Pizza Company โปร

1112.com

โค้ดส่วนลด Pizza Company - พฤศจิกายน 2566 / พฤศจิกายน 2023

ใหม่

Pizza Compay โปรโมชั่น : ส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ Cyber Monday สัมผัสความอร่อยในราคาที่ถูกลง 20-80% อย่าพลาดโอกาสนี้!

รหัสส่วนลด หักส่วนลดแล้ว

ส่วนลดพิซซ่า คัมปะนี สำหรับเมนูที่ร่วมรายการ และคูปองแทนเงินสด ลดกว่า 20%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แจกแล้วที่นี่! โค้ด พิซซ่าแป้งหนานุ่ม 1 แถม 1 ในราคาเพียง 289 บาท สั่ง E-Coupon ทางนี้ได้เลย!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สั่งพิซซ่าขอบเอ็กซ์ตรีมชีส 1 แถม 1 เพียง 399 บาท ด้วยส่วนลด The Pizza Company ง่ายๆเพียงกดซื้อ E-Voucher ด่วนๆที่นี่!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Pizza Company โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1! ช้อปคูปองแทนเงินสดได้เลยที่นี่

คลิกเพื่อดูส่วนลด

วิธีการใช้ คูปองส่วนลด Pizza Company ง่ายๆ

1) เลือก ส่วนลด Pizza Company ล่าสุด ที่คุณถูกใจบน Saleduck จากนั้นคลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

2) คัดลอก Code ส่วนลด Pizza Company และ Saleduck จะเชื่อมต่อคุณไปยัง Pizza Company Online โดยอัตโนมัติ

3) เลือกเมนู Pizza Company ที่คุณต้องการ จากนั้นไปที่หน้าชำระเงิน วาง รหัสส่วนลด Pizza Company ลงในช่องรหัสคูปอง

4) ชำระเงินและรอรับพิซซ่าราคาสุดคุ้มที่บ้านได้เลย!

โค้ดส่วนลด 1112 delivery

สั่งพิซซ่า 1112 ทางออนไลน์ได้แล้ววันนี้ เพียงกดรับรหัสส่วนลดที่เราแจกที่นี่ แล้วนำรหัสไปใช้ในขั้นตอนชำระเงิน

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

80% Pizza Compay โปรโมชั่น : ส่วนลดที่ดีที่สุดสำหรับ Black Friday สัมผัสความอร่อยในราคาที่ถูกลง 20-80% อย่าพลาดโอกาสนี้! หักส่วนลดแล้ว
80% Pizza Company โปรโมชั่น: ลดราคาพิเศษสุดสนุกที่ Pizza Company ในงาน 11.11! ลูกค้าได้รับส่วนลดใหญ่ถึง 20-80% กับสินค้าที่คุณชื่นชอบ! อย่าพลาดโอกาสนี้ เรารออยู่ที่นี่เพื่อให้คุณสัมผัสความอร่อยในราคาพิเศษ! หักส่วนลดแล้ว
219 บาท The Pizza Company พิซซ่าหนานุ่ม ถาดกลาง เพียง 219 บาท จากปกติ 339 บาท วันนี้เท่านั้น! TPCTUE

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อ Pizza Company ได้ทางเบอร์โทรศัพท์ 1112 หรือทางเว็บไซต์ 1112
รับส่วนลดสูงสุด 80% จาก Pizza Company เนื่องในวัน Black Friday
Napas

Napas

Editor

5.0 star / 136 โหวต

The Pizza Company ( พิซซ่า คอมปะนี )

พิซซ่าน่าจะเป็นอาหารอิตาเลียนที่คนไทยคุ้นเคยมากที่สุด เพราะตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ร้านพิซซ่าหาได้ง่ายมากทุกๆหัวมุมถนน โดยเฉพาะร้านที่คนไทยน่าจะคุ้นเคยมากที่สุด คือ เดอะ พิซซ่า คอมปะนี (หรือบางคนอาจเรียกว่า พิซซ่า คอมพานี) ซึ่งมีอยู่ทุกๆแห่งที่คุณต้องการจะกิน และเป็นอาหารที่เรียกได้ว่าคนโทรสั่งเดลิเวอรี่มารับประทานมากกว่าการนั่งทานในร้านเสียอีก

Pizza Company โปรโมชั่น

แต่เดิมนั้นการรับประทานพิซซ่านิยมทานกันในร้าน แต่ต้องบอกเลยว่าพิซซ่าคอมปะนีคือร้านที่จุดประกายให้การส่งแบบเดลิเวอรี่เป็นที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย โดยสร้างโปรโมชั่นที่รับประกันการส่งฟรีใน 30 นาที ซึ่งทำให้ชาวบ้านนั้นติดใจ และประทับใจกับวิธีการขายนี้มาก ปัจจุบันผู้คนก็ยังนิยมสั่งพิซซ่ามารับประทานที่บ้าน แม้ว่าจะคิดค่าบริการที่ 30 บาท แต่ก็ยังถือว่าคุ้ม เพราะมาส่งรวดเร็วและตรงเวลา และสำหรับใครที่สนใจโทรสั่งพิซซ่าสามารถกดเบอร์โทร ของ พิซซ่า 1112 โปรโมชั่นล่าสุด ส่งตรงถึงมือคุณแน่นอน

  • Pizza Company 1 แถม 1

โปรโมชั่นพิซซ่า 1 แถม 1 ถือได้ว่าถูกพูดถึงมากที่สุดตลอดกาลของ Pizza company โปรโมชั่น เรียกได้ว่าคุ้มมากที่สุดสำหรับคนรักพิซซ่าแบบไม่ต้องง้อ Coupon เลยทีเดียว โดยโปรโมชั่นนี้ส่วนใหญ่จะจัดขึ้นตลอดทั้งปี ซึ่งหากใครอยากทานพิซซ่าในราคาพิเศษนี้ อาจต้องติดตามข่าวสารกันดีๆ เพราะไม่ได้มีกำหนดเวลาที่แน่นอนซักเท่าไร แต่บอกเลยว่า ถ้าได้สั่งแล้ว จะรู้สึกว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

  • สั่งออนไลน์ก็ได้ส่วนลด

หากคุณอยากรับประทานพิซซ่าในราคาประหยัด เพียงแค่เปิดเข้ามาที่เว็บไซต์เท่านั้น ก็จะพบส่วนลด Pizza Company และคูปองพิซซ่าให้กับผู้ที่สั่งออนไลน์ ซึ่งจะลดเท่าไหร่นั้นก็ต้องลองเปิดไปดูกันเองเลย แต่ขอบอกว่า คุณต้องชอบใจแน่ๆ

  • สั่งผ่านแอพ ก็ได้ส่วนลดเช่นกัน

นอกจากบริการโทรสั่งและการสั่งออนไลน์แล้ว ทางเลือกในการสั่งใหม่ล่าสุดจากพิซซ่าคอมปะนีก็คือ Mobile Application ซึ่งคุณสามารถสั่งเมนูอาหารรายการต่างๆของพิซซ่าคอมปะนีได้ผ่านแอพพลิเคชั่น

ข้อดีของการใช้แอพนั้นนอกจากจะสะดวกและเลือกสั่งได้ทุกที่ทุกเวลาแล้ว ยังมีโปรพิเศษ โค้ดส่วนลด Pizza Company และรหัสคูปองให้อีกมากมาย ซึ่งบางครั้งอาจได้ประหยัดได้สูงสุดถึง 50% เลยทีเดียว สำหรับผู้ที่สั่งพิซซ่าผ่านทางช่องทางนี้

Menu น่าสนใจ

สำหรับ The Pizza Company นั้น มีจุดเด่นที่แตกต่างออกจากร้านพิซซ่าที่อื่นทั่วโลก ก็เพราะ พิซซ่าประเทศไทยนั้น ถูกปรับรสชาติ ซอส และหน้าต่างๆให้เข้ากับคนไทยเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งชาวต่างชาติ โดยเฉพาะชาวอิตาเลียนที่เป็นต้นตำรับเองมาทานพิซซ่าที่เมืองไทยแล้วยังติดใจ

โดยหน้าที่ได้รับความนิยมสูงสุด คงหนีไม่พ้นหน้า ฮาวายเอี้ยน (Hawaiian) ที่นำส่วนผสมระหว่างสัปปะรด แฮม เบค่อนแผ่น และมอสซาเรลล่าชีส

ถัดมาก็เป็นหน้าซีฟู้ดเดอลุกซ์ ที่มีส่วนประกอบของหัวหอม พริกหยวก ซีฟู้ดมิกซ์ กุ้ง มอสซาเรลล่าชีส ปูอัด และซอสมารีนาร่า

ส่วนหน้าที่เป็นเอกลักษณ์แบบไทยแท้ คงหนีไม่พ้น หน้าต้มยำกุ้ง ที่มีรสชาติไม่ต่างจากต้มยำกุ้งปกติ ผสานความเผ็ดที่มีเอกลักษณ์

นอกจากพิซซ่าหน้าต่างๆทั้งถาดเล็กและถาดใหญ่ กว่า20หน้าที่มีให้เลือกแล้ว พิซซ่าคอมปะนียังมีเมนูอื่นๆให้เลือกอีกเป็นจำนวนมาก เช่น สปาเก็ตตี้หลากหลายแบบ อาทิ สปาเก็ตตี้เบคอนผัดพริกแห้ง ขี้เมาทะเล แฮมและเห็ด รวมถึงผักโขมอบชีสก็มีจำหน่ายเช่นกัน

ด้านเมนูไก่ก็ไม่น้อยหน้า เพราะแทบทุกครั้งที่ผู้คนสั่งพิซซ่าจะต้องมาพร้อมกับไก่นิวออลีนส์ ปีกไก่บาร์บีคิวที่คลุกเคล้าเครื่องเทศ รสชาติกลมกล่อม และปัจจุบันก็มีไก่ทอดหมักเครื่องเทศ และชิคเก้นสติ๊กให้บริการแล้วด้วย และที่พิเศษสุดสำหรับการสั่งอาหารจากเดอะพิซซ่ารับประทานก็คือ ที่นี่มีอาหารรองท้องให้เลือกหลายเมนู ตั้งแต่ไอศครีม สลัด และน้ำอัดลมประเภทต่างๆ เรียกได้ว่า อิ่มอย่างแน่นอน

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม