โปรโมชั่น Toshiba

toshibathailandshopping.com

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าที่ให้บริการโดยทีมงานของ Toshiba ในประเทศไทย คุณสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงได้ตรงจากผู้ผลิตเอง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน หรือเครื่องจักรอุตสาหกรรม มีการรับประกันและบริการหลังการขายครบวงจร

โค้ดส่วนลด Toshiba - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

หม้อหุงข้าว ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ และอีกหลากหลายเครื่องใช้ไฟฟ้า Toshiba ลดราคาสูงสุด 33%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เครื่องฟอกอากาศ Toshiba จัดโปรโมชั่น ลดเพิ่ม 6% ราคาเพียง 7,490 บาทเท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Toshiba เครื่องล้างจานสุดคูล ให้งานครัวเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น ลดเพิ่มอีก 3%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปโปรโมชั่นเครื่องใช้ไฟฟ้า Toshiba ออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุดถึง 30%!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Toshiba โปรโมชั่น: ข้อเสนอพิเศษ! ลดราคาสินค้า Toshiba 20-40% ในงานแคมเปญ Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
80% Toshiba โปรโมชั่น: ข้อเสนอพิเศษ! ลดราคาสินค้า Toshiba 20-80% ในงานแคมเปญ Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
80% Toshiba โปรโมชั่น: ข้อเสนอพิเศษ! ลดราคาสินค้า Toshiba 20-80% ในงานแคมเปญ Black Friday หักส่วนลดแล้ว
80% Toshiba โปรโมชั่น: ข้อเสนอพิเศษ! ลดราคาสินค้า Toshiba 20-80% ในงานแคมเปญ 11.11 หักส่วนลดแล้ว
Napas

Napas

Editor

4.9 star / 49 โหวต

Toshiba (โตชิบา)

เมื่อพูดถึงแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีคู่บ้านคนไทย เชื่อเลยว่าคุณต้องนึกถึงแบรนด์ Toshiba แน่นอน เพราะนอกจากมีสโลแกนชื่อดังติดหูอย่าง "โตชิบา...นำสิ่งที่ดีสู่ชีวิต" สินค้าโตชิบายังมีให้เลือกมากมาย และมีคุณภาพดีถูกใจชาวไทยกันทั่วหน้า ไม่ว่าจะเป็นหม้อหุงข้าว เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องดูดฝุ่น ตู้เย็น และอีกหลากหลายเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอีกเยอะแยะมากมาย

บริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เป็นธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นจากการร่วมลงทุนกันระหว่างคนไทยและคนญี่ปุ่น ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2512 ซึ่งถือได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าแรกๆ ที่เริ่มทำธุรกิจในประเทศไทย และนับตั้งแต่ปีนั้น โตชิบา ก็เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่คนไทยรู้จักมากที่สุด ลูกค้าสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ของโตชิบาได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ตลาดการค้าออนไลน์เริ่มโตขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อน คุณเองก็สามารถเลือกซื้อสินค้าของโตชิบาได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ทางการ ซึ่งสะดวกสบาย พร้อมมีบริการจัดส่งถึงบ้านคุณ

โปรโมชั่น Toshiba

นอกจากการสั่งซื้อทางออนไลน์ที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาไม่ต้องเดินทางออกไปห้างหรือเปลืองค่าน้ำมัน คุณเองก็สามารถพบกับส่วนลดและโปรโมชั่นออนไลน์จาก Toshiba ที่จะทำให้คุณเซฟเงินมากขึ้น เพียงคุณกดรับส่วนลดจากเว็บไซต์ของเรา ระบบจะนำคุณเข้าสู่เว็บไซต์ Official Store ของ Toshiba ทันที พร้อมให้คุณเลือกสรรสินค้าลดราคาคุณภาพมากมาย อาทิ เครื่องซักผ้า ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ หม้อหุงข้าว และอีกหลากหลายสินค้า ที่สำคัญมีบริการจัดส่งถึงบ้านคุณในราคาประหยัด พร้อมด้วย โค้ดส่วนลด Toshiba ที่จะเพิ่มส่วนลด on top ให้คุณอีกด้วย

ตู้เย็น โตชิบา

สินค้าตู้เย็นมีให้เลือกหลายรูปแบบและหลายขนาดตามความต้องการและความเหมาะสมกับพื้นที่ที่ลูกค้าอาศัย หากคุณกำลังมองหาตู้เย็น Toshiba ราคาประหยัด แวะเข้ามาเลือกสินค้าประเภทตู้เย็น 1 ประตู ได้ทางเว็บไซต์ออนไลน์ ราคาเริ่มต้นเพียง 4,690 บาทเท่านั้น (มีโปรโมชั่นลด 17%) และตู้เย็น 2 ประตู ยังมีให้เลือกมากมายหลายสี ราคาเริ่มต้นเพียง 16,990 บาท

หม้อหุงข้าว Toshiba

สินค้าที่ต้องมีคู่บ้านเรือนคนไทยอีกหนึ่งไอเท็มก็คงหนีไม่พ้นหม้อหุงข้าว ซึ่งโตชิบาเป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนไว้วางใจ เพราะนอกจากราคาถูกแล้ว ยังมีการรับประกันคุณภาพที่ไว้วางใจได้ด้วย ราคาเริ่มต้นเพียง 890 บาท (หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ขนาด 1 ลิตร) และยังมีอีกหลายรุ่นให้เลือก แวะเข้าไปที่เว็บไซต์ออนไลน์ได้ทันที

เครื่องซักผ้า Toshiba

การดูแลเสื้อผ้าให้เนื้อผ้าอยู่ในสภาพที่ดี มีกลิ่นหอม และสะอาด เป็นเรื่องที่ละเลยไม่ได้ ดังนั้นคุณเองก็ควรเลือกเครื่องซักผ้าที่ตอบโจทย์ เราขอแนะนำให้แวะเข้ามาเลือกดูผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ออนไลน์ของ Toshiba Thailand เพราะมีให้เลือกหลากรุ่น อาทิ เครื่องซักผ้าฝาบน 7 ลิตร ราคาเริ่มต้นเพียง 5,990 บาท และใหม่ล่าสุด! สินค้าที่กำลังได้รับความสนใจอย่าง เครื่องอบผ้า Toshiba ก็มีโปรโมชั่นส่วนลดมาแจกเช่นกัน เครื่องอบผ้า 7 ลิตร ลดราคา 33% เหลือเพียง 9,990 บาทเท่านั้น สินค้านี้น่าจะตอบโจทย์หลายคนโดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน หากคุณไม่อยากเผชิญปัญหาตากผ้าในที่ร่มแล้วเกิดกลิ่นอับ หรือคุณเองอาจต้องการประหยัดเวลา ลองเลือกใช้สินค้าอย่างเครื่องอบผ้าดู รับรองจะทำให้ชีวิตของคุณรวดเร็วและสะดวกสบายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ส่วนลดและคูปองส่วนลด โตชิบา

หากลูกค้าท่านใดต้องการทราบข่าวสารเกี่ยวกับส่วนลดและโปรโมชั่นของ Toshiba สามารถแอดไลน์มาสอบถามทีมงานของเซลล์ดั๊กได้เลยที่ @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) และสามารถกดติดตามหน้านี้ เพราะเรามีคูปองหรือโปรดีๆ มาอัพเดทให้คุณก่อนใคร เฉพาะที่ Saleduck Thailand เท่านั้น

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม