Xiaomi ลดราคา

mi.com

เว็บไซต์ของ Xiaomi เป็นที่รวบรวมสินค้าอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีคุณภาพและราคาที่เหมาะสม รวมถึงสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจและเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวันของคุณ

Xiaomi ราคาถูก

โปรโมชั่นดีๆ ต้องบอกต่อ! หน้ากากกันฝุ่น Xiaomi ลดราคา สูงสุด 40%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Mi Band ลดราคา 24% เหลือเพียง 979 บาท ซื้อได้เลยผ่านที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ Mi Robot Vacuum ลดถึง 25% สั่งเลยทางลิงก์นี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สินค้า Xiaomi ลดราคา โปรโมชั่น กว่า 70% เลือกดูสินค้าได้ที่นี่เลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Mi Band 4 ขายทางนี้! ราคาเดียว 1,200 บาท การันตีของแท้จากเจดีเลยนะ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Xiaomi ราคาถูก: ส่วนลดพิเศษกับ Xiaomi Valentine's Day! รับส่วนลด 20-40% วันนี้เท่านั้น! หักส่วนลดแล้ว
80% Xiaomi ราคาถูก: ส่วนลดพิเศษกับ Xiaomi Cyber Monday! รับส่วนลด 20-80% วันนี้เท่านั้น! หักส่วนลดแล้ว
80% Xiaomi ราคาถูก: ส่วนลดพิเศษกับ Xiaomi Black Friday! รับส่วนลด 20-80% วันนี้เท่านั้น! หักส่วนลดแล้ว
80% Xiaomi ราคาถูก: ส่วนลดพิเศษกับ Xiaomi 11.11! รับส่วนลด 20-80% วันนี้เท่านั้น! หักส่วนลดแล้ว
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.6 star / 79 โหวต

Xiaomi Thailand (เสี่ยวมี่)

คงเป็นแบรนด์ที่ติดหูใครๆหลายคนในขณะนี้ นั่นคือ Xiaomi ( เสี่ยว มี่ หรือ เสี่ยว หมี่) บางคนก็คุ้นหน้าคุ้นตากับโลโก้ MI แบรนด์ดังติดอันดับท็อปของโลก ที่ได้ตีตลาดและก็ได้รับการตอบรับอย่างฮือฮาจากคนเป็นจำนวนมาก ซึ่งมีจำหน่ายทั้ง เครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ โทรศัพท์มือถือ นาฬิกา รุ่นฮิตติดเทรนมากมาย มาพร้อมคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้คนในปัจจุบันอย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย และเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลาย ขวัญใจเหล่าสาวกแอนดรอยด์ไม่เบา

ไม่นานมานี้ เสี่ยวมี่ได้รับยอดขายโทรศัพท์มือถืออย่างถล่มทลาย เพราะลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ราคาชิวที่ใครๆก็เป็นเจ้าของได้ ปัจจุบันนี้ สะดวกสุดๆ สามารถสั่งซื้อ Xiaomi Online Store และรอรับของที่บ้านได้ทันที หากเปรียบเทียบกับสมัยก่อน หากต้องการจะซื้อโทรศัพท์ก็ต้องไปที่ร้านสาขาตามห้างสรรพสินค้าเท่านั้น

สินค้ายอดฮิต

โทรศัพท์ Xiaomi

พลาดไม่ได้ ใครๆก็รู้จัก โทรศัพท์ เสี่ยวมี่ รุ่นเด็ดสเปคแรงมาเต็ม มีการเปิดตัวออกมาแบบถี่ๆ สำหรับใครที่ติดตามข่าวสารของทางแบรนด์นี้ ต้องรู้กันดีอยู่ว่า ทุกๆครั้งที่มีการเปิดตัวจะมีฟังก์ชั่นใหม่ๆ ดีๆ ฟีดเจอร์แบบโดนๆ มาเซอร์ไพรช์ชวนให้ลืมโทรศัพท์แบบรุ่นเก่าๆไปเลย อยากได้ โทรศัพท์ mi ลดราคา ก็สามารถรอติดตามที่ Saleduck ได้เลย เช่น Redmi 6A, Mi 8, Mi 9T, Mi 9 ฯลฯ

กล้องติดรถยนต์ Xiaomi

ทำไมต้องมีกล้องติดรถยนต์ ? เพราะอุบัติเหตุเป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด แต่เราจะหายห่วงหากมีกล้องติดรถ หมดปัญหาเรื่องการถกเถียง หาว่าใครผิดหรือถูกเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ใช้กล้องเสี่ยวมี่ รับรองว่าชัด ไม่จกตาชัวร์ มีรุ่นเด็ดมากมาย เช่น Xiaomi 70mai Dash Cam, Xiaomi Dash Cam, YI MINI Dash Cam ฯลฯ

เครื่องดูดฝุ่น Xiaomi

เทคโนโลยีล้ำๆ ต้องเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์อัจฉริยะ ดีจริง คอนเฟิร์ม จากแบรนด์ เสี่ยวมี่ ดูดดี ไม่เหลือฝุ่น มาพร้อมกับเซนเซอร์ตรวจจับกันชนสิ่งของภายในบ้านและการสั่งงานที่สะดวกง่ายดายผ่านแอปฟลิเคชั่น ถูกออกแบบมาให้ช้ได้ทั้ง IOS และ Android เช่น Xiaomi Roborock, Xiaomi Deerma, Xiaomi Youpin Coclean เป็นต้น

Xiaomi Smartwatch

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ หันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นโดยเริ่มหันมาใช้นาฬิกาอัจริยะ ไม่ว่าจะเดินทางไปไหน ก็ใส่ติดตัวไปด้วยตลอด เพราะ สมาร์ทวอทซ์เสี่ยวมี่ ถือเป็นนวัตกรรมการพัฒนาที่ประสบผลสำเร็จจากทางแบรนด์ก็ว่าได้ ด้วยความทนทานของแบตเตอรี่ สามารถอ่านหน้าจอได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ใครไม่อยากเอ้าท์ ลองไปหาซื้อกันดูนะ เช่น Mi Band, Xiaomi amazfit และอื่นๆอีกเพียบ

อุปกรณ์เสริม

Xiaomi ก็มีอุปกรณ์เสริมด้วยนะเออ เช่น เม้าส์ไร้สาย, Xiaomi power bank, หูฟัง, ลำโพง, Adapter, เล้าเตอร์ไวไฟ และอีกมากมาย พูดง่ายๆก็คือ ช้อปแบรนด์เดียวที่นี่ได้จบครบ คอนเฟิร์ม ส่วนในเรื่องของการใช้งานก็ถือว่าเริศ เพราะด้วยเรื่องเทคโนยีที่ไม่เป็นรองใครทำให้อายุการใช้งานถือว่าคุ้มกับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน

โปรโมชั่น Xiaomi, ส่วนลด Xiaomi, โปรเสี่ยวมี่, Xiaomi ลดราคา

งบไม่พอ ไม่ต้องกังวล เพราะเรามี โปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆมานำเสนอคุณ สำหรับสินค้า Xiaomi ราคาถูก แบบจัดเต็ม แถมรับสิทธิ์พิเศษ ผ่อนได้ 0% นานถึง 10 เดือน มาพร้อมกับ โค้ดส่วนลด, คูปองส่วนลดจากเสี่ยวมี่ ที่คุณไม่ควรพลาด เพราะฉะนั้น คุณควรแวะมาที่ Saleduck เพื่อรับ ส่วนลด Xiaomi ก่อนทำการสั่งซื้อ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม