ส่วนลด Line Man 2567

lineman.line.me

เว็บไซต์ของ Line Man ที่ให้บริการการจัดส่งอาหาร ซื้อของในร้านค้า และบริการอื่นๆ ในประเทศไทย ด้วยความสะดวกและรวดเร็ว สามารถเรียกใช้บริการผ่านแอปพลิเคชัน Line ได้

โค้ดส่วนลด ไลน์แมน - เมษายน 2567 / เมษายน 2024

โค้ดส่วนลดไลน์แมน ลูกค้าบัตรกรุงศรีทุกประเภท ช้อปของเข้าบ้านรับส่วนลด 50 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ART ยอดนิยม 1

ส่วนลดไลน์แมน มาร์ท จ่ายผ่านบัตรกรุงศรีรับส่วนลด 50 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ART

ส่งพัสดุผ่านครั้งแรก ใช้ Line Man คูปองนี้ รับส่วนลดเพิ่มทันที 75 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด Y75

ลูกค้าใหม่เรียกแท็กซี่ผ่านแอพฯนี้ ใช้รหัสส่วนลดไลน์แมนนี้ ลดเลย! 40 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด T40

ไม่อยากออกจากบ้าน? เรียก LINEMAN Mart เลยสิ! สั่งครบ 500 บาท ส่งฟรีให้คุณถึงบ้าน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Saleduck Line ID

วิธีการใช้โค้ดส่วนลดไลน์แมนง่ายๆผ่านแอป LINE MAN

1) เลือก คูปองส่วนลด ไลน์แมน ที่คุณถูกใจบนเว็บไซต์ Saleduck และคลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

2) คัดลอก Coupon code ไลน์แมน เอาไว้ และเลือก "ใช้โค้ดส่วนลดนี้ที่ไลน์แมน" ระบบจะเชื่อมต่อคุณไปยังแอปไลน์แมนอัตโนมัติ

3) เลือกบริการ Line man ที่ต้องการ เสร็จแล้วไปที่หน้าชำระเงินและกดใส่รหัสคูปอง (Enter Code)

4) วาง รหัสส่วนลด ไลน์แมน ที่คัดลอกไว้ในช่อง จากนั้นกดยืนยันและรับส่วนลดไปเลย

โค้ด Line Man

ให้ Line Man ช่วยให้คุณมี Lifestyle ที่สะดวกยิ่งขึ้น ค้นหาโค้ดส่วนลด Line Man ครั้งแรกที่นี่! ส่งพัสดุได้ในราคาประหยัด หรือเรียก Messenger ส่งของ ทำธุระ ในเวลาเร่งด่วนของคุณ ติดตามโปรฯ และ​โค้ดส่วนลดค่าส่ง Line Man ที่หน้านี้ได้เลย อัพเดททุกเดือนหรือทุกสัปดาห์

Line Man สั่งอาหาร

สั่งอาหารเดลิเวอรี่ผ่าน Line Man พร้อมด้วยโค้ดส่วนลด ทำให้คุณอิ่มสุดฟิน ไม่ต้องลุยแดดลุยฝุ่นออกไปนอกบ้านหรือนอกออฟฟิศ ลองมาเช็คโปรฯ ส่วนลด Line Man ที่หน้านี้ แล้วสั่งอาหารทันที!

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

ไลน์แมน คิดตามระยะทาง เริ่มต้นที่ 0 บาท
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
Central Online เริ่มต้น 80 บาท และ ส่งฟรีเพียงช้อปครบ 699 บาทขึ้นไป
Sephora ส่งฟรี! เมื่อซื้อครบ 799 บาท
AIS ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

250 บาท โค้ดส่วนลดไลน์แมน รับส่วนลด 250 บาท เมื่อใช้บริการมาร์ท BOOTSMAX
60 บาท ส่วนลดไลน์แมน มาร์ท ของหมดไม่ต้องห่วง สั่งกับบิ๊กซี มีส่วนลด 60 บาท BIGC60
160 บาท โค้ดส่วนลดไลน์แมน สั่งซื้อสินค้า Oriental Princess ลดเพิ่มอีก 160 บาท SPECIALOP

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าของ Line Man ได้ทาง Facebook Messenger: /linemanth
ที่ Line Man คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ บัตรเครดิต บัตรเดบิต และ Rabbit LINE Pay
การใช้งานแอปพลิเคชั่นของ Line Man นั่นง่ายและสะดวก เพียงโหลดแอปฯ ผ่านทาง App Store หรือ Google Play Store แล้วเลือกบริการที่คุณต้องการ เช่น ส่งอาหาร ส่งพัสดุ หรือเรียกรถแท็กซี่ จากนั้นเลือกที่อยู่ แล้วกดเรียกบริการได้เลย
Saranda

สวัสดี! ผม Saranda,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

Line Man (ไลน์แมน)

ธุรกิจ SME มาแรงแซงทางโค้งในขณะนี้ ต้องยกตำแหน่งให้กับ Line Man (ไลน์แมน) ภายใต้แนวธุรกิจ O2O หรือเรียกว่า ออนไลน์สู่ออฟไลน์ ที่มีบริการให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง ไม่มีวันหยุด Line Man สามารถช่วยจัดการชีวิตที่ยุ่งเหยิงของคุณในแต่ละวันให้เป็นเรื่องง่าย Line Man เรียกได้อีกชื่อหนึ่งว่า มนุษย์แจ็คเก็ตเขียว พวกเขาจะกลายเป็นผู้ช่วยคุณในชีวิตประจำวัน หรือ Daily Life Assistant รวมทุกเซอร์วิสไว้ในที่เดียวไม่ว่าจะเป็น สั่งอาหาร ส่งของ ซื้อของ เรียกแท็กซี่ โดย Line Man เป็นแอปพลิเคชั่นชั้นเยี่ยมสัญชาติไทย จากคนไทย ผลิตเพื่อคนไทย ที่มีในในระบบ IOS และ Android

ส่วนลด Line Man และ โปรโมชั่น Line Man

โหลด Line Man แอปพลิเคชั่นวันนี้ รับ Line Man Code ลดแบบกระจาย ทั้งส่วนลดลูกค้าใหม่ Line Man และ ผู้ใช้เก่า Code Line Man ใช้ได้ทั้งการสั่งอาหาร บริการเมนเซนเจอร์ บริการซื้อของสะดวงซื้อ บริการส่งพัสดุ และเรียกรถแท็กซี่ คุณสามารถค้นหา Line Man ส่วนลด ได้ที่ Saleduck เพราะเราได้รวบรวมและอัพเดต โค้ด ส่วนลด มาให้คุณประหยัดเงินในกระเป๋ามากยิ่งขึ้น

บริการจาก Line Man

  • บริการสั่งอาหาร (Food Delivery)

ยุคนี้ไม่ว่าจะหิวตอน เช้า สาย บ่าย เย็น ก็มีอาหารมาเสิร์ฟถึงมือเพียงสั่งผ่านแอพฯ ซึ่งมีให้คุณเลือกกว่า 10,000 ร้านค้าดังจาก Wongnai แอปพลิเคชั่นนี้ จะช่วยค้นหาร้านที่ใกล้ที่สุดให้คุณ และ เสิร์ฟอาหารถึงมือคุณอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน ออฟฟิส หรือที่ไหนๆ ราคาเริ่มต้นที่ 55 บาท เท่านั้น พร้อมใช้ โค้ด ส่วนลด ไลน์แมน ค่าส่งในบางครั้งอาจจะเป็น 0 บาท ไม่ต้องเสียค่าจัดส่งใดๆเลยก็เป็นได้

  • บริการเมสเซนเจอร์ (Messenger)

หมดปัญหาอากาศร้อน แถมต้องต่อสู้กับรถติด เรียกไลน์แมนให้ทำหน้าที่แทนคุณ ทั้งส่งให้เพื่อน หรือ ให้ลูกค้า ส่งเอกสาร ได้ทุกที่ ปลอดภัย รวดเร็ว ไม่ต้องจองล่วงหน้าเพียงแค่เปิด Aplication Line Man ก็สามารถเรียกได้เลย ส่วนราคานั้นเริ่มต้นเพียง 48 บาท

  • บริการซื้อของสะดวกซื้อ (Convenience Goods)

ไม่ว่าคุณอยากได้อะไร ให้ Line Man ซื้อได้หมด ทั้ง อาหารสด เครื่องดื่ม ผลไม้ คอนเทคเลน์ กระเป๋า สายชาร์ตแบต อุปกรณ์กีฬา ของใช้ส่วนตัว ฯลฯ จากร้านสะดวกซื้อใกล้บ้านของคุณ อีกทั้งคุณยังสามารถลิสต์ของที่ต้องการซื้อได้ใน Application ราคาเริ่มต้น 55 บาท

  • บริการส่งพัสดุ (Postal/Parcel)

พ่อค้า แม่ค้า ที่ขายของออนไลน์ ไม่จำเป็นต้องหาเวลาไปส่งพัสดุเอง หากได้ลองใช้บริการของ Line Man ปัญหานี้จะหมดไปอย่างแน่นอน ทาง Line Man มีการส่ง 2 แบบให้เลือก คือ Alpha (ส่งในกรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล) , EMS (ส่งในกรุงเทพมหานคร และ ทั่วประเทศ) และคุณสามารถเช็คสถานะการส่งแบบเรียลไทม์ผ่าน Line Man Application แถมส่งฟรี ไม่มีบวกเพิ่ม

  • บริการเรียกรถแท็กซี่ (Taxi) Line Man

ได้พัฒนาระบบที่ครอบคลุมไปถึงการให้บริการแบบแท็กซี่ ที่ Win-Win ทั้งผู้โดยสาร และ คนขับแท็กซี่ ที่สำคัญถูกกฎหมายทั้งราคาและใช้รถที่มีป้ายเหลืองเท่านั้น ลูกค้าไลน์แมนจะหมดปัญหาการโดนคนขับปฏิเสธอย่างแน่นอน โดยราคาเริ่มต้นที่ 35 บาทเหมือนแท็กซี่ปกติ เพียงจะมีการบวกค่าเรียกรถแค่ 20 บาท แต่หากคุณมี คูปองไลน์แมน แท็กซี่ ก็แน่นอนว่าประหยัดได้อีกแน่

การันตีได้เลยว่า มีแอปพลิเคชั่นไลน์แมนในมือ คุณจะสะดวก ปลอดภัย ประหยัดเวลา และ ประหยัดเงินในกระเป๋าชัวร์ และในอนาคตอันใกล้นี้ Line Man กำลังจะเปิดตัวบริการใหม่แบบเริศๆ มาให้คุณเพิ่มอย่างแน่นอน

หากคุณไม่อยากพลาด Line Man Code พร้อมด้วย ส่วนลด Line Man และโปรโมชั่นเด็ดๆ ก็ติดตามหน้านี้ที่ Saleduck ได้เลย เราจะนำข่าวสารส่วนลดมาบอกคุณก่อนใครแน่นอน!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม