย

สินค้าใน Alibaba

เนื่องจากเว็บไซต์อาลีบาบา เป็นเว็บอีคอมเมิร์ซแบบขายส่งที่ใหญ่ติดอันดับโลก ในเว็บจึงมีสินค้ามากมายหลากหลายประเภทครอบคลุมแทบทุกอย่าง เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเช้าไปหา Suppliers ของสินค้าที่ตนสนใจได้อย่างง่ายดาย โดยจัดเป็นหมวดหมู่ดังต่อไปนี้ สินค้าเกษตรและอาหาร (Agriculture & Food), สินค้าเครื่องนุ่มห่ม สิ่งทอ และอุปกรณ์เสริมต่างๆ (Apparel,Textiles & Accessories), สินค้าเกี่ยวกับเครื่องยนตร์และยานยนต์ (Auto & Transportation), กระเป๋า รองเท้า และอุปกรณ์เสริมต่างๆ (Bags, Shoes & Accessories), อิเล็กทรอนิกส์ (Electronics), อุปกรณ์ไฟฟ้า, อุปกรณ์ประกอบ และโทรคมนาคม (Electrical Equipment, Components & Telecoms), ของขวัญ อุปกรณ์กีฬาและของเล่น (Gifts, Sports & Toys), สุขภาพและความงาม (Health & Beauty), อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน อุปกรณ์แสงสว่าง และการก่อสร้าง (Home, Lights & Construction), เครื่องจักร อะไหล่อุตสาหกรรม และอุปกรณ์ช่างต่างๆ (Machinery, Industrial Parts & Tools), โลหะ เคมี ยาง และพลาสติก (Metallurgy, Chemicals, Rubber & Plastics), บรรจุหีบห่อ โฆษณา และสำนักงาน (Packaging, Advertising & Office) เป็นต้น

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม