KKday ส่วนลด

kkday.com

เว็บไซต์ KKday เป็นเว็บไซต์ท่องเที่ยวออนไลน์ที่ให้บริการจองแพคเกจท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆในประเทศไทย มีทั้งทริปเสร็จพร้อมส่งและทริปที่จัดเต็มไปด้วยประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

โค้ดส่วนลด KKday - พฤษภาคม 2567 / พฤษภาคม 2024

promo code KKday ส่วนลด ลูกค้าใหม่และจ่ายผ่านบัตร TTB ลดสูงสุด 800 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด NU8 ยอดนิยม 1

โค้ดส่วนลด KKday ลูกค้าบัตร TTB รับส่วนลดเพิ่ม 7% ทั้งเว็บไซต์

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด WW7

โค้ดส่วนลด KKday เที่ยวเกาหลีทั้งครอบครัว รับส่วนลด 400 บาท

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด EA4

โค้ดส่วนลด KKday รับส่วนลด 700 บาท ตะลอนทัวร์ที่เกาหลียกครอบครัว

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด EA7

โปรโมชั่น KKday คูปองซื้อ 2 แถม 1 สำหรับบัตร Wow Pass เกาหลี

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด ASS

KKDay ส่วนลด 10% สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวและโปรแกรมยอดฮิต

รับส่วนลดและดูวิธีการใช้งานได้ที่คลิปนี้เลย:

KKDAY ส่วนลด 10% จองกิจกรรมเที่ยวในญี่ปุ่น/ไต้หวัน/เกาหลี ฯลฯ + สอนรับส่วนลด | Saleduck Thailand

KKDAY ส่วนลด 10% จองกิจกรรมเที่ยวในญี่ปุ่น/ไต้หวัน/เกาหลี ฯลฯ + สอนรับส่วนลด | Saleduck Thailand
#kkday #ส่วนลดkkday #โค้ดkkday #เที่ยวเกาหลี #เที่ยวญี่ปุ่นจะไปเที่ยว? มีเฮแน่นอน! มารับส่วนลด KKDay แล้วจองกิจกรรมหรือบัตรเข้าชมที่คุณต้องการได้เลย แวะเข้าม...
youtube play icon

kkday ส่วนลด บัตรเครดิต

สำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารต่างๆ เช่น KTC กรุงศรีฯ กสิกร หรืออื่นๆ ติดตามโค้ดส่วนลด KKDay ได้เลยที่หน้านี้ เพราะมีมาแจกแทบทุกสัปดาห์ พร้อมโปรโมชั่นลดเพิ่มสูงสุดถึง 20% (อัพเดทหน้านี้เสมอ แต่ถ้าไม่อยากพลาด ลงทะเบียนรับข่าวสารทางอีเมล์กับ Saleduck ไว้ได้เลย!)

ส่วนลด kkday

เตรียมพบกับโค้ดส่วนลด KKDay แบบ Exclusive หาไม่ได้จากที่อื่นแน่นอน เพราะเป็นโค้ดลับแจกเฉพาะผู้ใช้ของ Saleduck เท่านั้น จะมาอัพเดทให้คุณทุกๆ ต้นเดือนที่หน้านี้!

KKday Discount Code

รับโค้ดส่วนลด เพื่อเลือกซื้อแพ็กเกจและกิจกรรมท่องเที่ยว รวมถึงตั๋วเดินทางต่างๆ ได้เลยที่นี่ อัพเดทให้คุณทุกวัน

KKday มีทัวร์ให้จองเยอะมาก

โดยมีกิจกรรมการท่องเที่ยวมากกว่า 20,000 รายการโดยแบ่งได้ถึง 25 หมวดหมู่จาก 500 เมืองใน 80 ประเทศทั่วโลก โดยนักท่องเที่ยวสามารถการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า และ บริการได้ผ่านทาง Inbox ของ Facebook ได้เลย นอกจากนี้ยังมีบริการ Call Center และ Customer Support ผ่านแอพพลิเคชั่นอีกด้วย

ทำให้ทุกการเดินของคุณสะดวกสบายยิ่งขึ้น

ด้วยดีลราคาพิเศษจากทัวร์ท้องถิ่น และบริการอื่น ๆ อย่างเช่น ตั๋วโดยสาร รถไฟ รถบัส ไวไฟ (Wi-Fi) ซิมการ์ด กิจกรรมต่าง ๆ และบัตรเข้าชมสวนสนุก หรือสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกมากมายที่จะทำให้คุณเที่ยวได้ง่าย ๆ อย่างกับคนท้องถิ่น แถมยังจองได้ง่าย ๆ พร้อมฝ่ายบริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

ซื้อ1 แถม 1 ส่วนลด KKday ทัวร์ชมเมืองโบราณไต้หวัน ซื้อ1 แถม 1 ในเวลาจำกัด! FEB24TWTOUR1
1 แถม1 รหัสโปรโมชั่น KKday ทัวร์เขตปลอดทหารเกาหลี ซื้อ 1 แถม1 FEB24DMZ
1แถม 1 รหัสโปรโมชั่น KKday จองทัวร์ชมซากุระไต้หวัน ซื้อ 1แถม 1 ที่นี่! FEB24TWBLOS2

ผู้ใช้หลายคนก็ค้นหา

ที่ KKday คุณสามารถจ่ายเงินได้ด้วยวิธีดังต่อไปนี้ visa, mastercard, JCB, paypal
Mimi

สวัสดี! ผม Mimi,

ผมมาเพื่อช่วยตรวจสอบว่าดีลที่คุณเจอในเว็บไซต์ถูกต้องและอัพเดท อย่างไรก็ตาม บางครั้งดีลก็หมดเวลาก่อน หรือสินค้าหมดสต๊อกไปอย่างรวดเร็วเกินกว่าที่เราจะอัพเดทได้

ถ้าคุณบังเอิญเจอดีลเหล่านั้น คุณสามารถแจ้งเราได้ทันทีที่

ความช่วยเหลือของคุณเป็นประโยชน์ต่อเราอย่างยิ่ง คุณช่วยให้เรารักษาคอมมูนิตี้ดีลที่ถูกต้องและน่าเชื่อถือ
ขอบคุณสำหรับความเข้าใจและการช่วยเหลือ

4.3 star / 152 โหวต

KKday Thailand (เคเคเดย์ ประเทศไทย)

การท่องเที่ยวคือการหาประสบการณ์ที่ดีสำหรับชีวิต สำหรับคนที่ไม่มีเวลาเตรียมแผนการเดินทางมากนัก อาจจะลองค้นหาแพคเกจทัวร์ที่มีให้เลือกง่ายจากออนไลน์ เพราะปัจจุบัน โลกออนไลน์ได้ช่วยให้คุณเลือกหาสินค้าและบริการได้ง่ายมากขึ้น พร้อมส่วนลด โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด และสิทธิพิเศษอีกมากมายที่มีไว้ให้เฉพาะลูกค้าออนไลน์ KKday Thailand (เคเคเดย์) ซึ่งมีมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ไต้หวัน เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมแพจเกจทัวร์จากทั่วโลกมาไว้ให้คุณเลือก โดยทำหน้าที่เชื่อมคุณเข้ากับบริษัททัวร์ท้องถิ่น คุณจึงมั่นใจได้ว่าทัวร์ที่คุณเลือกนั้น เป็นบริการจากคนท้องถิ่นที่มีความรู้เกี่ยวกับสถานที่นั้นๆ เป็นอย่างดี KK day เข้าใจดีว่า การท่องเที่ยวและหาประสบการณ์เป็นเรื่องที่มีคุณค่าสำหรับทุกคน ดังนั้นจึงเตรียมแพจเกจที่ให้ทั้งความสนุกสนาน สะดวกสบาย และคุ้มค่ากับเงินและเวลาที่คุณใช้ไปเพื่อการเดินทาง โดยการค้นหาและการจองบริการท่องเที่ยวต่างๆ เป็นไปได้อย่างรวดเร็ว ไม่เสียเวลา

KKday Thailand มีแพจเกจทัวร์มากมายกว่า 6,000 แพคเกจ สำหรับสถานที่ต่างๆ รวม 174 เมือง ใน 53 ประเทศทั่วโลก เพื่อให้คุณเลือกบริการที่ตรงกับเวลา งบประมาณ และความต้องการของคุณมากที่สุด เพียงแค่เข้ามาเลือกประเทศที่จะไป เลือกประเภทบริการ ที่มีตั้งแต่ แพคเกจทัวร์ ตั๋วหรือคูปองต่างๆ บริการรับส่ง บริการคนขับรถส่วนตัว โดยคุณสามารถกำหนดงบประมาณ ระยะเวลา และอื่นๆ ได้ตามความต้องการเฉพาะของคุณ

ส่วนลด KKday

คุณสามารถติดตามส่วนลด KKday หรือ KKday discount code และ KKday Promotion ได้จาก Saleduck หรือสมัครรับ newsletter ของเรา เพื่อที่จะไม่พลาดส่วนลดดีๆ จาก KK day โดย Saleduck จะคอยติดตามส่วนลด โปรโมชั่น รหัสส่วนลด และอื่นๆ อีกมากมายจาก KKDay เพื่อมาบอกคุณก่อนใคร รับรองได้ว่า พักร้อนครั้งหน้า คุณได้ประหยัดแน่นอน

รีวิว KKday จากผู้ใช้

KK day ได้รับการพูดถึงในวงกว้างในโลกออนไลน์ หรือในชุมชนออนไลน์ที่สนใจเรื่องการท่องเที่ยวอย่าง KKday รีวิว pantip โดยมีรีวิวดีๆ จากผู้ใช้ ถึงความง่าย สะดวกสบาย และราคาที่ดีที่สุดของบริการท่องเที่ยว ที่ เคเคเดย์

ผู้คนนิยมจองตั๋วหลายๆ อย่าง ในญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน ผ่านทาง KKday ซึ่งมีความปลอดภัย และมั่นใจว่าใช้ได้ไม่มีปัญหา เมื่อคุณเดินทางไปถึง

จุดหมายยอดนิยม

KK day ที่เว็บไซต์ที่ให้คุณได้มีโอกาสหาบริการการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดจากประเทศต่างๆ สำหรับจุดหมายปลายทางยอดนิยมที่คนไทยชอบไปเที่ยวกัน ก็มีบริการที่ KKday ไม่ว่าจะเป็น เที่ยวไต้หวัน เที่ยวญี่ปุ่น เที่ยวเกาหลี ไปนิวยอร์ก ฮ่องกง ปารีส และอื่นๆ อีกมากมาย วางแผนเที่ยวง่ายๆ ล่วงหน้าที่บ้านกันได้เลย

นอกจากนี้ KKday Thailand ยังมี Blog เกี่ยวกับจุดหมายปลายทางต่างๆ โดยมี travel tips ข้อมูลร้านอาหารเด็ดๆ และเรื่องน่ารู้อีกมาก ให้คุณทราบก่อนไปถึงที่หมายแบบไม่ต้องผิดหวัง รับรองว่าคุณจะสนุกได้อย่างเต็มที่กับทริปของคุณ

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม