ส่วนลด Trip.com

trip.com

เว็บไซต์ Trip.com คือแหล่งรวมข้อมูลและบริการท่องเที่ยวที่ให้คุณสามารถค้นหาและจองที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และกิจกรรมต่างๆ ในประเทศไทยและต่างประเทศอย่างสะดวกและง่ายดาย

โค้ดส่วนลด Trip.com - มิถุนายน 2567 / มิถุนายน 2024

ส่วนลด Trip.com จองเที่ยวบินกับ Mastercard World รับส่วนลด 670 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด YTH ยอดนิยม 1

รับส่วนลดเลยง่ายๆ 300 บาท เมื่อจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Trip.com และชำระเงินด้วยบัตร Mastercard

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 300

จองเที่ยวบินที่ Trip.com แล้วชำระเงินผ่านบัตร Citibank รับส่วนลดเลย 500 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 500

ลูกค้าบัตรเครดิต UOB จองเที่ยวบินผ่าน Trip.com กรอกโค้ดนี้รับส่วนลดเลย 500 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 500

ลูกค้าบัตรเครดิต UOB จองเที่ยวบินผ่าน Trip.com กรอกโค้ดนี้รับส่วนลดเลย 500 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 500

Trip.com Promo Code ส่วนลดโรงแรม 6% แจกแล้วที่นี่! | Saleduck Thailand

Trip.com Promo Code ส่วนลดโรงแรม 6% แจกแล้วที่นี่! | Saleduck Thailand
#Tripcom #Tripcompromocode #ส่วนลดโรงแรม #ส่วนลดtrip.comจองโรงแรมราคาถูก ไม่ใช่เรื่องยาก มารับเลย Trip.com Promo Code 👉 https://www.saleduck.co.th/trip เพร...
youtube play icon

จองตั๋วเครื่องบิน Trip

จองตั๋วเครื่องบินราคาถูก ต้องมั่นใจเว็บ Trip.com หากคุณเป็นขาเที่ยว ชอบลุย ลองมาเช็คราคาตั๋วเครื่องบินที่ Trip.com จะพบว่าราคาถูกกว่าที่อื่น พร้อมมีโค้ดส่วนลดเพิ่ม ที่สำคัญ Application ใช้ง่าย สะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาปริ้นท์ตั๋วเครื่องบินหรือ E-tickets ให้วุ่นวาย

รหัสโปรโมชั่น trip.com

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จองตั๋วเครื่องบินผ่าน trip คุณจะได้รับรหัสส่วนลดโรงแรม ลดเพิ่มถึง 500 บาท ทันทีเมื่อคุณทำการจองตั๋วเครื่องบินเรียบร้อย

มีการรับประกันการเปลี่ยนแปลงและการยกเลิกการจอง

หากคุณตัดสินใจยกเลิกการจองบนเว็บไซต์ Trip.com จะพยายามติดต่อกับทางโรงแรมเพื่อดูว่าโรงแรมนั้นสามารถลดค่าธรรมเนีย มการยกเลิกเพื่อประโยชน์ของคุณได้หรือไม่

ชำระเงินปลอดภัย

ไม่ว่าคุณจะใช้วิธีการชำระเงินแบบใด ไม่ว่าจะผ่านตัวเลือกบุคคลที่สามหรือบัตรเครดิตส่วนตัวของคุณ Trip.com รับรองว่าข้อมูลที่ละเอียดอ่อนของคุณจะปลอดภัย

ส่วนลดมากมาย

โดยมีราคาที่จะช่วยให้คุณประหยัดค่าเดินทางได้มากขึ้น เพียงแค่คุณลงทะเบียนเพื่อเป็นสมาชิก ก็จะทำให้มีโอกาสได้รับส่วนลดมากขึ้นอีกด้วย

บริการจาก Trip.com ครอบคลุมทั่วโลก

ไม่ว่าคุณจะต้องการจองเที่ยวบินหรือห้องพักโรงแรมจากอีกฟากหนึ่งของโลก Trip.com ก็พร้อมให้บริการ

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

500 บาท โค้ดส่วนลด Trip.com บินไปญี่ปุ่นกับ JCB รับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท MAR500JCB
1,000 บาท ส่วนลด Trip.com ส่วนลดสูงสุด 1,000 บาท สำหรับเที่ยวบิน UCTH

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

เวลาเปิดทำการ Monday - Friday: 9:00 am - 5:00 pm (เวลากรุงเทพฯ)
คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Trip.com ได้ทางเบอร์โทรศัพท์: 02 700 8666 หรือทาง Live Chat
คุณสามารถเช็คอินออนไลน์ผ่าน Trip.com ได้โดยการไปที่หน้ารายละเอียดการจอง และคลิกที่ตัวเลือกการเช็คอิน
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.5 star / 168 โหวต

Trip. com Thailand (ทริป ดอท คอม ประเทศไทย)

การเดินทางท่องเที่ยวในปัจจุบันเรียกได้ว่าง่ายขึ้นมาก หลังจากที่สายการบินต้นทุนต่ำหรือว่าโลว์คอสต์แอร์ไลน์ถือกำเนิดขึ้น ผู้คนต่างเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆมากมายในหลายๆประเทศ เว็บไซต์ออนไลน์ที่เปิดขึ้นมาเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวก็มีมากมาย แต่สำหรับผู้ที่ชื่นชอบหรือนิยมเดินทางไปต่างประเทศนั้นยังคงพบว่า การจอง **ที่พัก ตั๋วเครื่องบิน และตั๋วรถไฟ **ในประเทศอื่นนั้นมีความยากลำบาก เนื่องจากเว็บไซต์ส่วนใหญ่นั้นจะมีเพียงแต่ภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาไทยเท่านั้น ส่วนเว็บไซต์ที่ให้บริการเป็นภาษาไทยและอังกฤษนั้นก็ไม่ครอบคลุมพื้นที่และความต้องการ

Trip. com เป็นเว็บไซต์ที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการท่องเที่ยวไปยังต่างประเทศ เพราะที่นี่ถือเป็นหนึ่งในเอเจนซี่ท่องเที่ยวออนไลน์ที่มีชื่อเสียงมากในเอเชีย พร้อมควบคุมดูแลอย่างมีประสิทธิภาพ และเปิดให้บริการหลายภาษา ครอบคลุมภาษาสำคัญต่างๆเช่น อังกฤษ จีน ญี่ปุ่น สเปน ฝรั่งเศส รัสเซีย รวมถึงภาษาไทยด้วย

คุณสามารถเลือกจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ โรงแรม หรือแม้กระทั่งทัวร์และแพคเกจทัวร์สำหรับวันหยุดได้ที่เว็บไซต์นี้

ส่วนลดและโปรโมชั่น Trip. com

Saleduck เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมคูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นสำหรับการจองตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ รวมถึงโรงแรมและทีพักผ่านเว็บไซต์ โดยคุณเชื่อมั่นได้แน่นอนว่าคุณจะได้รับส่วนลดที่ถูกกว่าการจองผ่านเอเจนซี่ที่ไหนๆ โดยเฉพาะสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวไปยังเมืองต่างๆของประเทศจีน ซึ่งครอบคลุมถึง ฮ่องกง ไต้หวัน และมาเก๊าด้วย

สมัครสมาชิกพร้อมรับส่วนลด

คุณสามารถเริ่มต้นรับข้อเสนอดีๆจากทางเว็บไซต์ได้ ด้วยการสมัครสมาชิกผ่านเว็บไซต์ โดยสิทธิพิเศษต่างๆที่คุณจะได้รับจากการสมัครสมาชิกนั้นมีมากมายเลยทีเดียวอาทิ ส่วนลดจากการจองต่างๆที่อาจสูงสุดถึง 50%เลยทีเดียว

นอกจากนี้ เมื่อสมัครสมาชิกแล้วก็จะได้รับคะแนนสะสม 1,000 คะแนนทันที แล้วถามว่ามันดีอย่างไร? ก็เพราะว่าเมื่อคุณสะสมคะแนนครบตามกำหนดจากการจองตั๋วและที่พักผ่าน Trip.com แล้ว จะได้รับสิทธิเลื่อนขั้นสมาชิก เช่นเป็นระดับโกลด์ แพลตินัม ไดมอนด์ ซึ่งระดับของสมาชิกนั้นจะเพิ่มสิทธิพิเศษด้านการบริการ ได้รางวัล รวมถึงอาจได้ห้องพักโปรโมชั่นสุดพิเศษด้วย

โหลดแอพปุ๊บรับส่วนลดปั๊บ

Trip. com เป็นหนึ่งในไม่กี่เอเจนซี่ในโลกที่เปิดให้บริการจองที่พัก และตั๋วการเดินทางต่างๆผ่านระบบแอพพลิเคชั่น และมีสิทธิพิเศษต่างๆมากมายที่จัดเตรียมไว้ให้ผู้จองแอพพลิเคชั่น เช่น ลดราคาค่าโรงแรมและเครื่องบิน เมื่อจองผ่านแอพพลิเคชั่น

ส่วนลดสำหรับเข้าวีไอพีเลาจ์

หนึ่งในสิทธิพิเศษที่ไม่เหมือนใครสำหรับการจองผ่าน Trip.com ก็คือคุณสามารถได้รับส่วนลดสำหรับการเข้าวีไอพีเลาจ์สนามบินต่างๆได้ เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินผ่าน Trip.com โดยส่วนลดนั้นสูงสุดถึง 80%เลยทีเดียว

รับของรางวัลเมื่อชวนเพื่อนมาใช้ Trip.com

เมื่อคุณเชิญชวนเพื่อนมาใช้ Trip.com คุณจะรับส่วนลดพิเศษ มูลค่า 2,000 บาททันที เพียงแค่แชร์ลิ้งให้เพื่อน รับรหัสโปรโมชั่น Trip.com และทำการจอง จากนั้นก็รับเครดิตแนะนำเพื่อนไปเลย คุณสามารถชวนเพื่อนกี่คนก็ได้ และรับส่วนลด Trip.com เลย

จองล่วงหน้าได้ถึง 60 วัน

จะดีแค่ไหนถ้าคุณสามารถวางแผนล่วงหน้าได้ถึง 60 วัน เพราะ Trip.com เปิดให้จองตั๋วรถไฟล่วงหน้าได้ยาวนานถึง 60 วัน ทำให้ไม่ว่าคุณจะแพลนไปไหน ชีวิตของคุณจะง่ายขึ้นอย่างแน่นอน

เมืองต่างๆที่น่าสนใจของประเทศจีน

การไปเที่ยวจีน เป็นหนึ่งในความฝันของหลายๆคนด้วยทรัพยากรธรรมชาติที่งดงาม ภูเขาที่สูงตะหง่าน อาหารรสชาติยอดเยี่ยม รวมถึงมรดกทางวัฒนธรรมที่ล้ำค่า จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมผู้คนจากทั่วโลกหลั่งไหลไป

  • ปักกิ่ง

เมืองหลวงแห่งนี้มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก เพราะเป็นจุดศูนย์กลางทุกอย่างของประเทศจีน ทั้งที่พักและการเดินทาง มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ อย่างเช่น กำแพงเมืองจีน จัตุรัสเทียนอันเหมิน สนามกีฬารังนก หรือร้านอาหารอร่อยๆก็มีหลากหลาย ซึ่งใครชอบกินเป็ดย่าง ที่รู้จักกันดีในชื่อเป็ดปักกิ่ง ก็ไม่ควรพลาดที่จะมาเยี่ยมเยือนที่นี่

  • ซีอาน

มีคำกล่าวหนึ่งที่ว่าถ้าอยากดูอนาคตจีนให้ไปเซี่ยงไฮ้ แต่ถ้าอยากดูอดีตของจีนต้องมาที่ซีอาน เพราะซีอานเป็นอดีตเมืองหลวงเก่าแก่ของจีน และมีอายุเกือบ 3,000 ปี และเป็นจุดกำเนิดของกษัตริย์คนแรกที่รวบรวมแผ่นดินจีน นั่นก็คือ จิ๋นซีฮ่องเต้ ความน่าสนใจของเมืองนี้ที่ต้องแวะมาเยี่ยมชมก็คือสุสานทหารดินเผา ที่เรียกได้ว่าอเป็นอีกหนึ่งสิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ใครได้มีโอกาสมาก็ไม่ควรพลาด

  • เซี่ยงไฮ้

ที่นี่เรียกได้ว่าเป็นเมืองศูนย์กลางทางการเงินและเศรษฐกิจที่สำคัญของประเทศจีน ตั้งอยู่ปากแม่น้ำแยงซีเกียง ปัจจุบันมีผู้คนอาศัยอยู่หนาแน่นที่สุดในจีน และเมืองนี้ก็ถูกขนานนามว่าเป็นปารีสแห่งตะวันออก และเป็นสัญลักษณ์ของจีนยุคใหม่ เมืองแห่งนี้มีร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายต่อหลายแห่ง เช่น หอไข่มุก วัดพระหยกขาว และแหล่งชอปปิ้งสำคัญอย่างถนนนานจิงด้วย

  • เซินเจิ้น

ใครที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง คงไม่พลาดที่จะแวะมาเที่ยวเมืองนี้อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เป็นที่ตั้งของโรงงาน และร้านค้าที่มีสินค้าราคาถูกมากมายจำหน่าย ของที่มีขายนั้นครอบคลุมทุกประเภท โดยเฉพาะของที่เกี่ยวกับเทคโนโลยี และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่นโทรศัพท์มือถือ เคสมือถือ และแก็ดเจตต่างๆทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากหลั่งไหลไปซื้อหาสินค้าในเซินเจิ้นเป็นจำนวนมาก อีกทั้งเมืองนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับฮ่องกง และมาเก๊า ดังนั้นถ้าได้มาเมืองนี้บอกเลยว่าได้เที่ยวอีก 2 เมืองเป็นของแถมได้เลย

นอกจากนี้ในเมืองจีนยังมีเมืองอื่นที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่น กุ้ยหลิน กวางโจว เฉิงตู คุนหมิง นานกิง ซึ่งทุกคนก็สามารถแวะไปเที่ยวได้ง่ายขึ้นเพียงใช้บริการ Ctrip

ประเทศอื่นในเอเชีย

แม้ Trip. com จะมีจุดเด่นอยู่ที่การท่องเที่ยวในประเทศจีนก็จริง แต่เว็บเอเจนซี่นี้ก็ไม่ลืมที่จะจัดเตรียมที่พัก และตั๋วเครื่องบินในประเทศต่างๆทั่วโลกด้วย อาทิเช่น

  • โตเกียว

เมืองหลวงของประเทศญี่ปุ่น ที่เรียกได้ว่าเป็นเมืองยอดนิยมของคนไทย เพราะเป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีของโลก มีสิ่งล้ำสมัย เช่น ของเล่น หรือของใช้ต่างๆที่เต็มไปด้วยไอเดียสร้างสรรค์ นอกจากการช็อปปิ้งสินค้าสุดไฮเทคแล้ว โตเกียวยังมีที่เที่ยวมากมายนับไม่ถ้วน เช่น โตเกียวดิสนีย์แลนด์ โอไดบะ รวมถึงฮาราจูกุ และชิบูย่าด้วย

  • โซล

ใครที่ชอบตามรอยซีรีย์เกาหลีก็สามารถจองที่พัก โรงแรม ผ่าน CTrip ได้ทันที โดยเมืองหลวงของเกาหลีใต้นี้เป็นอีกหนึ่งจุดหมายยอดนิยมของคนไทย ซึ่งคนไทยสามารถไปเที่ยวได้โดยไม่ต้องใช้วีซ่า สถานที่เที่ยวในเกาหลีใต้นั้นก็มีที่น่าสนใจเป็นจำนวนมาก เช่น สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ เกาะนามิ รวมถึงพระราชวังคย็องบกที่ เป็นพระราชวังโบราณซึ่งใหญ่ที่สุดในเกาหลี

  • Boracay

หลายคนที่รู้จักฟิลิปปินส์ อาจรู้จักแค่มะนิลา แต่แท้ที่จริงแล้ว ที่ประเทศนี้ยังมีอีกเมืองที่มีชายหาดสวยงาม น้ำทะเลใสราวกับมัลดีฟส์ นั่นคือ โบราเคย์นั่นเอง โดยเมืองแห่งนี้ คนท้องถิ่นหลายคนมักอ่านออกเสียงว่าโบราไกย์ หรือโบราไค

สำหรับเกาะนี้เป็นเกาะเล็กๆตอนกลางของประเทศฟิลิปปินส์ จุดเด่นอยู่ที่น้ำใสมากๆ และหาดทรายที่ขาวน่าเล่นมากๆ และนอกจากน้ำทะเลที่น่าเล่นแล้ว บนเกาะยังมีกิจกรรมการแสดงเช่นนักเต้นเท้าไฟ ที่ผู้ชมก็สามารถเข้ามามีส่วนร่วมได้

  • โกตาคินาบาลู

เช่นเดียวกับประเทศมาเลเซีย ที่สถานที่ท่องเที่ยวอาจไม่ได้มีแค่กัวลาลัมเปอร์ ปีนัง หรือลังกาวี แต่อีกฟากหนึ่งของคาบสมุทรอินโดจีนยังมีประเทศมาเลเซียอีกส่วนอยู่ โดยมาเลเซียส่วนนี้คือรัฐซาบาห์และซาราวัก โดยจุดที่น่าสนใจคือรัฐซาบาห์ที่มีเมืองหลวงชื่อโกตาคินาบาลู ซึ่งตั้งชื่อตามภูเขาที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ดังนั้นจึงเป็นจุดที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการปีนเขามากๆ และหากได้พิชิตแล้วจะรู้ว่าวิวข้างบนนั้นสวยแค่ไหน

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม