โปรโมชั่น Thai Smile

thaismileair.com
4.9 star / 52 โหวต

โปรโมชั่นโค้ด ไทยสมายล์

พิเศษสุดๆ เพียงสมัครสมาชิกที่ Thai Smile คุณจะได้รับส่วนลด 5% ทุกๆ เที่ยวบิน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เราเที่ยวด้วยกัน! โปรโมชั่น Thai Smile จองเที่ยวบินวันนี้รับเงินคืน 40% จองด่วน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวบินนี้ขึ้นเหนือไปชิว โปรโมชั่น Thai Smile สุวรรณภูมิ-เชียงใหม่ เพียง 1,190 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองตั๋ว ไทยสไมล์ วันนี้ เริ่มต้นเพียง 900 บาท บินง่ายๆ สบายสุดๆ จองด่วนที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Friday Sale! โปรโมชั่น Thai Smile แจกโค้ดลดพิเศษ จองตั๋วราคาเริ่มเพียง 895 บาท

วันนี้เท่านั้น จองตั๋ว Thai Smile โปรโมชั่นราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 895 บาท/ท่าน/เที่ยว เลือกจองเที่ยวบินเส้นทางที่ร่วมรายการได้เลย เฉพาะการจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
ราคาพิเศษเพียง 895 บาท
จำกัดเฉพาะ เส้นทางบินที่กำหนด
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันที่ 26 พ.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

จองด่วน 11.11 นี้เท่านั้น! Thai Smile เที่ยวบินในประเทศเริ่มต้นที่ 890 บาท

มีแพลนเที่ยวช่วงสิ้นปี โปรฯนี้คือห้ามพลาดเด็ดขาด! 11.11 Double Smile ส่งท้ายปี จองเที่ยวบิน Thai Smile ในประเทศ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 890 บาทเท่านั้น ในราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว เดินทางได้ตั้งแต่ 11 พ.ย. - 28 ธ.ค. 64
ราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท/เที่ยวบิน
จำกัดเฉพาะ เส้นทางบินในประเทศ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
จองได้เฉพาะ วันที่ 11 พ.ย. 64 เท่านั้น

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษ! เฉพาะผู้ถือบัตรทีทีบี ทีเอ็มบี และธนชาต จองตั๋วตอนนี้รับส่วนลดทันที 300 บาท

โปรโมชั่น Thai Smile มอบส่วนลดพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรทีทีบี ทีเอ็มบี และธนชาต เพียงเลือกจองตั๋วเครื่องบินแบบไป-กลับ ทุกเส้นทางของสายการบิน พร้อมชำระค่าบัตรโดยสารทันทีด้วยบัตรเครดิตทีทีบี ทีเอ็มบี และธนชาต รับส่วนลดเพิ่มได้ทันทีอีก 300 บาท กดรับสิทธิ์ที่นี่เลย หมดเขต 31 ธ.ค. 64
มูลค่าส่วนลด 300 บาท
จำกัดเฉพาะ ผู้ถือบัตรทีทีบี ทีเอ็มบี และธนชาต
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ใช้งานได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ธ.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Thai Smile มอบส่วนลดพิเศษ 10% เพียงแสดงหลักฐานการรับวัคซีนแล้ว

Vaccine Save More พิเศษสุดๆกับโปรโมชั่น Thai Smile ส่วนลด 10% มอบให้เลยทันทีสำหรับผู้โดยสารที่แสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19แล้ว  โดยเงื่อนไขการร่วมแคมเปญเพื่อรับส่วนลดมีดังนี้ 1. ผู้โดยสารแจ้งข้อมูลประวัติการรับวัคซีนโควิด-19 • ชื่อวัคซีน • วันที่ได้รับวัคซีน • Serial No. 2. ช่องทางการใช้ส่วนลดและออกบัตรโดยสาร • ศูนย์บริการลูกค้าไทยสมายล์ทุกสาขา อย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง • ศูนย์บริการลูกค้าทางโทรศัพท์ หมายเลข 02-1188888 หรือ 1181 อย่างน้อย 2 ชั่วโมงก่อนการเดินทาง • ช่องทาง Live Chat บนเว็บไซต์ thaismileair.com อย่างน้อย 3 วันก่อนการเดินทาง • Smile Travel Agents ทั่วประเทศ 3. หากออกบัตรโดยสารแล้วจะมีค่าธรรมเนียมกรณีเปลี่ยนแปลงวันเดินทางหรือเที่ยวบิน โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของบัตรโดยสารแต่ละประเภท 4. ผู้โดยสารจะต้องแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนในวันเดินทาง
มูลค่าส่วนลด 10%
จำกัดเฉพาะ เมื่อแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนโควิด-19
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 30 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Thai Smile เที่ยวบินนี้ใครเห็นก็ยิ้มสุด บินตรง ภูเก็ต-ฮ่องกง เริ่มเพียง 3,840 บาท

ราคานี้ใครเห็นก็ยิ้มได้ บินไปฮ่องกงด้วยเที่ยวบิน ภูเก็ต-ฮ่องกง พร้อมส่วนลด ไทยสมายล์ ตั๋วเครื่องบินราคาเริ่มต้นเพียง 3,840 บาท/ท่าน/เที่บว(ราคานี้รวมภาษีและค่าธรรมเนียมต่างๆแล้ว) อยากไปต้องรับจอง จองได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 64 เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่ 2 ก.ค. - 30 ก.ย. 64
ราคาเริ่มต้นเพียง 3,840 บาท
จำกัดเฉพาะ เที่ยวบินที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 30 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด
Napas

Napas

Editor

Thai Smile (ไทยสมายล์)

หากพูดถึงการเดินทางในประเทศด้วยเครื่องบิน สายการบินหนึ่งที่คนไทยจะต้องนึกถึงนั่นก็คือ ไทยสมายล์ (Thai Smile) สายการบินไทยสมายล์อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่ปี 2555 ซึ่งถือว่าเป็นสายการบินในประเทศที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นสายการบินไทยสมายล์ยังมีบริการบินไปประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ จีน มาเลเซีย พม่า ลาว ฯลฯ อีกด้วย

จุดเด่นของสายการบินไทยสมายล์คือราคาที่ประหยัดโดยเที่ยวบินหนึ่งส่วนมากราคาไม่เกิน 1,000 บาท แต่มีการให้บริการระดับพรีเมี่ยม! ใครที่ได้ลองเดินทางกับสายการบินนี้จะพบกับการบริการระดับหรู รวมถึงอาหารที่เสิร์ฟบนเครื่อง รสชาติอร่อย และการให้บริการของพนักงานต้อนรับก็เป็นที่กล่าวขานกันดีว่ามี Service Mind ที่น่าประทับใจ

นอกจากนี้ ไทยสมายล์ ก็ยังมีราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ พร้อมยังมีโปรโมชั่นร่วมกับโรงแรมชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,000 บาทเท่านั้น (รวมห้องพัก) ยิ่งไปกว่านั้นคือโปรโมชั่นเหล่านี้มีมาอัพเดทแทบจะทุกเดือน เรียกได้ว่าจะเป็นใคร ทำอาชีพอะไร อายุเท่าไหร่ ก็สามารถบินได้ง่ายๆ กับไทยสมายล์แอร์เวย์

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าหลายท่านชื่นชอบ คือเมื่อคุณเดินทางกับสายการบินไทยสมายล์ คุณจะได้รับกับการจองตั๋วเครื่องบินที่ไทยสมายล์ คือเมื่อคุณซื้อตั๋วโดยสารชั้นสมายคลาสจะได้รับฟรีน้ำหนักกระเป๋าเป็นจำนวน 20 กิโลกรัม และหากคุณซื้อตั๋วโดยสารชั้นสมายพลัสก็จะได้รับทันที 30 กิโลกรัม นับได้ว่าเป็นเซอร์วิสที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารเป็นอย่างมาก

โปรโมชั่น Thai Smile 2564

และแน่นอนว่าในปี 2564 นี้ สายการบินไทยสมายล์ก็มี ส่วนลด Thai Smile และดีลพิเศษมาให้ลูกค้าชาวไทยแน่นอน นี่คือไฮไลท์โปรโมชั่นที่จะเกิดขึ้นในปีนี้

  • Smile Price เดินทางจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายยอดนิยมในไทย ราคาเริ่มต้นเพียง 1,150 บาท/เที่ยวบิน - จุดหมายที่ร่วมรายการได้แก่ อุดรธานี ขอนแก่น ( จองภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 )
  • Smile Price เดินทางจากสุวรรณภูมิ (กรุงเทพ) สู่ภูเก็ตและสุราษฎร์ธานี ราคาเริ่มต้นเพียง 1,250 บาท/เที่ยวบิน ( จองภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 )
  • และโปรโมชั่นอื่นๆ พร้อมด้วย โค้ดส่วนลด Thai Smile ที่จะมาแจกตลอดปีนี้ สามารถกดเข้ามาติดตามและเช็คโปรโมชั่นได้ก่อนใครที่ Saleduck Thailand

การเดินทางกับสายการบิน Thai Smile

Thai Smile ขึ้นที่ไหน

ปัจจุบันสายการบินไทยสมายล์ให้บริการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ(กรุงเทพฯ) สู่กว่า 31 จุดหมายปลายทาง (ข้อมูลนี้อัพเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 1 พ.ค. 63) ซึ่งได้แก่ ท่าอากาศยานต่างๆ ภายในประเทศ อาทิ เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ ขอนแก่น อุดรธานี เชียงราย กระบี่ อุบลราชธานี และนราธิวาส

Thai Smile เช็คอิน

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสามารถเช็กอินได้ที่เคาน์เตอร์ D3-D10 (Row D)

ติดต่อ Thai Smile

ลูกค้าสามารถโทรศัพท์สายด่วนที่คอลเซ็นเตอร์ 1181 หรือ 021188888

หากคุณไม่อยากพลาด โปรโมชั่น ไทยสมายล์ รวมถึงโค้ดส่วนลด และสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กดติดตามพวกเราได้เลยที่ Saleduck หรือจะแอดมาเป็นเพื่อนกันใน LINE ที่ @saleduckth เรามีโปรโมชั่นและดีลส่วนลดเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมากมาย รอพร้อมให้บริการคุณเสมอ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 02.12.2021