Anantara โค้ด และ promo code

anantara.co.th

Anantara เป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทที่สวยงามในประเทศไทย พวกเขามีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

โค้ดส่วนลด Anantara - พฤษภาคม 2567 / พฤษภาคม 2024

โรงแรม Anantara Chiang Mai Resort ยิ่งอยู่นาน นิ่งคุ้มค่า ประหยัดสูงสุด 25%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลงทะเบียนกับ Anantara รับส่วนลดโรงแรม สูงสุดถึง 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลงทะเบียนเพื่อรับ สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก และ ประหยัดสูงสุด 10% ต่อการเข้าพัก ที่ Anantara

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แพ็คเกจกักตัว 15 คืน จองที่พัก Anantara โปรโมชั่นพิเศษเริ่มเพียง 68,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หยุดยาวนี้จองเข้าพักที่ Anantara หัวหิน ราคาเริ่มต้นเพียง 2,600 บาทต่อคืน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Anantara รหัสส่วนลด: ส่วนลด 20-40% จาก Anantara เพื่อความสุขของคุณในงาน Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
80% Anantara รหัสส่วนลด: ส่วนลด 20-80% จาก Anantara เพื่อความสุขของคุณในงาน Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
80% Anantara รหัสส่วนลด: ส่วนลด 20-80% จาก Anantara เพื่อความสุขของคุณในงาน Black Friday หักส่วนลดแล้ว
80% Anantara รหัสส่วนลด: ส่วนลด 20-80% จาก Anantara เพื่อความสุขของคุณในงาน 11.11 หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อ Anantara ได้ทางเบอร์โทรศัพท์ +66 2 365 9110 หรือ Email reserveanantara@anantara.com
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.8 star / 48 โหวต

AnantaraThailand (อนันตรา ประเทศไทย)

การพักผ่อนด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศไปยังสถานที่ตากอากาศต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล้วนแต่เป็นความใฝ่ฝันของคนทำงานในเมือง ที่ต้องเหนื่อยกับชีวิตประจำวันมาตลอดทั้งปี ดังนั้นเมื่อมีวันหยุดพักผ่อน โรงแรมและรีสอร์ทใกล้ชายหาดหรือภูเขา มักจะคราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน ถ้าคุณอยากจะหาที่พักดีๆ เงียบสงบจากความวุ่นวาย ได้อยู่กับธรรมชาติอันงดงาม และมีบริการที่เป็นเลิศ ต้องมาที่ AnantaraThailand (โรงแรม อนันต รา) ซึ่งเป็นรีสอร์ทและโรงแรมที่มีความสวยงาม และที่แตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ ก็คือ อนันตรา ผนวกเอาขนบธรรมเนียมแบบไทยๆ และวัฒนธรรมอันสวยงาม พร้อมศิลปะที่บ่งบอกถึงประวัติศาสตร์มาผสานเข้ากับดีไซน์ของโรงแรม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และความสุขที่ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ ให้กับลูกค้าที่เข้าพักที่อนันตราทุกคน

คำว่า อนันตรา แปลว่า "ไร้ที่สิ้นสุด" ในภาษาสันสฤต ซึ่งบ่งบอกถึงแนวคิดแห่งอิสระภาพ ความสุขที่มีอย่างยั่งยืน ดังนั้น โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ Anantara จึงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนและท่องเที่ยวให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการบริการในโรงแรม ห้องพักที่มีความสะดวกสบาย เฟอร์นิเจอร์คุณภาพเป็นเลิศพร้อมการออกแบบที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมไทยอันสวยงาม อนันตรา ยังมีบรรยากาศหมู่บ้านไทยเดิม มีคอร์สสอนทำอาหาร แกะสลักผลไม้ มีตลาดน้ำให้ชม และมีการสาธิตศิลปะมวยไทยอีกด้วย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • Short Break

พบกับโรงแรมและรีสอร์ทหรูมากมายในเครือ Anatara ภายใต้โปรโมชั่น Short Breaks ที่มีบริการอาหารเช้าฟรีทุกวัน และยังมีส่วนลดสำหรับบริการนวดน้ำมัน และรับประทานอาหารอีก 20%

  • จ่ายล่วงหน้า ลดราคาพิเศษ

โปรแกรม Advanced Purchase จาก อนันตรา ให้คุณได้ประหยัดมากขึ้นไปอีก เมื่อคุณวางแผนการเดินทางล่วงหน้า และชำระค่าที่พักล่วงหน้า คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 25%

  • โปรแกรมกับพันธมิตรสายการบิน

อนันตรา เป็นพันธมิตรกับสายการบิน Bangkok Airways และ Thai Airways โดยคุณสามารถสะสมคะแนนจากการเข้าพักในโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินได้ด้วย

  • สิทธิพิเศษสมาชิก

สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อเข้าพักในเครือโรงแรม Minor Hotels โดยรับส่วนลด 10% ในหมวดราคายอดนิยม

  • ส่วนลด โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และดีลพิเศษต่างๆ

หากคุณสนใจส่วนลด โปรโมชั่น ส่วนลด โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และดีลพิเศษต่างๆ ของรีสอร์ทและโรงแรมในเครืออนันตรา คุณสามารถติดตามได้จาก Saleduck เพราะเราจะคอยอัพเดท และรวบรวมดีลดีๆ มากมายจากอนันตรามาบอกคุณก่อนใคร โดยคุณสามารถสมัครรับข่าวสารกับเราได้ เพื่อให้ได้ทราบอัพเดทใหม่ๆ ส่งตรงถึง Inbox ของคุณ

งานแต่งงาน

งานแต่งงานคือพิธีการพิเศษแห่งความรักที่ทุกคนต่างก็อยากเห็นงานออกมาสวยที่สุด ดูดีที่สุด และน่าประทับใจที่สุด หลายๆ คนคงใฝ่ฝันที่จะได้จัดงานแต่งงานริมทะเล หรือได้มาฮันนีมูนพักผ่อนในสถานที่ที่มีบรรยากาศสวยงาม พร้อมบริการระดับพรีเมี่ยม ที่ อนันตรา การฉลองความโรแมนติก มีให้คุณเลือกหลากหลายบริการ ไม่ว่าจะจัดงานฉลองสมรส หรือมาฮันนีมูนกับคนรักของคุณ

สาขายอดนิยมของ Anantara

  • อนันต รา หัวหิน

สำหรับจุดหมายปลายทางยอดนิยมของคนไทย คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า หัวหิน (hua hin) เป็นสถานที่พักตากอากาศที่สวยงามมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โรงแรม หัวหิน และ รีสอร์ท หัวหิน ต่างก็ได้รับความนิยม ที่อนันต รา หัวหิน (Anantara Hua Hin) ก็เช่นกัน อนัตราได้รับรีวิวดีๆ เกี่ยวกับ หัวหิน pantip ในชุมชนออนไลน์แห่งนี้ด้วยเช่นกัน

  • อนันต รา สิเกา

สิเกา ตั้งอยู่ทางใต้ของจังหวัดกระบี่ ฝั่งอันดามัน ซึ่งมีบีชคลับส่วนตัว บน เกาะกระดาน (เปิดตามฤดูกาล) และมีกิจกรรมพักผ่อนชายทะเลมากมายให้นักท่องเที่ยวทั้งครอบครัวได้สนุกสนานร่วมกัน

  • อนันต รา เชียงใหม่

ถ้าคุณรักวัฒนธรรมล้านนา และอยากสัมผัสที่พักสไตล์ไทยๆ ผสมแบบโคโลเนียลริมแม่น้ำปิง คุณต้องไม่พลาด อนันตราเชียงใหม่

นอกจากนี้ อนันตรายังมีสาขาในกรุงเทพ อย่าง anantara bangkok , anantara bangkok sathorn (anantara sathorn อนันต รา สาทร) สำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางมากรุงเทพ ส่วนในต่างจังหวัดก็มี anantara phuket, อนันต รา กาญจนบุรี และอีกมากมาย

ในต่างประเทศ อนัตรามีโรงแรมและรีสอร์ทตากอากาศมากมายอยู่ในประเทศต่างๆ เช่น กัมพูชา, จีน, อินโดนีเซีย, มัลดีฟ, โมซัมบิก, ศรีลังกา, กาต้าร์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เวียดนาม และ แซมเบีย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม