LANEIGE ลดราคา

lazada.co.th/amorepacific-thailandlimited

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่มีสินค้าจาก Amorepacific Thailand Limited มีสินค้าเครื่องสำอางค์และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่มีคุณภาพและได้รับความนิยมในประเทศไทย

LANEIGE โปรโมชั่น

ลาเนจ Sleeping Mask ใช้ดีจริง สาวๆคอนเฟิร์ม ลดราคาสูงสุด 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เครื่องสำอางแบรนด์ดัง ส่งตรงจากเกาหลี Laneige สาวๆต้องมี ลดสูงสุด 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Laneige ลดราคา จัดเต็มถึง 70% ช้อปของแท้ต้องที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แค่กดติดตาม ก็ได้รับส่วนลดลาเนจทันที 10% คลิกเลย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุชชั่น LANEIGE Neo Matte คุชชั่นไม่ติดแมสก์ ตลับจริง+รีฟิล ราคา 1,500 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด
Napas

สวัสดี! ผม Napas,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

3.8 star / 20 โหวต

LANEIGE Thailand (ลาเนจ)

อยากได้ผิวสวยหรือเปล่า? ใช้ LANEIGE Water Sleeping Mask ดูสิ!

แบรนด์เครื่องสำอางและสกินแคร์ส่งตรงจากแดนโสม หรือ ประเทศเกาหลีใต้ LANEIGE (อ่านว่า ลาเนจ) ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 โดยมีแคมเปญสโลแกนที่ว่า Everyday New Face ซึ่ง LANEIGE เป็นหนึ่งในแบรนด์ของบริษัท Amore Pacific Corporation บริษัทนี้มีเครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังที่คุณก็ต้องเคยได้ยิน อาทิ Sulwhasoo, Etude House และ Innisfree เป็นต้น

LANEIGE มีภาพลักษณ์ของแบรนด์ซึ่งประกอบด้วยวิทยาศาสตร์แห่งน้ำ โดยกว่า 20 ปี ทีมงานนักวิจัยของแบรนด์ทำการคิดค้นปฏิสัมพันธ์ระหว่างน้ำและการรักษาผิว จึงได้ตอบโจทย์การสร้างความชุ่มชื่นเพื่อดูแลให้ผิวด้วยสวย อ่อนวัย และเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

คำว่า "LANEIGE" แท้จริงแล้วเป็นภาษาฝรั่งเศส ซึ่งมีความหมายว่า "หิมะ" ดังนั้นแบรนด์นี้จึงมีหลากหลายผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำ และมีคอนเซปต์ที่จะทำให้ผิวของคุณสวยและเปล่งปลั่งราวกับหิมะ และยังสื่อถึงผิวพรรณอันสะอาดสวยบริสุทธิ์ ผู้หญิงที่มีอายุ 24-32 ปี ส่วนใหญ่ มักนิยมใช้เครื่องสำอางยี่ห้อนี้ หากคุณกำลังมองหาสกินแคร์ที่จะเริ่มต้นบำรุงผิวและรักษาให้ผิวดูมีน้ำมีนวลแบบสาวเกาหลี ลองมาทำความรู้จักกับแบรนด์นี้ได้เลย

สินค้าของ LANEIGE Thailand พร้อมด้วยราคาโปรโมชั่น นำมาอัพเดทให้คุณเสมอที่ Saleduck

สุภาพสตรีที่รักความสวยงามและใส่ใจในการบำรุงผิวหน้า แน่นอนว่านอกจากสาวๆ เกาหลีแล้ว ผู้หญิงไทยอย่างเราก็จะต้องหลงรักผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้ หากคุณยังไม่ค่อยคุ้นชินกับแบรนด์นี้ ก็ลองอ่านต่อไปได้เลย เพราะ Saleduck จะแนะนำให้คุณรู้จักแต่ละสินค้า คุณจะได้ตัดสินใจเลือกซื้อถูกต้อง นอกจากนี้ เราก็ยังรวม โค้ดส่วนลด LANEIGE รวมไปถึง โปรโมชั่น คูปอง ที่จะทำให้คุณเลือกซื้อ ลาเนจ ในราคาที่ถูกลงอีกด้วย

  • LANEIGE Basic Duo Set >> ขั้นตอนแรกในการรักษาให้ผิวชุ่มชื้นตลอดทั้งวันคือการใช้ Basic Duo นั่นเอง โดยมีผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้ ซึ่งได้แก่ balancing emulsion และ essential power skin refiner สำหรับการลง ก็ควรจะลง refiner ก่อน เพราะมีลักษณะที่เหลวกว่า จากนั้นตามด้วย emulsion ซึ่งจะเสมือนมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ ทั้ง 2 สินค้านี้จะผนึกกำลังช่วยให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและแข็งแรง แม้ว่าจะต้องทำงานในห้องแอร์ทั้งวัน ก็จะไม่รู้สึกแห้งกร้านหรือเหนื่อยล้าแต่อย่างใด
  • LANEIGE Water Sleeping Pack >> สินค้าลาเนจที่สาวไทยทุกคนรู้จักและนิยมชมชอบมากที่สุดเลยก็ว่าได้! เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นครีมที่ทาก่อนนอนแล้วตื่นมาหน้าจะเด้งและนุ่มนิ่ม ดูมีน้ำมีนวลเหมือนนอนหลับพักผ่อนมาเยอะ ติดอันดับรวม 9 สุดยอดสกินแคร์ที่ใช้ดีที่สุดแห่งปี เพราะ Water Sleeping Pack นี้ มีส่วนผสมของน้ำและสิ่งที่มอบความชุ่มชื้นให้กับผิว อาทิ Beta-Glucan, SLN Ceramids และ Hunza Apricot สามารถทาทั่วใบหน้าก่อนเข้านอนได้เลย โดยไม่ต้องล้างออก ตื่นมาแค่ล้างหน้าตามปกติก็พบกับความสดชื่นของผิวได้ทันที ปัจจุบันสินค้าที่ราคา 800 - 1,100 บาท แต่ที่ Saleduck จะมีโค้ดส่วนลดมาแจกเสมอ ทำให้คุณสามารถซื้อในราคาที่ประหยัดกว่านี้ได้อีกนะ
  • LANEIGE BB Cushion >> ในปี 2007-2009 ทางแบรนด์ลาเนจ ได้เพิ่มสินค้าประเภทเครื่องสำอางสำหรับตกแต่งใบหน้า และได้เปิดตัวสินค้า BB Cusion หรือ บีบีคุชชั่น ซึ่งเป็นรองพื้นในรูปแบบตลับ ให้คุณพกพาไปได้ทุกที อีกทั้งจะช่วยให้ผิวของคุณดูโกลว หรือ ฉ่ำเงาแวววาว ตามฉบับของสาวเกาหลี ซึ่งอาจเป็นเทรนด์ใหม่ที่สาวไทยยังไม่คุ้นเคยนัก หากใครกลัวว่าแต่งหน้าลุคนี้แล้วจะหน้ามัน ก็ไม่ต้องห่วง เพราะมีสินค้า BB Cushion ในหลากหลายสูตร เช่น Pore Control หรือ อำพรางรูขุมขน Oil Control หรือ ควบคุมความมัน มีลักษณะให้ผิวที่มีความเป็นเนื้อแมท และ ไม่มันหรือเงาแวววาวจนเกินไป นอกจากนี้ยัง Anti-aging ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นสูตรเฉพาะของ LANEIGE ก็ว่าได้ ใครไม่อยากมีรอยเหี่ยวย่นเพราะการใช้เครื่องสำอาง ก็ลองใช้สูตรนี้ดู และแน่นอนว่าสูตร Glow ก็เป็นสิ่งที่ทุกคนชอบ เพราะใช้แล้วหน้าดูเหมือนดาราเกาหลีมาเอง มีออร่าขึ้นมาทันที

เลือกซื้อสินค้า LANEIGE ลดราคา

หลักจากที่คุณได้ทำความรู้จักสินค้า LANEIGE กันไปแล้ว ลองมาเลือกช้อปด้วยคูปองส่วนลดจาก Saleduck กันก่อนเลย แวะเข้ามาหน้านี้สิ เราอัพเดทคูปองให้คุณก่อนใคร

โปรโมชั่น LANEIGE ลดราคา สั่งพร้อมรับส่วนลดจากเราได้ที่หน้านี้

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม