โปรโมชั่น Thai Smile

thaismileair.com
4.9 star / 52 โหวต

โปรโมชั่นโค้ด ไทยสมายล์

ใหม่

พิเศษสุดๆ เพียงสมัครสมาชิกที่ Thai Smile คุณจะได้รับส่วนลด 5% ทุกๆ เที่ยวบิน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด
ใหม่

จองตั๋ว ไทยสไมล์ วันนี้ เริ่มต้นเพียง 900 บาท บินง่ายๆ สบายสุดๆ จองด่วนที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวบินนี้ขึ้นเหนือไปชิว โปรโมชั่น Thai Smile สุวรรณภูมิ-เชียงใหม่ เพียง 1,190 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Thai Smile เที่ยวบินนี้ใครเห็นก็ยิ้มสุด บินตรง ภูเก็ต-ฮ่องกง เริ่มเพียง 3,840 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Thai Smile มอบส่วนลดพิเศษ 10% เพียงแสดงหลักฐานการรับวัคซีนแล้ว

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จองด่วน! วันนี้วันเดียวเท่านั้น โปร Thai Smile ราคาเดียว 890 บาท ทุกเส้นทางในไทย

ไทยสมาย์ แจกโปรพิเศษ! จ่ายราคาเดียวเท่านั้น 890 บาท เฉพาะการจองในวันนี้ 26 มีนาคม 2564 รวมค่าทุกอย่างแล้ว บินสบายๆ ในไทย เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่ 1 เมษายน - 30 ตุลาคม 2564
ราคาเพียง 890 บาท/เที่ยว
จำกัดเฉพาะ เส้นทางบินในประเทศ
ระยะการจอง 26 มีนาคม 2564 เท่านั้น
ระยะการเดินทาง 1 เมษายน - 30 ตุลาคม 2564

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่นโค้ด ไทยสมายล์ สำหรับลูกค้าบัตร KTC ลดเพิ่มทันที 100 บาท ไม่จำกัดจำนวนครั้ง

ลูกค้าบัตร KTC โชคดีสุดๆ เพราะวันนี้หากคุณจองตั๋วเครื่องบิน ไทยสมายล์ ก็จะได้รับส่วนลดทันที 100 บาท เพียงเลือกบัตรโดยสารประเภท Smile Saver และมีเส้นทางที่ระบุ กรุงเทพฯ ด้วย (ไม่ว่าจะเป็นต้นทางหรือปลายทางก็ตาม) ใช้ได้หลายครั้ง ไม่มีกำหนดขั้นต่ำ จองด่วนวันนี้ เฉพาะที่เว็บไซต์ทางการของ Thai Smile เท่านั้น!
ส่วนลด 100 บาท
จำกัดเฉพาะ การชำระด้วยบัตร KTC
ระยะเวลาการจอง 1 เม.ย. 64 - 31 พ.ค. 64
ระยะเวลาเดินทาง 1 เม.ย. 64 - 30 ก.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด
Napas

Napas

Editor

Thai Smile (ไทยสมายล์)

หากพูดถึงการเดินทางในประเทศด้วยเครื่องบิน สายการบินหนึ่งที่คนไทยจะต้องนึกถึงนั่นก็คือ ไทยสมายล์ (Thai Smile) สายการบินไทยสมายล์อยู่คู่คนไทยมาตั้งแต่ปี 2555 ซึ่งถือว่าเป็นสายการบินในประเทศที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้นสายการบินไทยสมายล์ยังมีบริการบินไปประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ จีน มาเลเซีย พม่า ลาว ฯลฯ อีกด้วย

จุดเด่นของสายการบินไทยสมายล์คือราคาที่ประหยัดโดยเที่ยวบินหนึ่งส่วนมากราคาไม่เกิน 1,000 บาท แต่มีการให้บริการระดับพรีเมี่ยม! ใครที่ได้ลองเดินทางกับสายการบินนี้จะพบกับการบริการระดับหรู รวมถึงอาหารที่เสิร์ฟบนเครื่อง รสชาติอร่อย และการให้บริการของพนักงานต้อนรับก็เป็นที่กล่าวขานกันดีว่ามี Service Mind ที่น่าประทับใจ

นอกจากนี้ ไทยสมายล์ ก็ยังมีราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ พร้อมยังมีโปรโมชั่นร่วมกับโรงแรมชั้นนำต่างๆ ทั่วประเทศ ซึ่งราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,000 บาทเท่านั้น (รวมห้องพัก) ยิ่งไปกว่านั้นคือโปรโมชั่นเหล่านี้มีมาอัพเดทแทบจะทุกเดือน เรียกได้ว่าจะเป็นใคร ทำอาชีพอะไร อายุเท่าไหร่ ก็สามารถบินได้ง่ายๆ กับไทยสมายล์แอร์เวย์

สิทธิพิเศษที่ลูกค้าหลายท่านชื่นชอบ คือเมื่อคุณเดินทางกับสายการบินไทยสมายล์ คุณจะได้รับกับการจองตั๋วเครื่องบินที่ไทยสมายล์ คือเมื่อคุณซื้อตั๋วโดยสารชั้นสมายคลาสจะได้รับฟรีน้ำหนักกระเป๋าเป็นจำนวน 20 กิโลกรัม และหากคุณซื้อตั๋วโดยสารชั้นสมายพลัสก็จะได้รับทันที 30 กิโลกรัม นับได้ว่าเป็นเซอร์วิสที่เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้โดยสารเป็นอย่างมาก

โปรโมชั่น Thai Smile 2564

และแน่นอนว่าในปี 2564 นี้ สายการบินไทยสมายล์ก็มี ส่วนลด Thai Smile และดีลพิเศษมาให้ลูกค้าชาวไทยแน่นอน นี่คือไฮไลท์โปรโมชั่นที่จะเกิดขึ้นในปีนี้

  • Smile Price เดินทางจากกรุงเทพฯ สู่จุดหมายยอดนิยมในไทย ราคาเริ่มต้นเพียง 1,150 บาท/เที่ยวบิน - จุดหมายที่ร่วมรายการได้แก่ อุดรธานี ขอนแก่น ( จองภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 )
  • Smile Price เดินทางจากสุวรรณภูมิ (กรุงเทพ) สู่ภูเก็ตและสุราษฎร์ธานี ราคาเริ่มต้นเพียง 1,250 บาท/เที่ยวบิน ( จองภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2564 )
  • และโปรโมชั่นอื่นๆ พร้อมด้วย โค้ดส่วนลด Thai Smile ที่จะมาแจกตลอดปีนี้ สามารถกดเข้ามาติดตามและเช็คโปรโมชั่นได้ก่อนใครที่ Saleduck Thailand

การเดินทางกับสายการบิน Thai Smile

Thai Smile ขึ้นที่ไหน

ปัจจุบันสายการบินไทยสมายล์ให้บริการเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ(กรุงเทพฯ) สู่กว่า 31 จุดหมายปลายทาง (ข้อมูลนี้อัพเดตล่าสุดเมื่อวันที่ 1 พ.ค. 63) ซึ่งได้แก่ ท่าอากาศยานต่างๆ ภายในประเทศ อาทิ เชียงใหม่ ภูเก็ต หาดใหญ่ ขอนแก่น อุดรธานี เชียงราย กระบี่ อุบลราชธานี และนราธิวาส

Thai Smile เช็คอิน

สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิสามารถเช็กอินได้ที่เคาน์เตอร์ D3-D10 (Row D)

ติดต่อ Thai Smile

ลูกค้าสามารถโทรศัพท์สายด่วนที่คอลเซ็นเตอร์ 1181 หรือ 021188888

หากคุณไม่อยากพลาด โปรโมชั่น ไทยสมายล์ รวมถึงโค้ดส่วนลด และสิทธิพิเศษต่างๆ ให้กดติดตามพวกเราได้เลยที่ Saleduck หรือจะแอดมาเป็นเพื่อนกันใน LINE ที่ @saleduckth เรามีโปรโมชั่นและดีลส่วนลดเกี่ยวกับการท่องเที่ยวมากมาย รอพร้อมให้บริการคุณเสมอ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม