Anantara รหัสส่วนลด และ โปรโมชั่น

anantara.co.th
4.8 star / 48 โหวต

โค้ดส่วนลด Anantara

ลงทะเบียนกับ Anantara รับส่วนลดโรงแรม สูงสุดถึง 70%

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลงทะเบียนเพื่อรับ สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก และ ประหยัดสูงสุด 10% ต่อการเข้าพัก ที่ Anantara

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รหัสส่วนลด Anantara ดีที่สุด

5 ส่วนลด Anantara ล่าสุด ส่วนลด หมดเขต
ลงทะเบียนกับ Anantara รับส่วนลดโรงแรม สูงสุดถึง 70% 70% 01/11/2021
ลงทะเบียนเพื่อรับ สิทธิพิเศษ สำหรับสมาชิก และ ประหยัดสูงสุด 10% ต่อการเข้าพัก ที่ Anantara 10% 01/11/2021
พักผ่อนใกล้ๆแบบคุ้มค่า! อนันตรา หัวหิน Voucher จองห้องพักราคาพิเศษเพียง 2,564 บาท เท่านั้น! 2,564 บาท หมดอายุ
Super spa sale! ส่วนลด Anantara แพ็คเกจสปาเพื่อการผ่อนคลายขั้นสุด ลดถึง 70% ที่นี่ 70% หมดอายุ
เวาเชอร์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ Anantara Siam Bangkok Hotel ลดพิเศษ! ซื้อด่วนที่นี่!! หมดอายุ

พักผ่อนใกล้ๆแบบคุ้มค่า! อนันตรา หัวหิน Voucher จองห้องพักราคาพิเศษเพียง 2,564 บาท เท่านั้น!

ไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 58 อนันตรา หัวหิน Voucher สุดคุ้มมาพร้อมส่วนลดเพียบ! ให้คุณได้พักผ่อนแบบใกล้ๆในบรรยากาศรีสอร์ทติดทะเล จองห้องพรีเมี่ยมการ์เดนวิว 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาพิเศษเพียง 2,564 บาทเท่านั้น ไม่อยากโปรฯดีๆ จองด่วนได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 เม.ย. 64 เข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 64 *ไม่สามารถใช้บัตรกำนัลได้ตั้งแต่ 10 - 16 เม.ย. 64 และการเข้าพักช่วง 1-3 พ.ค. 64
ราคาเริ่มต้นเพียง 2,564 บาท/คืน
ฟรี! อาหารเช้า 2 ท่าน
เงื่อนไขอื่นๆ เฉพาะห้องพักที่ร่วมรายการ
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 30 เม.ย. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Super spa sale! ส่วนลด Anantara แพ็คเกจสปาเพื่อการผ่อนคลายขั้นสุด ลดถึง 70% ที่นี่

ทำงานจนเหนื่อยล้า ต้องหาโอกาสมาเติมพลังให้ร่างกายและจิตใจกันซักนิด ส่วนลดสุดพิเศษ! ให้คุณเลือกจองแพ็คเกจสปา Anantara ลดสูงสุดถึง 70% เริ่มต้นแบบเบาๆกับ Anantara Signature Massage 60 นาที ราคาเพียง 1,300 บาท เท่านั้น! จองด่วนก่อนหมดโปรฯ 27 ก.พ. 64 *บัตรกำนัลสามารถใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2564
มูลค่าส่วนลดสูงสุด 70%
จำกัดเฉพาะ แพ็คเกจสปาที่ร่วมรายการ
เงื่อนไขอื่นๆ สั่งซื้อเวาเชอร์ผ่านลิงก์นี้
หมดเขต วันที่ 27 ก.พ. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เวาเชอร์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ Anantara Siam Bangkok Hotel ลดพิเศษ! ซื้อด่วนที่นี่!!

Anantara Siam Bangkok Hotel Dining Offers มาพร้อมแพ็คเกจเวาเชอร์ บัตรกำนัลรับประทานอาหารมากมายหลากหลายแบบให้คุณเลือก ทั้งอาหารญี่ปุ่น บุฟเฟ่ต์ห้องอาหารของโรงแรม ซันเดย์บรันช์ มื้อสายแบบเบาๆ มีมาลดครบที่นี่ เลือกดูก่อนได้เลย หมดเขต 31 ม.ค. 64
โปรโมชั่น เวาเชอร์ราคาลดพิเศษ
จำกัดเฉพาะ Anantara Siam Bangkok Hotel
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
ช้อปได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ม.ค. 64

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

เที่ยวด้วยกัน เที่ยวเมืองไทย กับ Anantara รับสิทธิ์ส่วนลด 40% หรือสูงสุด 3,000 บาท/คืน + บัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 900 บาท

เที่ยวด้วยกัน เที่ยวเมืองไทย กับอนันตรา  พบกับการพักผ่อนที่หรูหราในหลากหลายจุดหมายปลายทางของเมืองไทยพร้อมรับสิทธิ์ส่วนลด 40% หรือสูงสุด 3,000 บาท ต่อห้อง ต่อคืนจากโครงการของรัฐบาล ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ นอกจากนี้ท่านจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 900* บาท ต่อคืน สำหรับการรับประทานอาหาร บริการสปา และอื่น ๆ  จองได้ถึง 28 ต.ค. 63 เข้าพักได้ตั้งแต่ วันนี้ - 31 ต.ค. 63
มูลค่าส่วนลด 40%
จำกัดเฉพาะ จุดหมายปลายทางในประเทศไทย
เงื่อนไขอื่นๆ เป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
จองได้ตั้งแต่ วันนี้ - 28 ต.ค. 63

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

รีบจอง ก่อนราคาขึ้น Winter Wonder Sale ลดถึง 40% สำหรับห้องพัก + ฟรีอาหารเช้า

จองโรงแรม Anantara Iko Mauritius Resort & Villas วันนี้ รับส่วนลดทันทีสูงสุด 40% พร้อมฟรีอาหารเช้าอีกด้วย รับรองว่าคุ้ม
ลดสูงสุด 40%
ยอดจองขั้นต่ำ ไม่มีขั้นต่ำ
จำกัดเฉพาะ โรงแรมนี้
วัน/เวลาในการจอง วันนี้ถึง 29 ก.พ.63

ปิด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

แน่นอน! ตอนนี้มี ส่วนลดที่ยังใช้ได้ ทั้งหมด 2 ดีล กดที่ลิงก์นี้เพื่อรับส่วนลดได้เลย

AnantaraThailand (อนันตรา ประเทศไทย)

การพักผ่อนด้วยการเปลี่ยนบรรยากาศไปยังสถานที่ตากอากาศต่างๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ล้วนแต่เป็นความใฝ่ฝันของคนทำงานในเมือง ที่ต้องเหนื่อยกับชีวิตประจำวันมาตลอดทั้งปี ดังนั้นเมื่อมีวันหยุดพักผ่อน โรงแรมและรีสอร์ทใกล้ชายหาดหรือภูเขา มักจะคราคร่ำไปด้วยนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักผ่อน ถ้าคุณอยากจะหาที่พักดีๆ เงียบสงบจากความวุ่นวาย ได้อยู่กับธรรมชาติอันงดงาม และมีบริการที่เป็นเลิศ ต้องมาที่ AnantaraThailand (โรงแรม อนันต รา) ซึ่งเป็นรีสอร์ทและโรงแรมที่มีความสวยงาม และที่แตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ ก็คือ อนันตรา ผนวกเอาขนบธรรมเนียมแบบไทยๆ และวัฒนธรรมอันสวยงาม พร้อมศิลปะที่บ่งบอกถึงประวัติศาสตร์มาผสานเข้ากับดีไซน์ของโรงแรม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และความสุขที่ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์เหล่านี้ ให้กับลูกค้าที่เข้าพักที่อนันตราทุกคน

คำว่า อนันตรา แปลว่า "ไร้ที่สิ้นสุด" ในภาษาสันสฤต ซึ่งบ่งบอกถึงแนวคิดแห่งอิสระภาพ ความสุขที่มีอย่างยั่งยืน ดังนั้น โรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ Anantara จึงมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การพักผ่อนและท่องเที่ยวให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการบริการในโรงแรม ห้องพักที่มีความสะดวกสบาย เฟอร์นิเจอร์คุณภาพเป็นเลิศพร้อมการออกแบบที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมไทยอันสวยงาม อนันตรา ยังมีบรรยากาศหมู่บ้านไทยเดิม มีคอร์สสอนทำอาหาร แกะสลักผลไม้ มีตลาดน้ำให้ชม และมีการสาธิตศิลปะมวยไทยอีกด้วย

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • Short Break

พบกับโรงแรมและรีสอร์ทหรูมากมายในเครือ Anatara ภายใต้โปรโมชั่น Short Breaks ที่มีบริการอาหารเช้าฟรีทุกวัน และยังมีส่วนลดสำหรับบริการนวดน้ำมัน และรับประทานอาหารอีก 20%

  • จ่ายล่วงหน้า ลดราคาพิเศษ

โปรแกรม Advanced Purchase จาก อนันตรา ให้คุณได้ประหยัดมากขึ้นไปอีก เมื่อคุณวางแผนการเดินทางล่วงหน้า และชำระค่าที่พักล่วงหน้า คุณจะได้รับส่วนลดสูงสุดถึง 25%

  • โปรแกรมกับพันธมิตรสายการบิน

อนันตรา เป็นพันธมิตรกับสายการบิน Bangkok Airways และ Thai Airways โดยคุณสามารถสะสมคะแนนจากการเข้าพักในโปรแกรมสะสมไมล์ของสายการบินได้ด้วย

  • สิทธิพิเศษสมาชิก

สมาชิกจะได้รับสิทธิพิเศษเมื่อเข้าพักในเครือโรงแรม Minor Hotels โดยรับส่วนลด 10% ในหมวดราคายอดนิยม

  • ส่วนลด โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และดีลพิเศษต่างๆ

หากคุณสนใจส่วนลด โปรโมชั่น ส่วนลด โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด และดีลพิเศษต่างๆ ของรีสอร์ทและโรงแรมในเครืออนันตรา คุณสามารถติดตามได้จาก Saleduck เพราะเราจะคอยอัพเดท และรวบรวมดีลดีๆ มากมายจากอนันตรามาบอกคุณก่อนใคร โดยคุณสามารถสมัครรับข่าวสารกับเราได้ เพื่อให้ได้ทราบอัพเดทใหม่ๆ ส่งตรงถึง Inbox ของคุณ

งานแต่งงาน

งานแต่งงานคือพิธีการพิเศษแห่งความรักที่ทุกคนต่างก็อยากเห็นงานออกมาสวยที่สุด ดูดีที่สุด และน่าประทับใจที่สุด หลายๆ คนคงใฝ่ฝันที่จะได้จัดงานแต่งงานริมทะเล หรือได้มาฮันนีมูนพักผ่อนในสถานที่ที่มีบรรยากาศสวยงาม พร้อมบริการระดับพรีเมี่ยม ที่ อนันตรา การฉลองความโรแมนติก มีให้คุณเลือกหลากหลายบริการ ไม่ว่าจะจัดงานฉลองสมรส หรือมาฮันนีมูนกับคนรักของคุณ

สาขายอดนิยมของ Anantara

  • อนันต รา หัวหิน

สำหรับจุดหมายปลายทางยอดนิยมของคนไทย คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่า หัวหิน (hua hin) เป็นสถานที่พักตากอากาศที่สวยงามมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โรงแรม หัวหิน และ รีสอร์ท หัวหิน ต่างก็ได้รับความนิยม ที่อนันต รา หัวหิน (Anantara Hua Hin) ก็เช่นกัน อนัตราได้รับรีวิวดีๆ เกี่ยวกับ หัวหิน pantip ในชุมชนออนไลน์แห่งนี้ด้วยเช่นกัน

  • อนันต รา สิเกา

สิเกา ตั้งอยู่ทางใต้ของจังหวัดกระบี่ ฝั่งอันดามัน ซึ่งมีบีชคลับส่วนตัว บน เกาะกระดาน (เปิดตามฤดูกาล) และมีกิจกรรมพักผ่อนชายทะเลมากมายให้นักท่องเที่ยวทั้งครอบครัวได้สนุกสนานร่วมกัน

  • อนันต รา เชียงใหม่

ถ้าคุณรักวัฒนธรรมล้านนา และอยากสัมผัสที่พักสไตล์ไทยๆ ผสมแบบโคโลเนียลริมแม่น้ำปิง คุณต้องไม่พลาด อนันตราเชียงใหม่

นอกจากนี้ อนันตรายังมีสาขาในกรุงเทพ อย่าง anantara bangkok , anantara bangkok sathorn (anantara sathorn อนันต รา สาทร) สำหรับนักธุรกิจและนักท่องเที่ยวที่ต้องเดินทางมากรุงเทพ ส่วนในต่างจังหวัดก็มี anantara phuket, อนันต รา กาญจนบุรี และอีกมากมาย

ในต่างประเทศ อนัตรามีโรงแรมและรีสอร์ทตากอากาศมากมายอยู่ในประเทศต่างๆ เช่น กัมพูชา, จีน, อินโดนีเซีย, มัลดีฟ, โมซัมบิก, ศรีลังกา, กาต้าร์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เวียดนาม และ แซมเบีย

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม