บาร์บีคิวพลาซ่า โปรโมชั่น 2565

barbqplaza.com
4.8 star / 181 โหวต

โปรบาบีก้อน

ดีลอาหารสุดเด็ด คูปองบัตรกำนัลบาร์บีคิวพลาซ่ามูลค่า 500 บาท จำหน่ายเพียง 435 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ใครรักพี่ก้อน ต้องชอบดีลนี้ คูปองมูลค่า 1,000 บาท ขายในราคา 955 บาท ที่นี่เท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมคูปองวอยเชอร์ส่วนลด BBQ Plaza สั่งซื้อ รับคูปอง แล้วใช้ได้เลยที่ร้าน! ลดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

E-voucher บาร์บีก้อน มูลค่า 300 บาท สั่งซื้อที่นี่จ่ายในราคา 279 บาทเท่านั้น ลดไป 7%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วิธีการใช้งานคูปองแทนเงินสดจากร้าน BBQ Plaza ผ่าน Application

1) กดสั่ง คูปองดีลเงินสด ผ่านส่วนลดที่ Saleduck

2) กด "ซื้อตอนนี้"​ แล้วชำระเงินให้เรียบร้อย

3) จากนั้นเดินทางไปที่ร้านอาหาร เตรียมพร้อมสั่งด้วยส่วนลดสุดคุ้ม

4) เปิดแอป แล้วเลือก​ "ฉัน" จากนั้นเลือกประเภท "สินค้าดิจิตอล"

5) กดเลือก "ดีลใกล้ตัว" และ "คำสั่งซื้อ" จากนั้นเลือกคูปองที่คุณเพิ่งซื้อมาได้เลย (อยู่ในแถบ "ที่ต้องได้รับ หรือ สำเร็จ")

6) กด"ยืนยัน"การใช้สิทธิ แล้วแสดงให้พนักงานที่ร้าน แล้วก็กด "เสร็จ" เพื่อบันทึกการใช้งาน

โปรบาบีก้อน! สั่งดิลิเวอรี่ผ่านแอพฯแพนด้าครั้งแรก ใส่โค้ดลดเพิ่มทันที 100 บาท

มูลค่าส่วนลดสูงสุด 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
จำกัดเฉพาะ เมนูที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ ลูกค้าใหม่ที่สั่งผ่านแอปฯแพนด้าครั้งแรก
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 มี.ค. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

บาร์บีคิวพลาซ่า โปรโมชั่น ล่าสุด! ลดเพิ่มสูงสุด 80 บาท ไม่มีขั้นต่ำ! สั่งผ่านแกร็ปเลย!!

ส่วนลด Bar B Q Plaza พร้อมเสิร์ฟความอร่อยจากพี่ก้อนให้คุณถึงบ้านแล้วตอนนี้! สั่งด่วนๆกับบาร์บีคิวพลาซ่า โปร โม ชั่น ล่าสุด เพียงกดสั่งผ่านแอพแกร็ป เฉพาะลูกค้าใหม่รับส่วนลดได้เลยสูงสุดถึง 80 บาท ทุกบิล! แถมไม่มียอดขั้นต่ำกำหนด ว้าวเบอร์นี้ไม่สั่งไม่ได้แล้ว วันนี้ - 31 ก.ค. 64
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 80 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ ไม่มี!
เงื่อนไขอื่นๆ เฉพาะลูกค้าใหม่ สั่งผ่านแอพฯแกร็ป
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 ก.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

BBQ Plaza โปรโมชั่นสั่งมากินที่บ้านสุดคุ้ม ซื้อ1แถม1 + ลดเพิ่ม 100 บาท ใส่โค้ดนี้!

บาร์บีคิวพลาซ่า โปรโมชั่นให้คุณอิ่มคุ้มๆมาพร้อมเสิร์ฟให้ถึงบ้าน เพียงเลือกสั่ง Bbq Plaza ผ่านแอพแพนด้า เมนูที่ร่วมรายการ ซื้อ 1 แถม 1 อิ่มจุกๆไปเลย แถมสั่งครบขั้นต่ำ 350 บาท ใส่โค้ดนี้รับส่วนลดเพิ่มได้เลยทันทีอีก 100 บาท หมดเขต 20 มิ.ย. 64
โปรโมชั่นพิเศษ 1 แถม 1 + ลดเพิ่ม 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 350 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแพนด้า
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 20 มิ.ย. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โปรบาบีก้อน! สั่งดิลิเวอรี่ผ่านแอพฯแพนด้าครั้งแรก ใส่โค้ดลดเพิ่มทันที 100 บาท

บาร์บีคิวพลาซ่า โปรโมชั่นล่าสุด มาพร้อมโค้ดส่วนลดจากดิลิเวอรี่แบรนด์ดัง! เพียงเลือกสั่งอาหารเมนูที่ร่วมรายการ เดือนนี้ลดราคาสูงสุดถึง 60% และพิเศษ! สำหรับลูกค้าใหม่แอปแพนด้า สั่งครั้งแรกใส่โค้ดนี้ สามารถรับส่วนลดเพิ่มได้เลย 100 บาท *โดยมียอดสั่งขั้นต่ำเพียง 200 บาทเท่านั้น หมดเขต 17 ธ.ค. 64 *เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 60% + โค้ดลดเพิ่ม 100 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
จำกัดเฉพาะ สั่งผ่านแอพฯแพนด้าเป็นครั้งแรก!
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 17 ธ.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

โปรบาบีก้อน 2564 พิเศษ! สั่งทานที่บ้านกับเมนูที่ร่วมรายการ ลดถึง 60%

มาแล้ว! บาร์บีคิวพลาซ่า โปรโมชั่น ล่าสุด เพียงเลือกสั่งอาหารผ่านทางฟู้ดแพนด้าที่นี่ตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ สำหรับเมนูที่ร่วมรายการรับส่วลดได้สูงสุดถึง 60% ไม่ว่าเมนูโปรดของคุณจะเป็นเมนูไหนก็สั่งได้เลย
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 60%
จำกัดเฉพาะ เมนูที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแพนด้า
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 31 พ.ค. 64
คลิกเพื่อดูส่วนลด
Napas

Napas

Editor

BBQ Plaza (บาร์บีคิว พลาซ่า)

"บาร์บีคิว พลาซ่า อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง" คงเป็นสโลแกนที่คนไทยทุกคนคุ้นหูกันดี แน่นอนว่าร้านบาร์บีคิวพลาซ่า เป็นร้านปิ้งย่างที่ครองใจคนไทยมาหลายปี หลายคนคงเป็นแฟนคลับ "บาร์บีก้อน" หรือน้องมังกรซึ่งเป็นสัญลักษณ์มาสค็อตของร้านดังนี้ และเชื่อเลยว่าทุกคนหลงรักบาร์บีคิวพลาซ่าเพราะสูตรน้ำจิ้มเด็ดที่ไม่มีในร้านไหน และตอนนี้บาร์บีคิวพลาซ่า มีพันธกิจที่จะ "ทำมื้อนี้ให้ดีที่สุด" เพื่อส่งความสุขแก่คนไทยทั่วประเทศ

บริษัท บาร์บีคิว พลาซ่า ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พ.ศ. 2530 โดยใช้ชื่อว่า บริษัท เดอะบาร์บีคิวพลาซ่า จำกัด แต่ปัจจุบันนี้ใช้ชื่อว่า บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด ซึ่งมีร้านอาหารที่อยู่ภายใต้บริษัทถึง 4 แบรนด์ ได้แก่ BBQ Plaza, จุ่มแซ่บฮัท, ฌานา สเปซ คิว (Charna) และ เรดซัน (Red Sun) คุณทราบหรือไม่ว่า บาร์บีคิวพลาซ่า ได้ร้านอาหารประเภทค้าปลีก ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคมากที่สุดจากการวิจัยใน Thailand's Most Admired Brand ประจำปี 2019 จัดโดยนิตยสาร Brandage เพื่อเป็นการเอาใจสาวกบาบีก้อนทุกคน Saleduck ได้รวบรวมคูปอง ส่วนลด และโปรเด็ดจากร้านนี้ไว้ให้คุณแล้วที่หน้านี้ แวะเข้ามาเช็คโปรและรับคูปองส่วนลดได้เสมอ

โปร บาบี ก้อน

แน่นอนว่านอกจากน้ำจิ้มสูตรเด็ดของบาบีก้อนที่ไม่มีใครสามารถเลียนแบบได้เป็นขวัญใจของสาวกปิ้งย่างทั่วประเทศไทย ราคาของเมนูอาหารที่บาร์บีคิวพลาซ่าก็จับต้องได้ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดสมาชิกบาร์บีก้อน และสิทธิพิเศษมากมาย เช่น โปรโมชั่น วันเกิด โปรโมชั่น บัตรเครดิต หรือ เครือข่ายโทรศัพท์ เรียกได้ว่าเข้าไปรับประทานที่ไร ไม่ต้องจ่ายราคาเต็มเลย เพราะจะมีส่วนลดที่ให้ลูกค้าได้ใช้เสมอ และแน่นอนว่าในทุกเดือน BBQ Plaza จะจัดเซ็ตเมนูโปรโมชั่นสุดพิเศษ เช่น บาบีก้อน โปรหมูจุใจวัยทำงาน สั่งได้ไม่อั้น เริ่มต้น 333 บาท/คน (โปรโมชั่นมีช่วงเวลาจำกัด)

