Ray Ban ลดราคา 2024

ray-ban.com/thailand

ช็อปปิ้งออนไลน์ที่เว็บไซต์ Ray-Ban สำหรับแว่นกันแดดแบรนด์เนมดัง พบกับสไตล์ที่ทันสมัยและคุณภาพสูงที่จะช่วยปกป้องสายตาของคุณในทุกๆ สถานการณ์

โปรโมชั่น Ray Ban ล่าสุด!

รับประกันสินค้า 2 ปี เมื่อช้อป Ray-Ban online ที่ร้านออนไลน์อย่างเป็นทางการ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปแว่นกันแดด RayBan ลดราคา รับส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 25%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แว่นสุดฮิต จาก Ray-ban ช่วยปกป้องสายตาคุณจากรังสียูวี ราคาเริ่มต้นเพียง 2,415 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษ! สมาชิกช้อปแว่นกัดแดด Ray-Ban ออนไลน์ รับคูปองส่วนลดทันที 7%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Ray-Ban Discount Code: ลดราคาสินค้า Ray-Ban 20%-40% สำหรับงาน Valentine's Day! หักส่วนลดแล้ว
80% Ray-Ban Discount Code: ลดราคาสินค้า Ray-Ban 20%-80% สำหรับงาน Cyber Monday! หักส่วนลดแล้ว
80% Ray-Ban Discount Code: ลดราคาสินค้า Ray-Ban 20%-80% สำหรับงาน Black Friday! หักส่วนลดแล้ว
80% Ray-Ban Discount Code: ลดราคาสินค้า Ray-Ban 20%-80% สำหรับงาน 11.11! หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.3 star / 101 โหวต

Rayban Thailand (เรย์แบน ประเทศไทย)

เมืองไทยเป็นเมืองแสงแดด ดังนั้นการมี แว่น กันแดด คุณภาพสักอัน มีความจำเป็น และช่วยปกป้องสายตาจากรังสียูวี และรังสีที่ทำร้ายดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยิ่งในยุคปัจจุบัน ​โอโซนบนชั้นบรรยากาศของโลก ถูกทำลายมากขึ้น ทำให้รังสีต่างๆ ส่องตรงลงมายังพื้นโลก ซึ่งทำร้ายผิวและดวงตา การปกป้องดวงตาด้วยแว่นกันแดดจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้สุขภาพดวงตาของคุณอยู่กับคุณไปนานๆ แว่น Rayban เป็นแบรนด์ แว่น สายตา และแว่น กันแดด แฟชั่น คุณภาพ ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน ทั้งในและต่างประเทศ Ray ban (เร ย์ แบน) เป็นแบรนด์แว่นตาแฟชั่นคุณภาพสูงที่เป็นที่รู้จักของเหล่า Fashionista ทั่วโลกมากเป็นเวลานานกว่า 70 ปี ในตลาดแว่นตา ถ้าคุณแวะไปที่ ร้าน แว่นตา ชั้นนำ และถามคนขายแว่นตาถึง กรอบ แว่น สายตา ดีๆ แน่นอนว่า พนักงานจะต้องแนะนำ แว่นตา เร ย์ แบน เป็นหนึ่งในไอเท็มที่มีให้คุณเลือกแน่นอน

Rayban เป็นมากกว่าแว่นตาหรือแว่นกันแดด เพราะได้กลายเป็นไอคอนหนึ่งของโลกแฟชั่นไปแล้ว เพราะไม่ว่าคุณจะแต่งกายอยู่ในลุคแบบไหน แค่เพิ่มแว่นกันแดดหรือแว่นตา Rayban เข้าไป ลุคของคุณก็จะดูฮิปสุดๆ อย่างที่ไม่ต้องทำอะไรมากอีกเลย Rayban ปรากฎอยู่ในสื่อต่างๆ ทั่วโลก ตั้งแต่ภาพยนต์ฮอลลีวู้ด ไปจนถึงการใช้งานจริงในกองทัพสหรัฐเนื่องจากใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง สามารถปกป้องดวงตาในสภาวะอากาศต่างๆ ได้เป็นอย่างดี แว่น เร แบน จึงเป็นทั้งไอเทมแฟชั่นสุดฮิต และไอเท็มคุณภาพที่จักษุแพทย์ยังต้องแนะนำให้ใช้

สินค้ายอดนิยม

ผลิตภัณฑ์ของ Rayban มีทั้งแว่นแฟชั่น แว่นกันแดด เลนส์ แว่นตา ไปจนถึงกรอบ แว่น สายตา rayban โดยมีรุ่นยอดนิยมดังนี้

  • Rayban Aviator

แว่น rayban aviator คงจะเป็นหนึ่งในแว่น เร แบน แท้ รุ่นสุดฮิต เพราะมีความเท่ในตัวอย่างเช่น ดาราฮอลลีวู้ดชื่อดังอย่าง Tom Cruise ในภาพยนตร์เรื่อง Top Gun ในยุค 80s ที่ซึ่งสวมใส่ Ray-Ban model 3025 หรือ Aviator Classic ซึ่งทั้งหนุ่มๆ สาวๆ ในยุคนั้นต่างก็นิยมแว่นกันแดดรุ่นนี้ตามไปด้วย

  • Rayban Wayfarer

ถ้าคุณชอบแว่นที่มีกรอบหนา แต่มีสไตล์ที่เท่ไม่เหมือนใคร ต้อง Rayban Wayferer ที่ชาว hipsters โปรดปราน รุ่น Wayfarer นี้ นอกจากจะมีความฮิป เข้าได้กับหลายๆ ลุคแล้ว ยังมีความทนทาน ใช้งานได้เป็นเวลานานหลายปีอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยว่า Rayban Wayfarer เป็นรุ่นยอดฮิตของแว่นตาแบรนด์นี้

แว่น เร แบน แท้

เนื่องจาก Rayban เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และเป็นผู้นำเทรนด์แฟชั่นและดีไซน์มาตลอด ดังนั้นจึงมีของเลียนแบบเกิดขึ้นมากมายในตลาด ถ้าคุณอยากจะมั่นใจว่าจะได้สินค้า เร แบน แท้ คุณแวะมาที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Rayban ได้ตลอดเวลา เพราะที่นี่เป็นตัวแทนจำหน่ายออนไลน์ที่ได้รับมอบหมายอย่างถูกต้องจาก Rayban

โปรโมชั่นและส่วนลด Rayban

  • ส่วนลดสูงสุด 30%

ที่ร้านค้าออนไลน์ของ Rayban คุณสามารเช็คราคา ส่วนลด Rayban ได้ตลอด 24 ชั่วโมง จากเครื่องมือต่างๆ ของคุณไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ แว่นตาเรย์แบน ลดราคาสูงสุดถึง 30% พร้อมมีรีวิวจากผู้ที่เคยซื้อไปแล้วให้คุณได้พิจารณาตัดสินใจก่อนสั่งซื้ออีกด้วย

  • แว่นกันแดด Rayban ราคาเริ่มต้น 3900 บาท

ร้านออนไลน์ของ Rayban ได้จัดสินค้าให้คุณเลือกตามงบประมาณได้ง่ายๆ โดยแว่นกันแดดสุดฮิตของแบรนด์นี้ ราคาเริ่มต้นเพียง 3900 บาท นับว่าคุ้มค่ามากสำหรับการลงทุนเพื่อปกป้องดูแลดวงตาของคุณ พร้อมสร้างลุคสุดคูลจากแว่นกันแดดรุ่นต่างๆ รวมถึงรุ่นยอดนิยมมากมาย อย่าง Avaiator, Wayfarer, Clubmaster, Clubround, Round, Phantos, Square และอื่นๆ

  • แว่นสายตา Rayban ราคาเริ่มต้น 2500 บาท

แว่นสายตา สำหรับคนที่สายตาสั้นหรือยาว คงจะเป็นไอเท็มประจำตัวที่ขาดไม่ได้ Rayban ขึ้นชื่อเรื่องสไตล์ที่มาพร้อมความทนทาน ดังนั้นการลงทุนกับแว่นเรย์แบนดีๆ สักอัน ย่อมเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าแน่ ลองแวะมาดูทรงแว่นตาที่เหมาะกับใบหน้าของคุณได้ ที่ร้านค้าออนไลน์ของ Rayban นี้ เช่น รุ่น Rectangle, Square, Phantos, Round, Semi-rimless และอื่นๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 2500 บาทเท่านั้น

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม