Michael Kors SALE

michaelkors.global/en_TH

เว็บไซต์นี้เป็นเว็บไซต์ของแบรนด์ Michael Kors ที่มีสินค้าที่หลากหลายให้เลือกซื้อ เช่น กระเป๋า, อาหาร, รองเท้า, และเครื่องประดับ คุณสามารถสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์นี้ได้อย่างสะดวกสบาย

Michael Kors ลดราคา กุมภาพันธ์ 2024

ลดขนาดนี้..จะไม่ช้อปได้ยังไง! Michael Kors ลดราคาสูงสุดถึง 50%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

♂ เพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะ! Michael Kors Men กระเป๋า รองเท้า โดนใจ! ในราคาลดกว่าครึ่ง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Michael Kors Sale นาฬิกาข้อมือผู้หญิง MK Smartwatch พร้อมให้ช้อปแล้ววันนี้! ✔ลดสูงสุด 50% ✔แถมจัดส่งฟรี!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ส่งฟรีทุกคู่!! ⌁รองเท้า Michael Kors Sneakers Collection ⌁ สายแฟต้องห้ามพลาด!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

✴ รีบช้อปด่วนๆ Michael Kors ลดราคาสูงสุดตั้ง 70%!!✴ ลดทุกอย่าง! ทั้งกระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า และอื่นๆอีกมากมาย

คลิกเพื่อดูส่วนลด

MK คอลเล็คชั่นใหม่! ไลท์ๆเบาๆ ได้ฟีลซัมเมอร์สุด ช้อปสินค้าราคาพิเศษพร้อมกันได้แล้ววันนี้ที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Michael Kors Nouveau Hamilton รุ่นนี้สิคลาสสิค ช้อปเก็บไว้ได้เลยที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Jet Set Crossbody Bag จากไมเคิลคอร์ สะพายไปไหนก็คล่องตัว ราคาเริมต้นเพียง 7,910 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลดพิเศษกว่า 50% กระเป๋า Jet Set Tote สะพายสะดวก จุของได้จุใจ ช้อปด่วนๆ

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เฉพาะที่นี่! โปรโมชั่น Michael Kors รุ่น Selma ลดพิเศษ 69% ประหยัดเกินครึ่ง

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ด่วน! สินค้า Michale Kors ลดราคาจัดเต็มสูงสุดถึง 50% คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปกระเป๋า Michael Kors ออนไลน์ง่ายๆที่บ้าน ราคาพิเศษเริ่มต้น 2,590 บาท!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัครรับข้อมูลข่าวสารจาก Michael Kors เพื่อรับส่วนลด 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

มอบของขวัญสุดพิเศษจาก Michael Kors ให้คนที่คุณรัก เริ่มต้นเพียง 6,330 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

อัพเดท! Michael Kors คอลเลคชันใหม่ กระเป๋าโมโนแกรม ราคา 9,500 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รองเท้า Michael Kors ส้นสูงสตรี ลุคหรูหรา ดีเทลโด่ดเด่น ราคา 10,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Michael Kors promotion: กำไลโลโก้สีทอง ราคา 5,060 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Michael Kors ลดราคา รองเท้าผ้าใบ 50% รีบช้อปเลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โปรโมชั่น Michael Kors ลดราคา card holder เหลือเพียง 2,660 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

กระเป๋า Michael Kors Camille ลดราคาเหลือเพียง 8,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

 

 

Michael Kors พร้อมส่งฟรีให้ถึงที่

ทุกออเดอร์การสั่งซื้อ ไมเคิล คอร์ พร้อมบริการจัดส่งด่วนให้ฟรีทันที! ระยะเวลาในการจัดส่ง ไม่นานเกินรอ แค่ภายใน 4-5 วันทำการเท่านั้น และแน่นอนว่าปลายทางที่เราพูดถึง คือ ในประเทศไทย

Michael Kors ลดราคา

รับรองว่ามีแต่ดีลสินค้าที่คุณจะต้องถูกใจ เพราะเราคัดสรรมาให้แล้ว ทุกคอลเล็คชั่นของ ไมเคิล คอร์ ที่ถูกพูดถึง ทุกไอเทมเด็ดฮ็อตฮิตติดเทรนด์ เราจัดมาพร้อมส่วนลดสูงสุดกว่า 50% และเราจะคอยมาอัพเดทโปรโมชั่นใหม่ๆให้คุณอย่างต่อเนื่อง เพราะเราจะไม่ยอมให้คุณตกเทรนด์ หรือพลาดไอเทมเด็ดที่ต้องมีอย่างแน่นอน!

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

20% - 40% Michael Kors Promotion: ลดราคา Michael Kors! 20% - 40% ส่วนลดพิเศษ ซื้อเลย! หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ยินดีรับบัตรตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ American Express, Diners Club, JCB, Mastercard, PayPal, Visa
บริการจัดส่งด่วน Express Delivery
เราบริการส่งด่วนให้ ฟรี! ในส่วนระยะเวลานั้น คำสั่งซื้อของคุณจะถูกจัดส่งภายใน 4-5 วันทำการ ปลายทาง คือ ประเทศไทย **เวลาการจัดส่งมีความเหมาะสม โดยขึ้นอยู่กับพื้นที่ของคุณ วันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์อาจไม่นับเป็นวันทำการ
Natcha

Natcha

Editor

4.7 star / 27 โหวต

Michael Kors (ไมเคิล คอร์ส)

ถ้าพูดถึงแบรนด์นี้ ผลิตภัณฑ์ที่ใครหลายคนนึกถึงน่าจะต้องมี MK Smartwatch และกระเป๋า Michael Kors เป็นไอเท็มสุดลาสสิคอยู่ในลิสต์นั้นอย่างแน่นอน แต่ทว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆที่อาจจะยังไม่ถูกนึกถึงนั้นมีอีกมากมายหลากหลายรายการ ขอเริ่มเกริ่นถึงประวัติความเป็นมาของแบรนด์นี้กันสักหน่อยก่อนดีกว่า เพื่อให้ทุกคนได้รู้จัก Michael Kors "ผลิตภัณฑ์ที่หรูหราในราคาที่เอื้อมถึง" ในแบบฉบับที่มากกว่าแค่คอนเซ็ปต์ของแบรนด์ที่ดึงดูดใจ

Michael Kors อ่านว่าอย่างไรให้ถูกต้อง?

MK คือชื่อที่ใครๆเรียกกันจนติดปาก เพราะมีหลายครั้งที่อาจจะไม่มั่นใจว่าชื่อแบรนด์นี้อ่านออกเสียงอย่างไรกันแน่? Michael Kors อ่านว่า ไมเคิล-คอร์ส ไม่ใช่ มิเชล คอร์ส นะคะ หลังจากนี้..เราก็มั่นใจได้แล้วว่าการออกเสียงในครั้งหน้าจะเป๊ะ ไม่โป๊ะแล้วแน่นอน!

เกี่ยวกับแบรนด์

Michael Kors แฟชั่นดีไซน์เนอร์ชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงระดับโลก เคยได้รับรางวัล "Designer of luxury accessories and ready-to-wear" มาแล้ว ด้วยชิ้นงานออกแบบอุปกรณ์เครื่องประดับที่ดูหรูหราและสามารถสวมใส่ได้กับทุกโอกาส บริษัทของเขาถูกก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1981 และมีการดำเนินงานมาจนถึงปัจจุบัน ณ ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ถูกผลิตขึ้นอย่างหลากหลาย ครอบคลุมตั้งแต่กระเป๋า, รองเท้า, นาฬิกา,เครื่องประดับทั้งสำหรับคุณผู้หญิงและคุณผู้ชาย เข็มขัด แว่นตาและเครื่องแต่งกาย ไปจนถึงผลิตภัณฑ์น้ำหอมแบบเต็มรูปแบบ ที่ทยอยออกมาภายใต้คอลเล็คชั่นต่างๆเหล่านี้

  • Michael Kors Collection เริ่มต้นจากการเปิดตัวชุดกีฬาสไตล์อเมริกันในปี 1981 ที่กวาดรางวัลมานับไม่ถ้วน คอลเล็คชั่นนี้ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นชิ้นงานที่ดูโดดเด่น หรูหรา เข้าได้กับทุกยุคทุกสมัย ให้ลุคที่พร้อมกับการทำงานช่วงวัน และสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยามค่ำคืนในชีวิตประจำวันของคุณผู้หญิงได้เป็นอย่างดี
  • Michael Michael Kors คอลเล็คชั่นสุดคูล ๆ ที่มีเอกลักษณ์ด้านแฟชั่นที่โดดเด่น เน้นการผสมผสานตามเทรนด์ใหม่ๆที่เกิดขึ้นในแต่ละขณะ ทั้งงานสี เนื้อสัมผัสของผ้า ลายพิมพ์และเงา ให้ทุกลุคที่คุณสวมใส่มีความน้อยแต่มาก ดูเรียบหรูและทันสมัยในคราวเดียวกัน
  • Michael Kors Mens label คอลเล็คชั่นเสื้อผ้าสำหรับคุณสุภาพบุรุษ ที่มาในสไตล์อเมริกันสมัยใหม่ - ให้ลุคเท่ห์ๆ คูลๆ ดูสปอร์ต มีต้นแบบแรกเริ่มมาจากชุดกีฬาที่เป็นเอกลักษณ์ และได้ถูกนำมาต่อยอดเพิ่มเติม ผสานเทคนิคการตัดเย็บที่หลากหลายอย่างลงตัว ทำให้คอลเล็คชั่นนี้ดูเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร เรียบหรูดูดี คงไว้ซึ่งความสะดวกสบายในทุกวันที่คุณสวม

กระเป๋าไมเคิล คอร์ หาซื้อยากไหม?

ต้องยอมรับว่าในช่วงหลายปีก่อนหน้านี้กระเป๋า MK ได้รับความนิยมจากทางฝั่งอเมริกาและแถบโซนใกล้เคียงอย่างยุโรปเพียงเท่านั้น แต่ล่าสุดเมื่อแบรนด์ได้เริ่มตีตลาดอย่างจริงจัง ทำให้ได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายยิ่งขึ้น จนปัจจุบันสินค้าแบรนด์นี้ก็ได้เข้ามาเยือนตลาดฝั่งเอเชียของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คาดว่าหลายคนคงจะดีใจอยู่ไม่น้อยเพราะหลังจากนี้หากต้องการซื้อหากระเป๋า Michael Kors ลดราคาใบใหม่ก็คงไม่ต้องไปเสียเวลาพรีออเดอร์กันให้ยุ่งยากอีกต่อไปแล้ว แถมช้อปได้ง่ายยิ่งขึ้น! ในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม! เพราะตอนนี้ที่ Saleduck เรามาพร้อมดีล โปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษมากมาย ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่างสะดวกสบายจากทุกที่ทั่วโลก

Michael Kors Sale

เพราะเรารู้ว่าเทรนด์แฟชั่นไม่เคยหยุดนิ่ง.. เพื่อไม่ให้คุณพลาดทุกการอัพเดทล่าสุด โปร Michael Kors ลดราคา สินค้า On Sale รวมถึงดีลสุด Exclusive อย่างเช่น โค้ดลับ Michael Kors Promo Code คุณสามารถติดตาม Saleduck ของเราได้ทั้งจากทางหน้าเว็บไซต์นี้ หรือจะเลือกรับข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆก่อนใครผ่านทางอีเมล์ แล้วมาเตรียมตัวรอรับ Exclusive Code ที่จะมีให้เฉพาะสมาชิกชาวเซลล์ดั๊กกันได้เลย!

ส่วนลดและกิจกรรมโปรโมชั่น

หากท่านใดต้องการติดต่อเพื่อสอบถามข้อมูลโปรโมชั่นเละเงื่อนไขอื่นๆเพิ่มเติมแบบรวดเร็วทันใจ สามารถทำการแอดไลน์ของเรามาได้ที่ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) ทีมงานเป็ดน้อยพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชม.

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม