โปรโมชั่น เพาเวอร์บาย ล่าสุด

powerbuy.co.th

เว็บไซต์ Powerbuy เป็นเว็บช็อปปิ้งออนไลน์ที่มีสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมายเช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ มีส่วนลดและโปรโมชั่นมากมาย คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

ส่วนลด Power Buy กุมภาพันธ์ 2024

ใหม่

โปรโมชั่น PowerBuy ส่วนลด แบรนด์ Asus ลดสูงสุด 22%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปร PowerBuy ซื้อก่อนเย็นก่อน พัดลมหลายรุ่น ลดสูงสุด 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น PowerBuy ส่วนลด ลำโพงตัวเด้ด ลดราคาสูงสุด 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น เพาเวอร์บาย กดสั่ง..พร้อมเลือกรับสินค้าที่สาขาใกล้บ้าน รับส่วนลดเพิ่มได้ถึง 80%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วันนี้! ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์ไอที Powerbuy Online Promotion ฟรี! บริการติดตั้ง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ราคานี้ต้องร้องว้าว! โปรโมชั่น Power Buy ให้คุณช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า ถูกกว่าใคร ลดกว่า 60%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นบัตรเครดิต Power Buy ให้คุณผ่อน 0% นาน 10 เดือน เงินไม่พอ..ก็ไม่ต้องกังวล!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คิดจะสั่งซื้อโน๊ตบุ๊คราคาถูก เชื่อถือได้ แวะมาหน้านี้เลย! โปรโมชั่น Power Buy เริ่มต้น 11,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

บริการส่งด่วน! ภายใน 3 ชั่วโมง เฉพาะที่ Power Buy ออนไลน์ ตอบโจทย์ New Normal

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ความจุ iPhone ไม่พอ ต้องไอเท็มนี้! SANDISK IXpand ช้อปที่นี่เริ่มเพียง 868 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

PowerBuy Flash Sale! ช้อปดีลเครื่องใช้ไฟฟ้าลดจัดเต็ม สูงสุดถึง 72%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น เพาเวอร์บาย ล่าสุด

ช้อป Powerbuy online มั่นใจว่าประหยัดเพิ่มขึ้น เพราะมี โค้ด power buy อัพเดทเสมอทุกๆ สัปดาห์ เช็คราคาแล้วช้อปได้เลยผ่านเพจนี้

Power buy promotion บัตรเครดิต

โปรโมชั่น Power Buy สำหรับลูกค้าบัตรเครดิต อาทิ กสิกรไทย กรุงศรี ไทยพาณิชย์ และอีกมากมาย โปรดติดตามโค้ดส่วนลดได้ที่หน้านี้ จะมีอัพเดทในทุกๆ เดือน หรือเมื่อมีโปรโมชั่น

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

1,900 บาท คูปองส่วนลด PowerBuy ช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้า ลดแรงสูงสุด 1,900 บาท 215MIDMONTH

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Power Buy ได้ทาง Hotline: 1324
ที่ Power Buy คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ kbank, krungsri, Krungthai, visa, mastercard, JCB, bigc, True Money Express, familymart, tesco, pay@post
Napas

Napas

Editor

4.1 star / 156 โหวต

Power Buy ( เพาเวอร์บาย)

หลายคนๆ คงคุ้นกับชื่อ Power Buy หรือ เพาเวอร์บาย ซึ่งเป็นกลุ่มบริษัทในเครือของ เซนทรัล โดยเป็นธุรกิจที่เน้นการขายสินค้าประเภท เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แบบครบวงจร ตั้งแต่ปี 2539 จนถึงปัจจุบัน โดยมีสาขาให้บริการลูกค้ากว่า 96 แห่งทั่วประเทศ ตลอดกว่า 20 ปี Power Buy มุ่งเน้น ในการคัดสรรสินค้าแบรนด์ดังที่มีมาตรฐานกว่า 800 แบรนด์ ทั่วโลก อีกทั้งยังคำนึงถึงไลฟ์สไตล์ของของลูกค้าแต่ละยุค แต่ละสมัย มีเทรนใหม่ เทคโนโลยีใหม่ๆ มาอัพเดตย่างสม่ำเสมอ ยิ่งไปกว่านั้น พาวเวอร์บาย มีบริการให้ลูกค้าได้เข้าถึง Power Buy ตลอด 24 ชั่วโมง โดยการช้อปออนไลน์ผ่าน Power Buy ออนไลน์ ให้ได้สัมผัสกับความสะดวก สบาย ส่งของถึงที่บ้านคุณ รวดเร็ว ทันใจ อย่างแน่นอน แถมมีบริการติดตั้ง รับประกันแบบอุ่นใจ

โปรโมชั่น เพาเวอร์บาย ล่าสุด! พร้อม โค้ดส่วนลด Power Buy

หากคุณกำลังมองหา คูปอง ส่วนลด หรือ สิทธิพิเศษต่างๆ ต้องห้ามพลาดที่จะเข้ามาเว็บไซด์ของ Saleduck เพราะเรามีบริการ นำเสนอ โปรโมชั่น PowerBuy รวมถึงส่วนลดเพิ่มเติมจาก คูปอง power buy เพื่อให้คุณช้อปในราคาที่ถูกกว่าใคร โดยคุณจะได้รับโค้ดลด powerbuy ตั้งแต่ครั้งแรกที่เริ่มช้อป เพียงแค่สมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารทางอีเมล์ที่เพาเวอร์บาย ออนไลน์

สาขาของพาวเวอร์บาย

กว่า 20 ปี ของการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ณ ตอนนี้ สาขาพาวเวอร์บายก็ขยายกว้างมีมากกว่า 96 แห่ง ทั่วประเทศ ใน 77 จังหวัดของไทย อาทิ

 • Fashion island

 • Robinson Rangsit

 • UPC Hua Hin

 • Central Phitsanulok

 • Central Chiangrai

 • Robinson Sakhonnakhon

 • Central Westgate

 • CentralFestival Hadyai

 • Central Chidlom และอีกหลากสาขามากมาย

ทำไมต้อง Power Buy Online?

 • ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า

หากคุณต้องการซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่ เพาเวอร์บาย ออนไลน์ มีครบเลือกซื้อได้จบในเว็บเดียว ทั้ง ทีวี เครื่องซักผ้า เตารีด เครื่องทำน้ำอุ่น โทรศัพท์ แท็ปเล็ต กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์เสริมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น เม้าส์ หมึกพิมพ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ขาตั้งกล้อง แถมซื้อได้ในราคาที่ประหยัดยิ่งกว่าด้วย Powerbuy code ส่วนลดที่จะช่วยทำให้การช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าในทุกๆครั้งของคุณคุ้มค่าเงินได้มากกว่าที่ไหนๆ

 • บริการติดตั้ง

หากซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้ากับ เพาเวอร์บาย ไม่ต้องกังวล เรื่องการติดตั้ง เพราะ ที่ Power Buy มีบริการติดตั้งให้คุณ อย่างชำนาญการ โดย อุปกรณ์ติดตั้งทุกชิ้นได้มาตรฐาน มอก.

 • ช่องทางชำระเงิน

จ่ายเร็ว ปลอดภัย ด้วยบัตรเครดิต หรือ เดบิต Visa, Master Card และ JCB และยังจ่ายบิล ผ่านตู้ ATM เคาน์เตอร์ธนาคาร หรือ Internet Mobile Banking จากธนาคาร Kbank SCB BBL KTB Krungsri หรือจ่ายบิลผ่านเคาน์เตอร์รับชำระเงินใกล้บ้านคุณ Cen Pay, BigC, Lotus, PayatPost, mPay, True Money, Family Mart

สินค้าที่น่าสนใจ

 • เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

เชื่อเลยว่า ทุกๆ บ้านต้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็น ทีวี เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น เตารีด พัดลม และอีกมากมาย ไม่ต้องลังเลเลย หากบ้านคุณยังขาดเครื่องใช้ไฟฟ้าบางชนิด ช้อปออนไลน์พร้อมใช้คูปองส่วนลด Power Buy ออนไลน์ เพื่อซื้อสินค้าในราคาลดคุ้มๆได้เลย ซึ่งคุณสามารถเลือกแบรนด์ที่คุณชื่นชอบได้ตามใจ อาทิ Hitachi Tochiba sharp LG Samsung ฯลฯ

 • มือถือ /แท็บเล็ต

ในยุคแห่งเทคโนโลยี โซเซียลมีเดีย เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตใครหลายคน โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต จึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คุณติดต่อสื่อสารกับคนอื่นๆ เพราะฉะนั้น คุณสามารถซื้อมาเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ PowerBuy ออนไลน์

 • กล้องถ่ายรูป

กล้องถ่ายรูปถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีที่สำคัญ ในการจัดเก็บความทรงจำ เมื่อไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ทำให้คุณเห็นมุมมองใหม่ๆ มากขึ้น ไม่ควรพลาดเลยที่จะซื้อ กล้อง จาก PowerBuy โดยมีทั้ง กล้อง มิลเลอร์เลส กล้องฟิลม์ กล้อง DSLR กล้องแอคชั่น กล้องคอมแพ็ค กล้องกันขโมย และอุปกรณ์เสริมต่างๆ

 • คอมพิวเตอร์

คอมพิวเตอร์ก็เป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยี ที่ใช้แพร่หลายกันมาก ในกลุ่ม วัยทำงาน หรือ วัยเรียน ซึ่งคุณสามารถ เลือกซื้อกันได้ ที่ Power Buy ทั้ง Apple คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ ฮาร์ดดิสและจัดเก็บข้อมูล แล็ปท็อป เกมส์มิ่งคอมพิวเตอร์

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม