ส่วนลด Tops online

tops.co.th
4.0 star / 168 โหวต

คูปอง Tops online กรกฎาคม 2022

ใหม่

Tops ใจดี แจกตั๋วหนัง Thor Love and Thunder ฟรีๆ + คูปองส่วนลด 120 บาท! เมื่อช้อปของสดครบ 600 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ESH ยอดนิยม 1
ใหม่

[Only@Saleduck!] 7.7 คูปองส่วนลดท็อปส์ออนไลน์ ลดเพิ่มให้เลยอีก 150 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด UCK
ใหม่

7.7 Shopper Saver ช้อปที่ Tops Online กรอกโค้ดนี้ รับส่วนลดเลยถึง 150 บาท ช้อปด่วน!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 150
ใหม่

ยิ่งช้อปมาก ยิ่งลดมาก! กรอกโค้ดนี้ก็รับส่วนลดไปใช้ง่ายๆ 277 บาท ที่ Tops Online

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 277
ใหม่

Tops Online X Thor แจกโค้ดส่วนลดให้สายช้อปเลิฟเวอร์ กรอกโค้ดนี้ลดเลย 350 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 350

ลดทันที 200 บาท เมื่อช็อปครั้งแรกที่ Tops Online แวะเก็บโค้ดด่วน!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 200

รวมสินค้าป้องกันไวรัส! ช้อปพร้อมส่วนลด Tops online สั่งครั้งแรกลดเพิ่มทันที! 200 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 200

พิเศษ! คูปองส่วนลด Tops 2564 ลดทันที 200 บาท สำหรับการสั่งออนไลน์ครั้งแรก

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด 200

โปรโมชั่น ท็อปส์ ซื้อ 2 จ่าย 1 พบกับ เบทาโกร บรีส โชกุบุตซึ และอีกมากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ของมันต้องมี! ช้อปสินค้าอุปโภค บริโภคทั้งหลายที่จำเป็น สั่งครบ 888 บาท Tops Online ส่งฟรี!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เช็คที่นี่! สิทธิพิเศษจากพาร์ทเนอร์ชั้นนำ ช้อปที่ท็อปส์ พร้อมส่วนลดที่คุ้มยิ่งกว่า!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Tops Online ส่งฟรี! เพียงซื้อสินค้าครบขั้นต่ำ 699 บาทเท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

พิเศษ! เพียงกดสมัครรับจดหมายข่าว ลูกค้าใหม่ Tops online ลดเพิ่มทันทีอีก 100 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ซื้ออุปกรณ์ชุดตรวจโควิดที่ Tops Online ถูกสุด คุณภาพดี มีให้เลือกหลายแบรนด์ เริ่มต้นเพียง 49 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Tops 1 แถม 1 2565

ช้อปออนไลน์ที่ท็อปส์ วันนี้ มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 + 1 มาอัพเดทให้คุณแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสินค้าเครื่องใช้ในบ้าน สุขภาพและความงาม รวมถึงอาหารและเครื่องดื่มอีกมากมาย

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

Tops online ส่งฟรี หรือ ค่าจัดส่ง 60 บาท เมื่อซื้อครบ 888 บาท
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
ShopAt24 ส่งฟรี รับได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือ จัดส่งถึงบ้านคิดค่าบริการเริ่มต้น 55 บาท
Big C จัดส่งฟรีสั่งซื้อมากกว่า 500 ฿
Mcdonald's จัดส่งฟรี

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 14 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย
Saranda

Saranda

Editor

ท็อปส์ ออนไลน์ ( Tops Online )

ทุกวันนี้ ซูเปอร์มาร์เก็ต เป็นเสมือนส่วนหนึ่งของชีวิตสมัยใหม่ที่ขาดไม่ได้เสียแล้ว ของกินของใช้ในชีวิตประจำวันที่เราซื้อเพื่ออุปโภคบริโภคก็ล้วนหาซื้อได้ง่าย สะดวกสบาย ที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าทั้งสิ้น แต่สำหรับคนเมืองอย่างกรุงเทพฯ อาจจะรู้สึกเหนื่อยกับการเดินทางบนท้องถนน และการหาที่จอดรถในช่วงเวลาช้อปปิ้งยอดนิยมอย่างช่วงหลังเลิกงาน หรือในวันหยุดสุดสัปดาห์ จะดีแค่ไหน ถ้าเราสามารถ เลือก ซื้อ สินค้า ต่างๆ ทางออนไลน์ ได้ และได้สินค้าแบบเดียวกับที่มีขายในซุปเปอร์มาเก็ต แถมยังมีโปรโมชั่น ส่วนลดต่างๆ ที่น่าสนใจอีกมากมายอีกด้วย ท็อปส์ ออนไลน์( tops online ) เป็น ร้าน Super market ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในประเทศไทยมาเป็นเวลายาวนาน โดยเป็นส่วนหนึ่งของ บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ( Central Food Retail : CFR) เป็นผู้นำด้านธุรกิจ ซุปเปอร์มาร์เก็ต ของประเทศไทย ที่มีสาขามากมายในจังหวัด ต่างๆ ทั้งใน กรุงเทพมหานคร แต่จังหวัดอื่นๆ รวมกว่า 205 สาขา หลากหลายรูปแบบการให้บริการ และในตอนนี้ มี ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต ออนไลน์ ที่ให้บริการ ซื้อ สินค้า ออนไลน์ (Shop Online) ผ่านทาง ท็อปส์ ออนไลน์ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้าทุกท่านได้มากยิ่งขึ้น พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมายที่จะลดราคาให้นักช้อปออนไลน์ทุกคน

สินค้าของ Tops คัดเลือกมาแล้วเฉพาะสินค้าอุปโภคบริโภคที่มีคุณภาพ ทั้งผลิตในประเทศ และนำเข้าจากต่างประเทศ โดยได้รับรองมาตรฐานสากลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น GMP, HACCP, Food Safety จากกระทรวงสาธารณสุข, GAP จากกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นต้น

ใน เว็บไซต์ ท็ อป ส์ ช็อป ออนไลน์ มีสินค้าให้เลือกมากมาย เปรียบเสมือนเป็น แคตตาล็อก ล่าสุด หรือเป็น โบ ร ชัวร์ ท็ อป ส์ ให้คุณเลือกสรร

โปรโมชั่น ส่วนลด Tops Online ที่น่าสนใจ!

Tops Online มักจะจัดโปรฯพิเศษให้กับสมาชิกที่ถือบัตร เดอะ วัน การ์ด อาทิ เช่น

  • สมัครสมาชิก The 1 Card แล้วรับสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้า Red Hot ในราคาพิเศษ รวมถึงเลือกรับคูปองส่วนลด Tops 2565 ได้ตลอดทุกช่วงเทศกาล
  • โปรโมชั่นพิเศษ Tops 1 แถม 1 2565 สำหรับสมาชิก The 1 Card รับรองว่าคุ้มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องใช้อุปโภคบริโภคต่างๆ ก็มีจำหน่ายในโปรโมชั่นนี้
  • Tops Online ส่งฟรี! เพียงซื้อสินค้าให้ครบตามยอดขั้นต่ำที่กำหนด 699 บาท ก็สามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้สบายๆ หมดกังวลเรื่องค่าจัดส่ง
  • สินค้าติดป้าย Sale มากมายหลายประเภทสำหรับสมาชิก The 1 Card เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น ขนม อาหารสำเร็จรูป นม อาหารสัตว์เลี้ยง อุปกรณ์ทำความสะอาด และอื่นๆ อีกมากมาย เพียงมองหาป้าย Sale สีแดง แค่นี้คุณก็ได้ประหยัดกว่าใคร อีกทั้งในบางครั้งจากราคาที่ลดอยู่แล้ว ก็ยังมีคูปองส่วนลด Tops Online ที่แจกเพิ่มให้สมาชิกได้ใช้ลดแบบดับเบิ้ล ประหยัดได้แบบคูณ 2 อีกด้วยนะ

นอกจากนี้ ในหลายครั้งก็ มี โปรโมชั่น ท็อป พิเศษร่วมกับบัตรเครดิตต่างๆ เช่น บัตรเครดิตสแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด ที่ให้ลูกค้าช้อปคุ้ม รับเงินคืนสูงสุด 15% เป็นต้น

ผลิตภัณฑ์ของ ท็อปส์

ไม่ต้องเดินทางไปถึง Supermarket ที่ไหน แค่คลิ้กอยู่ที่บ้าน คุณก็สามารถซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคมากมายได้ เพราะ ท็อปส์มีสินค้ามากมายตอบสนองความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็น อาหารสด, อาหารพร้อมรับประทาน, เครื่องดื่ม/ ผงชงดื่ม, ขนมขบเคี้ยว และลูกอม, ส่วนประกอบอาหาร, ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และความงาม, ของใช้ในครัวเรือน, ผลิตภัณฑ์ดูแลรถยนต์และปรับอากาศ, สินค้าเทศกาลและของใช้ในพิธี, ผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยง เป็นต้น

สินค้า Own Brand

  • Cooking for Fun สินค้าภายใต้แบรนด์ Cooking for Fun (คุกกิ้ง ฟอร์ ฟัน) เป็นสินค้าเกี่ยวกับการทำอาหารทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรุงต่างๆ ผักสด อาหารแห้ง ส่วนผสมต่างๆ ท็อปส์ เลือกสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อให้เมนูอาหารที่คุณปรุง ไม่ว่าจะเป็น เมนู อาหาร จาน ด่วน หรืออาหารค่ำกับครอบครัว มีรสชาติดีราวกับ Chef ชื่อดังลงมือทำเองเลยทีเดียว

  • My Choice สินค้าภายใต้แบรนด์ My Choice ทุกชิ้น เน้นที่คุณภาพ ทั้งคุณภาพการผลิต และคุณภาพของวัตถุดิบที่นำมาผลิต เป็นสินค้าสำหรับ แฟ มิ ลี่ ที่คุณไว้ใจได้

  • My Choice Thai สินค้าภายใต้แบรนด์ My Choice Thai เป็นสินค้าไทยคุณภาพเยี่ยมที่คัดสรรจากทั่วทุกภาคของประเทศ เช่นขนมไทย ผลไม้แห้ง สินค้าสปา และสินค้า OTOP ต่างๆ

  • สินค้าภายใต้แบรนด์ เช่นข้าวสารอาหารแห้งต่างๆ แป้งทำขนม ถั่ว น้ำมันพืช และอื่นๆ อีกมากมาย ล้วนเป็นสินค้าที่ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพ เพื่อให้ได้รสชาติที่ดีเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่าที่สุด

  • smart-R สินค้าภายใต้แบรนด์ smart-R เป็นสินค้าอุปโภค เช่นกระดาษชำระ กระดาษเช็ดหน้า ทิชชู่เปียก เป็นต้น ผลิตด้วยเทคโนโลยีทันสมัย คุ้มค่า คุ้มราคา และรักษ์โลก

  • ถูกใจ สินค้าภายใต้แบรนด์ ถูกใจ เป็นสินค้าอุปโภคบริโภค ประเภท เครื่องปรุง อาหารแห้ง ไข่ไก่ และข้าวสารเป็นต้น โดยเป็นสินค้าสำหรับชีวิตประจำวันที่มีคุณภาพดี ในราคาประหยัด

นอกจากสินค้าคุณภาพมากมายดังที่กล่าวไปแล้ว ท็อปส์ยังมีบริการ "กระเช้า ปี ใหม่ ท็อปส์" หรือ "กระเช้า ปี ใหม่ เซ็นทรัล" ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการที่มีชื่อเสียง และหลายๆ คนจะต้องนึกถึงเมื่อยามสิ้นปี เพราะกระเช้าปีใหม่ของท็อปส์มีสินค้าคุณภาพ พร้อมแพคเกจสวยงามมากมาย เหมาะใช้เป็นของขวัญให้กับคนพิเศษของคุณ

ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต สาขา

ท็อปส์มีสาขามากมาย ทั้งใน กรุงเทพมหานคร แต่จังหวัดอื่นๆ ทั่วประเทศ รวมกว่า 205 สาขา หลากหลายรูปแบบการให้บริการ คุณพบกับ ท็อปส์ได้ที่สาขาสุดฮิตในกรุงเทพฯ อย่าง central แจ้งวัฒนะ, ท็อปส์ เซ็นทรัล บางนา หรือ ที่ต่างจังหวัดอย่างที่ เชียงใหม่ อย่างไรก็ดี การซื้อสินค้า สินค้า ท็ อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต สามารถทำได้ง่ายดายกว่า ด้วยการช้อปปิ้งออนไลน์ ที่ เว็บของท็อปส์

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 05.07.2022