Michael Kors SALE

Michael Kors On Sale พฤศจิกายน 2020

ลดขนาดนี้..จะไม่ช้อปได้ยังไง! กระเป๋า Michael Kors On Sale ลดสูงสุดถึง 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

♂ เพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ! Michael Kors Men กระเป๋า รองเท้า โดนใจ! ในราคาลดกว่าครึ่ง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Michael Kors Sale นาฬิกาข้อมือผู้หญิง MK Smartwatch พร้อมให้ช้อปแล้ววันนี้! ✔ลดสูงสุด 50% ✔แถมจัดส่งฟรี!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่งฟรี!! ทุกคู่แล้ววันนี้ ⌁รองเท้า MK Sneakers Collection 2020⌁ สายแฟต้องห้ามพลาด!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Michael Kors Backpack✰ เท่ห์ เนี้ยบ เฉียบ คูล ถูกใจสายแบก! เช็คสินค้าก่อนใครที่นี่!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

✴ Big Splash SALE กลับมาแล้ว! ✴ รีบช้อปด่วนๆ Michael Kors ลดราคาสูงสุดตั้ง 70%!! ลดทุกอย่าง! ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า และอื่นๆอีกมากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

MK คอลเล็คชั่นใหม่! ไลท์ๆเบาๆ ได้ฟีลซัมเมอร์สุด ช้อปสินค้าราคาพิเศษพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

 

MICHAEL KORS

Michael_Kos_Collection_webshop.png

เราเชื่อว่า..หากจะพูดถึงกระเป๋าใบโปรด ชื่อแบรนด์นี้จะต้องเป็น 1 ในแบรนด์ที่อยู่ในใจสาวไทยหลายๆคนอย่างแน่นอน ทุกคนรู้ โลกรู้ รู้จักกันเป็นอย่างดีกับกระเป๋า Michael Kors แบรนด์ดังคุณภาพ หรูหรา ดูดี มาในราคาที่ใครๆก็เอื้อมถึงได้ คนส่วนใหญ่อาจจะจะคุ้นชินกับการเรียกติดปากแบบง่ายๆสั้นๆว่าแบรนด์กระเป๋า MK ไม่แปลกใจที่ใครๆก็เรียกชื่อแบรนด์นี้เวอร์ชั่นย่อ เพราะมีความแอบสับสนอยู่เบาๆกับการเรียกชื่อแบรนด์ๆนี้ กลัวเรียกผิดเรียกถูก งั้นเรามาอ่านพร้อมกันนะคะ เพราะ..เราเป็นคนไทยก็ต้องใช้ภาษาไทย Michael Kors อ่านว่า ไมเคิล คอร์ ทีนี้สำหรับใครที่เคยไม่มั่นใจ ก็สามารถเรียกได้อย่างเต็มปาก ไม่ต้องกลัวโป๊ะแล้วหล่ะ

เริ่มมีความสนใจแบรนด์นี้กันมากขึ้น แต่ยังไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์จะโดนใจ น่าตามไปจัดหรือเปล่า? ต้องเริ่มเล็งใบไหนก่อน? บอกเลย! คุณมาถูกทางแล้วค่ะ เพราะเอาจริงๆแบรนด์นี้เขามีสินค้าให้เลือกมากมาย มีกระเป๋าคอลเล็คชั่นใหม่ๆออกมาตลอด เราจึงได้ทำการเลือกมาเฉพาะชิ้นเด็ดสุด เป็นไอเท็มที่ต้องมี เพื่อให้คุณสามารถตัดสินใจเลือกช้อปได้ง่ายยิ่งขึ้น! ซึ่งการรวบรวมของเราในครั้งนี้เราขอใช้หลักการ เห็นคนดังคนไหนสะพาย เห็นลิสต์ไหนที่บอกว่าเป็น Best Seller เราขอจัดมาให้คุณเลือกโดยพร้อมเพรียงกันเลยค่ะ เริ่มกันเลย!

 

Michael Kors Selma Medium Saffiano Leather Satchel

Michael_kors_Selma.png

กระเป๋ารุ่นนี้คือฮิตเหนือกาลเวลามาก หยิบออกมาสะพายได้ตลอดไม่มีคำว่าเอ้าท์ ผลิตจากหนังคุณภาพสูง ขนาดที่กำลังดีไม่ใหญ่มาก เป็นไซส์กลางๆ ถือง่าย สะพายสะดวก ใส่ของได้พอดี ไม่มาก ไม่น้อยเกินไป เหมาะเป็นกระเป๋าในชีวิตประจำวันของสาวๆ จะไปทำงานก็พกของใส่ไปได้เยอะ หรือนัดสำคัญขอแบบดูดีหน่อยก็เริศได้ วันหยุดจะสะพายไปเที่ยวก็เข้าได้กับทุกลุคจริงๆ  แถมรุ่นนี้มีสีให้เลือกเพียบ

 

Michael Kors Jet Set Travel Saffiano Leather Tote

Michael_Kors_Jet_set_Travel_Medium.png

ถ้าทรงกระเป๋าแบบใบแรกนั้นยังดูใส่ของได้ไม่เพียงพอ คงต้องจัดไปกับใบนี้ บอกเลย! ว่าฮิตไม่แพ้กัน เชื่อว่าใบนี้หลายคุ้นน่าจะคุ้นตา เพราะเป็นอีกทรงที่ใช้ได้ตลอดจริงๆ จะที่ไหนเมื่อไหร่ก็สะพายได้ แถมด้วยรูปทรงของกระเป๋า MK รุ่นนี้ที่เปิดได้กว้างกว่า พื้นที่ใช้สอยภายในจึงมากขึ้น ใส่ของจุใจของเยอะใส่ได้ครบไม่มีตกหล่น พร้อมลุยไปได้ทุกที่ สะพายได้ทุกงานและทุกวัน ไปเที่ยวชิวๆก็แมทช์ได้ หรือต้องออกไปทำงานข้างนอกก็สะพายไปด้วยได้แบบคล่องตัวสุดๆ 

 

 

Michael Kors Jet Set Crossbody

Michael_Kors_Jet_set_Crossbody.png
ใบใหญ่ไปแล้ว ทีนี้เราขอส่งกระเป๋า MK น้องใบเล็ก Crossbody สะพายง่ายเข้าประกวดบ้าง น้องเล็กที่เหมากับการพกพา ไปไหนไปกัน เหมาะมากกับการใส่ของจุกจิก เล็กๆน้อยๆ เชื่อว่ากระเป๋าทรงนี้สไตล์นี้น่าจะเป็น 1 ในไซส์ขนาดที่โปรดปรานของสาวๆได้ไม่ยากอยู่แล้ว ถึงจะใบเล็กแต่ก็ยังคอนเซปต์ดีเทลความดูดี ใช้ได้เรื่อยๆจริงๆ ด้วยรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าตัดตรงไม่เหมือนใคร ใช้เมื่อไหร่ก็ดูดีอ่ะ คลาสสิคสุดๆ

 

 

Michael Kors Whitney Large Quilted Leather Convertible Shoulder Bag

Michael_Kors_Whitney_Large_Quilted_Leather_Convertible_Bag.png
ใบนี้ที่ขาดไม่ได้! ตามกระแสกันหน่อยเพราะน้องหนูลิซ่า Blackpink นางหยิบจับอะไรก็ฮิตติดเทรนด์ตลอด เช่นเดียวกันกับกระเป๋ารุ่นนี้ ด้วยสไตล์ของกระเป๋าที่โดดเด่น แปลตา มีความเก๋ เท่ห์ คูล ดูคลาสิคในตัว สวยจริง! วิธีสะพายแสนจะเท่ จะสั้นก็ได้สะพายยาวก็ดี คือต้องมีแล้ว! อยากได้สีไหนเลือกได้ตามอุณหภูมิในร่างกายเลยค่ะ ดำดุลุคคลาสสิคใช้ได้ตลอด อบอุ่นซอฟต์ๆโทนน้ำตาล หรือจะแสบซ่าแต่คงความมีคลาส

 

เป็นยังไงบ้างเอ่ย สำหรับกระเป๋า MK แต่ละรุ่นที่เรานำมาฝาก หวังว่าจะพอเป็นไกด์ไลน์ให้กับหลายๆคนที่ยังตัดสินใจไม่ได้ เพื่อการเริ่มต้นการเป็นสาวกแบรนด์นี้อย่างเต็มตัวนะคะ เพราะฉะนั้นก่อนตัดสินใจซื้อกระเป๋าไมเคิล คอร์ ในครั้งหน้า อย่าลืม! แวะมาเช็คโปรโมชั่นอัพเดทล่าสุดจากที่นี่ก่อน และเพื่อไม่ให้พลาดทุกการอัพเดทดีลใหม่ๆ เราขอเลยนะ! ขอให้คุณคอยติดตามพวกเรา ทั้งจากทางหน้าเว็บไซต์หลักของ Saleduck หรือจะเลือกสมัครสมาชิกเพื่อรับข่าวสารก่อนใครผ่านทางอีเมล์ก็ได้เหมือนกัน เรารับรอง! ว่าเฉพาะสมาชิกชาวเซลล์ดั๊กจะได้ช้อปกันแบบคุ้มค่ากว่าใคร เพราะเมื่อมี Exclusive Code มาเมื่อไหร่เราจะส่งให้ก่อนทันที!!


หากว่าใครที่ลองค้นหาส่วนลดด้วยตัวเองเองแล้วยังรู้สึกไม่ทันใจพอ อยากได้ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางเพื่อช่วยค้นหาดีลพิเศษ ก็สามารถทำการแอดไลน์ของเรามาได้ที่ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) ทีมงานเป็ดน้อยของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม. ก้าบก้าบ เพราะเรารู้ เรื่องช้อปน่ะเรื่องใหญ่!

Michael Kors พร้อมส่งฟรีให้ถึงที่

ทุกออเดอร์การสั่งซื้อ ไมเคิล คอร์ พร้อมบริการจัดส่งด่วนให้ฟรีทันที! ระยะเวลาในการจัดส่ง ไม่นานเกินรอ แค่ภายใน 4-5 วันทำการเท่านั้น และแน่นอนว่าปลายทางที่เราพูดถึง คือ ในประเทศไทย

Michael Kors ลดราคา

รับรองว่ามีแต่ดีลสินค้าที่คุณจะต้องถูกใจ เพราะเราคัดสรรมาให้แล้ว ทุกคอลเล็คชั่นของ ไมเคิล คอร์ ที่ถูกพูดถึง ทุกไอเทมเด็ดฮ็อตฮิตติดเทรนด์ เราจัดมาพร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 50% และเราจะคอยมาอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆให้คุณอย่างต่อเนื่อง เพราะเราจะไม่ยอมให้คุณตกเทรนด์ หรือพลาดไอเทมเด็ดที่ต้องมีอย่างแน่นอน!

Promotion Michael Kors ดีที่สุด

5 ส่วนลด Michael Kors ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
ลดขนาดนี้..จะไม่ช้อปได้ยังไง! กระเป๋า Michael Kors On Sale ลดสูงสุดถึง 50% 50% หมดอายุ
♂ เพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ! Michael Kors Men กระเป๋า รองเท้า โดนใจ! ในราคาลดกว่าครึ่ง ลดกว่าครึ่ง หมดอายุ
Michael Kors Sale นาฬิกาข้อมือผู้หญิง MK Smartwatch พร้อมให้ช้อปแล้ววันนี้! ✔ลดสูงสุด 50% ✔แถมจัดส่งฟรี! 50% หมดอายุ
ส่งฟรี!! ทุกคู่แล้ววันนี้ ⌁รองเท้า MK Sneakers Collection 2020⌁ สายแฟต้องห้ามพลาด! หมดอายุ
Michael Kors Backpack✰ เท่ห์ เนี้ยบ เฉียบ คูล ถูกใจสายแบก! เช็คสินค้าก่อนใครที่นี่!! หมดอายุ

[Black Friday❤️] Michael Kors ลดราคาสูงสุดถึง 40% ช้อปด่วนเลยที่นี่!!

สั่งสินค้าแบรนด์เนม กระเป๋า ไมเคิล คอร์ ลดราคาจัดเต็มทุกรายการ การันตีของแท้ 100% เพราะเป็นเว็บไซต์ทางการ พร้อมจัดส่งฟรี! ทุกไอเท็ม พร้อมรับส่วนลด 20% พิเศษยิ่งกว่ากับสินค้าที่ร่วมรายการ ลดได้มากกว่า! สูงสุดถึง 40% ไปเลย เลือกสั่งซื้อก่อนใครได้เลยที่หน้านี้!
ส่วนลดสูงสุด 40%
จำกัดเฉพาะ สินค้าในแคมเปญ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามบริษัทกำหนด
ช้อปตั้งแต่ วันนี้ - 27 พ.ย. 63

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม