Esprit โค้ด และ promo code

esprit.com

แว่นตาแฟชั่น กระเป๋า รองเท้า และเสื้อผ้าสไตล์คุณภาพจาก Esprit พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศไทย ค้นหาสินค้าที่คุณต้องการได้ที่นี่!

โค้ดส่วนลด Esprit - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

โปรโมชั่น นาฬิกา Esprit ลดราคาสูงสุดถึง 50% ช้อปคุ้มราคาหั่นครึ่งที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี จากแบรนด์ Esprit ลดสูงสุด 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เสื้อผ้าลำลองและชุดทำงานแบรนด์ ESPRIT ราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษ! ติดตามร้านค้า Esprit ผ่านลาซาด้าครั้งแรก รับส่วนลดไว้ช้อปฟรีๆ 100 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Esprit SALE: ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 40% เมื่อซื้อสินค้า Esprit ในงานแคมเปญ Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Esprit SALE: ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 80% เมื่อซื้อสินค้า Esprit ในงานแคมเปญ Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Esprit SALE: ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 80% เมื่อซื้อสินค้า Esprit ในงานแคมเปญ Black Friday หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Esprit SALE: ส่วนลดสุดคุ้ม 20% - 80% เมื่อซื้อสินค้า Esprit ในงานแคมเปญ 11.11 หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.2 star / 10 โหวต

Esprit Thailand (เอสปรี ประเทศไทย)

สำหรับแบรนด์ Esprit Thailand (เอ ส ป รี) เป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทยมาเป็นเวลาหลายสิบปีแล้ว หนุ่มสาววัยทำงานในปัจจุบันก็คงจะเติบโตมาพร้อมๆ กับแบรนด์นี้ และปัจจุบันพวกเราก็ยังคงเห็นเสื้อผ้า สินค้า esprit, กระเป๋า esprit, นาฬิกา esprit สวยๆ มากมาย ที่มีดีไซน์ทันสมัยเข้ากับเทรนด์ใหม่ๆ ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา Esprit ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1968 ที่ ซาน ฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีความคิดสร้างสรรค์มาจากบรรยากาศดีๆ ของและแสงแดดอันสดในของเมืองแคลิฟอเนีย โดยเน้นสไตล์ที่ทันสมัย มีความเป็นตัวเอง และความสบายๆ ของลุค และเนื้อผ้าที่ผลิตขึ้นมา โดยมีความทนทาน มีคุณภาพ ใช้ได้นาน และยังใช้วัสดุจากธรรมชาติอีกด้วย เพราะ Esprit มุ่งมั่นที่จะให้ลูกค้าที่สวมใส่เสื้อผ้าของ Esprit ได้รู้สึกดี และดูดีไปพร้อมๆ กัน

Esprit มีร้านค้าอยู่ใน 40 ประเทศทั่วโลก โดยมีจุดขายกว่า 7,800 แห่ง และมีร้านค้าออนไลน์ด้วย สินค้าของ Esprit มีสำหรับทุกเพศทุกวัน ตั้งแต่เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย และเสื้อผ้าเด็ก โดยมี 2 แบรนด์ภายใต้ Esprit คือ Esprit และ edc

Esprit จดทะเบียนในตลาดหลักทรพย์ฮ่องกงตั้งแต่ปี ค.ศ. 1993 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศเยอรมันนี และที่ฮ่องกง

Esprit SALE

คุณสามารถติดตาม Promotion โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด คูปองส่วนลด Esprit ลดราคา ได้ที่ Saleduck เพราะเราจะคอยรวบรวมส่วนลดและดีลดีๆ มาบอกคุณก่อนใคร

สินค้าต่างๆ ของ Esprit

  • นาฬิกา Esprit

นาฬิกา เอ ส ป รี นับว่าเป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงในบ้านเรา ไม่น้อยไปกว่าเสื้อผ้า Esprit เลยทีเดียว เนื่องจากมีดีไซน์ที่สวย หรู ทันสมัย ใส่ได้ในหลากหลายโอกาสและเข้ากับเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายหลายๆ สไตล์ และมีคุณภาพระดับโลก อีกทั้ง นาฬิกา Esprit ราคา เหมาะสม ไม่ว่าคุณจะมองหา นาฬิกา ผู้หญิง Esprit หรือนาฬิกาผู้ชาย Esprit ก็สามารถเลือกจากร้านค้าออนไลน์ได้อย่างสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการซื้อหาเป็นของขวัญสำหรับตัวคุณเองหรือคนที่คุณรักได้ง่ายๆ

  • เสื้อผ้าผู้หญิง

Esprit ออกแบบเสื้อผ้าเน้นการสวมใส่สบายและมีสไตล์ โดยเนื้อผ้ามีคุณภาพสูง คุ้มค่าราคาที่คุณจ่ายไป เพราะเสื้อผ้า Esprit ผลิตเพื่ออยู่กับคุณเป็นเวลานาน เรียกว่าต้องกลายเป็นเสื้อผ้าตัวโปรดของคุณเลยทีเดียว

สำหรับคนที่ชื่นชอบเสื้อผ้าแนวเกาหลี หรือเอเชีย Esprit ได้ Celebrity ชื่อดัง มาช่วยนำเสนอเสื้อผ้าในสไตล์นี้ นั่นก็คือ Song Hye-kyo ซึ่งเป็นนักแสดงชาวเกาหลีที่มีความสวยและมีสไตล์การแต่งตัวที่เก๋ chic อยู่ตลอดเวลา โดยใช้ชื่อ hashtag ว่า ###SongStyle ซึ่งเป็นสไตล์ผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีความมั่นใจในการใช้ชีวิต และมีหลากหลายอารมณ์ หลากหลายลุค ไม่ว่าจะเป็นลุคแบบ street ลุคหวานซ่อนเปรี้ยว หรือผู้หญิงทำงานคล่องแคล่วปราดเปรียว

  • เสื้อผ้าผู้ชาย

Esprit มีเสื้อผ้าผู้ชายที่มีสไตล์ทันสมัย ทั้งชุดแนว casual และแบบหนุ่มออฟฟิศคนทำงาน รวมไปจนถึงเสื้อกันหนาว หรือแจ็คเก็ตคุณภาพสูง ที่ช่วยกันความหนาวและลมได้เป็นอย่างดี

  • เสื้อผ้าเด็ก

คุณพ่อคุณแม่ต้องถูกใจแน่นอน เพราะเสื้อผ้าเด็กของ Esprit นั้น ทั้งน่ารัก ทั้งมีสไตล์เก๋ๆ ให้ลูกน้อยได้สนุกสนานกับสีสัน อีกทั้งเนื้อผ้ามีความนุ่ม ใส่สบาย เหมาะกับผิวของเด็กๆ ทำให้สามารถใส่วิ่งเล่น หรือแสดงออกได้อย่างเต็มที่ในโลกแห่งจินตนาการที่กำลังพัฒนาของหนูน้อยทุกคน

ผลิตภัณฑ์สำหรับบ้าน

เครื่องนอน ผ้าห่ม ผ้านวม ผ้าขนหนู ผ้าเช็ดตัว คุณภาพสูง ก็สามารถพบได้ในแบรนด์ Esprit เช่นกัน นับว่าเป็นแบรนด์ที่มาพร้อมคุณภาพจริงๆ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม