DressLily โค้ด และ promo code

dresslily.com

เว็บไซต์ Dresslily เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีสินค้าแฟชั่นสำหรับผู้ชายและผู้หญิง มีเสื้อผ้าทุกสไตล์และแฟชั่นอื่น ๆ ที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ มีความหลากหลายในการเลือกสินค้าและมีราคาที่เหมาะสม ทำให้คุณสามารถสร้างสไตล์ของตัวเองได้อย่างสะดวกสบาย

โค้ดส่วนลด DressLily - กุมภาพันธ์ 2567 / กุมภาพันธ์ 2024

DressLily Discount Code: รับส่วนลดเพิ่ม 25% กับ Dresslily วันนี้!

คลิกเพื่อดูโค้ดส่วนลด P23 ยอดนิยม 1

Clearance Sale ที่ DressLily ลดเหมือนแจกฟรี มากสุดถึง 90% จะซื้อใช้เองหรือขายต่อยังไงก็คุ้ม

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ลูกค้าใหม่! รับส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกทันที 15% เพียงลงทะเบียนรับข่าวสารที่นี่!!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

Mega Sale DressLilly ลดสูงสุด 30 มีครบทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของตกแต่งบ้าน ช้อปเลยที่หน้านี้!

คลิกเพื่อดูส่วนลด

ช้อปเสื้อผ้าสวยๆที่ DressLily Sale Zone ประหยัดกว่าเดิมถึง 90%! ห้ามพลาด

คลิกเพื่อดูส่วนลด

คุณเพิ่งพลาดคูปองนี้ไป!

40% DressLily Discount Code: ลดราคาสินค้าสำหรับวันคนโสดกับ DressLily! ออกไปช้อปกันเลย! ลดถึง 40% หักส่วนลดแล้ว
28% คูปองส่วนลด DressLily pre sale Black Friday กรอกโค้ดนี้รับส่วนลดสูงสุด 28% BFPS23
80% DressLily Discount Code: ลดราคาสินค้าสำหรับวันคนโสดกับ DressLily! ออกไปช้อปกันเลย! ลดถึง 80% หักส่วนลดแล้ว
80% DressLily Discount Code: ลดราคาสินค้าสำหรับวันคนโสดกับ DressLily! ออกไปช้อปกันเลย! ลดถึง 80% หักส่วนลดแล้ว
Mimi

Mimi

Editor

4.1 star / 61 โหวต

DressLily Thailand (เดรสลิลลี่ ประเทศไทย)

DressLily เป็นร้านค้าออนไลน์ที่จำหน่ายเสื้อผ้าสำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ ที่รักสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลาย โดยมีสินค้ามากมายในราคาสุดคุ้มให้เลือกช้อปกัน นอกจากราคาเสื้อผ้าจะไม่แพงแล้ว DressLily Thailand (เดรสลิลลี่ ประเทศไทย) ยังจัดส่งถึงบ้านคุณฟรีๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนทั่วโลก

DressLily มีสโลแกนว่า Dress to Express เพราะที่นี่มีเสื้อผ้าหลากสไตล์ที่เหมาะกับทุกๆ คน คุณสามารถแสดงความเป็นตัวเองได้ง่ายๆ เพียงเลือกเสื้อผ้า กางเกง กระโปรง เดรส หรือเครื่องประดับ นาฬิกาต่างๆ มา มิกซ์ แอนด์ แมช กันได้ตามความชอบ ในราคาสุดพิเศษ

โปรโมชั่นที่น่าสนใจ

  • จัดส่งฟรีทั่วโลก

ช้อปปิ้งออนไลน์ ไม่มีอะไรง่ายไปกว่า รอสินค้ามาส่งที่บ้านแบบสบายๆ และถ้ายิ่งไม่ต้องเสียค่าขนส่งด้วย ก็ยิ่งดีไปใหญ่ คุณเลือกสินค้าที่ชอบได้เลย ไม่ว่าจะราคาเท่าไหร่ DressLily ก็ จัดส่งฟรีทั่วโลก

  • New Arrivals ลดสูงสุด 75%

DressLily มีเสื้อผ้าใหม่ๆ เข้ามาตลอด และเสื้อผ้าเทรนด์ใหม่ล่าสุดเหล่านี้ ยังลดราคาสูงสุดถึง 75% อีกด้วย นับว่าเป็นดีลสุดคุ้มที่พลาดไม่ได้ เพราะปกติส่วนลดมากมายอย่างนี้มักจะมีสำหรับการลดล้างสต็อก ดังนั้น รับรองได้ว่า คุณได้เสื้อผ้าอินเทรนด์ ในราคาสุดประหยัด

  • สมัครรับข่าวสาร หรือ Subscribe แล้วรับโค้ดส่วนลด 10%

ถ้าคุณเพิ่งเคยแวะเข้าไปที่ DressLity คงจะเห็น pop up ที่ชวนคุณสมัครเป็นสมาชิกและรับข่าวสารดีๆ จาก DressLity เพียงลงทะเบียนง่ายๆ ด้วยอีเมล์ คุณก็จะได้รับคูปองส่วนลด (โค้ดส่วนลด) 10% ส่งตรงถึง inbox ของคุณเลยทีเดียว

  • โปรโมชั่น ฤดูกาลต่างๆ

ในหลายครั้ง DressLily มีโปรโมชั่นตามฤดูกาลต่างๆ เช่น Spring / Summer / Fall / Winter และเทศกาลต่างๆ เช่น Valentine's Day, Christmas และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งลดมากถึง 60% เลยทีเดียว

  • โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด คูปอง โปรโมชั่น และดีลต่างๆ

แม้เสื้อผ้าสวยๆ ที่ DressLily จะราคาดีอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังมีโอกาสได้ราคาที่ถูกลงไปอีก ด้วยการใช้โค้ดส่วนลด รหัสส่วนลด คูปอง โปรโมชั่น และดีลต่างๆ ซึ่ง DressLily มักจะออกโค้ดส่วนลดมาบ่อยๆ คุณสามารถติดตามที่ Saleduck ได้เลย เพราะเราทำงานใกล้ชิดกับร้านค้าและเครือข่าย จึงรวมรวมโค้ดใหม่ๆ ไว้ให้คุณเสมอ ก่อนจะชำระเงิน แวะมาดูที่ Saleduck ได้ตลอดเวลา เพื่อที่จะไม่พลาดโอกาสที่จะประหยัดได้อีก!

สินค้าที่ DressLily

- เหมาะกับทุกเพศทุกวัย

เสื้อผ้าสวยๆ ไม่ได้มีเฉพาะให้สาวๆ เลือกเท่านั้น หนุ่มๆ ก็แวะมาที่ DressLily ได้ เพราะมีเสื้อผ้าผู้ชายสุดคูลให้เลือกเช่นกัน

- วิกผม

DressLily มีมากกว่าเสื้อผ้า ถ้าคุณมองหาวิกผม ทรงเก๋ๆ มาเปลี่ยนลุคของคุณ ไม่ว่าจะผมม้า ผมสั้น ผมลอน ผมตรง หรือจะแค่ hair piece ก็มาเลือกได้ที่ DressLily เอาสีผมที่คุณชอบได้เลย!

- รองเท้า กระเป๋า

รองเท้าและกระเป๋าที่ DressLily เข้าได้กับทุกลุคที่คุณอยากแต่ง ทั้งแบบหรูหรา ใส่สบาย แคชชวล และอีกมากมาย

- เครื่องประดับ

ตุ้มหู ต่างหู และเครื่องประดับจาก DressLily นั้นไม่ธรรมดา มีหลายแนวมาก ทั้งที่แบบสวมใส่ใบหูทั้งใบหู หรือจะเป็นโช้กเกอร์เก๋ๆ ก็ราคาไม่แพง คุณอาจต้องห้ามใจบ้าง เพราะถ้าเข้าไปดูแล้ว ระวังจะเลือกใส่ตระกร้ากันเพลินๆ เกินห้ามใจ แต่ไม่เป็นไร เพราะ Saleduck มีโค้ดลดให้ ยังไงก็ได้ประหยัด!

ดูร้านค้าอื่นๆเพิ่มเติม