ใครละอยากจะพลาด! กับโปรโมชั่น BBQ Plaza Buffet & Refill โปรเด็ดเอาใจคนไทยตลอดเดือน นานๆ ทีมีครั้ง และมีให้บริการทุกสาขาทั่วประเทศ ชุดเริ่มต้น (333 บาท) ประกอบด้วย หมูสันคอสไลด์ เบคอน หมูสามชั้น หมูหมักนุ่ม และหมูชาบู แต่ถ้าคุณจ่ายเพิ่มอีก 158 บาท (รวมเป็น 491 บาท) ก็จะได้เลื่อนขั้นอิ่มครบด้วย เนื้อ ซีฟู้ด ข้าว และ Refill น้ำแบบไม่อั้นเลยนะ

ข่าวดี! เรามีคูปองส่วนลดให้คุณสำหรับเซ็ต 491 บาท ด้วยนะ เพียงกดจ่ายเงินซื้อดีลส่วนลดทางเรา จ่ายเพียง 441 บาท แสดงคูปองให้พนักงานที่ร้านบาร์บีก้อนได้เลย (โปรโมชั่นมีช่วงเวลาจำกัด) และจะมีโปรอื่นๆ มาอัพเดทให้คุณอีก

คูปอง บาร์บีคิว พลาซ่า

บาร์บีคิวพลาซ่า โปรโมชั่นล่าสุดอัพเดตได้ก่อนใครที่นี่! จะดีแค่ไหน ถ้าคุณสามารถซื้อคูปองส่วนลดเพื่อประหยัดกว่าเดิมเวลาไปรับประทานอาหารที่บาบีก้อน ปัจจุบันนี้ บาร์บีกอนจับมือกับ E-commerce ชื่อดังในไทย จำหน่ายคูปองส่วนลด ซึ่งจะทำให้คุณประหยัดได้กว่า 50% ที่ Saleduck เราคัดสรรมาแล้วว่าคูปองไหนจะเป็นดีลส่วนลดสุดคุ้มสำหรับคุณ เรามีโปรตั้งแต่ คูปองเงินสด 1,000 บาท ซึ่งคุณสามารถกดสั่งซื้อผ่านอีคอมเมิร์ซในราคาเพียง 900 บาท แปลว่าคุณจะประหยัดได้ถึง 100 บาท นอกจากนี้ยังมีโปรส่วนลด ชุดครอบครัวหมูสุขสันต์ ราคาเต็ม 529 บาท ลดเหลือเพียง 479 บาท และอื่นๆ อีกมากมาย

ซึ่งคูปองส่วนลดเหล่านี้ เรารวบรวมให้คุณแล้วที่ Saleduck สามารถกดเข้าไปสั่งซื้อ และแสดงหน้าจอมือถือให้กับพนักงานที่ร้านได้เลย

บาร์บีคิว พลาซ่า เดลิเวอรี่

ในยุคนี้ ใครๆ ก็สั่งอาหารมาทานอย่างสะดวก เชื่อหรือไม่ว่า บาบีก้อน ก็มีบริการจัดส่งอาหารเช่นกัน! งงล่ะสิว่าพี่ก้อนจะยกเตามาหน้าบ้านคุณอย่างไร? จริงๆ แล้ว บาบีก้อนได้จับมือกับแอพฯบริการส่งอาหารชื่อดังในไทย จัดเป็นเซ็ต "ข้าวหน้าหมู" อิ่มหนัก ส่งตรงถึงบ้าน ราคาเริ่มต้นเพียง 119 บาท (จะมีการอัพเดทตามช่วงเวลาโปรโมชั่น) ซึ่งทุกเมนูจัดส่งเฉพาะ Delivery เท่านั้น เราจะรวบรวมดีลเหล่านี้ไว้ให้คุณเองที่หน้านี้

เมนูหน้าสนใจ: ข้าวกระเทียมหมูนุ่มผัดซอสบาร์บีก้อน, ข้าวหน้าหมูผัดซอสบูลโกกิ ฯลฯ

บัตรสมาชิก BBQ Plaza (Gon's Friend)

สาวกตัวจริง ก็ต้องมีบัตรสมาชิกบาบีก้อนด้วยนะ ค่าสมัครบัตรสมาชิกแค่เพียง 69 บาท โดยมีอายุบัตรถึง 1 ปี โดยจะได้รับส่วนลดถึง 15% เพียงชำระด้วยเงินสด (สำหรับบัตร Gon's Family) และ 10% (สำหรับบัตร Gon's Buddy)

ส่วนลด คูปอง บาร์บีคิวพลาซ่า

หากคุณไม่อยากพลาดส่วนลดดีๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกหรือบุคคลทั่วไป ก็สามารถใช้ได้ รวมถึงสั่งอาหารจาก BBQ Plaza ในราคาถูก ก็ติดตามหน้านี้ได้เลย หรือจะ Add Line เป็นเพื่อนกับสมาชิก Saleduck เพื่อสอบถามส่วนลดตลอด 24 ชั่วโมง ให้ทีมงานของเราช่วยเหลือคุณสิคะ Line ID: @saleduckth (มี @ ด้วยนะ) เราสัญญาว่าจะนำโปรโมชั่นเด็ดของบาร์บีก้อนมาอัพเดทให้คุณเสมอค่ะ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 25.05.2022