โปรโมชั่น Beautrium

thebeautrium.com

เว็บไซต์ The Beautrium เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าเกี่ยวกับความงามและสุขภาพ เช่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และสินค้าดูแลเส้นผม มีสินค้ามากมายให้เลือกซื้อ ทั้งแบรนด์นำเข้าและแบรนด์ในประเทศ คุณสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดาย

โค้ดส่วนลด Beautrium Online

โปรโมชั่น Beautrium ลดราคาทั้งเว็บ! พร้อมบริการส่งฟรี! เมื่อช้อปครบ 250 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สกินแคร์เกาหลีลดราคากว่า 50% ช้อปได้ในราคาเริ่มต้นเพียง! 49 บาทเท่านั้น

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปไอเท็มบิวตี้เสริมลุคที่ Beautrium เก็บโค้ดลดเพิ่ม ลดสูงสุดถึง 66 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

จะวันไหนก็มั่นใจ พร้อมลุยกิจกรรม กันแดด Beautrium ราคาเริ่มต้น 49 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปเครื่องสำอาง Beautrium ออนไลน์

สั่งเครื่องสำอาง สกินแคร์ จาก Beautrium ง่ายๆทางออนไลน์และรับส่วนลดเพิ่มได้ที่หน้านี้ อัพเดทให้คุณทุกวันด้วย โปรโมชั่น Beautrium ส่งตรงถึงบ้าน

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Beautrium โปรโมชั่น: พบกับ Beautrium Valentine's Day! ส่วนลด 20% - 40% สำหรับทุกคนที่รักการดูแลตัวเอง หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Beautrium โปรโมชั่น: พบกับ Beautrium Cyber Monday! ส่วนลด 20% - 80% สำหรับทุกคนที่รักการดูแลตัวเอง หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Beautrium โปรโมชั่น: พบกับ Beautrium Black Friday! ส่วนลด 20% - 80% สำหรับทุกคนที่รักการดูแลตัวเอง หักส่วนลดแล้ว
20% - 80% Beautrium โปรโมชั่น: พบกับ Beautrium 11.11! ส่วนลด 20% - 80% สำหรับทุกคนที่รักการดูแลตัวเอง หักส่วนลดแล้ว
Natcha

Natcha

Editor

4.3 star / 126 โหวต

Beautrium Online ประเทศไทย

ศูนย์รวมสินค้า ผลิตภัณฑ์ความงาม จากหลากหลายแบรนด์ดังทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นไลน์สกินแคร์ น้ำหอม เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายและเส้นผม ช้อปได้ครบจากแบรนด์ที่ว่าฮ็อตฮิต แถมที่ Beautrium ลดราคาจัดเต็มอยู่ตลอดทุกช่วงของปี ประหยัดได้สูงสุดถึง 90%

ณ เวลานี้ สาวกความสวยความงามที่พยายามค้นหาผลิตภัณฑ์มาประทินผิวและดูแลตัวเองคงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน Beautrium หรือบิวเทรี่ยม พร้อมเสิร์ฟความงามให้กับชาวไทยมาตั้งแต่ปี 2555 เป็นอาณาจักรผลิตภัณฑ์ความงาม ที่มีตั้งแต่เครื่องสำอางแท้ สกินแคร์แท้ น้ำหอมแท้ 100% ส่งตรงจากแบรนด์ มีทั้งสินค้าที่เป็นเคาท์เตอร์แบรนด์ แบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี แบรนด์ญี่ปุ่น แบรนด์ยุโรป เรียกได้ว่าขนกันมาด้วยแบรนด์จากทั่วโลกเลยทีเดียว และปัจจุบัน Beautrium ก็มีสาขามากถึง 15 สาขาเลยทีเดียว

Beautrium ทราบดีว่าผู้ที่รักและชื่นชอบบิวตี้ แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ไม่จำเป็นต้องมีแต่สาว ๆ เท่านั้น เพราะเรารู้ว่าความงามเป็นสิ่งที่คู่ควรกับทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเชื้อชาติ ศาสนา สีผิว หรือเพศสภาพใดก็ตาม Beautrium จึงมีแคมเปญที่ส่งเสริมและสนับสนุนให้กลุ่ม LGBT+ ให้เป็นที่เข้าใจ ยอมรับคุณค่า และตระหนักถึงสิทธิและความเท่าเทียมกันในสังคมอยู่ตลอดมา เพราะอย่างนี้ Beautrium จึงไม่ใช่แค่ร้านขายเครื่องสำอาง แต่เป็นแหล่งรวมผู้ที่รักและชื่นชอบความงาม แฟชั่น และไลฟ์สไตล์ของทุกเพศ ทุกวัย ทุกเชื้อชาติ ทุกความแตกต่าง

Beautrium มีอะไรให้ช้อปบ้าง

Beautrium มีตั้งแต่เครื่องสำอางแท้ สกินแคร์แท้ น้ำหอมแท้ 100% รวมไปถึง อุปกรณ์เสริมความงาม ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม อาหารเสริม เวชสำอาง และผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย โดนสินค้าทุกของเราทุกชนิดส่งตรงจากแบรนด์ มีทั้งสินค้าที่เป็นเคาท์เตอร์แบรนด์ แบรนด์ไทย แบรนด์เกาหลี แบรนด์ญี่ปุ่น แบรนด์ยุโรป ไม่ว่าจะเป็น L'Oréal Paris, Laneige, Lime Crime, Curel, Real Techniques, Banila Co, Benefit, Miu Miu, Marc Jacobs และอื่น ๆ อีกมากมาย

Beautrium สาขามีที่ไหนบ้าง

ตอนนี้ Beautrium มีสาขาถึง 15 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ นนทบุรี ชลบุรี และระยอง เลือกช้อปกันได้แต่สาขาใกล้บ้านดังนี้เลย

 • ซีคอน บางแค

 • สยามสแควร์

 • เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 2

 • เซ็นทรัลพลาซ่าเวสเกต

 • เซ็นทรัลพลาซ่าปิ่นเกล้า

 • เซ็นทรัลพลาซ่าพระรามเก้าโซน G Tower

 • ซีคอนสแควร์

 • เกทเวย์ บางซื่อ

 • อัมรินทร์ พลาซ่า

 • โรบินสันไลฟ์สไตล์ลาดกระบัง

 • เซ็นทรัลพลาซ่าชลบุรี

 • เซ็นทรัลพลาซ่าระยอง

แม้ว่าตอนนี้โควิดจะกำลังเล่นงานพวกเราเสียอย่างหนักหน่วง ทำให้ไม่สามารถไปช้อปปิ้งความงามได้เหมือนแต่ก่อน แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับคนสวยอย่างเราอีกต่อไป เพราะตอนนี้เรามี Beautrium Online ในหลายช่องทางที่จะทำให้ทุกคนสามารถช้อปปิ้งกันได้จากบ้านในคลิกเดียว!

โปรโมชั่น Beautrium

Beautrium มีโปรโมชั่นและสินค้าลดราคา พร้อมแจกโค้ดส่วนลดอีกเพียบ! ไม่ว่าจะเป็นสินค้าพิเศษเริ่มต้นเพียงแค่ 5 บาท! BEAUTRIUM Mid-year like crazy ลดสูงสุด 90% พร้อมแจกคูปองลดเพิ่ม 50 บาท และเมื่อคุณช้อปออนไลน์ พิเศษไปเลย ส่งฟรี!

โค้ดส่วนลด Beautrium

ในเว็บไซต์ Beautrium Online มีโค้ดส่วนลด Beautrium มากมายที่ร่วมรายการกับแบรนด์ดังต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น BIODERMA, MEILINDA, Schwarzkopf และอีกมากมาย วิธีการเก็บโค้ดส่วนลด Beautrium ทำได้ง่าย ๆ ตามนี้เลย

 1. กดเลือกดีล/โปรโมชั่น/โค้ดส่วนลดที่ต้องการ

 2. เมื่อเข้าสู่หน้าเว็บไซต์ Beautrium ให้ทำการกด "เข้าสู่ระบบ/สมัครสมาชิก" ด้านบนขวามือของเว็บไซต์

 3. หากมีบัญชีของ Beautrium อยู่แล้ว ให้กรอก Email และ Password เพื่อเข้าสู่ระบบได้เลย แต่ถ้ายังไม่มี ให้สมัครสมาชิกในหน้านี้ได้เลย

 4. เมื่อมีบัญชีของ Beautrium แล้ว กดไปที่ "ดีลพิเศษ"

 5. ในหน้านี้เราจะพบกับโค้ดส่วนลด Beautrium กับแบรนด์ดังต่าง ๆ มากมาย ไม่รอช้า คลิก "เก็บ" เพื่อรับส่วนลดไปลดราคาสินค้าได้เลย

 6. เมื่อเราช้อปปิ้งและเลือกสินค้าในแบรนด์เดียวกับโค้ดส่วนลด Beautrium ที่เราเก็บมา ก่อนชำระเงิน เราสามารถกด "ใช้โค้ดส่วนลด" และกดเลือกไปที่โค้ดส่วนลดที่เราเก็บมาได้

นอกจาก Beautrium จะมีโปรโมชั่น โค้ดส่วนลด สินค้าลดราคาให้เลือกกันมากมายแล้ว ยังมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้ผู้ช้อปทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมในคอมมูนิตี้ไลฟ์สไตล์อีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดต้องติดตามบาทความจาก Salesduck หรือแอดไลน์ของทีมงานเซลล์ดั๊กมาพูดคุยกันได้ตลอด 24 ชม. ได้ที่ @saleduckth (อย่าลืมเครื่องหมาย @)

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม