ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ โปรโมชั่น 2567

sukishigroup.com

เว็บไซต์ของ Sukishi Group เป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอบริการร้านอาหาร Sukishi ที่มีเมนูอาหารอิ่มตัวที่คุณสามารถสั่งได้ตามความชอบของคุณ พร้อมกับบริการที่ดีและบรรยากาศอบอุ่นที่สร้างสรรค์

Sukishi Buffet มิถุนายน

โปรโมชั่นซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ 2023 ราคาพิเศษ! 335 บาท (จากราคาปกติ 399 บาท)

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รวมครบที่นี่! โปรซูกิชิ คูปองแทนเงินสด ส่วนลดต่างๆ ลดได้สูงสุดถึง 1,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ คูปองเงินสดมูลค่า 100 บาท ขายที่นี่ในราคาเพียง 29 บาท เท่านั้น!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Sukishi Buffet โปรโมชั่น ช้อปคูปองเงินสดมูลค่า 500 บาท ในราคาเพียง 435 บาท เท่านั้น!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Sukishi ปิ้งย้่างเกาหลี เซ็ทเนื้อนำเข้า ราคา 580 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด
วิธีการใช้งานคูปองแทนเงินสดจากร้าน Sukishi ผ่าน Application

1) กดสั่ง คูปองดีลเงินสด ผ่านส่วนลดที่ Saleduck

2) กด “ซื้อตอนนี้“​ แล้วชำระเงินให้เรียบร้อย

3) จากนั้นเดินทางไปที่ร้านอาหาร เตรียมพร้อมสั่งด้วยส่วนลดสุดคุ้ม

4) เปิดแอป แล้วเลือก​ “ฉัน” จากนั้นเลือกประเภท “สินค้าดิจิตอล”

5) กดเลือก “ดีลใกล้ตัว” และ “คำสั่งซื้อ” จากนั้นเลือกคูปองที่คุณเพิ่งซื้อมาได้เลย (อยู่ในแถบ “ที่ต้องได้รับ หรือ สำเร็จ“)

6) กด“ยืนยัน“การใช้สิทธิ แล้วแสดงให้พนักงานที่ร้าน แล้วก็กด “เสร็จ” เพื่อบันทึกการใช้งาน

ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ ราคา 2024

ราคาพิเศษ! 335 บาท จากราคาปกติ 399 บาท สั่งซื้อคูปองได้เฉพาะทางนี้ โปรโมชั่นพิเศษที่คุณสามารถเลือกคูปองผ่านทางแอป แล้วใช้สิทธิ์ได้ทันทีที่ร้านอาหารซูกิชิทุกสาขาที่ร่วมรายการ

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Sukishi โปรโมชั่น: โปรจัดหนัก กับ Sukishi Valentine's Day ลดราคาสูงสุดถึง 40%! หักส่วนลดแล้ว
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.4 star / 41 โหวต

Sukishi ( ซูกิชิ )

Sukishi หรือ ซูกิชิ ร้านอาหารในเครือ บริษัท ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ได้ก่อตั้งตั้งแต่ปีพุทธศักราช 2544 มากกว่า 10 ปีแล้วที่ร้านนี้เป็นที่รู้จักของชาวไทยในเรื่องของอาหารญี่ปุ่นและเกาหลี ซึ่งมี 6 แบรนด์ย่อยๆ ด้วยกัน นั่นก็คือ Sukishi Korean Charcoal Grill (ซูกิชิ โคเรีย ชาโคว กริลล์), Sukishi Buffet (ซูกิชิ บุฟเฟต์), Seoul Grill (โซลกริลล์), Sukishi Prime ( ซูกิชิ ไพรม์) , Let's Eat (เล็ทส อีท), Sukishi Everyday (ซูกิชิ เอฟวรี่เดย์) , Wawa Cha Fresh (วาวาชาเฟรช) และ Craft Tea & co. จุดมุ่งหมายคือซูกิชิต้องการนำอาหารยอดฮิตของทั้ง 2 ชาติมารวมกัน ในส่วนของเกาหลีนั้นจะนิยมความเรียบง่าย เน้นโภชนาการเป็นหลัก นิยมรับประทานพวกพักและเนื้อสัตว์ และญี่ปุ่นยังคงคอนเซ็ปอายุยืนยาวด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติเช่น ผักและปลาที่มีความสดใหม่ อีกทั้งการตกแต่งของร้านที่เน้นสไตล์แบบปิ้งย่าง ให้ลูกค้ามานั่งปิ้งย่างหันหน้าชนกันและมีความสุขในแต่ละมื้อพร้อมการรับประทานที่มีเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน

ร้านในเครือ บริษัท ซูกิชิ อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ที่ควรลอง

  • Sukishi Korean Charcoal Grill (ซูกิชิ โคเรีย ชาโคว กริล)

สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารสไตล์ปิ้งย่างเป็นชีวิตจิตใจ และต้องการสัมผัสความเป็นเกาหลีแบบดั้งเดิม ชนิดที่ว่าไม่ต้องไปถึงเกาหลี สามารถอร่อยง่ายในประเทศไทยของเรา การตกแต่งของร้านก็จะเป็นสไตล์ร่วมสมัยเน้นสีแดงเป็นหลัก บรรยากาศในร้านดูสบายตา ไม่อึดอัด ซึ่งร้านนี้มีทั้งปิ้งย่าง อาหารจานเดียว และอาหารอื่นๆ ในสไตล์เกาหลีแท้ๆ โดยเมนูน่าโดน เช่น ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก, ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์ม แกงกิมจิซี่โครงหมูม ต็อก โปกิ, ปีกไก่บนทอดสไตล์เกาหลี, ทาโก้หมูเจยุกรสเผ็ด ฯลฯ

  • Sukishi Buffet (ซูกิชิ บุฟเฟต์)

ร้านยอดฮิตที่หลายๆ คนชื่นชอบ ภายใต้คอนเซ็ปที่ทันสมัย โดย Sukishi buffet ราคา เริ่มเพียง 399 บาท เท่านั้น โดยร้านนี้คัดสรรเฉพาะวัตถุดิบที่ม่ีคุณภาพสูงมี เมนูซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ ที่คุณต้องลอง เช่น เนื้อริบอาย, แซลมอนโรล, ไข่ตุ๋น, สไปร์เดอร์มากิ, กุ้งสด, เนื้อหมูหมักนุ่ม และอีกมากมาย ซึ่งมีน้ำซุปให้คุณเลือกถึง 4 แบบ นั่นก็คือ ซุปน้ำดำหอมหวานสไตล์ญี่ปุ่น, ซุปน้ำใส, ซุปน้ำต้มยำน้ำใสและซุปน้ำต้มยำน้ำข้น ที่หอมกลิ่นสมุนไทยแบบไทยๆ อีกทั้ง ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ ยังมี Premium Buffet ราคาเพียง 599 บาท ที่พร้อมเสิร์ฟวัตถุแบบพรีเมี่ยมในขั้นกว่า หากใครที่ยังไม่เคยลองสามารถค้นหา Sukishi buffet รีวิว แล้วอ่านรายละเอียดก่อนได้เลย

  • Seoul Grill (โซลกริล)

ร้านนี้คือบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสายพานที่มาพร้อมกับซูชิบาร์หลากหลายหน้ามากมาย มาที่นี่ได้ทานครบทั้งอาหารญี่ปุ่นและเกาหลีเลยนะ ราคาเริ่มเพียง 399 บาทเท่านั้น ให้คุณอร่อยคุ้มแบบไม่อั้นมากกว่า 60 เมนู สไตล์การปิ้งย่างด้วยกระทะเหลืองทอง พร้อมน้ำซุปรอบกระทะ สามารถทานทุกอย่างกับ น้ําจิ้มซูกิชิ ที่เป็นสูตรลับของทางร้านซึ่งมีให้เลือกถึง 3 รสชาติ ไม่ว่าจะเป็น น้ำจิ้มโซลกริลล์ น้ำจิ้มบาร์บีคิวและน้ำจิ้มสุกี้ สิ่งที่คุณไม่ควรพลาดในการหยิบจากสายพายเลยก็คือ เนื้อนำเข้า, ปลาแซลมอน, หมู, ไก่ และผักนานาชนิด ซึ่งได้คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี อีกทั้งยังสามารถตบท้ายด้วยของหวานสไตล์เกาหลีอย่างบิงซูให้รู้สึกเย็นชื่นใจก่อนจบมื้อนี้

  • Sukishi Prime ( ซูกิชิ ไพรม์)

สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารปิ้งย่างตามแบบฉบับเกาหลีสุดพรีเมี่ยม พร้อมเมนูสุดพิเศษอย่างเนื้อวากิลย่างบนเกลือหิมาลายัน ตามมาด้วยของหวานตบท้ายอย่างบิงซูแบบเกาหลี ที่ร้านนี้มีการเสิร์ฟเนื้อวากิลที่ถูกเลี้ยงแบบสุขภาพดี ปราศจาคสารเร่งโฮร์โมนใดๆ และมีรสสัมผัสนุ่มลิ้น หอมอร่อยบนเตาถ่าน อีกทั้งยังมีเมนูไตล์ญี่ปุ่นอย่างเช่น หอยเซลล์อบชีส, หมูดำคุโรบุตะ และซีฟู้ดอีกนานาชนิด ควรค่าแก่การไปลองเป็นอย่างยิ่ง

โปร ซูกิชิ น่าโดน

  • ฉลองปิดเทอมกับ Sukishi เฉพาะนักศึกษา นักเรียน มาทานที่ Sukishi Korean Charcoal Grill สุขล้นเหลือในราคาเพียง 299 บาท เท่านั้น สำหรับ Sukishi สุข Overload" ระดับ Copper เพียงแสดงบัตรประชาชนเพื่อยืนยันว่ามีอายุน้อยกว่า 21 ปี และรับสิทธิ์พิเศษแบบนี้ได้เลย
  • รับฟรี กุ้งย่างเนยกระเทียม สำหรับลูกค้าที่ไปรับประทานที่ร้านโซลกริลล์ 2 ท่าน จะได้รับการต้อนรับด้วยเมนู กุ้งย่างเนยกระเทียม 1 ที่ เฉพาะการทานที่ร้าน
  • ซูกิชิ บุฟเฟ่ต์ โปรโมชั่น ปีนี้ ก็มีนะจ๊ะ โดยอร่อยฟินกับกุ้งแม่น้ำฟรี พร้อม น้ำจิ้มซูกิชิ รสเด็ด เมื่อไปรับประทานที่ร้าน 2 ท่าน

*โปรโมชั่นมีช่วงเวลาจำกัดตามข้อกำหนดของบริษัทเท่านั้น

เคล็ดลับทานที่ร้านในราคาถูกกว่า

หากคุณอยากประหยัดไปอีกระดับด้วย โปรโมชั่น ซูกิชิ นอกเหนือจากที่ร้านกำหนด สามารถมาสั่งซื้อคูปองแทนเงินสด วอยเชอร์ต่างๆ ที่ทางทีม Saleduck ได้คัดสรรมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ สามารถทำการสั่งซื้อโดย คลิกเพื่อดูดีลส่วนลด จากนั้นคลิกที่ ไปที่ร้านค้าออนไลน์และทำการดาวน์โหลดแอปฯ เมื่อกดสั่งซื้อคูปองแทนเงินสดนั้นๆ แล้ว คุณก็จะได้รับบาร์โค้ด และนำบาร์โค้ดนั้นไปแสดงต่อพนักงานงานที่ร้านได้เลย รับรองว่าประหยัดกว่าใครแน่นอน

Sukishi Delivery

ในปัจจุบันนี้เราไม่จำเป็นต้องออกไปข้างนอกเพื่อนไปรับประทานอาหารสุดอร่อยจากซูกิชิอีกแล้ว เพราะเขามีบริการ Sukishi Delivery ส่งตรงถึงบ้านด้วยบริการจากบริษัทเอกชนชื่อดัง ให้คุณอิ่มอร่อยที่บ้านได้แล้ววันนี้ เพราะฉะนั้นหิวเมื่อไหร่ก็อย่าลืมเข้ามารับโค้ดส่วนลดในการสั่งเดลิเวอรี่และคูปองแทนเงินสดสำหรับไปรับประทานที่ร้านในหน้านี้ด้วยนะ ทางทีมงานจะมีการอัพเดตให้คุณเสมอๆ และหากคุณหาส่วนลดไม่เจอ สามารถแอดไลน์มาคุยกับเราได้ที่ @saleduckth (มี @ ด้วยนะ) ทางทีมงานพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอเลยจ้า

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม