Klook ส่วนลด

klook.com/th

เว็บไซต์ Klook เป็นแหล่งรวมประสบการณ์ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย รวมถึงการจองตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว และกิจกรรมต่างๆ ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางได้อย่างง่ายดาย

โค้ดส่วนลด Klook - เมษายน 2567 / เมษายน 2024

ส่วนลด Klook บัตรเครดิต SCB Planet ส่วนลด 12% ใช้ได้ทั้งปี

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด T24 ยอดนิยม 1

ส่วนลด Klook เที่ยวไทยภาคะตะวันออก รับส่วนลดโรงแรม 10%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด TEL

รหัสโปรโมชั่น Klook ส่วนลด บัตร TTB ลดราคาเพิ่ม 8%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด OFF

Klook คูปองส่วนลด 500 บาท สำหรับบัตร JCB ทุกประเภท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 500

ไม่ไปตอนนี้จะไปตอนไหน! จองทริปเที่ยวสิงคโปร์กับ Klook วันนี้ รับส่วนลดเลย 10%

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด HSG

โค้ดส่วนลด Klook + วิธีการใช้งาน ดูได้เลยที่คลิปนี้:

ส่วนลด Klook โค้ดลับ! ลูกค้าใหม่จองครั้งแรกลดให้เลย 80 บาท | Saleduck Thailand

ส่วนลด Klook โค้ดลับ! ลูกค้าใหม่จองครั้งแรกลดให้เลย 80 บาท | Saleduck Thailand
#KLOOK #KLOOKTH #ส่วนลดKlookโค้ดลับ! ส่วนลด Klook ใช้จองตั๋ว,กิจกรรมท่องเที่ยว มารับได้เลยที่นี่ 👉 https://www.saleduck.co.th/klook นอกจากสำหรับลูกค้าใหม่แล...
youtube play icon

Klook ส่วนลด บัตรเครดิต

สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตของธนาคารต่างๆ อาทิ KTC, KBank, Krungsri ฯลฯ สามารถติดตาม ส่วนลด Klook ในรูปแบบรหัสส่วนลด ซึ่งจะอัพเดทในทุกเดือน พร้อมให้คุณจองกิจกรรมท่องเที่ยวในราคาถูกลงกว่าเดิม

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ Klook คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ mastercard, paypal, Amex, visa, ali pay
คุณสามารถติดต่อ Klook ได้ผ่านทางศูนย์ช่วยเหลือ บนเว็บไซต์หรือแอป Klook
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.5 star / 156 โหวต

Klook Thailand

ท่องเที่ยว อย่างไรให้สนุกเต็มที่ และประหยัดที่สุด นี่เป็นคำถามที่นักท่องโลกและนักเดินทางหลายๆ คนต่างก็ตั้งโจทย์ไว้ก่อนที่จะเริ่มวางแผนเที่ยว อีกหนึ่งตัวช่วยที่ให้คุณค้นหากิจกรรมต่างๆ ที่มีอยู่ทั่วโลก สถานที่ท่องเที่ยว รวมไปจนถึงสิ่งที่คุณไม่ควรพลาด เมื่อไปเยี่ยมเยียนเมืองต่างๆ เช่น Universal Studios Singapore โต้คลื่นที่เกาะบาหลี สนุกกับมิกกี้เมาส์ที่ Tokyo Disneyland เป็นต้น ทั้งหมดนี้ ค้นหาได้ง่ายดายสุดๆ และคุณจะต้องเซอร์ไพรส์กับราคาที่ Klook หามาให้ รับรองว่าได้ประหยัดถูกใจนักเดินทางมืออาชีพแน่ นอกจากนี้ยังมีรีวิวจากผู้ใช้งานจริงกว่า 300,000 รายทั่วโลก ที่นำเสนอประสบการณ์จริงที่ได้ใช้บริการค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวจาก Klook

Klook คือแพล็ตฟอร์มที่รวบรวมตั๋วและบัตรเข้าชม รวมถึงวอยเชอร์ร้านอาหารและโรงแรมมากมาย ชื่อย่อมาจากคำว่า "Keep Looking" เพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมทริปท่องเที่ยวเด็ดๆ ไม่เหมือนใคร มีทริปและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่มาพร้อมกับส่วนลดมากถึง 60% เพื่อให้คุณได้ค้นพบสิ่งที่น่าตื่นตาตื่นใจ ในราคาสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นทริปดำน้ำ Scuba diving, Snorkeling ว่ายน้ำกับปลาน่ารักๆ, พายเรือคายัคที่หน้าผาในทะเลแปซิฟิค, เที่ยวสวนสนุกระดับโลก, สปาและนวดแผนโบราณสุดผ่อนคลาย, ล่องเรือในแม่น้ำดูวัฒนธรรม, หรือจะจองตั๋วรถไฟในเกาหลี หรือดู Jump show การแสดงตลกสนุกสนานชื่อดังระดับโลก ทั้งหมดนี้ทำได้ง่ายๆ ดังนั้น คลิกดีลดีๆ ในหน้าเพจนี้ แล้วเตรียมตัวไปผจญภัย สร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิตกันได้เลย!

จองบัตรและตั๋วเข้าชมง่ายๆ ที่ปลายนิ้วสัมผัส

ทั้งง่ายดายแล้วยังปลอดภัยอีกด้วย เพราะ Klook ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย และมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี คุณสามารถดาวน์โหลด Application ของ Klook บนมือถือได้ เพื่อการใช้งานที่สะดวก ทุกที่ ทุกเวลา โดยเป็นแอปที่ได้รับรางวัน Best of 2015 จาก Apple อีกด้วย

โค้ดส่วนลด Klook

ดาวน์โหลดแอปแล้วรับโค้ดส่วนลด Klook ไปเลย เมื่อจองบริการผ่านแอปมือถือ คุณสามารถใช้ รหัสโปรโมชั่นจากเรา เพื่อรับส่วนลดได้มากมาย ถ้าคุณกำลังมองหาโค้ดส่วนลดก็แวะมาที่ Saleduck ได้เลย เพราะเรารวบรวมเอา ส่วนลด Klook และ Klook promo code รวมถึงดีลเด็ดๆ และโปรโมชั่นโดนๆ Klook ส่วนลด ไว้ให้คุณแล้วที่นี่ ข้อเสนอเกี่ยวกับการท่องเที่ยวทั้งหลาย ได้รับการอัพเดทอยู่เสมอ คุณสามารถนำโค้ดและคูปองต่างๆ ไปใช้ได้เลยฟรีๆ นอกจากนี้ยังมี ส่วนลดบัตรเครดิต Klook สำหรับผู้ถือบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จะได้รับส่วนลดพิเศษจาก Klook ทันที

Klook Bangkok

หากคุณกำลังมองหากิจกรรมสนุกๆ เพื่อการผ่อนคลายในกรุงเทพฯ เราขอแนะนำให้คุณเข้ามาค้นหาดีลส่วนลดที่นี่ เพราะมีทั้งบัตรเข้าชมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำอย่าง SEA LIFE Bangkok Ocean World รวมถึงวอยเชอร์บุฟเฟต์ร้านอาหารชื่อดัง ทั้งสุกี้ ชาบู ปิ้งย่าง และภัตตาคารโรงแรงระดับ 5 ดาวมากมาย

รับเครดิต เมื่อเชิญชวนเพื่อนๆ มาใช้งาน

วิธีง่ายๆ ที่จะได้รับเครดิตส่วนลด และแชร์ประสบการณ์การค้นพบแหล่งท่องเที่ยวและกิจกรรมดีๆ ให้กับเพื่อนๆ และคนที่คุณรัก คุณสามารถแชร์โค้ด (รหัส) การแนะนำไปยังเพื่อนๆ ได้ ทั้งคุณและเพื่อนจะได้รับเครดิตถึง 200 บาท

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม