Anantara โค้ด และ promo code

anantara.co.th

Anantara เป็นเว็บไซต์ที่มีข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมและรีสอร์ทที่สวยงามในประเทศไทย พวกเขามีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ

โค้ดส่วนลด Anantara - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

โรงแรม Anantara Chiang Mai Resort ยิ่งอยู่นาน นิ่งคุ้มค่า ประหยัดสูงสุด 25%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลงทะเบียนกับ Anantara รับส่วนลดโรงแรม สูงสุดถึง 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลงทะเบียนเพื่อรับ สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก และ ประหยัดสูงสุด 10% ต่อการเข้าพัก ที่ Anantara

คลิกเพื่อดูส่วนลด

แพ็คเกจกักตัว 15 คืน จองที่พัก Anantara โปรโมชั่นพิเศษเริ่มเพียง 68,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

หยุดยาวนี้จองเข้าพักที่ Anantara หัวหิน ราคาเริ่มต้นเพียง 2,600 บาทต่อคืน!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เปิดใหม่ Anantara กรุงเทพ เข้าพักวันนี้รับโฮเทลเครดิตสูงสุด 1,000 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โรงแรม Anantara หัวหิน แจกเครดิตทานอาหารสูงสุด 500 บาท

คลิกเพื่อดูส่วนลด

โรงแรม Anantara Bophut Koh Samui จองล่วงหน้า ประหยัดขึ้น 15%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% Anantara รหัสส่วนลด: ส่วนลด 20-40% จาก Anantara เพื่อความสุขของคุณในงาน Valentine's Day หักส่วนลดแล้ว
80% Anantara รหัสส่วนลด: ส่วนลด 20-80% จาก Anantara เพื่อความสุขของคุณในงาน Cyber Monday หักส่วนลดแล้ว
80% Anantara รหัสส่วนลด: ส่วนลด 20-80% จาก Anantara เพื่อความสุขของคุณในงาน Black Friday หักส่วนลดแล้ว
80% Anantara รหัสส่วนลด: ส่วนลด 20-80% จาก Anantara เพื่อความสุขของคุณในงาน 11.11 หักส่วนลดแล้ว

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

คุณสามารถติดต่อ Anantara ได้ทางเบอร์โทรศัพท์ +66 2 365 9110 หรือ Email reserveanantara@anantara.com
Mimi

Mimi

Editor

4.8 star / 48 โหวต

AnantaraThailand (อนันตรา ประเทศไทย)

การพักผ่อนด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศไปยังสถานที่ตากอากาศต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล้วนแต่เป็นความใฝ่ฝันของคนทำงานในเมือง ที่ต้องเหนื่อยกับชีวิตประจำวันมาตลอดทั้งปี ดังนั้นเมื่อมีวันหยุดพักผ่อน โรงแรมและรีสอร์ทใกล้ชายหาดหรือภูเขา มักจะคราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน ถ้าคุณอยากจะหาที่พักดีๆ เงียบสงบจากความวุ่นวาย ได้อยู่กับธรรมชาติอันงดงาม และมีบริการที่เป็นเลิศ ต้องมาที่ AnantaraThailand (โรงแรม อนันต รา) ซึ่งเป็นรีสอร์ทและโรงแรมที่มีความสวยงาม และที่แตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ ก็คือ อนันตรา ผนวกเอาขนบธรรมเนียมแบบไทยๆ และวัฒนธรรมอันสวยงาม พร้อมศิลปะที่บ่งบอกถึงประวัติศาสตร์มาผสานเข้ากับดีไซน์ของโรงแรม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และความสุขที่ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ ให้กับลูกค้าที่เข้าพักที่อนันตราทุกคน

คำว่า อนันตรา แปลว่า "ไร้ที่สิ้นสุด" ในภาษาสันสฤต ซึ่งบ่งบอกถึงแนวคิดแห่งอิสระภาพ ความสุขที่มีอย่างยั่งยืน ดังนั้น โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ Anantara จึงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนและท่องเที่ยวให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการบริการในโรงแรม ห้องพักที่มีความสะดวกสบาย เฟอร์นิเจอร์คุณภาพเป็นเลิศพร้อมการออกแบบที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมไทยอันสวยงาม อนันตรา ยังมีบรรยากาศหมู่บ้านไทยเดิม มีคอร์สสอนทำอาหาร แกะสลักผลไม้ มีตลาดน้ำให้ชม และมีการสาธิตศิลปะมวยไทยอีกด้วย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • Short Break

พบกับโรงแรมและรีสอร์ทหรูมากมายในเครือ Anatara ภายใต้โปรโมชั่น Short Breaks ที่มีบริการอาหารเช้าฟรีทุกวัน และยังมีส่วนลดสำหรับบริการนวดน้ำมัน และรับประทานอาหารอีก 20%

  • จ่ายล่วงหน้า ลดราคาพิเศษ

โปรแกรม Advanced Purchase จาก อนันตรา ให้คุณได้ประหยัดมากขึ้นไปอีก เมื่อคุณวางแผนการเดินทางล่วงหน้า และชำระค่าที่พักล่วงหน้า คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 25%

  • โปรแกรมกับพันธมิตรสายการบิน

อนันตรา เป็นพันธมิตรกับสายการบิน Bangkok Airways และ Thai Airways โดยคุณสามารถสะสมคะแนนจากการเข้าพักในโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินได้ด้วย

  • สิทธิพิเศษสมาชิก

สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อเข้าพักในเครือโรงแรม Minor Hotels โดยรับส่วนลด 10% ในหมวดราคายอดนิยม

  • ส่วนลด โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และดีลพิเศษต่างๆ

หากคุณสนใจส่วนลด โปรโมชั่น ส่วนลด โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และดีลพิเศษต่างๆ ของรีสอร์ทและโรงแรมในเครืออนันตรา คุณสามารถติดตามได้จาก Saleduck เพราะเราจะคอยอัพเดท และรวบรวมดีลดีๆ มากมายจากอนันตรามาบอกคุณก่อนใคร โดยคุณสามารถสมัครรับข่าวสารกับเราได้ เพื่อให้ได้ทราบอัพเดทใหม่ๆ ส่งตรงถึง Inbox ของคุณ

งานแต่งงาน

งานแต่งงานคือพิธีการพิเศษแห่งความรักที่ทุกคนต่างก็อยากเห็นงานออกมาสวยที่สุด ดูดีที่สุด และน่าประทับใจที่สุด หลายๆ คนคงใฝ่ฝันที่จะได้จัดงานแต่งงานริมทะเล หรือได้มาฮันนีมูนพักผ่อนในสถานที่ที่มีบรรยากาศสวยงาม พร้อมบริการระดับพรีเมี่ยม ที่ อนันตรา การฉลองความโรแมนติก มีให้คุณเลือกหลากหลายบริการ ไม่ว่าจะจัดงานฉลองสมรส หรือมาฮันนีมูนกับคนรักของคุณ

สาขายอดนิยมของ Anantara

  • อนันต รา หัวหิน

สำหรับจุดหมายปลายทางยอดนิยมของคนไทย คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า หัวหิน (hua hin) เป็นสถานที่พักตากอากาศที่สวยงามมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โรงแรม หัวหิน และ รีสอร์ท หัวหิน ต่างก็ได้รับความนิยม ที่อนันต รา หัวหิน (Anantara Hua Hin) ก็เช่นกัน อนัตราได้รับรีวิวดีๆ เกี่ยวกับ หัวหิน pantip ในชุมชนออนไลน์แห่งนี้ด้วยเช่นกัน

  • อนันต รา สิเกา

สิเกา ตั้งอยู่ทางใต้ของจังหวัดกระบี่ ฝั่งอันดามัน ซึ่งมีบีชคลับส่วนตัว บน เกาะกระดาน (เปิดตามฤดูกาล) และมีกิจกรรมพักผ่อนชายทะเลมากมายให้นักท่องเที่ยวทั้งครอบครัวได้สนุกสนานร่วมกัน

  • อนันต รา เชียงใหม่

ถ้าคุณรักวัฒนธรรมล้านนา และอยากสัมผัสที่พักสไตล์ไทยๆ ผสมแบบโคโลเนียลริมแม่น้ำปิง คุณต้องไม่พลาด อนันตราเชียงใหม่

นอกจากนี้ อนันตรายังมีสาขาในกรุงเทพ อย่าง anantara bangkok , anantara bangkok sathorn (anantara sathorn อนันต รา สาทร) สำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางมากรุงเทพ ส่วนในต่างจังหวัดก็มี anantara phuket, อนันต รา กาญจนบุรี และอีกมากมาย

ในต่างประเทศ อนัตรามีโรงแรมและรีสอร์ทตากอากาศมากมายอยู่ในประเทศต่างๆ เช่น กัมพูชา, จีน, อินโดนีเซีย, มัลดีฟ, โมซัมบิก, ศรีลังกา, กาต้าร์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เวียดนาม และ แซมเบีย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม