[Valentine's Event] ร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับ Beauty Box จาก LookFantasic ง่ายๆ เพียงตอบคำถาม!

โพสต์แล้ว 11-02-2019
เขียนโดย Napas

-หมดเขตร่วมกิจกรรมแล้ว Saleduck ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมกิจกรรม! เราจะติดต่อผู้ชนะภายในวันจันทร์ที่ 25 ก.พ. 2562 ทางอีเมล์-

เราได้ทำการติดต่อผู้ชนะแล้วในวันจันทร์ที่ 25 ก.พ. 2562 โปรดตรวจสอบอีเมล์ของท่าน อีเมล์อาจตกหล่นอยู่ใน Spam Mail หากท่านไม่ติดต่อกลับเราจะทำการเลือกผู้ชนะใหม่อีกครั้ง ขอบคุณค่ะ

LFxSD-final.png

ฉลองเทศกาลแห่งความรัก Valentine's Day ด้วยของขวัญสุดพิเศษ สำหรับคนพิเศษ หรือตัวคุณเอง ด้วย Beauty Box Limited Edition จากเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซชื่อดังจากฝั่งอังกฤษ LookFantastic ซึ่งได้จัดสรรบิวตี้ไอเท็มสุดพิเศษสำหรับคุณในกล่องเดียว เพิ่มความงามให้คุณได้เปล่งประกายแบบไม่เหมือนใคร บรรจุในกล่องสวยซึ่งเป็นลิมิเต็ดอิดิชั่น พบได้เฉพาะที่ LookFantastic เท่านั้น

เราจะคัดเลือกผู้ชนะเลิศรางวัลที่หนึ่ง จำนวน 1 ท่าน ที่ตอบคำถามได้โดนใจและเป็นตัวของตัวเองที่สุด รับทันที Beauty Box พร้อมด้วย คูปองโค้ดส่วนลด 25% ให้ไปช้อปกันแบบฟินๆ ได้อีกที่ lookfantastic.com.sg นอกจากนี้เราจะคัดเลือกผู้ชนะอันดับสองอีก 1 ท่าน ซึ่งจะได้รับคูปองโค้ดส่วนลด 25% สำหรับช้อปผ่าน Lookfantastic และผู้ชนะอันดับสาม อีก 1 ท่าน ซึ่งท่านจะได้รับโค้ดส่วนลด 20% ไปครอบครองและช้อปให้หนำใจอีกด้วย

พร้อมแล้วหรือยัง? มาเริ่มกิจกรรมกันเลย! คุณสามารถตรวจสอบเงื่อนไขการเข้าร่วม และกรอกคำตอบพร้อมทั้งข้อมูลส่วนตัวของคุณได้ใต้กล่องนี้!

Terms & Conditions

การเข้าร่วมกิจกรรม Giveaway ในครั้งนี้ (ในที่นี้จะเรียกว่า "Giveaway") จะเป็นผลต่อเมื่อท่านยอมรับ ข้อตกลงและเงื่อนไข ที่กำหนดในด้านล่างนี้ ข้อมูลด้านล่างแสดงถึงข้อตกลงและเงื่อนไขซึ่งจัดขึ้นและสนับสนุนโดยเว็บไซต์ www.saleduck.co.th ร่วมพันธมิตรกับ LookFantastic

 1. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องลงชื่อเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม "Giveaway" แต่บุคคลเดียวเท่านั้น หากทางทีมงาน Saleduck ค้นพบว่าท่านประพฤติผิด อาทิ ปลอมแปลงประวัติ จะจำเป็นต้องตัดสิทธิ์การรับรางวัลที่กำหนดดังต่อไปนี้:

2. รางวัลในกิจกรรม Giveaway ประกอบด้วย:

 • Limited Edition Beauty Box จำนวน 1 กล่อง + คูปองโค้ดส่วนลด 25% สำหรับการช้อปปิ้งที่ Lookfantastic.com.sg (รางวัลชนะเลิศ)

 • คูปองโค้ดส่วนลด 25%  (รางวัลรองชนะเลิศ)

 •  คูปองโค้ดส่วนลด 20%  (รางวัลที่ 3)

 1. ทีมงาน Saleduck จะจัดส่งรางวัลแด่ผู้ชนะเมื่อผู้ชนะได้แสดงความมีตัวตนเรียบร้อย

 2. ทีมงาน Saleduck จะติดต่อผู้ชนะทาง e-mail ภายใน 30 วันหลังจาก Giveway สิ้นสุด ซึ่งผู้ชนะจะต้องติดต่อกลับภายใน 60 วัน เพื่อให้ทีมงานดำเนินการจัดมอบของรางวัลอย่างเรียบร้อย Saleduck จะไม่ชดใช้ข้อเสียหายที่เกิดขึ้นนอกเหนือข้อตกลงดังกล่าว

 3. การตัดสินใจของ Saleduck เป็นที่สิ้นสุดและเป็นธรรมต่อการจัดกิจกรรม Giveaway ซึ่งจะไม่มีผลจากคำร้องหรือข้อตกลงจากบุคคลที่ 3

 4.  เมื่อท่านตกลงเข้าร่วม Giveaway ในครั้งนี้แล้ว หมายความว่าท่านตกลงให้ Saleduck ติดต่อท่าน

 5. รางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือสิ่งที่แทนมูลค่าของเงินได้

 6. การเข้าร่วมกิจกรรม Giveaway แสดงถึงการยอมรับในข้อกำหนดและเงื่อนไขที่ Saleduck กำหนด เพื่อจะได้รับรางวัล

 7. เมื่อท่านเข้าร่วมกิจกรรม Giveaway ในครั้งนี้ แสดงถึงว่าท่านตกลงที่จะยอมรับและเคารพข้อตกลงของ Saleduck และ Lookfantastic รวมถึงบุคคลทางกฎหมาย, หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง, เอเจนซี่, พนักงาน รวมถึงบุคลากรทุกหน่วย

 8. ผู้ชนะรางวัลจะต้องรับผิดชอบในการจ่ายภาษีที่อาจเกิดขึ้น ณ ผู้รับได้ ทั้งนี้ Saleduck และ Lookfantastic จะไม่รับผิดชอบในค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้น

 9. Saleduck มีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลงข้อตกลงและเงื่อนไขได้ทุกเมื่อ

 10. Saleduck มีสิทธิที่จะเปลี่ยนแปลง ยกเลิก หรือแก้ไข กิจกรรม Giveaway นี้ เมื่อได้เห็นสมควรแล้ว 

 11. Saleduck มีสิทธิที่จะเปิดเผยรายชื่อของผู้ชนะ

 

Exclusive Code! ช้อปเครื่องสำอางจาก Lookfantastic ลด 20% ทันที ไม่มีขั้นต่ำ คลิกด้านล่างเลย!

Screen Shot 2019-02-11 at 4.03.39 PM.png

 

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็นใดๆ

แสดงความคิดเห็น

Posting comments after three months has been disabled.