โปรโมชั่น S&P

snp1344.com
4.3 star / 25 โหวต

โปร S&P

อยากซื้อเอสแอนด์พีในราคาไม่แพง มานี่เลย คูปองแทนเงินสด วอยเชอร์ ลดถึง 50 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด s&p เค้กบัตเตอร์ หรือ เค้กมาร์เบิ้ล 2 ชิ้น ลด 31% เหลือเพียง 29 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คูปองเงินสด S&P มูลค่า 50 บาท มีวางขายที่นี่แล้ว จ่ายในราคาเพียง 39 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ประหยัดกันถ้วนหน้า! คูปองแทนเงินสดจากร้านเอสแอนด์พีมูลค่า 500 บาท จำหน่ายที่นี่เพียง 450 บาท เท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เพียงแค่มีสมาทโฟน ก็ประหยัดเงินได้ แวะมาซื้อคูปองแทนเงินสด มูลค่า 100 บาท ในราคาเพียง 79 บาท แสดงต่อหน้าพนักงาน ใช้ได้ทันที!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่วนลด S&P สุดพิเศษ เฉพาะการสั่งทางออนไลน์ ซื้อ 1 แถม1 ทันที สำหรับเมนูที่ร่วมรายการ!

คลิกเพื่อดูส่วนลด
วิธีการใช้งานคูปองแทนเงินสดจากร้าน S&P ผ่าน Application

1) กดสั่ง คูปองดีลเงินสด ผ่านส่วนลดที่ Saleduck

2) กด “ซื้อตอนนี้“​ แล้วชำระเงินให้เรียบร้อย

3) จากนั้นเดินทางไปที่ร้านอาหาร เตรียมพร้อมสั่งด้วยส่วนลดสุดคุ้ม

4) เปิดแอป แล้วเลือก​ “ฉัน” จากนั้นเลือกประเภท “สินค้าดิจิตอล”

5) กดเลือก “ดีลใกล้ตัว” และ “คำสั่งซื้อ” จากนั้นเลือกคูปองที่คุณเพิ่งซื้อมาได้เลย (อยู่ในแถบ “ที่ต้องได้รับ หรือ สำเร็จ“)

6) กด“ยืนยัน“การใช้สิทธิ แล้วแสดงให้พนักงานที่ร้าน แล้วก็กด “เสร็จ” เพื่อบันทึกการใช้งาน
 

โปรโมชั่นเค้ก S&P 2022

ไม่ว่าคุณจะจัดงานเลี้ยง งานวันเกิด ฉลองต่างๆ ก็ต้องมาสั่งเค้กกับที่เอสแอนด์พี พบกับส่วนลด เค้กเอสแอนด์พีโปรโมชั่น2022 อัพเดทแล้วที่นี่ พร้อมมีบริการส่งถึงบ้านด้วย App Delivery อ่านโปรโมชั่นได้เลยที่หน้านี้

ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย! สั่งผ่านแกรปตอนนี้ส่วนลด S&P สูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 60 บาท

มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 60 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแกร็ป
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 13 มี.ค. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

S&P โปรโมชั่นลด 50% สั่งดิลิเวอรี่ผ่านแอพฯ แถมใส่โค้ดลดเพิ่มอีก 60 บาท

โปรโมชั่น S&P ล่าสุด! อยู่บ้านไม่ไปไหน สั่งมาทานที่บ้านได้สบายๆผ่านแอพฯแกร็ป โปรเด็ด 1 แถม 1 กับเมนูที่ร่วมรายการและพิเศษ! แจกเพิ่มส่วนลดอีกถึง 100 บาท เพียงใส่โค้ดนี้เมื่อมียอดสั่งครบขั้นต่ำ 200 บาท และเลือกจ่ายผ่านGrabPay หรือ GrabPay Wallet หมดเขต 9 ม.ค. 65
มูลค่าส่วนลด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 60 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแกร็ป
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 9 ม.ค. 65
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

S&P โปรโมชั่น ดิลิเวอรี่ผ่านแอพฯ ลดถึง 50% แถมใส่โค้ดลดเพิ่มอีก 20 บาท

โปรโมชั่น S&P ล่าสุด! อยู่บ้านไม่ต้องไปไหน สั่งมาทานที่บ้านได้สบายๆผ่านแอพฯแกร็ป โปรเด็ดลดสูงสุด 50% กับเมนูที่ร่วมรายการและพิเศษ! แจกเพิ่มส่วนลดอีกถึง 20 บาท เพียงใส่โค้ดนี้เมื่อมียอดสั่งครบขั้นต่ำ 200 บาท พร้อมรับคะแนนสะสมเท่ากับค่าอาหารหมดเขต 24 ต.ค. 64
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 20 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแกร็ป
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 24 ต.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

S&P โปรโมชั่น ดิลิเวอรี่ผ่านแอพฯ ลดถึง 50% แถมใส่โค้ดลดเพิ่มอีก 30%

โปรโมชั่ น S&P ล่าสุด! อยู่บ้านไม่ต้องไปไหน สั่งมาทานที่บ้านได้สบายๆผ่านแอพฯแกร็ป โปรเด็ดลดสูงสุด 50% กับเมนูที่ร่วมรายการและพิเศษ! แจกเพิ่มส่วนลดอีก 30% ลดสุด 50 บาท เพียงใส่โค้ดนี้ หมดเขต 30 พ.ค. 64
มูลค่าส่วนลด สูงสุด 50% + โค้ดลดเพิ่ม 30
จำกัดเฉพาะ เมนูที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพฯแกร็ป
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 พ.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

S&P โปรโมชั่น ดิลิเวอรี่ผ่านแอพฯ สั่ง 2แถม2 แถมใส่โค้ดลดเพิ่มอีก 50 บาท

โปรโมชั่ น S&P ล่าสุด! อยู่บ้านไม่ต้องไปไหน สั่งมาทานที่บ้านได้สบายๆผ่านแอพฯแกร็ป โปรเด็ดสุด สั่ง 2 แถม 2 และพิเศษ! แจกเพิ่มส่วนลดอีก 50 บาท เพียงใส่โค้ดนี้เมื่อสั่งครบขั้นต่ำ 200 บาท หมดเขต 2 พ.ค. 64
โปรโมชั่นพิเศษ 2 แถม 2 + โค้ดลดเพิ่ม 50 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 200 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งผ่านแอพแกร็ป
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 2 พ.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

S&P ( เอสแอนด์พี )

อยากทานเบเกอรี่หรืออาหารจานด่วน พลาดไม่ได้เลยที่จะนึกถึงร้าน S&P, SNP, เอสแอนด์พี แล้วแต่คุณจะเรียก โดยร้านนี้อยู่ภายใต้ บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) แรกเริ่มนั้นร้านนี้ได้เปิดทำการเป็นร้านเล็กๆ อยู่แถวสุขุมวิท 23 ในปีพุทธศักราช 2516 จากนั้นได้ผลตอบรับค่อนข้างดีจึงได้ขยายธุรกิจให้เติบโตขึ้น และได้เริ่มขยายสาขาไปยังต่างจังหวัดในปีพุทธศักราช 2523 กว่า 40 ปีแล้วที่ เอสแอนด์พี คอยคัดสรรเมนูอร่อยๆ เพื่อชาวไทยไม่ว่าจะเป็นเค้ก เบเกอรี่ อาหารจานด่วน ขยายความสุขเพื่อคนไทยกว่า 400 สาขา อีกทั้งเพื่อเป็นการตอบโจทย์ของชาวไทยที่มีพฤติกรรมเปลี่ยนไปในเรื่องของการชอบความสะดวก รวดเร็ว ทางแบรนด์ก็ได้พัฒนาในเรื่องของอาหารแช่แข็งที่มาพร้อมคุณภาพ รสชาติอร่อย ถูกปากชาวไทย ทำให้ เอสแอนด์พี ยังคงคอนเซ็ปเดิมที่ว่า ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย เพราะไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนๆ ที่อยู่ภายใต้แบรนด์นี้บอกเลยว่าอร่อยจริงๆ

เมนูยอดฮิต

  • เค้ก S&P

ไม่ว่าจะเป็นวันเกิดตัวเอง เพื่อนรัก คนในครอบครัว หรือคนพิเศษ ต้องไม่พลาดที่จะมอบความสุขให้พวกเขาด้วย S&P cake ซึ่งมีหลากหลายหน้าให้คุณเลือก หากต้องการมอบให้เด็กๆ ก็ต้องเป็น เค้ก เอสแอนด์พี ที่มีหน้าเค้กเป็นลายการ์ตูน หรือหากมอบให้สาวๆ ก็ต้องลายดอกไม้สุดประทับนี้เลย ขณะนี้ เค้กวันเกิด S&P ราคา เริ่มต้น 395 บาท เท่านั้น อีกทั้งหากคุณมีบัตรสมาชิก Joy Card ราคาเค้กนี้ก็จะถูกลงไปอีก

  • บัตเตอร์เค้ก S&P

อร่อยนุ่มลิ้น ไม่ว่าจะทานกี่ครั้งก็ยังฟิน ด้วยรสชาติหวานมันจากเนยสดในราคาสบายกระเป๋า โดยคุณสามารถหาซื้อได้ทั้งแบบพร้อมทานและแบบแช่แข็งสำหรับอุ่นทานได้ทุกครั้งที่ต้องการ

  • S&P คุ้กกี้

เทศกาลแห่งความสุขที่คุณควรมอบให้คนรอบข้าง นี่เลย คุ๊กกี้ S&P จัดอยู่ในกล่องแบบต่างๆ หลากหลายคอลเลคชั่นเต็มไปด้วยคุณภาพพร้อมรสชาติที่คุณไม่ควรพลาด เช่น รสเนย รสช็อคโกแลตชิพ รสกาแฟ รสใบเตย และอีกหลายหลายรสชาติน่าลอง

  • Snack Box S&P

สแน็คบ๊อก S&P ชื่อนี้มีแต่ความอร่อยจริงๆ หากคุณกำลังจะจัดงานสัมมนาหรือเลี้ยงพนักงานก็สามารถสั่งเซตของว่างนี้ได้เลยซึ่งสามารถทานได้สะดวกทุกที่ที่คุณต้องการ

  • แซนวิช S&P

เมนูอาหารเช้าต้อนรับวันใหม่แบบอิ่มท้องฟินๆ ด้วยแซนวิสเอสแอนด์พี ไม่ว่าจะเป็น แซนวิสแฮมชีส, แซนวิสทูน่า, แซนวิสปูอัด ด้วยวัตถุดิบที่คัดสรรมาอย่างดีเหมาะสมกับราคาที่คุณต้องจ่ายไปอย่างแน่นอน

  • โดรายากิ S&P

โดรายากิ ขนมแป้งทอดของโดเรม่อนที่ใครๆ ก็รู้จัก แป้งนุ่มนิ่มไม่เหมือนใครด้วยสูตรลับฉบับ เอสแอนด์พี ลงตัวสุดๆ ด้วยไส้ถั่วแดง, ไส้เกาลัดสีทอง ฯลฯ กัดไปแค่ 1 คำก็ทำให้คุณฟินสุดๆ ไปเลย ราคาเริ่มเพียง 25 บาท เท่านั้น

S&P เดลิเวอรี่

อยู่บ้าน อยู่ออฟฟิศ ไม่มีเวลาออกไปข้างนอก มาสั่ง S&P Delivery กันเถอะ ซึ่งขณะนี้มีบริการจากบริษัทเอกชนมากมายที่พร้อมจัดส่งอาหารให้คุณถึงมือและในบางครั้งยังมีโปรโมชั่น ส่วนลด มาให้คุณอีกด้วย สะดวก รวดเร็ว เพียงปลายนิ้วคลิกเท่านั้น

โปร S&P น่าสนใจ

  • ดาวน์โหลด Application ของ S&P คุณจะได้รับสิทธิพิเศษมากมายและเมื่อสมัครสมาชิก S&P Joy Card ผ่านทาง Application และชำระเงินผ่านแอปฯ สามารถรับคะแนนฟรี 1 คะแนนในทุกๆ 20 บาท (หากพบปัญหาในการใช้งานแอปพลิเคชั่น สามารถติดต่อไปยัง Call Center โทร 02-030-0089 กด 0 ได้เลย)

  • อิ่มอร่อยกับเค้กกล้วยหอมสไตล์ไทยๆ ขณะนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 3 ฟรี 1 (จนกว่าโปรโมชั่นจะหมดลง)

  • สั่งกาแฟ Cold Brew จากบลูคัพ คอฟฟี่ (Bluecup Coffee) รับส่วนลด 15% สำหรับผู้ที่มีบัตร S&P Joy Card

  • อิ่มอร่อยกับ Hot Sandwich และ Croissant ในราคาเพียง 155 บาท จากราคาปกติ 200 บาท เช่น เซต ซุปเปอร์คลับแซนวิส, แซนวิสชิกเก้นเบอเกอร์ โดยทุกเซตนี้จะมาพร้อมกับน้ำดื่ม

หากคุณกำลังมองหา โปร เค้กเอสแอนด์พี, โปร S&P ต่างๆ, คูปองแทนเงินสด, โค้ดส่วนลดสำหรับบริการส่งอาหาร ไม่ต้องไปไหนไกล สามารถเข้ามารับที่นี่ได้เลย เพราะทางทีมงาน Saleduck จะมาอัพเดตให้คุณอยู่เสมอๆ และหากคุณหาส่วนลดไหนไม่เจอ สามารถแอดไลน์มาหาเราได้ที่ @Saleduckth (มี @ ด้วยนะ) ทีมงานพร้อมช่วยเหลือคุณเสมอ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 11.08.2022