สั่ง After You delivery

afteryoudessertcafe.com

ที่เว็บไซต์นี้คุณจะพบกับร้านเอ็กซ์คลูซีฟขนมหวานอร่อยที่สุดในเมือง มีเมนูพิเศษหลากหลายให้คุณได้เลือกเพลิดเพลินกับความหวานในหน้าร้อนของไทย

After You Promotion

สั่งอาฟเตอร์ยู มีบริการส่งตรงถึงบ้าน โปรโมชั่นเมนูพิเศษรวมไว้ในแอปนี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น After You Dessert รับสิทธิ์ซื้อชาเย็น ลดเพิ่ม 50% เมื่อซื้อ Croffle รสใดก็ได้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Exclusive! เมนูนี้พิเศษเฉพาะที่แกร็บฟู้ด สั่งได้เลยกับเมนู กระท้อนคากิโกริ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งเมนูโปรด After You ผ่านแกร็บฟู้ดวันนี้ รับส่วนลดพิเศษ อัพเดตล่าสุดไปเลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% After You ส่วนลด: ลดราคาสินค้าทั้งหมด 20% - 40% สำหรับวันที่ Valentine's Day! รีบมาช้อปกับ After You! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% After You ส่วนลด: ลดราคาสินค้าทั้งหมด 20% - 80% สำหรับวันที่ Cyber Monday! รีบมาช้อปกับ After You! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% After You ส่วนลด: ลดราคาสินค้าทั้งหมด 20% - 80% สำหรับวันที่ Black Friday! รีบมาช้อปกับ After You! หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% After You ส่วนลด: ลดราคาสินค้าทั้งหมด 20% - 80% สำหรับวันที่ 11.11! รีบมาช้อปกับ After You! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ After You Dessert ได้ทาง Hotline: +66 (0) 2318 4488
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.9 star / 25 โหวต

After You ( อาฟเตอร์ยู )

ใครที่ชอบลิ้มลอง ร้านขนมหวาน ที่มีทั้งเครื่องดื่ม ร้อน เย็น ขม หวาน เปรี้ยว ให้เลือกสั่งกันตามใจ ต้องลองเลยที่ After you ซึ่งเป็นร้านที่ดังสุดๆร้านนึงตอนนี้ โดยเริ่มจากการมีความฝันในวัยเด็ดของคุณกุลพัชร์ กนกวัฒนาวรรณ หรือคุณเม ที่ชื่นชอบการรับประทานของหวานเป็นพิเศษ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้เขาต่อยอด จนเปิดเป็นร้านขนม ที่มีสูตรเฉพาะของทางร้าน โดยเริ่มเปิดสาขาแรกที่ เจ อเวนิว ทองหล่อ ในเดือนตุลาคม พ.ศ.2550 จนกระทั่งปัจจุบัน After you เป็นที่รู้จักทั่วประเทศ มีมากกว่า 30 สาขา ซึ่งมีมากมายหลากหลายเมนูให้คุณแวะมาลิ้มรส อาทิ Banana Pancake ,Hot Matcha Latte , Shibuya Honey Toast, Thai Tea Kakigori ,Strawberry Mille Crepe และอีกมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น คุณจะพบกับ ส่วนลด After you

เมนู After You

 • Queen B Fudge Cake & Ice-cream cookie and cream ราคา 165฿

เมนูนี้จัดได้ว่าเป็นเมนูเด็ดเมนูนึง จากทางร้าน ที่มีเค้กช้อคโกแลตรสเข้มข้น หวานกำลังพอดี เมื่อรับประทาน จะได้ลิ้มรสกับมาร์ชเมลโลที่ฟินสุดๆ แอบอยู่ตรงกลางของเค้ก เสิร์ฟพร้อมกับไอศกรีม ซึ่งเราสามารถเลือกได้เอง หลากหลายรสชาติ

 • Two-Tone Kakigori ราคา 225฿

นั่นคือ น้ำแข็งไส แบบบ้านเรานั่นเอง แต่สิ่งที่พิเศษคือ น้ำแข็งไส มีเนื้อละเอียด ละลายในปากได้ และละมุนด้วยรสของผงฮอร์ลิดส์ และ ไมโล ซึ่งเข้ากันได้ดี ยิ่งไปกว่านั้น ภายในน้ำแข็งไส จะประกอบด้วย เครื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ขนมปัง ช็อกโกแลตบอล

 • Shibuya Honey Toast ราคา 195฿

ขนมยอดฮิต รสชาติอร่อยที่ใครๆก็ต้องมาซ้ำ สำหรับ Toast ที่มาพร้อมกับไอศกรีมพร้อมวิปครีมเนียนๆ ซึ่งถือได้ว่ายกให้เป็นขนมหวานสุดชิคที่แก้เครียดกันได้เลยทีเดียว

 • Thai Tea Kakigori ราคา 245฿

เมนูนี้จัดว่าเด็ด เอาใจคนไทยเป็นที่สุด เพราะคุณจะได้พบกับชาไทยในรูปแบบใหม่ สไตล์เกร็ดน้ำแข็ง นุ่มนิ่ม ละลายในปากที่มีความหอมหวาน กำลังพอดี ใครที่ไม่เคยลอง ต้องสั่งกันด่วนเลยจ้า

World's best Ice Chocolate ราคา 125฿

สำหรับเมนูนี้แค่อ่านชื่อ ก็สัมผัสถึงความอร่อย ระดับโลก เพราะเป็นช็อกโกแลตเย็นคุณภาพ ที่คุณสามารถ ลิ้มลองรสได้ในราคาหลักร้อย โดยมีวิปครีม ออนท็อป ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกฟินไปอีก

สาขาของ After You

 • เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 2

 • เซ็นทรัลพลาซ่า อุดรธานี

 • เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่

 • เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต

 • สเปลล์ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

 • เซ็นทรัลเวิลดิ์ออฟฟิศสีลมคอมเพล็กซ์

 • เอ็มบีเค เซ็นเตอร์

และอีกมากมายกว่า 30 สาขา

สั่ง After You กับ Grab Food

After You ถือได้ว่าเป็นร้านขนมหวานที่มีชื่อเสียงร้านนึงของไทย หากคุณไม่อยากไปต่อแถว เข้าคิว ซึ่งทำให้คุณเสียเวลาเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นสั่งผ่าน Grab Food เป็นบริการที่จะทำให้คุณอิ่มท้อง แถมสะดวก ส่งตรงถึงมือคุณในเวลาไม่นาน พร้อม โปรโมชั่น After you มากมาย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม