โค้ดส่วนลด Patpat

asia.patpat.com
4.8 star / 35 โหวต

Patpat Promo Code

Patpat ส่งฟรี เพียงสั่งสินค้าในเว็บครบ 921 บาทขึ้นไป ถูกใจแม่ๆ แน่นอน

คลิกเพื่อดูส่วนลด

สมัครสมาชิกที่เว็บไซต์ Patpat วันนี้ รับคูปองส่วนลดเลย 10%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ชุดเสื้อผ้าเด็ก ลดราคา ดีไซน์น่ารัก เริ่มต้นเพียง 30 บาท สั่งซื้อที่แพทแพทวันนี้

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เสื้อผ้าเด็ก มีครบทุกวัย ราคาถูก กดสั่งทางแพทแพท พร้อมโปรลดกว่า 75%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ค่าจัดส่งของร้านค้าออนไลน์

Pat pat ส่งฟรี เมื่อสั่งครบ 921 บาทขึ้นไป
Lazada ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 99 บาทขึ้นไป
Tops online ส่งฟรี หรือ ค่าจัดส่ง 60 บาท เมื่อซื้อครบ 888 บาท
ShopAt24 ส่งฟรี รับได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือ จัดส่งถึงบ้านคิดค่าบริการเริ่มต้น 55 บาท
Big C จัดส่งฟรีสั่งซื้อมากกว่า 500 ฿

โค้ดส่วนลด PatPat 11.11 ลดเพิ่มทันทีอีก 1,130 บาท แค่ใส่โค้ดนี้!

แจกแล้ว! โค้ด PatPat ลดได้เลยทั้งเว็บ คุ้มสุดๆช่วง 11.11 เพียงแค่ใส่โค้ดนี้เมื่อมียอดช้อปครบ 4,510 บาท ลดเพิ่มเลยทันทีอีก 1,130 บาท หมดเขต 30 พ.ย. 64
มูลค่าส่วนลด 1,130 บาท
ยอดสั่งขั้นต่ำ 4,510 บาท
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 พ.ย. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

ช้อปสินค้าแม่และเด็ก Patpat พร้อมมีแจกโค้ดส่วนลด 15% ไม่มีขั้นต่ำ!

Exclusive! แจกเฉพาะลูกค้าเว็บเซลล์ดั๊กเท่านั้น Saleduck x Patpat Thailand จับมือแจกส่วนลด 15% แบบไม่มีขั้นต่ำ มีเสื้อผ้าดีไซน์เก๋สำหรับเบบี้ ราคาประหยัด แถมช้อปครบ 990 บาทขึ้นไป รับบริการส่งฟรีถึงบ้านได้เลย พร้อมช้อปแล้วกดสั่งเลยที่นี่ *โค้ดส่วนลดใช้ได้กับสินค้าราคาเต็มเท่านั้น เปิดดูโค้ดส่วนลดได้ง่ายๆ เพียง ดาวน์โหลด Saleduck Discount Extension โดยทำตามขั้นตอนดังนี้: เข้าไปที่ Chrome เว็บสโตร์ เพื่อทำการดาวน์โหลดส่วนขยาย Saleduck คลิกที่ Add to Chrome(เพิ่มใน Chrome) เปิดดู โค้ดส่วนลดได้เลย! คลิกที่คำว่า blog (ด้านล่าง) เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้เลย!
มูลค่าส่วนลด 15%
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
วัน/เวลาใช้ส่วนลด วันนี้ - 30 ก.ย. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด

เสื้อผ้าเด็ก PatPat ลดราคาสูงสุดถึง 60% เฉพาะวีคนี้เท่านั้นไม่ช้อปคือพลาด!

วีคนี้ต้องช้อปนะคุณแม่ๆ ส่วนลด PatPat เสื้อผ้าเด็ก สินค้าแม่และเด็กมากมายลดราคาสูงสุด 60% ทั้งชุดเด็กอ่อน เด็กโต หรือจะใส่แมชกันทั้งครอบครัวก็เลือกได้เลย
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 60%
จำกัดเฉพาะ สินค้าที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ช้อปได้ตั้งแต่ วันนี้
คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปสินค้าเพื่อคุณหนูน้อย เราแนะนำ Patpat พร้อมโค้ดส่วนลด 15% ไม่มีขั้นต่ำ

Exclusive Code! แจกเฉพาะลูกค้าเว็บเซลล์ดั๊กเท่านั้น Saleduck x Patpat Thailand จับมือแจกส่วนลด 15% แบบไม่มีขั้นต่ำ มีเสื้อผ้าดีไซน์เก๋สำหรับเบบี้ ราคาประหยัด กดสั่งเลยที่นี่ *โค้ดส่วนลดใช้ได้กับสินค้าราคาเต็มเท่านั้น
ส่วนลด 15%
ยอดสั่งขั้นต่ำ ไม่มีกำหนด
ยกเว้น สินค้าลดราคา
หมดเขต 1 ก.ค. 64
คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด
Natcha

Natcha

Editor

PatPat (แพทแพท)

หากใครที่กำลังมองหาสินค้าแม่และเด็กอยู่ รับรองว่าจะต้องถูกใจอย่างแน่นอน ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นนำเพื่อให้ทุกคนได้เริ่มทำความรู้จักกับแบรนด์เสื้อผ้าเด็กน้องใหม่อย่าง PatPat กันซะหน่อย แบรนด์นี้เริ่มก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2014 โดยสองเพื่อนสนิท คุณ Albert Wang และ คุณ Ken Gao ซึ่งทั้งคู่ได้เริ่มต้นรู้จักตั้งแต่สมัยที่ศึกษาในระดับปริญญาโท ณ มหาวิทยาลัย Carnegie Mellon University, Pittsburgh ในรัฐเพนซิลเวเนีย สหรัฐอเมริกา และจากนั้นทั้งสองก็ยังคงทำงานร่วมกันเรื่อยมา จนเมื่อวันหนึ่งที่คุณ Ken จะต้องเริ่มมองหาเสื้อผ้าเด็กให้กับลูกๆ จึงกลายมาจุดเริ่มต้นในการก่อตั้งแบรนด์ PatPat ขึ้นมา เพราะด้วยความที่คุณ Ken รู้สึกว่าเสื้อผ้าสำหรับเด็กใน ณ ขณะนั้นเป็นอะไรที่ดูไม่ทันสมัย ยิ่งถ้าเป็นคุณพ่อคุณแม่สายแฟชั่นทั้งหลายที่กำลังหาซื้อเสื้อผ้าให้ลูกๆ คือพูดเลยว่ายังไม่มีแบรนด์ที่ปัง แถมในส่วนของฟังก์ชั่นการใช้งานก็ไม่หลากหลาย คุณ Ken และ คุณ Albert จึงตัดสินสินใจสร้างแพลตฟอร์มสินค้าแม่และเด็กเมื่อคุณแม่ๆขาช้อปขึ้นมา ซึ่งช่วยตอบโจทย์ทั้งในส่วนสไตล์ของเสื้อผ้าที่หลากหลาย พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีให้เลือกกันแบบจุกๆ มาที่เดียวครบจบ ไม่ต้องไปเสียเวลาในการเลือกซื้อสินค้าจากหลายร้านค้าให้ยุ่งยาก ประหยัดทั้งเวลาและแถมราคาก็คุ้มค่าแบบสุดๆเพราะมีส่วนลด โปรโมชั่นพิเศษอยู่ตลอด ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลายประหยัดเงินได้เพิ่มขึ้นอีกด้วย

สินค้า PatPat

เพราะเบบี๋ทั้งหลายคือหัวใจหลักของแบรนด์ PatPat อยากเห็นเจ้าตัวน้อยคุณพ่อคุณแม่ได้สวมใส่เสื้อผ้าเด็กแบบน่ารักขั้นสุด แต่ด้วยความที่เจ้าตัวน้อยหลายช่างโตไวเสียเหลือเกิน นั่นจึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ PatPat ทุ่มเทพร้อมคอยพัฒนาและปรับปรุงทั้งในเรื่องคุณภาพของสินค้า ความปลอดภัยและฟังก์ชั่นการใช้งาน แน่นอนสไตล์ของเสื้อผ้าเด็กที่ยังคงโดดเด่น จัดมาให้ในราคาที่ใครๆก็สามารถเลือกซื้อได้แบบไม่ต้องคิดหนัก และเพราะว่าเรื่องของเวลานั้นสำคัญ PatPat จึงรวบรวมทุกสิ่งที่จำเป็นไว้ครบในที่เดียว แพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ในเรื่องของเสื้อผ้าเด็กสไตล์ล้ำนำเทรนด์ ไม่ว่าไซส์ไหนๆก็เลือกซื้อไว้สวมใส่กันได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นโอกาสสำคัญๆอย่างเช่น วันเกิด วันฉลองพิเศษของครบครัว ที่คุณแม่อาจจะอยากแต่งตัวให้เข้าเซ็ตกันกับคุณลูกก็จัดได้ไม่มีปัญหา หรือหากกำลังมองหาเสื้อผ้าสำหรับใส่ในทุกๆวัน แน่นอนว่าที่นี่ก็มีพร้อม และไม่จำกัดแค่เฉพาะเสื้อผ้าเท่านั้นนะ เพราะไม่ว่าจะเป็นรองเท้า เครื่องประดับ สินค้าเพื่อแม่และเด็ก ของใช้ภายในบ้านทั้งหลาย ที่ PatPat ก็มีรอให้ช้อปครบ

  • ชุดน่ารักๆ ราคา99บาท

หากคุณแม่คนไหนกำลังชุดกระโปรงฟูฟ่อง ชุดเดรสสำหรับคุณหนูน้อย สไตล์เจ้าหญิง ก็กดมาเลือกช้อปที่เว็บนี้ได้ ราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาทเท่านั้น มีหลากหลายดีไซน์ ซึ่งหลากแบบนั้นหายากในตลาดไทย แต่ที่นี่ก็มีบริการจัดส่งฟรี (เพียงสั่งครบ 921 บาทขึ้นไป)

  • ชุดเซ็ท เสื้อ+กางเกง ผู้ชาย 6 ขวบ

คุณพ่อคุณแม่บางคนอยากแต่งตัวให้ลูกชายดูเท่ แต่สินค้าในตลาดไทยก็มีให้เลือกจำกัด ที่นี่ไม่ต้องกังวล เพราะน้องๆ ผู้ชาย ก็มีสินค้าให้เลือกไม่แพ้กัน ทั้งชุดเซ็ทสไตล์เด็กมาดเท่ ชุดทหาร ชุดซูปเปอร์ฮีโร่ ฯลฯ

  • เสื้อผ้าทารก

ชุดเสื้อผ้าเด็กเบบี๋ทารกก็มีให้เลือกหลายแบบหลายแบรนด์ ราคาเริ่มต้นที่ 100 บาทเท่านั้น บางดีไซน์มีโปรซื้อ 2 ลดเพิ่มอีก 50% ถ้าไม่อยากพลาดโปรฯ แล้วละก็ ต้องแวะเข้ามาที่นี่ เพราะเรารวบรวมโปรโมชั่นมาอัพเดทตลอดเวลา

ส่วนลด PatPat

สินค้าเพื่อคุณหนูน้อยส่วนใหญ่ มีราคาแพงมากตามท้องตลาด เราจึงรวบรวม Patpat Promo Code ที่จะเป็นโค้ดส่วนลดมาให้เหล่าคุณพ่อคุณแม่ได้ประหยัดมากขึ้น ซึ่งในแต่ละเดือนเราจะมี Exclusive Code สำหรับลูกค้าที่เว็บของ Saleduck เท่านั้น ลูกค้าสามารถกดเข้าไปมาในหน้านี้เพื่อรับไปใช้บริการได้ตลอดเวลา

โปรโมชั่น สินค้าแม่และเด็ก PatPat

เพราะเซลล์ดั๊กรู้ว่าเรื่องช้อปของคุณแม่เป็นเรืองใหญ่ ยิ่งโดยเฉพาะการซื้อสินค้าให้เจ้าตัวน้อยทั้งหลาย มีเท่าไหร่คุณแม่ๆทั้งหลายก็จัดให้ได้แบบไม่มียั้ง เราจึงได้ทำการอัพเดทส่วนลด โปรโมชั่นเสื้อผ้าเด็ก ของใช้เพื่อแม่และเด็กทั้งหลายมาไว้ให้เรียบร้อย ไม่ว่าคุณแม่ๆจะอยากช้อปอะไร ทั้งเสื้อผ้าเด็ก รองเท้า เครื่องประดับ ของเล่น สินค้าที่จำเป็นต่างๆมากมาย ก็ช้อปได้ในราคาสุดคุ้ม เพียงแค่ไม่ลืมว่าครั้งต่อไปก่อนแวะช้อปที่ PatPat คุณแม่ต้องแวะมาอัพเดตโปรโมชั่นใหม่ๆ โค้ดส่วนลดลับๆที่เซลล์ดั๊กก่อน เหล่าบรรดาทีมงานดั๊กกี้ทั้งหลายของเราขอรับรองในเรื่องความสะดวกในการใช้งาน และความสดใหม่ของโปรโมชั่น ไม่ว่าคุณแม่ๆจะยากช้อปสินค้าชิ้นไหน แต่อาจจะยังหาโปรโมชั่นที่ถูกใจไม่เจอ เพื่อการช้อปได้อย่างรวดเร็วทันใจที่สุด สามารถแอดไลน์มาสอบถามทีมงานดั๊กกี้ได้ที่ LINE ID: @saleduckth (มีเครื่องหมาย @ ด้วยนะ) พวกเราพร้อมให้ความช่วยเหลือทุกท่านเสมอ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม

อัปเดตล่าสุด: 25.05.2022