Pomelo ส่วนลด

pomelofashion.com

เว็บไซต์ขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ Pomelo Fashion มีสินค้าที่หลากหลายและสไตล์ใหม่ล่าสุดให้เลือกซื้อ ทั้งสำหรับผู้หญิงและผู้ชาย พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศไทย

Pomelo Promo Code เมษายน 2024

Pomelo ส่วนลด บัตร SCB และ CardX มูลค่า 400 บาทอยู่ที่นี่แล้ว!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 400 ยอดนิยม 1

สายออกกำลังกายพลาดไม่ได้! ALITA by POMELO ลดราคาแล้วเริ่มเพียง 297 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เอาใจสาวๆสายฟิต Pomelo ลดราคาจัดเต็ม! Sportswear กว่า 100 สไตล์ เริ่มเพียง 299 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Pomelo Promo Code ซื้อครั้งแรกลดทันที! 15% เพียงแวะมาสมัครสมาชิกที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ไอเท็ม Work From Home ที่ต้องมี! Pomelo ช้อปทุกชุดที่ใส่สบายเริ่มเพียง 119 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Pomelo Fashion แจกส่วนลด 20% สำหรับการสั่งครั้งแรก + สอนวิธีสั่งซื้อ!! | Saleduck Thailand

Pomelo Fashion แจกส่วนลด 20% สำหรับการสั่งครั้งแรก + สอนวิธีสั่งซื้อ!! | Saleduck Thailand
#pomelo #trypomelo #pomeloลดราคา รับส่วนลด Pomelo Fashion ได้แล้วที่นี่ 👉https://www.saleduck.co.th/pomeloปล. สำหรับลูกค้าใหม่ที่ช้อปทาง App หรือทาง Site (เ...
youtube play icon

Pomelo Promo Code

ฟรี! โค้ด ส่วนลด Pomelo แจกแบบไม่อั้นที่นี่ ประหยัดเงินในกระเป๋าก่อนใคร เพียงสั่งซื้อเสื้อผ้าออนไลน์โดยใช้ส่วนลดจากที่ Saleduck

Pomelo Code

สั่งเสื้อผ้าจากโพเมโล่ ดีสุดๆ เพราะแจกโค้ดลดเพิ่มตลอดทุกสัปดาห์ ทั้ง 20% หรือ 30% ไม่อยากพลาดส่วนลด? แวะมาเช็คได้เลยทุกเวลาที่ Saleduck

Pomelo Birthday Sale

เริ่มช้อปพร้อมกัน 26 มี.ค. 66 สินค้าแฟชั่นลดทั้งเว็บจากโพเมโล่ ราคาเริ่มต้น 48 บาท สาวๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

10% โค้ดส่วนลด Pomelo ลูกค้าใหม่ ช้อปครั้งแรกรับส่วนลด 10% TRYPOMELOTH
20% คูปองส่วนลด Pomelo รับส่วนลด 20% สำหรับทุกออเดอร์ VD20TH
15% ส่วนลด Pomelo โค้ดส่วนลด 15% สำหรับสั่งซื้อสินค้าวันวาเลนไทน์ VD15TH

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ Pomelo คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard หรือเก็บเงินปลายทาง
คุณสามารถได้รับสินค้าจากการบริการจัดส่งดังต่อไปนี้ kerry, DHL, ecommerce, Alpha
ร้าน Pomelo มีทั้งหมด 18 สาขาทั่วประเทศไทย
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.5 star / 79 โหวต

Pomelo (โพเมโล)

สไตล์ เป็นเรื่องสำคัญสำหรับสาวๆ ยุคใหม่ คุณไม่จำเป็นต้องซื้อเสื้อผ้าราคาแพง เพื่อที่จะให้ดูดี หากคุณเลือกเสื้อผ้าที่ออกแบบอย่างพิถีพิถันและมีสไตล์ ร้านค้าออนไลน์ด้านแฟชั่นในปัจจุบันมีเสื้อผ้าคุณภาพและมีสไตล์ ในราคาที่ดี นอกจากนี้ ยังมีส่วนลดหรือโปรโมชั่นมากมายอีกด้วย Pomelo หรือ Pomelo Fashion (โพเมโล แฟชั่น) เป็นอีกร้านค้าที่มีสินค้าเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่ดูดีมีสไตล์ เลือกสรรแบรนด์ที่มีสินค้าสุดชิค สไตล์ y2k และเรียบหรูมากมาย ทั้งเสื้อผ้าชุดสบายๆ ชุดทำงาน และชุดออกกำลังกาย ที่บ่งบอกถึงความคิดสร้างสรรค์และความคล่องตัวของชีวิตยุคใหม่อย่างแท้จริง

Pomelo เป็นแบรนด์แฟชั่นออนไลน์สัญชาติเอเชีย ที่มีสินค้าแฟชั่นเป็น เสื้อผ้า แฟชั่น สวย ๆ อินเทรนด์ ในราคาสบายกระเป๋า เสื้อผ้าที่ โพ เม โล เน้นความสวยงามที่เหมาะกับสาวๆ เอเชีย ในเทรนด์แฟชั่นโลกที่รับรองว่าทันสมัยสุดๆ ไม่มีเอาท์ ให้สาวๆ ชาวไทยได้แสดงความเป็นตัวของตัวเอง ผ่านเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ที่คุณสามารถเลือกไปมิกซ์แอนด์แมชได้อย่างลงตัวในแบบฉบับของคุณ ทั้งชุดลำลอง ชุดไปปาร์ตี้ ชุดทำงาน เสื้อคลุมแจ็คเก็ตเก๋ๆ รองเท้าสวยเท่ไม่เหมือนใคร ถ้าได้ลองแวะมาดู รับรองว่าอดใจไม่ไหว ต้องช้อปใส่ตระกร้าซักตัวสองตัวแน่นอน

สินค้าใหม่ๆ มาทุกสัปดาห์

เพราะแฟชั่นเปลี่ยนแปลงรวดเร็ว ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่า เสื้อ สวย ๆ ที่ Pomelo Fashion นั้น อัพเดทดีไซน์ต่างๆ อยู่เสมอ โดยมีเสื้อผ้ามาใหม่เข้ามาทุกๆ สัปดาห์ให้คุณได้เลือกซื้อเทรนด์แฟชั่นล่าสุดได้ก่อนใคร ถ้ากำลังมองหาเสื้อ น่า รัก เสื้อ ผู้หญิง เท่ ๆ ชิคๆ ต้องมาที่ร้านเสื้อผ้า แฟชั่น ออนไลน์ อย่าง Pomelo นี้

โปรโมชั่นที่น่าสนใจที่ Pomelo

สินค้ามากมายที่ Pomelo ลดราคาอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้สาวๆ นักช้อปออนไลน์ ได้เข้ามาเลือกหาชุดที่เหมาะกับสไตล์ของตัวเองได้ในราคาประหยัด หากคุณอยากจะซื้อสินค้าจาก Pomelo ในราคาลดพิเศษมากขึ้นไปอีก ลองแวะมาที่ Saleduck ก่อนได้ เพราะเราจะติดตามข่าวสารส่วนลดดีๆ คูปองส่วนลด รหัสส่วนลด หรือโค้ดส่วนลด มาบอกคุณก่อนใคร รับรองว่าสาวๆ จะได้ทั้งสไตล์ และทั้งราคาสบายกระเป๋า

  • ส่งฟรีทุกออเดอร์แรก

ถ้าคุณยังไม่เคยลองช้อปเสื้อผ้าชิคๆ จาก Pomelo Fashion ต้องลอง! เพราะออเดอร์แรกของคุณ จะได้รับการจัดส่งฟรีๆ ไม่เสียค่าบริการ ส่งตรงถึงประตูบ้านเลยทีเดียว

  • คืนสินค้าได้ฟรี ตลอดทั้งปี!

Pomelo ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอย่างดี หากคุณไม่พอใจ สามารถคืนได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ภายใน 365 วัน ผ่านจุดบริการ 7/11 หรือไปรษณีย์ไทยทุกสาขา

  • บริการเก็บเงินปลายทาง

ไม่ต้องกังวลเรื่องเงิน รับสินค้าแล้วค่อยชำระก็ได้ เมื่อสั่งจาก Pomelo Fashion คุณสามารถเลือกชำระเงินปลายทางได้ง่ายๆ สบายๆ

สินค้า Pomelo Fashion

เสื้อผ้าแฟชั่นที่ Pomelo Fashion มีหลากหลายประเภท เช่น เสื้อ กางเกง กระโปรง เดรส จัมพ์สูท เดนิม เสื้อตัวนอก ชุดออกกำลังกาย เสื้อยืดเบสิค เครื่องประดับต่างๆ แว่นกันแดด กระเป๋า ถุงเท้า เข็มขัด แม้แต่ แฟชั่นไอคอน หรือ เซเลป ชื่อดังของเมืองไทย ก็สวมใส่เสื้อผ้าจาก Pomelo ลองมาดูกันว่าสินค้าที่นี่มีอะไรบ้าง

  • เสื้อผ้า Pomelo Studio และ Pomelo SOHO

Pomelo มีเสื้อ กางเกง เดรส จัมพ์สูท และเดนิม ที่เน้นสไตล์ชิคๆ ไม่ว่าคุณจะชอบเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี หรือนิวยอร์ค Pomelo จะพาคุณให้อยู่ในเทรนด์ใหม่ๆ ได้ตลอดเวลา ทุกคนคงทราบดีว่าย่าน SOHO นั้นรวมเอาความสดใส ความ Funky และความเท่ ไว้ในสไตล์ ถ้าคุณชอบความเป็นเอเชียหรือเกาหลีด้วยละก็ เสื้อผ้าไลน์นี้เหมาะกับคุณเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นลุคลำลอง หรือลุคบิซิเนสเก๋ๆ Pomelo SOHO มีทั้งนั้น

ส่วนเสื้อผ้าในไลน์ Pomelo Studio เน้นความ Sleek, ชิค และโมเดิร์น ในแบบที่สวมใส่ได้ทุกวัน

  • เสื้อผ้าแนว Sport - ALITA by Pomelo

แฟชั่นนิสต้า สายออกกำลัง นอกจากรักความฟิตแล้ว สไตล์ก็ไม่ยอมละทิ้งง่ายๆ แน่ ดังนั้น ALITA by Pomelo จึงเป็นไลน์แฟชั่นชุดออกกำลังกายที่เปรี้ยว เก๋ แต่ใส่สบาย ยืดหยุ่น รับกับทุกการเคลื่อนไหวของคุณ

สาวๆ ชาวฟิตเนส คงรู้จักกันดี สำหรับ Sportwear สุดชิค จาก ALITA ที่ทั้งสวย ใส่สบาย เนื้อผ้ายืดหยุ่น ระบายความร้อนและเหงื่อ รวมไปจนถึงสปอร์ตบราที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งาน และมีดีไซน์เปรี้ยวเซ็กซี่และเท่ในเวลาเดียวกัน เสื้อผ้าของ ALITA จึงทำให้คุณสนุกสุดๆ กับการออกกำลังกาย และไม่ทิ้งความมีสไตล์ เรียกว่าสวยกันได้ทุกที่เลยทีเดียว

  • เครื่องประดับต่างๆ

คุณจะเซอร์ไพรส์ถ้าได้ลองเข้ามาชมเครื่องประดับจากร้านค้าออนไลน์ที่ Pomelo เพราะราคาไม่แพง แต่มีดีไซน์แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นต่างหูเก๋ๆ แว่นกันแดด สร้อยข้อมือ สร้อยคอ หมวก เข็มขัด ผ้าพันคอ เรียกว่าครบเซ็ท สวยเบ็ดเสร็จ ทุกความคูล รวมไว้ที่นี่แล้ว

ไซส์ที่ Pomelo

สินค้าที่นี่มีทุกไซส์สำหรับทุกคน ตั้งแต่ XXS ไปจนถึง XXL

ลุคบุ้ค (Lookbook)

เว็บไซต์ของ Pomelo Fashion มี Look Book ภาพแฟชั่นสวยๆ ให้คุณเห็นสไตล์ของเสื้อผ้าต่างๆ ให้แต่งตามได้ไม่ยาก หรือให้สไตล์เหล่านี้ช่วยจุดประกายสร้าง Inspiration ในการแต่งตัวให้กับคุณ Lookbooks ที่ Pomelo มีเสื้อผ้าจาก Season ต่างๆ เช่น Spring, Fall, Winter, Summer ที่อัพเดทอยู่ตลอดเวลา

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม